Yêu Nhau Lắm Cắn Nhau Đau

Yêu Nhau Lắm Cắn Nhau Đau

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
- Tao thích mày !. - Uyên nhấn mạnh từng chữ một

- Bố con điên mày lại ăn nói xà lơ đấy

Khang không tin những gì Uyên nói cậu chỉ nghĩ đó là lời nói đùa vu vơ con nhóc này ghét cậu như gì làm sao có chuyện nó thích cậu được cơ chứ.

- Thật mà ơ kìa

- Tha , mày lại thua cược chứ gì bố biết thừa đừng có ở đó mà giả bộ

Uyên hậm hực dậm chân mạnh xuống đất người quay ngoắt 180 đi một mạch tiến thẳng về phía trước không thèm ngoảnh đầu lại , Khang gãi gãi đầu cậu tự hỏi bản thân đã làm gì sai không nghĩ nữa cậu liền đuổi theo Uyên , đi được một đoạn Uyên dừng chân lại nó quay người lại giơ máy điện thoại để ngang lên một dòng chữ " Tao thích mày " chạy trên màn hình điện thoại , nó còn giơ ba ngón tay lên thề.

- Tao thề nếu tao nói dối mày sẽ bị chó cắn

Vừa dứt câu một con chó bị tuột xích lao tới từ đằng sau Khang , Khang vẫn đang ngỡ ngàng không kịp phản ứng liền bị con chó gặm chân lúc nào không hay đúng lúc chủ nhân của chú chó chạy đến...Thế là Khang phải đi đến phòng khám tiêm phòng ngừa chó dại

Truyện TOP

Hữu Xu

truyện này chưa được phép của chủ dịch nên m.n nhẹ nhàng thui nha. Nhớ nhấn theo dõi để đọc phần truyện bị ẩn nha.
seven | heehoon

bảy ngày ấy, tôi vô tình phải lòng và tập quên đi người xa lạ.•heeseung diary•
[BHTT - Edit] Ảnh Hậu Thành Đôi - Huyền Tiên

Tác phẩm: Ảnh hậu thành song《影后成双》Tác giả: Huyền Tiên 《玄笺》Thể loại: Tình hữu độc chung, giới giải trí, cận thủy lâu đài, ngọt văn.Độ dài: 348 chương + 74 phiên ngoạiCP: Đức nghệ song hinh ngạo kiều lão cán bộ ảnh hậu X Tuyến tiểu hoa "Nữ thần rating".Câu chuyện về mối tình thầm thương trộm nhớ và giấc mơ trở thành sự thật, HE.Nhân vật chính: Lục Ẩm Băng, Hạ Dĩ Đồng.Vai phụ: Tần Mộ, Tần Hàn Lâm, Lai Ảnh, Tiểu Tây, Phương Hồi, Lương Thư Yểu, Sầm Khê.Một câu giới thiệu: Chị có thích em không?Lập ý: Em với chị xứng đôi vừa lứa.Translator + Editor: Lạt Nhách (chương 1-185); Jaki (chương 186-?).
Xuyên thành ngoại thất sau ta chỉ tưởng chủng điền

《 Xuyên thành ngoại thất sau ta chỉ tưởng chủng điền 》Tác giả: Trà ấmTác phẩm giới thiệu vắn tắt:1v1 song khiết, chủng điền, mỹ thực, y thuật, lâu ngày sinh tình vô pháp quyết định xuất thân, kia liền phấn đấu tương lai Đối với mình xuyên thành danh môn vọng tộc Hạ gia nhị công tử hạ nghiêm tu ngoại thất chuyện này, tô ngọc cẩm đối tương lai của mình làm một cái đơn giản quy hoạch:Đệ nhất, mỹ thực khai đạo, phát gia trí phúThứ hai, chữa khỏi Nhị gia bệnh không tiện nói ra, sớm ngày cầm lại thân khế, từ nay về sau trời cao mặc chim bay...Nhưng, nhiều năm sau, tô ngọc cẩm chậm chạp không có hoàn thành thứ hai hạng phần sau bộ phậnTại nàng buồn bực đến tột cùng là cái gì phân đoạn xảy ra vấn đề khi, có tin tức truyền đến, Nhị gia không chỉ muốn cưới hỏi đàng hoàng nàng, còn tại trên triều đình, là nàng thỉnh phong nhất phẩm cáo mệnh !Gỡ mìn: Nam chủ vô chính thê, thân tâm câu khiết, chủ mỹ thực chủng điền phát gia trí phú làm nghề y
One Piece Cứu Vớt Ace (Phần 2) [Tác Giả: Quỷ Lan]

( phi lư mạng tiếng Trung cấp A ký kết tác phẩm: Vua Hải Tặc cứu vớt Ace ) một khi xuyên qua thành Ace muội muội, như thế nào tại cái quái vật này như mây trong thế giới cứu vãn trong lòng kia phần khuyết điểm?Ace, mời để cho ta tới cứu vớt!Nhìn phật hệ vú em như nào quậy tung One Piece thế giới! (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )P/s: Nhân vật chính là muội muội ACE, truyện theo hướng tấu hài bảo mẫu, đọc giải trí đổi gió tốt✍✍ Táo xuất phẩm, là hố thì phải sâu !!!✍✍Anh Em ai có HTC TTC KSC NP thì cho mình xin buff truyện. Cảm ơnNhững mức buff:10 Np = 2 chương1 Kim Đậu=5 chương1 Hỏa Tinh Châu=1 chương1 Thất Thải Châu=2 chương1 Kim Sa Châu=3 chương1 Bố Cáo Lệnh=10 chươngP/s: Truyện FREE, ae muốn nhiều chương thì cầu tặng đậu, con ko sản lượng sẽ theo mức bình thương. Tks all✍✍P/s: Truyện thì có hay có dở, kẻ thấy nó hay người thấy nó dở.Không phải ai cũng có cùng sở thích. Nên ai không thích mong hãy đóng tab lặng lẽ. Đừng buôn lời cay đắng mà làm đau khổ nhau. Vô cùng cảm ơn!!✍✍Trong lúc chờ chương mọi người có thể đọc truyện khác ở link nàyhttp://truyencv.org/truyen-dang-boi/41878/[Từ chương 201 -> 356]
(HOÀN) [GeminiFourth] Vợ Lớn

"Vợ lớn Fourth Nattawat của Gemini Norawit rất đáng sợ". - ngọt, HE. Đayy là fic đầu tay của tớ, nếu có sai sót mong mọi người góp ý nhaa. ❗Đây là câu chuyện không có thật, hoàn toàn dựa trên sức tưởng tượng.❗Vì truyện sẽ có một vài phần sai nên sẽ chỉnh sửa hơi nhiều, mong mọi người thông cảm.
Sau khi phân hóa thành O bị nhóm A cưỡng chế ái- fundexb

Đã mua trên web rùi Mà muốn đọc off nên tải lên Hoan nghênh cùng đọc
allkeria || gnashche

Gnashche - yêu người đến đau lòng

Có thể bạn thích?

Em thích tôi thêm lần nữa được không!

Nữ chính mặt dày bám theo anh 3 năm, tỏ tình vô số lần nhưng không thành. Sau đó cô quyết định từ bỏ, nam chính lại điên cuồng mà theo đuổi cô.

50.4K 12 971 Full
Hữu Xu

truyện này chưa được phép của chủ dịch nên m.n nhẹ nhàng thui nha. Nhớ nhấn theo dõi để đọc phần truyện bị ẩn nha.

116.2K 8 1.9K Full
taelice | Ảnh đế vô liêm sỉ

Chuyển ver : Ảnh đế mỗi ngày đều đòi "ngủ"Cp : Taelice

8.5K 12 433 Full
seven | heehoon

bảy ngày ấy, tôi vô tình phải lòng và tập quên đi người xa lạ.•heeseung diary•

603 7 102
Xứ Bụt

#3Thuộc bộ truyện 'tàn hồn'bao gồm 3 tác phẩm chính (dự kiến) và hai truyện phụ (đã đăng tải chương mở đầu)

264 2 11
[ Hàn ngu ] Giới giải trí Ngươi là của ta Thái Dương

Giới giải trí ngươi là của ta thái Tác giả: Miêu Tiểu ĐiềmThể loại: Đồng nhân , hiện đại , giới giải trí .Quân nguyệt nhiêu rốt cuộc khiêu thoát Hàn kịch thế giới, nhưng là vẫn là trọng sinh ở Hàn Quốc, nàng cùng Hàn Quốc là cái gì nghiệt duyên .Nguồn : wikidich.com/truyen/gioi-giai-tri-nguoi-la-cua-ta-thai-duong-WSlZS~8h7ArPEnvL

2.8K 20 63 Full
[ KNY] Những mẩu truyện bé nhỏ của Tanjiro và Kanao

Những mẩu chuyện khá ngọt về cặp đôi siêu cấp đáng yêu Tanjiro và Kanao.Độ dài: Chưa xác định ( đến đâu hay tới đó).Mỗi chap là một câu chuyện, nội dung khác nhau. Nội dung chủ yếu xoay quanh nhân vật chính.Các nhân vật chính không thuộc về tôi, tôi chỉ sở hữu một số oc và một số đi mượn: Gino Tomioka thuộc về tiền bối @thienthien_- Link: https://www.wattpad.com/story/198983617-kny-%C4%91o%E1%BA%A3n-giyushino-thanh-th%E1%BB%A7y-h%E1%BB%93-%C4%91i%E1%BB%87pBookcover design by @OyakataUbuyashikiCảnh báo: Nhân vật bị OOC, tùy thuộc vào từng chapter.Nếu bạn không thích hoặc không hứng thú với tác phẩm của mình, xin vui lòng click back hoặc tìm một tác phẩm khác để đọc. Xin đừng để lại những lời lẽ khó chịu.Đây là tác phẩm tự sáng tác.Nếu các bạn thấy hay , xin cho ý kiến và ủng hộ mình.Lời văn của mình không hay lắm nhưng chắc cũng không đến nỗi khiến các bạn thất vọng đâu.Nếu hứng thú muốn chuyển một vài đoản các bạn thích thành fanfic thì cứ nói với mình, miễn là các bạn để nguồn.Cảm ơn các bạn đã đọc.

192K 133 14.6K
[EDIT] Mềm Lòng - Minh Nhật Tái Đề

♡ Truyện edit chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup♡ Truyện chỉ được đăng duy nhất ở watt: rabbit_jan18

296 10 16
OUR STORY | txt

Chuyện tình bạn và tình cảm chốn học đường.thể loại : nhẹ nhàng, ngọt.🌰🌰🌰

53.8K 38 4.3K Full
Obito bề bộn nhiều việc -Full

Văn án:Bánh xe phụ về không ở giữa về hưu xuyên việt giả linh hồn, bị lưu đày tới Hokage thế giới, rơi xuống đất thành hộp.Thiếu niên Obito tại nhân sinh quang mang tức sắp biến mất đêm trước, bị cái này thổ tào năng lực điểm đầy Dị Giới linh hồn dây dưa bên trên.Cái này loạn nhập thổ tào lão gia gia sẽ cho Hokage thế giới mang đến nào cải biến đâu?Nếu như không ngại nhìn thấy các loại loạn nhập cùng thổ tào, đây cũng là rất sung sướng một quyển sách đi, đại khái.Kịch bản cái gì, từ ban đầu liền đã ma sửa lại.Một gánh vác lấy tất cả hắc ám cùng thống khổ, lại ngẩng đầu ngẩng đầu nhìn quang minh Uchiha Obito.Hắn cùng trong thân thể của hắn thổ tào dịch lão gia gia không có tiết tháo chút nào chạy tại cứu vớt thế giới con đường bên trên, đại khái chính là như vậy.

1.5K 5 32 Full