Tuyết đỏ [ Oneshot - SE ] [ HOPEV ]

Tuyết đỏ [ Oneshot - SE ] [ HOPEV ]

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Một one-shot siêu ngắn với một chút kinh dị, một chút bạo lực máu me và một chút đau thương
Warning : Ai mà sợ máu và các cảnh kinh dị thì suy nghĩ trước khi đọc nha :) có cảnh giết rồi phanh thây máu me các thứ đó !
Nếu các bạn thích thể loại giống như này thì vote và để lại comment bên dưới nha =))) Bun sẽ cố gắng tìm hiểu và viết thêm nhiều nhiều nữa :3
Tác giả : Bun

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:42 03-05-2020

Truyện TOP

[ Tổng ] Yokohama sát quỷ thủ sách-An Dĩ Lí Sương

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Manga anime , Dị năng , Linh dị thần quái , Đao kiếm loạn vũ , Thị giác nữ chủ , Bungo Stray Dogs , Kimetsu no YaibaTsurumigawa có hai cái đặc thù năng lựcThứ nhất, nàng khi còn nhỏ từ quê quán thần xã nhặt về tới đao, có thể biến thành một cái mười bốn lăm tuổi nam hài tửThứ hai, nàng có thể ở trong mộng sát quỷ trừ ác, trở thành một cái chính nghĩa tiểu đồng bọnĐối này, nàng trung học khi ngồi cùng bàn, hiện giờ toàn Nhật Bản nhất ngưu X danh trinh thám Edogawa Ranpo bĩu môi-- "Ngu ngốc, ngươi chẳng lẽ thật sự còn tưởng rằng đó là giấc mộng sao."
Skylarnatitthryne - Hành Trình Cuối Cùng | Entieitel Vĩ Thanh

Kính gửi ngài Valentine Oswald Entieitel-Kioz, Vào thời khắc kim đồng hồ của sự sống quay ngược, chúng tôi hân hạnh được chào đón ngài trên con tàu huyền thoại để chứng kiến khoảnh khắc mặt trăng màu máu rạch lên vòng tròn của sự sống một vết cắt sâu hoằm diễm lệ và mở lại cánh cửa đã ngàn năm phong kín. Chúng tôi rất biết ơn nếu có thể được nhìn thấy ngài bước xuống từ Tháp đài Hư Không, với chiếc chìa khóa thả trôi vào trong Cõi Mộng, khi mà cái tên vĩnh hằng nơi dòng thời gian trở về nơi mà nó thuộc về. Nhân danh lời nguyền mang quyền năng từ nơi khởi sinh tất cả, xin chân thành chúc ngài có một chuyến hành trình tuyệt vời. - Skylarnatitthryne -
[ Tổng khủng ] Quái đàm nam chủ đều yêu ta-Hồng Khương Hoa

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Hệ thống , Xuyên nhanh , Hắc ám , Phương Tây , Kim bài đề cử 🥇Hạ Thiên đột nhiên bắt được phim kinh dị xuyên qua hệ thống, hệ thống nói cho nàng, muốn ở tồn tại trạng thái đạt thành điều kiện nhất định mới có thể thuận lợi thông quan bắt được kết cục trở về hiện thực.Hạ Thiên: Ta đã hiểu, đây là vô hạn lưu đi hướng!Nhưng mà trên thực tế nàng trải qua là --Xuyên đến hung phạm khi còn nhỏ đảm đương tri tâm đại tỷ tỷ đem phản xã hội bồi dưỡng thành đầy hứa hẹn thanh niên.Trở thành mang theo virus mỹ nhân ngư chăn nuôi viên cùng mỹ lệ người ngoại lai một hồi khuynh thế tuyệt luyến.Tiến vào nháo quỷ nông thôn chữa khỏi uổng mạng người bị hại tra ra chân tướng cũng đưa này tiêu tan thăng thiên.
Quản gia Kim! bé hứa sẽ ngoan

"Quản gia Kim, họ đều nói chú là trâu già thích gặm cỏ non" Cậu chủ Jeon mách lẻo với quản gia của mình_____________________ " Cậu chủ! họ nói sai rồi, tôi không có già nhưng tôi đích thực thích gặm cỏ non, nhưng là loại cỏ đặc biệt non..... chẳng hạn...... như cậu"Jungkook " ??? "
[ĐM][ Vô Hạn Lưu]Linh Dị Khúc

Tên truyện: Linh Dị KhúcTác giả: Trần Hi VânThể loại: vô hạn lưu, kinh dị, đam mỹ, hài hước. Công: Hắc Hồ Điệp x Thụ: Thẩm Hạ VũVăn án Thẩm Hạ Vũ là một người bình thường, gia cảnh bình thường, học lực bình thường, dung mạo lại càng bình thường. Cuộc sống trôi qua êm đềm cho đến một ngày, cậu đang nằm trên giường nghe nhạc, bỗng vang lên một bài cậu chưa nghe bao giờ...________________________ Thẩm Hạ Vũ mệt mỏi nằm trên giường, nghĩ lại cả một ngày kì lạ hôm nay. Cậu không nghĩ những ngày êm đềm của cậu lại kết thúc như thế này. Hai thằng đàn ông nằm chung một giường hơi chật một chút. Lúc quay người kiểu gì cũng chạm phải Nguyên Sơn. Thẩm Hạ Vũ ngủ rất mau, có lẽ vì ngày hôm nay khiến cậu mệt lả người, cũng có thể vì ngủ cùng Nguyên Sơn nên thấy an toàn. Lúc Thẩm Hạ Vũ chìm vào giấc ngủ, điện thoại bỗng rung lên, có tin nhắn. Cậu mơ màng mở điện thoại lên: Tin nhắn: 《 Cậu đang nằm cạnh Nguyên Sơn hả? Nằm dịch ra chút đi, đừng nằm sát thế.》Thầm Hạ Vũ :"..."--------------------------- Thẩm Hạ Vũ vừa tắm xong, lõa thể vào phòng ngủ, điện thoại lại rung lên, có tin nhắn mới:《Cơ thể cậu đẹp lắm!》 Khóe miệng Thẩm Hạ Vũ giật giật , ném điện thoại vào tường. Nó vẫn không xi nhê gì, nằm yên ở góc tường, mặt điện thoại sáng lên:《Cậu nỡ lòng nào ném tôi như vậy? Tôi yêu cậu thế cơ mà?》 Cái điện thoại chết tiệt!!!!!
12cs; text - my favorite feeling

chào mừng cậu đến với thế giới yêu thích của tớ. ước gì chúng ta đã gặp nhau sớm hơn.
[ĐM - Hoàn] Minh Nhật Tinh Trình

Tác giả: Kim Cương QuyểnThành thục, có mị lực, thận trọng, nội liễm, bao dung, từng trải ảnh đế công x Chân thành, dũng cảm vươn lên, mặt đẹp tiểu thịt tươi thụ. Đóng chung phim mà nảy sinh tình yêu, có chút xót xa nhưng chủ yếu vẫn là ngọt ngào đến mức che ngực, HE.Văn án:Từ giả thành thật? Là tôi hay anh nhập diễn quá sâu?Vốn chỉ là một vị nghệ sĩ thường thường, độ nổi tiếng cũng chỉ kha khá như Hạ Tinh Trình, vậy mà đột nhiên lại bị một miếng bánh to bự từ trên trời rơi xuống, đập trúng đầu.Đạo diễn Hà Chinh nổi tiếng trong giới mời Hạ Tinh Trình tham gia bộ phim điện ảnh tên《Tiệm Viễn》về đề tài đồng tính. Trong đoàn phim lại còn có sự tham gia của ảnh đế Dương Du Minh từng đạt được vô số giải thưởngHạ Tinh Trình không ngờ rằng, bộ phim này cuối cùng lại đẩy cậu đến vực thẳm của nỗi đau và hạnh phúc.[REUP với mục đích đọc offline]
Thú Vui Gọi Là Đam Mê

Chuyện viết về ......tình dụ bạo lực,hot girl sa ngả

Có thể bạn thích?

Cường Liêu _ BHHĐ

Tác giả: Diệp SápThể loại: Ngọt sủng , Chức Trường, Cường cường , Hoan hỉ oan gia, HEPhía trước là cố sự một cái lang cùng đại bạch thỏ, sau là cố sự hai cái lang!Nhân vật chính: Tô Mẫn, Lâm Tiêu Tiêu. Phối hợp: Tô Tĩnh An, Cao Tịch Hôi, Hồ Phỉ Phi, Từ LinhVăn án:Đương Tô Mẫn vẫn là tiểu bạch thỏ, đi theo phía sau các tiền bối đi Nam Dương giải trí kiểm tra.Lâm Tiêu Tiêu đứng trước đám người, cười vũ mị, trong đám người nàng liếc mắt một cái liền thấy Tô Mẫn.Lúc kia sau, cường thế Tô Mẫn bị một yêu cơ từng bước ép sát; Tô Mẫn ngồi ở trên sô pha, nghiêm túc nhìn Lâm Tiêu Tiêu: "Ta là tới thị sát, ngươi đứng đắn chút."Lâm Tiêu Tiêu cười bước lên, bắt lấy tay Tô Mẫn dán ở trên người mình: "Ta nơi này, lãnh đạo tùy tiện tra."Tô Mẫn mấy tháng sau, Lâm Tiêu Tiêu lái xe thể thao ở dưới lầu thấy Tô Mẫn cùng một nữ tử cười liêu đến vui vẻ; vào ban đêm, nàng bắt lấy tay Tô Mẫn, đem nàng đè nặng ở trên tường "Ta nói rồi, ngươi chỉ có thể tra ta, người khác không thể có phải hay không ta lần trước không làm ngươi vừa lòng."Tô Mẫn nhíu mày: "Buông tay." Lâm Tiêu Tiêu buông ra hai tay, ở trước khi Tô Mẫn muốn nói, hôn lên, cuối cùng, nàng cười đến thuần khiết: "Ta chính là nghe lời ngươi nói buông tay."

399 16 1 Full
(All Dazai) cái này quỷ hút máu có điểm ngọt

https://3070101932.lofter.comTác giả: Mạc đến òᆺóviễn cổ thời kỳ, trật tự hỗn loạn, sinh linh đồ thán. "Thư", cũng có thể xưng là thế giới quy tắc. hắn vì bảo hộ thế giới này, đánh vỡ nguyên cục, sáng lập tân quy. vạn vật không hề cách ly, sinh linh có thể sinh sản. nhưng cùng chi mà đến, thuần chủng cùng hỗn huyết chi gian mâu thuẫn không ngừng thăng cấp, hắc ám chủng tộc cùng quang minh chủng tộc chiến tranh cũng sớm đã bắt đầu. nhưng là, chỉ đơn xuẩn mà dựa vào cái gọi là huyết thống thành kiến, tới phán đoán một người, là sẽ lật xe a!!!

2.5K 8 392
Kế hoạch tự cứu bản thân của nữ phụ

Tag: Edit Zhihu, Ngọt sủng, Ngôn tình, Cổ đại, Hài hướcTên gốc: 宁为玉碎:穿越时空爱过你 (https://www.zhihu.com/xen/market/remix/paid_column/1305333421237739520)Tác giả: 比巴卜 等Bản edit thuộc về: Mướp ở trong vườn || Facebook (https://www.facebook.com/muopchinchua26)=================Văn án:Ta là mỹ nhân đẹp nhất kinh thành, ai ai gặp ta đều nói ta có mệnh làm nương nương.Sự thật chứng minh sau này đúng là ta trở thành nương nương, nhưng <Cẩm nang hướng dẫn tu luyện bản thân của nữ phụ> đã nói ta không thể tranh giành một người đàn ông với nữ chính.Không tranh thì không tranh, dù sao ta cũng không phải kiểu người thiếu vắng Phó Dụ thì ta sẽ không sống nổi."Còn kết cục của ta thì sao?""Đương nhiên là bị nam chính chém chết rồi, tỷ cho là kết cục của nhân vật phản diện sẽ tốt đẹp lắm sao?" Lộc Cộc nói.Sau đó, giây phút nam chính thực sự kề dao vào cổ ta, ta nằm vật ra: "Ngươi giết ta đi, lúc chôn ta thì nhớ đừng có ném đất vào mặt ta, như vậy trông ta xấu xí lắm."=================Review: Truyện ban đầu rất hài hước và vô tri, về sau nặng dần hơn về cốt truyện và nội tâm nhân vật. Ít sạn, tình tiết gây cười không bị lố, đoạn tình cảm thì ngọt tiểu đường, có ngược một chút. Tổng kết: Nữ chính mặt dày vô sỉ theo đuổi trúc mã, bị trúc mã khác mặt dày vô sỉ hơn theo đuổi.

10 2 0
[Review truyện] HƯỚNG TỬ NHI SINH (向死而生) | by Athena

HƯỚNG TỬ NHI SINH | Review by AthenaTác giả: Khách Hề (客兮)Thể loại: đam mỹ, hiện đại, thanh xuân vườn trường, thâm tình công x trầm cảm thụNhân vật chính: Lý Mục Trạch, Thẩm Thính MiênTruyện kể về Thẩm Thính Miên, cậu học sinh trung học mắc bệnh trầm cảm lúc nào cũng nghĩ về cái chết. Cậu liên tục lên kế hoạch tự tử cho mình. Cho đến một ngày kia, Lý Mục Trạch, một bạn học ưu tú đến tỏ tình với cậu làm xáo trộn mọi kế hoạch tìm đến cái chết của Thẩm Thính Miên. Nhưng khát vọng muốn chết luôn ở trong đầu của cậu, căn bệnh trầm cảm quá lớn khiến cậu không thể vì Lý Mục Trạch mà tự chữa lành cho mình. Rồi cả hai sẽ ra sao khi một người muốn tiến nhưng một người lại muốn lùi?Điểm: 8,5/10Đây là giới thiệu mình viết cho bộ truyện này và sau đây sẽ là cảm nhận của mình khi đọc nó. Mời các bạn cùng xem nhé.Lưu ý: Truyện chống chỉ định cho người mít ướt. Mình đã khóc rất nhiều khi đọc nó.

13 1 6 Full
[Truyện Ngắn][All x Lumine] Đóa Hoa Dị Vực Nở Trong Tim Tôi

Tôi chẳng ngờ rằng, có một ngày tôi cũng phải gục ngã dưới chân một cô gái.

45.8K 31 2.6K
[ Tổng ] Yokohama sát quỷ thủ sách-An Dĩ Lí Sương

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Manga anime , Dị năng , Linh dị thần quái , Đao kiếm loạn vũ , Thị giác nữ chủ , Bungo Stray Dogs , Kimetsu no YaibaTsurumigawa có hai cái đặc thù năng lựcThứ nhất, nàng khi còn nhỏ từ quê quán thần xã nhặt về tới đao, có thể biến thành một cái mười bốn lăm tuổi nam hài tửThứ hai, nàng có thể ở trong mộng sát quỷ trừ ác, trở thành một cái chính nghĩa tiểu đồng bọnĐối này, nàng trung học khi ngồi cùng bàn, hiện giờ toàn Nhật Bản nhất ngưu X danh trinh thám Edogawa Ranpo bĩu môi-- "Ngu ngốc, ngươi chẳng lẽ thật sự còn tưởng rằng đó là giấc mộng sao."

164 2 5 Full
Luôn có nhân loại muốn bao nuôi tôi- Sanh Lạc Lạc

Thể loại : Mạt thế ,hài , sủng , ông trời tác hợp, HE. Edit : Ivy ------------♡♡♡♡♡--------- Văn án : Nhặt được một thây ma , có ba trăm sáu mươi kiểu ngu ngốc , muốn dạng nào có dạng đó. Lúc nguy hiểm thì nói :" Anh lên trước , tôi yểm trợ" Lui về phía sau thì cô nói :" Anh trên , tôi che chở" Lúc chiến đấu cô bày tỏ :" Tôi không lên trước được , tôi áp sát phía sau" ----- Lúc chạy trốn cô nói :" Thế giới rộng lớn như vậy , tôi muốn đi xem " Mỗ nam cuối cùng không nhịn được nữa :" Trừ tôi ra thì ai cho em ăn no bụng? Em nên tỉnh táo lại đi "

173 7 0
Ngôi sao lớn quả cam nhỏ

Thể loại: hiện đại, minh tinh văn, nhất thụ nhất công, HE Số chương: 23 chương + 5PN Raw: SamLeo Chuyển ngữ: Natane Biên tập: ღ tiểu hồ ly ღ Ninh Tĩnh Trí Viễn ngày nào trong game cũng chọc cậu xù lông, không ngờ chính là ngôi sao lớn Giang Tĩnh Viễn mà cậu luôn yêu thích? Phương Phi buồn bực uống rượu giải sầu uống đến không biết tối nay là tối nào, thuận tiện trở thành dụ thụ, ôm khư khư ngôi sao lớn mà "ngủ". Sau đó lại ngoan ngoãn nghe lời, chờ ngôi sao lớn chủ động liên lạc với mình. Thế nhưng, hóa ra cái câu "Có thời gian sẽ liên lạc lại" của ngôi sao lớn thuộc loại câu từ chối? Muốn ăn xong phủi mông chạy mất không phụ trách? Được rồi, tôi cũng không làm phiền anh! Chẳng qua, năng lực của đội chó săn quá cường hãn rồi, vậy mà khiến một sinh viên tốt đẹp biết bao không thể tới trường, chỉ có thể tránh trong ngôi nhà an toàn với tầng tầng lớp lớp bảo vệ của ngôi sao lớn, để cậu -- dỗ trẻ chơi đùa? Nội dung nhãn: đô thị tình duyên tình hữu độc chung Nhân vật chính: Giang Tĩnh Viễn - Phương Phi | Nhân vật phụ: Giang Thuần, Tần Phong, Bùi Thiên Hữu | Khác: minh tinh văn

22.8K 26 1.2K Full
Thanh Xuân Những Năm Tuổi Trẻ

Truyện viết về TFBoys và một cô gái đến từ Việt Nam. Với nhiều tình tiết vui nhộn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều cảm xúc mới lạ về tình cảm bạn bè, tình yêu,...Nhân vật chính: Trương Quỳnh Nhi, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ,.... và một nhân vật bí ẩn chưa được tiết lộNó thích cậu, cậu coi nó là em gái. Anh lại thích nó. 2năm sau, mọi chuyện đều thay đổi. Không phải anh, không phải cậu. Mà là một người khác ở cạnh.......

40 8 0
Skylarnatitthryne - Hành Trình Cuối Cùng | Entieitel Vĩ Thanh

Kính gửi ngài Valentine Oswald Entieitel-Kioz, Vào thời khắc kim đồng hồ của sự sống quay ngược, chúng tôi hân hạnh được chào đón ngài trên con tàu huyền thoại để chứng kiến khoảnh khắc mặt trăng màu máu rạch lên vòng tròn của sự sống một vết cắt sâu hoằm diễm lệ và mở lại cánh cửa đã ngàn năm phong kín. Chúng tôi rất biết ơn nếu có thể được nhìn thấy ngài bước xuống từ Tháp đài Hư Không, với chiếc chìa khóa thả trôi vào trong Cõi Mộng, khi mà cái tên vĩnh hằng nơi dòng thời gian trở về nơi mà nó thuộc về. Nhân danh lời nguyền mang quyền năng từ nơi khởi sinh tất cả, xin chân thành chúc ngài có một chuyến hành trình tuyệt vời. - Skylarnatitthryne -

10K 22 640