Đại tiên cá koi muốn ra mắt

Đại tiên cá koi muốn ra mắt

Full 289
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Tác giả: Mặc Tây Kha
Tình trạng truyện: Hoàn thành (136 chương chính văn, 9 phiên ngoại)
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Song khiết , Giới giải trí , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Nhiều CP , Kim bài đề cử 🥇 , Linh dị thần quái, Giả tưởng không gian, Sảng văn
Văn án:
Một chương trình tìm kiếm tài năng không có triển vọng lạc quan, đã sản sinh ra một thần tượng có lượng truy cập cao bất chấp, mỗi Weibo đều có hàng chục triệu lượt chia sẻ, nhưng ....toàn mẹ nó là điều ước.

Mọi người đều nói Tô Cẩm Lê ra mắt bằng cách ôm đùi.

Kỳ thật bọn họ không biết rằng, những ảnh hậu kia, ông trùm xã hội, nhà đầu tư, người cầm đầu gia tộc tài phiệt, trước khi gặp được cậu đều là trứng xui xẻo.

Mà cậu, lại là con cá chép gấm thành tinh, có thể đổi vận cho mọi người.

Anh trai diệt thiên diệt địa: "Đừng làm mình mệt mỏi, anh cho em cọ nhiệt độ tùy ý, em lập tức nổi tiếng."

Người cầm đầu gia tộc tài phiệt: "Đừng làm minh tinh, làm con ta đi, gia sản hàng tỷ sau này là của con."

Tô Cẩm Lê: "Con vẫn muốn cố gắng.. . ."

Văn án 2:

Lúc trước Tô Cẩm Lê muốn rời núi rèn luyện, gia gia đã nói với cậu vài câu thấm thía: "Thể chất con thuần âm, không chỉ mang đến vận may cho người thiện lương, còn sẽ hấp dẫn người dương khí nặng, dương khí càng nặng càng thích con."

Tô Cẩm Lê tỏ vẻ cực kì đáng tin: "Không sao đâu, con là đàn ông mà!"

【 sau đó không lâu, Tô Cẩm Lê tiến vào giới giải trí, đột nhiên bạo hồng. 】

Tô Cẩm Lê khóc nức nở nói với gia gia: "Gia gia, đàn ông loài người thật là đáng s

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 12:38 01-03-2024

Truyện TOP

Phá là giỏi.... [ Countryhumans ] [ Tam Cường Quốc ] [ xuyên không ]

👉TRUYỆN CHỈ MANG TÍNH GIẢI TRÍ👉KHÔNG CÓ Ý XÚC PHẠM BẤT KÌ QUỐC GIA NÀO👉 MƯỢN Ý TƯỞNG CẦN CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ👇⭐Thể loại: Xuyên không, phiêu lưu ⭐ Nhân vật chính: America, China, Russia👇👇👌Văn án:- Vì tội ăn tàn phá hoại nên America và Russia đã bị China cho đi bán muối. UN vác vào buồng hồi sinh thì thần xuyên không réo họ lên, kết quả là bị ép xuyên vào thế giới khá âu cổ về cách điều hành và hiện đại về kinh tế xã hội. Cuộc đời họ sẽ đi về đâu ?
Futanari / Hạ Nắng 🌥 / Girl Love/

mấy ní nghĩ sao về một trap boii chính hiệu. lên giường với cô này mà lại tán cô kia. vào chiện đii rồi sẽ rõ19/11/2023
Thứ tử quy lai - Ôn Mộ Sinh

[ văn án ]Mẹ đẻ sớm thệ, bào muội yêu vong, từ nhỏ nhận hết mắt lạnh làm nhục Chịu khổ nhiều năm, vốn tưởng rằng gặp suốt đời chí ái, rốt cục thủ đắc vân khai gặp nguyệt minh Nào ngờ cuối cùng lại bị người nọ tự tay buộc thượng hoả hình giá Tái thế trùng sinh, thứ tử trở về Sinh phụ không từ, đích mẫu giả nhân giả nghĩa, di nương ác độc Một đám đích huynh thứ muội người người không phải đèn cạn dầu Cao môn phủ đệ, đoản là thân tình, trưởng là tính kế, hợp lại là tâm ngoan thủ lạt Hắn nhướn mày cười lạnh, đời này, hắn muốn hảo hảo sống !Hữu tình nêu lên:1, trùng sinh, thăng cấp, trạch đấu, sinh tử, đã ngoài lôi điểm giả thận trọng 2, cơ bản đặt ra toàn giá không, không cùng bất cứ triều đại phong tục liên lụy, khảo chứng đảng thận trọng 3, tiểu thụ bản tính không xấu, nhưng là cũng không phải người tốt, tự mang thánh mẫu thuộc tính giả thận trọng 4, tác giả thực kuso, ngoại hiệu cẩu huyết đế, ngẫu nhiên thần triển khai, cơ bản vô tiết tháo 5, chúng ta khẩu hiệu là: Cất chứa nhắn lại, phùng khảo tất quá ! chấm điểm tát hoa, thân thể khỏe mạnh ! hôm nay duy trì chính bản, ngày mai bắt nam thần !
[Nazi x U.S.S.R] Thằng Điên

Cre: @Yuko25678Tác giả: Mắt Biếc.Warning: -Truyện có đôi chút tình tiết người lớn,nếu muốn hãy thật sự cân nhắc trước khi đọc nhé.Tác giả đã nói rồi,cố chấp ,cố đọc rồi nói TG thì chào mừng bạn có 1 vé block.Conment- Nơi bình luận cũng như nơi hai con TG cãi nhau,khá phiền nên mong thông cảm.Basic introduction :Tôi nghĩ 2 con người ấy yêu điên cuồng, tới khi người đó rời đi thằng điên vẫn vậy, vẫn đắm say bóng hình ấy. Nhưng giờ xem lại thấy có vẻ ngay từ đầu chỉ có thằng điên ấy tự tưởng tượng ra tình yêu, tự nghĩ ra những kỷ niệm, những ký ức bên người con trai. Ngay từ ban đầu chẳng có mối tình nào như thế cả, cậu chỉ tặng hắn một bông hoa, nhưng lòng hắn trót đắm say bóng hình ấy. Đây thật sự là một tình yêu đơn phương mãnh liệt, "dẫu biết chỉ là mơ" nhưng anh vẫn đưa tay ôm lấy em. Đúng là Thằng Điên, hẳn yêu cũng là một kiểu điên, nhưng có đôi lúc người ta lại mong ước được điên mãi như thế, vì đời đâu như những giấc mơ ....
[EDIT/HOÀN] CHUNG THÁI PHÓ - BÁNH SANDWICH CÁ NGỪ.

Tên truyện: Chung Thái Phó.Tác giả: Bánh Sandwich Cá Ngừ.Thể loại: Cổ trang, 1x1, niên hạ, dưỡng thành, sư sinh, giả dạng trá hình, cung đình hầu tước, thiên chi kiêu tử, vừa dịu dàng vừa bệnh kiều công x chính thái khống (cuồng nhiệt các bé trai) thụ.Editor: ♪ Đậu ♪- Giới thiệu -Năm đó, người thiếu niên đã không còn dáng dấp khiêm tốn của ngày xưa.Hắn cử tinh binh phá thành ập vào.Long bào trên thân, không cần tiếp tục che giấu vận mệnh ngông cuồng ngạo mạn.Cách biệt nhiều năm, ngày gặp lại, hắn hỏi Chung Dật.Thái phó đại nhân, ngài có hối hận không.Sớm biết có ngày hôm nay, năm đó có còn thả hổ về rừng hay không?Lời tác giả: Thật ra đây là câu chuyện về một thái phó bốn đời làm quan "ăn cây táo rào cây sung" dưỡng đứa con hoang cuối cùng gặp phải báo ứng.Theo cách biệt mười năm tuổi tác, tính cách cũng khác biệt nhiều. Cơ bản mà nói công vừa dịu dàng lại vừa bệnh kiều. Thụ ngoại trừ chính thái khống (yêu thích cuồng nhiệt các bé trai) thì ngoài ra không có gì đặc biệt.※ Hệ dưỡng thành, sư sinh niên hạ.※ Máu chó cưỡng ép sau thành yêu, ai không thích cường thủ hào đoạt chớ vào.Cảm ơn cô Yoshiwa @Color_Team vì ảnh bìa.
Ma Sói

Mavie thức dậy ở một nơi mà chính nó cũng không biết là đâu. Mọi chuyện đang diễn ra ở một trạm xe buýt, chỗ mà Mavie thấy một cặp tình nhân đang cãi nhau dưới ánh trăng tròn đang không ngừng tỏa sáng một cách rực rỡ. Và rồi, những gì nó nhớ chỉ có thể đến đó. Tất cả mọi kí ức bị chìm sâu vào quên lãng. ★★★Khi trăng đêm nay chuyển sang màu đỏ. Sói Trắng sẽ mở đôi mắt xanh ngắt của mình để săn mồi.
Tinh tế thần côn trị liệu sư-Công tử tầm hoan  (hoàn  )

Quét mìn : chủ thụ , xuyên qua , trị liệu sư thụ x tinh phân công ,sảng văn. sinh tử ... Công là lang vương gì đó .Giới thiệu .Lục Tranh sống lại đến tương lai tinh tế, sau khi tỉnh lại phát hiện hắn xem mỗi một cá nhân đều sẽ ở trước mắt cho thấy một đoạn văn tự. Người này đêm qua đi vụng trộm, bây giờ đi về sẽ bị lão bà dùng gậy đánh ra đến. Này người đã thi đậu lý tưởng trường học, nhưng cái này trường học không thích hợp đi, năm sau thi lại mới là tối diệu. Người này sẽ có lao ngục tai ương, nhượng hắn đi tìm một cái họ Đinh người liền có thể hóa giải. ... Người này... Coi trọng ngươi! Lục đàn tranh: Đoán chữ ba trăm, đoán mệnh một ngàn, tính toán cận không tính xa, tính toán xa cấp 1 vạn! Ít nói nhảm, lão tử chỉ cần tiền!
[FULL] - Nam Châm Trái Chiều

Câu chuyện về hai con người như hai cực trái chiều của nam châm. Nhưng có mất gốc lý cũng thừa biết: Nam châm trái chiều thì hút nhau. ------ Truyện thuần việt 100%, được viết bởi Rid, nhân vật cũng được tạo ra theo trí tưởng tượng của tác giả, vui lòng không mai đi bất cứ đâu. Warning:- Đây là lần đầu tiên mình viết truyện nên sẽ có rất nhiều sai sót, cách hành văn cũng khá non nớt nên mong mọi người góp ý để mình có thể sửa đổi. - Truyện tuy ít những vẫn có vài yếu tố chửi tục giữa những đứa bạn với nhau, vẫn mong mọi người cân nhắc. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ. _____ 8/8/2023

Có thể bạn thích?

[ TEXTFIC] GemGem ❤️ FotFot Ở đây chỉ có hề hước , ngọt ngào không có ngược" Tất cả chỉ là tưởng tượng vui lòng không áp đặt vào đời thật " chúc mọi người đọc fic vui vẻ nhé

17.2K 16 1.1K
[WeiShin/JinSeok] [Lee Jinwoo] Gia Đình Văn Hoá

"Ba ơi, con muốn chú Wooseok làm ba nhỏ của con lắm á, nên ba chiều con nốt lần này nha ❤️"

22.6K 44 2.2K Full
[TRANS][THEDEVILJUDGE][HANON][YOHAN GAON] Something Domestic

Gaon và Soohyun trong lúc uống say đã tạo hồ sơ trên ứng dụng hẹn hò cho Gaon vì Soohyun nghĩ rằng cậu ấy cần phải hẹn hò. Nhưng rồi họ quên chuyện đó vào ngày hôm sau, và một profile đã match Gaon.Kang Yohan.Tuổi: rất già.Sở thích: Phán đoán mọi thứ và thu thập đồ vật đi lạc.Thích: thử thách mọi thứ và mèo.Không thích: đồ ngốc.Buổi hẹn hò lý tưởng: trả thù.-hay còn gọi là cuộc sống của Gaon là một trò đùa. COUPLE : KANG YOHAN x KIM GAONTÔI TỰ TRANS ĐỂ LƯU LẠI SAU NÀY ĐỌC, CÂU CHỮ CÓ THỂ KHÔNG HAY. TỰ TRANS CHƯA XIN PHÉP NÊN NẾU TÁC GIẢ BIẾT SẼ XOÁ!!!

5.9K 10 391 Full
[TBOAH] Livestream Giải Cứu Thế Giới

Vào một ngày, tại văn phòng của Thế Tử Alberu xuất hiện những cái màn hình đen lơ lửng trên không trung.Không chỉ vậy, ở dinh thự Henituse, rừng Đại Ngàn, làng Yêu Tinh, tộc Cá Voi,... cũng xuất hiện những màn hình đen tương tự.Và ngày hôm đó, Cale Henituse - kẻ rác rưởi của gia đình Henituse - mất tích.____________________*Tác giả: Cá Mập Líu Lo.*Nhân vật chính: Og!Cale.*Có liên quan: [OS][Chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại]*Thế giới: TBOAH, TCF.

2.3K 4 329
[ Fanfic TH ] Cale Henituse Và Những Câu Chuyện

Ở đây, nơi tồn tại những câu chuyện kể về chàng trai có mái tóc màu đỏ rực và "sở thích" độc lạ mang tên "hộc máu khắp mọi nơi". Một chàng trai giàu có với thân hình mảnh khảnh mang theo "đội quân" hùng mạnh có thể xới tung khắp mọi miền đất nước, chàng ta chính là vị anh hùng, là vị tổng tư lệnh hay từng được biết đến với cái tên phế vật nhà bá tước, Cale Henituse. Ghi chú: ➬ Nội dung là tổng hợp nên sẽ có rất nhiều câu chuyện, nhiều tình tiết và nhiều tình huống sẽ được trình bày trong tác phẩm này.➫ Dòng thời gian: + Thế giới có Cale gốc tồn tại [TBOAH] + Thế giới có Cale là Kim Rok Soo xuyên đến [TCF] + Các thế giới khác...➬ Cách phân biệt từng phần nội dung: Tiêu đề chương.Lưu ý: Sẽ có phản ứng, sẽ có nội dung mới, câu chuyện mới và có thể có cả những chương truyện chứa nội dung xôi thịt (18+).

4.7K 15 442
[EDIT] Anh đừng quyến rũ tôi

Tên gốc: 你能不能不撩我Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua (焦糖冬瓜)Thể loại: Trùng sinh, cường cường, tình hữu độc chung, thiên chi kiêu tử, F1, HETình trạng bản gốc: Đã hoàn thànhTình trạng bản edit: Đã hoàn thành 88 chương.Dịch: Liêu Dương CaBiên tập: Liêu Dương Ca, Linh LysTÓM TẮTSau khi mất đi Hunt, đối thủ quan trọng nhất và cũng là duy nhất của mình, cao thủ đua xe F1 Winston trở thành một đế vương cô độc, dù cho có bao nhiêu kẻ ưu tú nối nhau xuất hiện đi chăng.Nhưng một ngày nọ tỉnh dậy, Winston đột nhiên phát hiện mình đã quay lại cái năm Hunt vừa tròn mười tám.Hunt mười tám tuổi nhận ra Winston - kẻ được tín đồ F1 tôn sùng là nam thần rất thích nhìn mình chằm chằm; quần áo trên người sắp cháy ra tro dưới ánh nhìn của hắn ta rồi! Đã thế cứ khi không người, nam thần sẽ giống y một loại hormone trí mạng nhất quyết tìm cách bẻ cong mình! Đến khi có người, nam thần lại mang bộ mặt quý tộc cấm dục!Hunt vô cùng sầu não hỏi người bạn Thẩm Xuyên: Anh có tin Winston đang quyến rũ tôi không?Bạn tốt Thẩm Xuyên tỏ ý: Làm gì có chuyện đó? Ai mà chẳng biết Winston là quý tộc cấm dục đạt tiêu chuẩn đàn ông Anh Quốc lịch lãm, não cậu có vấn đề rồi!Hunt: Phiền quá! Chẳng có ai tin mình cả. Đằng kia... đừng có quyến rũ tôi nữa đi!Winston: Em có muốn cùng tôi thống trị vương quốc tốc độ, làm vị vua duy nhất của tôi?

172.4K 49 9.5K Full
Cô Vợ Sát Thủ Xinh Đẹp Của Ông Trùm Hắc Bạch Đạo

Thể loại: Ngôn tình, sủng , Hắc Bang .. HE Tác giả: Huynh1906.

76.2K 11 2.3K
Phá là giỏi.... [ Countryhumans ] [ Tam Cường Quốc ] [ xuyên không ]

👉TRUYỆN CHỈ MANG TÍNH GIẢI TRÍ👉KHÔNG CÓ Ý XÚC PHẠM BẤT KÌ QUỐC GIA NÀO👉 MƯỢN Ý TƯỞNG CẦN CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ👇⭐Thể loại: Xuyên không, phiêu lưu ⭐ Nhân vật chính: America, China, Russia👇👇👌Văn án:- Vì tội ăn tàn phá hoại nên America và Russia đã bị China cho đi bán muối. UN vác vào buồng hồi sinh thì thần xuyên không réo họ lên, kết quả là bị ép xuyên vào thế giới khá âu cổ về cách điều hành và hiện đại về kinh tế xã hội. Cuộc đời họ sẽ đi về đâu ?

10.5K 13 993
(12 chòm sao) và 12 pháp sư

hihi các bạn đọc nhé.

2.4K 4 44 Full
[Complete] [DraHar] Mistletoe

[26.02.2022 - 28.02.2022]「Kẻ thù không đội trời chung và nụ hôn dưới nhành tầm gửi.」• Draco Malfoy x Harry Potter [HP]• Written by Time in Forest• Edited by @lqueeny_• Bản dịch phi thương mại đã có sự cho phép của tác giả và chỉ được đăng duy nhất tại Wattpad @lqueeny_, vui lòng không đem đi nơi khác.

46.2K 8 4.9K Full