Ba năm, Hai đứa, Một chuyện tình

Ba năm, Hai đứa, Một chuyện tình

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
Hoài Khánh thường không mấy ấn tượng sâu sắc với người lạ, nhưng lại đặc biệt chú ý đến Mạc Thanh Văn. Tên đó thật cao, cao hơn cậu hẳn một cái đầu nhưng lại ốm như cây sào tre. Đôi mắt lạnh băng mà miệng lưỡi lại ngọt ngào đến lạ, khiến Khánh không khỏi để tâm. Vì vậy mà trong lần tái ngộ năm mười lăm tuổi, cậu mới quyết định tặng cho tên ngốc ấy một thanh kẹo socola bạc hà, vừa ngọt vừa cay.

Thanh Văn khi lên sáu vẫn còn là đứa nhóc của thị trấn, ngày vào lớp một trùng hợp ngồi cạnh Dương Hoài Khánh nhưng lại không biết tên. Hắn lúc đó là một đứa trẻ vô cùng hồn nhiên, hoạt bát, không ngừng trò chuyện với nhóc nhỏ. Mà khi đó Hoài Khánh chưa từng có bạn bè, sự nhiệt tình ngốc nghếch đó làm đứa trẻ bị ảnh hưởng mạnh mẽ đến mức khắc ghi trong lòng.

Có điều, hạnh phúc chỉ kéo dài một ngày đã nhanh chóng bị cắt đứt. Mạc Thanh Văn theo mẹ lên tỉnh, bỏ lại thị trấn nhỏ và những nỗi nhớ âm ỉ trong lòng cậu nhóc Dương Hoài Khánh. Năm dài tháng rộng, tên nhóc rời đi kia đã sớm quên mất đứa bé lớp một cùng bàn ngày nào, để mặc đối phương vẫn nặng mang những điều chưa kịp nói.

Chín năm mong đợi, ba năm thương, hai kẻ vấn vương hết một thời son trẻ.

Truyện TOP

《Twilight》Huyết Sắc Ôn Nhu

Lần đầu viết truyện, văn chương có thể lủng củng và không hợp gu nhiều người. Cảm thấy không ổn thì click 🔙 liền nha. Iu mn ❀(*'▽'*)❀ CP: Edward x Raizel*ĐỌC KỸ TAG TRUYỆN TRƯỚC KHI NHẢY HỐ*Đồng nhân kết hợp giữa Twilight và Noblesse. Twilight mình xem bản điện ảnh còn Noblese chỉ đọc mỗi manhwa nên có thể có một số chi tiết khác với tiểu thuyết và bản anime nhé.Ps: Cá nhân mình không được thích Bella cho lắm nên ai fan Bella có thể out liền kẻo vào truyện lại thắc mắc vì sao chị gái này không có đất diễn :))))
[FULL] Ai Gửi Cánh Thư Cho Ánh Dương Rực Rỡ.

Chặng đường thanh xuân của tôi luôn có cậu. Chúng tôi đã quen biết từ nhỏ nhưng tôi vốn không ưa cái tính hư đốn của cậu ta, hai đứa cứ như nước với lửa. Vậy mà sau một lần được cậu cứu vào mùa hè năm lớp Tám, chúng tôi đã thân thiết với nhau hơn. Dần dần theo năm tháng, tôi chợt nhận ra... Mình đã thích cậu ấy... Rất nhiều."Giữa lưng chừng của tuổi trẻ, thật may vì đã có một vầng dương luôn soi sáng trái tim bé nhỏ này của tớ."
Tạo Hóa Tiên Đế FULL

Tác giả: Mộ Vũ Thiên ThầnThể loại: Tiên Hiệp, Viễn Tưởng, Dj GiớiCùng tác giả: [- Vạn Cổ Đại Đế -]Tình trạng: FULL ( Dịch - 1619 chương )Nguồn: Góc Truyện-----o0o-----Một thế giới thần kỳ, nơi đây có cường giả như mây, có hoang thú hồng hoang, có thần thông diệu pháp, có pháp bảo hủy thiên diệt địa, có linh đan thoát thai hoán cốt, có tiên trận bao phủ chư thiên... Thiếu niên Khương Tư Nam bước ra từ Càn Nguyên vực, người mang chí bảo vô thượng, tu luyện thần thông tuyệt thế, vì bản tâm thủ hộ đã giết ra con đường nghịch thiên. ----oxo----~~enjoy~~
[RR] Em và Anh

Ta góp nhặt từng câu chuyện nhỏ dù chẳng liên quan đến nhau nhưng lại chung một điểm. Đó là đều nói về tình yêu giữa em và anh[ Văn chương lủng củng, viết để chữa lành]
[ Hi Trừng ] Hành Trình Truy Thê Của Lam Tông Chủ .

Nguyên tác : Ma Đạo Tổ Sư Tác giả : Mặc Hương Đồng Khứu Đồng nhân Ma Đạo tổ sư CP fanship : Hi Trừng Tác giả đồng nhân Dummlings --------- Thể loại : Đam mỹ , H , 1x1 , OOC , Tình trạng : Đã Hoàn. Độ dài: 30 Chương. Lưu ý: truyện đã bị OOC và nam x nam , ai không thích thì vui lòng CLICK BACK . Vui lòng đừng đem truyện của tôi ra ngoài khi chưa có sự cho phép . CHÂN THÀNH CẢM ƠN .
[BH] [Ngọc Mộng] - Càng hận càng yêu

Cố Hiểu Mộng x Lý Ninh Ngọc.Thể loại: bách hợp, cận đại, niên hạ, ngược, HE. Tác giả: Nước trong veo.Truyện sẽ nối tiếp câu chuyện sau khi Cố Hiểu Mộng rời khỏi Cầu Trang.
[ 0309] Chàng Cầu Thủ tôi yêu

thể loại:Đam, Ngược ,Ngọt , H Lưu ý: truyện ko có thật, chỉ là Giả Tưởng
Nữ phụ thề muốn phác gục nam chủ

Tác giả: Trà MiThể loại: xuyên nhanh, hệ thống, caoh, nữ phụ, sắc,1v1Chu Mẫn không may qua đời trong một vụ tai nạn xe cộ. Có lẽ là do ông trời thương xót khiến nàng bị một cái Hệ thống không hề tiết tháo tên là Phác gục nam chủ bắt được. Hơn nữa, vì sao muốn hoàn thành nhiệm vụ lại phải lên giường với nam chủ vậy.Không cần ! Nàng là người có tiết tháo nha. Cái gì? Không làm sẽ chết?TM, tiết tháo là cái gì? Nam chủ, mau tới đây, chúng ta lên giường tiến hành một số việc nhỏ để hiểu biết lẫn nhau hơn đi, tâm sự chuyện " giường chiếu"không không không....... Là tâm sự chuyện " nhân sinh" Có phúc lợi dành cho người chơi mới sao?Hệ thống đột nhiên động kinh cấp chỗ tốt cho nàng? Phúc lợi dành cho nhân viên cũng không tồi nha. Nhưng ai có thể nói cho nàng biết, 10 đại danh khí là cái quỷ gì vậy? Này, thân mang mùi thơm lạ là cái gì? Còn nữa, thể chất có thể khôi phục trong nháy mắt chơi mãi không chán là chuyện gì......Hệ thống, ngươi mau ra đây, chúng ta nói chuyện, ngươi đây là đang muốn làm gì vậy? Không phải đã nói chỉ cần nàng phác gục nam chủ là được sao? Vậy tại sao mấy tên nam chủ này không đi theo cốt truyện nha? Nàng không muốn bị đè đâu. Này đó nam chủ thật đáng sợ. Những lời nam chủ nói đều không thể tin, trong đó nhất không thể tin chính là "Ngoan, ta không động." hay là "Tin tưởng ta, đây là lần cuối cùng."Thế giới 1: Hoàng muội kiều nộn yếu đuối quật khởi Thế giới 2: Đá văng lọ lem vườn trường

Có thể bạn thích?

(Edit/đam mỹ) Vị Ngọt Nhi Alpha - Phù Bạch Khúc

~Hán Việt: Điềm vị nhi Alpha~Tác giả: Phù Bạch Khúc~Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Ngọt sủng , Tinh tế , ABO, AxA, Cường cường , Chủ thụ , Tương ái tương sát ~Tình trạng bản gốc: 87 chương + 4 phiên ngoại~Tình trạng edit: đang la lết~Nguồn raw: wikidich~Edit: UrielJul /Beta: đang tiến hành~Lời vắn tắt: 1. Song A, giai đoạn đầu giả O2. Công thụ đều rất mạnh, vũ lực, trí lực ngang nhau. Có sự chuyển đổi liền mạch giữa công và thụ3. Có thiết lập riêng4. Kẻ thù biến tình nhân, ăn thoải mái nhé, ngọt lắm~Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Yến Vi Lương, Sở Dư Ôn┃ vai phụ: ┃ cái khác: Tinh tế, cường cường, song A!!EDIT PHI LỢI NHUẬN, CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, BẢN DỊCH CHỈ ĐẢM BẢO CHÍNH XÁC 60% đến 70%. EDIT VÌ ĐAM MÊ, PHỤC VỤ NHU CẦU CÁ NHÂN, KHÔNG CÓ YÊU CẦU GÌ KHÁC!!!!CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD @UrielJul và Wordpress https://bangsuongbachtuurieljul.wordpress.com/ , XIN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU!!Edit có sự hỗ trợ của: baidu, gg dịch,..

1.8K 17 208
『Comedy team』Tuyển member

bạn đã bao giờ mơ ước trở thành 1 nhân vật anime mà bạn yêu thích ?, hay chỉ đơn giản hơn là muốn mang lại tiếng cười cho mọi người ?. Vậy thì hãy gia nhập Comedy team chúng tớ nhé !. comedy chúng tớ luôn đón chào các cậu !

58 8 4 Full
[SK∞ Twoshot] Kỳ Nghỉ Hè Ở Canada

Tác phẩm: Kỳ Nghỉ Hè Ở CanadaTác giả: Varvara Blanchefli Menori (Mecchan)Raiting: R17Văn án:❝Mang đến cho người hương vị dịu ngọt của mùa hoa quả chín, mang đến cho người một cơn mưa bóng mây. Và mang đến cho người, một mùa hè khó quên...❞Cp: Hasegawa Langa x Kyan RekiThể loại: BL, 1X1, OOCCre bìa: https://www.pixiv.net/en/artworks/88117853

5.2K 3 455 Full
Yêu Trong Hận (Tg: Yunbin)

Truyện share của anh YunBin. Nguồn: https://m.facebook.com/truyenlgbtyunbin/

59.2K 35 673 Full
[ ALLKAGE ] ÁNH XANH

Bỗng một ngày quay về quá khứ, Kageyama Tobio tự nhủ rằng sẽ không lặp lại những sai lầm trong quá khứ, giữ khoảng cách với họ- những kẻ đã từng là đồng đội, từng yêu và bây giờ là những con người xa lạ. Nhưng tại sao càng cố gằng thì mối quan hệ giữa họ lại càng trở nên kì quái.Bánh xe số phận đang dần chuyển động.

7.1K 12 881
Thay Đổi: Destiny to Love...

Năm sáu tuổi...Cô là một cô bé dịu dàng, hồn nhiên, ngoan ngoãn.Năm bảy tuổi...Anh là một cậu nhóc nghịch ngợm, quậy phá, đáng yêu. ___o0o0o___Năm mười sáu tuổi...Cô là một cô gái xinh đẹp, thông minh, mạnh mẽ và ưa bạo lực.Năm mười bảy tuổi...Anh là một chàng trai lãng tử, lạnh lùng nhưng không kém phần hào nhoáng, ga lăng. ___o0o0o___ Trong mười năm, cô chuyển từ hận thành yêu...Sau mười năm, anh chuyển từ yêu sang đợi chờ... Destiny To Love...

44.3K 120 2.2K Full
[ cedwood/HE ] _ Em thấy anh rồi _ by : Jess

Name : Em thấy anh rồiThể loại : boylove / cedwood / HETác giả : Jess!! vui lòng ko reup truyện dưới mọi hình thức !!_- Thanks for reading -_

4.6K 6 331 Full
《Twilight》Huyết Sắc Ôn Nhu

Lần đầu viết truyện, văn chương có thể lủng củng và không hợp gu nhiều người. Cảm thấy không ổn thì click 🔙 liền nha. Iu mn ❀(*'▽'*)❀ CP: Edward x Raizel*ĐỌC KỸ TAG TRUYỆN TRƯỚC KHI NHẢY HỐ*Đồng nhân kết hợp giữa Twilight và Noblesse. Twilight mình xem bản điện ảnh còn Noblese chỉ đọc mỗi manhwa nên có thể có một số chi tiết khác với tiểu thuyết và bản anime nhé.Ps: Cá nhân mình không được thích Bella cho lắm nên ai fan Bella có thể out liền kẻo vào truyện lại thắc mắc vì sao chị gái này không có đất diễn :))))

1.8K 5 210
VTrans | ChanBaek | Tạm biệt em, Bạch Hiền

Author: they call me georg (@ annabellelyon)Translator: Trà Không ĐườngCharacter: Phác Xán Liệt x Biện Bạch HiềnSource: https://www.wattpad.com/story/19067082-so-long-baekhyun-exo-baekyeol __ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ__

714 7 32 Full
[KHR] Sát thủ dưỡng thành [BL/NP]

Tác giả : Ta kêu vĩnh viễnConvert : Yuu Tsuiki || Hoshino SoraNguồn : www.blblgl.com/book/20141203/243494.html- Văn án :Xuyên qua về đến nhà giáo mỹ công bình phàm chịu tổng chịu N P Một cái bình phàm thiếu niên xuyên qua về đến nhà giáo trở thành tổng chịu chuyện xưa.

11.8K 66 1.1K Full