Trầm Hương Tuyết (Hầm thịt kế) -  Thị Kim

Trầm Hương Tuyết (Hầm thịt kế) - Thị Kim

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Trên công tâm, dưới công thân.

Đây là tấm gương sáng của một cô nương từ "thịt thừa" (1) phấn đấu thành "thịt trong tim".

(1) Nguyên văn là một loại thịt ăn không ngon, bỏ không đành, khó cắt, khó nấu, khó nhai, dùng để chỉ người ngang ngược không nói lý lẽ, điếc không sợ súng.

Mộ Dung Tuyết vừa gặp đã yêu Gia Luật Ngạn, trao hết tấm chân tình, trải qua trăm ngàn trắc trở cũng không hề dao động, mãi đến khi bị đả kích nản chí mủi lòng... Sau khi hòa ly (2), Gia Luật Ngạn phát hiện hắn đã đánh mất người mình yêu thương nhất, lúc này mới hạ mình níu giữ.

(2) Hòa ly: ly hôn trong hòa bình.

Nếu đã từng đọc qua các tác phẩm của Thị Kim, hẳn bạn sẽ nhận ra phong cách đặc trưng của tác giả này: Cốt truyện nhẹ nhàng hài hước nhưng không kém phần lãng mạn, đằm thắm. Nói theo kiểu văn chương một chút là "bạn sẽ ngửi được mùi hương" khi đọc tác phẩm này, đó là mùi hương của những món ăn Mộ Dung Tuyết dành cho Gia Luật Ngạn, hay chính là mùi hương từ lời văn của tác giả!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 08:22 17-01-2022

Truyện TOP

Bánh táo_Vainy

Sáng sớm, một bàn tay mò mẫm trên ngăn tủ đầu giường, tìm kiếm mắt kính của mình rồi đeo lên. Sau đó nhẹ nhàng nhấc chăn, hết sức cẩn thận bước xuống giường, cố không đánh thức người còn lại đang ngủ.Mang dép lê vải bông, mặc vào áo ngủ đặt trên chiếc ghế sofa gần bên, cậu bước đến trước cửa sổ, kéo màn cửa sổ dày ra, để ánh nắng xuyên qua lớp rèm mỏng chiếu vào trong phòng.Người đàn ông nằm trên giường cảm nhận được ánh sáng, trong giấc mộng hơi nhíu mày lại.Cậu nhìn thấy thế, khóe môi khẽ cong lên. Rồi mới đi vào phòng tắm đánh răng rửa mặt.Sau khi vệ sinh sạch sẽ bước ra, người nằm trên giường đã chống tay ngồi dậy, một tay vuốt mặt:"Sao dậy sớm thế?"Cậu đi qua, khẽ mỉm cười nói:"Hôm nay là sinh nhật Lee, cậu ấy mời chúng ta đến tham dự, đừng nói với em là anh đã quên đấy."Hắn nghe xong, mới bỏ tay xuống:"Đương nhiên anh không quên, chỉ là......""Vậy thì mau đứng lên mặc quần áo rửa mặt đi, rồi chúng ta đến đó."Hắn vì thế lẩm bẩm ừ một tiếng, rời giường.......
[ Tổng Anh Mỹ ] Ta hằng ngày lại băng-Đông Sa

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Xuyên việt , Ma pháp , Dị năng , Ngọt sủng , Thần tiên yêu quái , Mỹ thực , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Hài hước , Đô thị tình duyên , Siêu anh hùng , Phương Tây , Kim bài đề cử 🥇 , Thế giới song song , Phim Anh Mỹ , 1v1 , Mary Sue , Nữ chủỞ New York khai đồ ăn Trung Quốc quán lúc sau, Y Tô nguyên bản cho rằng hằng ngày là cái dạng này --Cái thứ nhất khách nhân là cái siêu nice đại ca ca, không chỉ có khen nàng trù nghệ hảo còn cho nàng một cái moah moah.Cách vách hàng xóm là cái siêu thân sĩ tiểu ca ca, am hiểu nấu nướng còn tính toán ước nàng hảo hảo luận bàn giao lưu một phen.Còn có hiền lành soái đại thúc, làm hắn bảo tiêu nam mô đội giúp nàng đánh chạy người xấu còn đem nàng an toàn mà đưa về nhà....Y Tô cảm thấy như vậy sinh hoạt quả thực hoàn mỹ, kết quả --Cái gì?Siêu nice đại ca ca là Mạc nương?Cái gì cái gì?Siêu thân sĩ tiểu ca ca là Bạt ca?
Vương Quốc Màu Xám_ Nhất Độ Quân Hoa_ từ chương 63 trở đi

vì đang đọc thì bị drop, thành ra quyết định làm luôn cho dân tình cùng đọc. Ta edit từ chương 63, các chương trước các nàng tìm sẽ thấy, hihi...Lần đầu làm, các nàng nương tay đừng ném mạnh mẽ quá a ^^chương 1- 48: https://www.wattpad.com/423014239-v%C6%B0%C6%A1ng-qu%E1%BB%91c-m%C3%A0u-x%C3%A1m-nh%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%99-qu%C3%A2n-hoa-gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87uchương 49-62: https://www.wattpad.com/435941350-edit-v%C6%B0%C6%A1ng-qu%E1%BB%91c-m%C3%A0u-x%C3%A1m-nh%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%99-qu%C3%A2n-hoa-ch%C6%B0%C6%A1ng
l Winrina l Thiên Thần Đời Em

Câu chuyện đơn phương chị trưởng nhóm họ yu giấu tên của Kim Minjeong
Artist: AlasseTasartir@Twitter

Link Artist: https://twitter.com/AlasseTasartir?s=09Pictures post back by permission of the artist.please do not re-up._____________Được đăng dưới sự cho phép của tác giả,vui lòng không đem đi nơi khác.
(Sword Art Online) Em sẽ mãi mãi đợi anh

Mới viết nên ai đọc thì thông cảm nha!
Thám Tử Âm Dương

Một văn phòng thám tử nhỏ nằm trong một con hẻm, được người đời truyền tai nhau rằng nơi đó được bao bọc bởi những âm hồn ác quỷ. Sáng phục vụ người sống, đến đêm , vào đúng giờ Tý, sẽ phục vụ những người trong cõi âm."Được beta bởi Meteoroid_Team"
Gả cho lão công nhà giàu

Mọi chuyện bắt đầu từ một ngày An Vô Dang ra ngoài lại uống rượu, lúc ấy tùy tiện chọn một tên đàn ông thuận mắt rồi lên giường.Kết quả sau một tháng tự nhiên cảm thấy đầu choáng váng cảm thấy ghê tởm mệt rã rời, thế là trúng thưởng.Giữa đứa trẻ và đại học, An Vô Dạng lựa chọn...... Giữ lại bảo bảo." Lão " đàn ông nhiều tiền Hoắc Vân Xuyên năm nay ba mươi, trong nhà ra lệnh cưỡng chế năm nay phải kết hôn gấp.Tốt, tìm một người mang về làm bọn họ tức chết thôi, cái gì, nhặt được ông "bầu"!?Hoắc Vân Xuyên hai đầu gối rơi xuống đất: QAQ Mẹ hỏi tôi vì cái gì phải quỳ xuống giúp bà xã mang giày......Chủ thụ ngọt văn 1V1, kết hôn trước yêu sau dưỡng bánh bao, tạm nghỉ học đại học hai năm sau đó tiểu thụ tiếp tục đi đọc.Vô tâm không phổi trong sáng mỹ manh thụ VS sủng thê cuồng ma hào môn đại thiếu lạnh lùng côngAn Vô Dạng: Nhớ trước đây sinh bảo bảo chính là vì không phải đi học, bây giờ tôi vì sao lại phải ở nhà làm bài tập.Hoắc Vân Xuyên: Ai (quanh năm suốt tháng giúp người làm bài tập biểu thị không dám nói câu nào)

Có thể bạn thích?

My old Story

Vài mẩu chuyện lúc rảnh rỗi....

132 5 13
Vòng Tay Dâm Dục Thôi Miên

Đông Phương làm nhân viên văn phòng bình thường, một ngày nọ đi mua tạp chí khiêu dâm bất ngờ trúng thưởng vòng tay bằng bạc. Từ khi đeo vòng tay, Đông Phương phát hiện mình có năng lực thôi miên, có thể dựa theo lời nói cùng suy nghĩ của chủ nhân mà thôi miên người khác,...

21.3K 5 99
Patiney I: Phía Sau Rặng Bạch Dương

Một câu chuyện mình đã ấp ủ đến cả 2 năm mới dám quyết định viết tiếp nó. Nội dung xoay quanh một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, tình yêu đích thực, không bị lụy màu mè của ngôn tình. Viết như một quyển tiểu thuyết thực thụ. Mong muốn đây có thể là cuốn sách đầu tay của mình.Marien- một cô bác sĩ tài năng cộng tác với một tổ chức chính phủ từ thiện. Cô được đặt chân đến một đất nước xinh đẹp, những ngọn núi hùng vĩ, bờ biển dài, những khu rừng bạch dương, cánh đồng hoa...Nhưng ác nghiệt thay, đất nước này đang trong vùng chiến tranh kịch liệt. Vào những tháng ngày trãi nghiệm nơi đây, cô bác sĩ đã gặp được nhiều người, qua nhiều lần sinh tử, cô có thêm nhiều người bạn mới, và một trong số đó là tình yêu đích thực đời cô.

559 9 66 Full
|ONESHOT| SOOJUN

Đây là nơi Đen tối sẽ chiếm lấy bạn.Mới làm chuyện ấy lần đầu, nên còn vụng về quá ạ. Thông cảm giùm em:3

8 1 0
Nghệ thuật thấu hiểu tâm lý người khác

Có hiểu tâm lý con người thì ta mới có cách ứng xử tốt hơn và có hiệu quả hơn trong cuộc sống và trong công việc. Vậy làm thế nào để hiểu tâm lý người khác, để được nhiều người yêu mến, kể cả việc giúp ta "chinh phục được những người bạn khác giới mà ta hằng yêu quý...

4.6K 16 37
HOÀN - [SVT | WonSoon] Hôn sự của cáo

Mọi người có thể thêm fic vào Danh sách truyện đọc để biết khi nào fic có chap mớiĐọc chap mới nhanh nhất tại: https://citron93th.wordpress.com/Theo dõi lịch ra truyện: https://www.facebook.com/chanhistyping/ ----------------• - • ----------------- Tác giả: Chanh93th Couple: Jeon WonWoo x Kwon SoonYoung (Hoshi) Thể loại: Giả tưởng, nhân thú Tình trạng: Hoàn thành Fic được viết với mục đích phi thương mại và các nhân vật không thuộc về tác giả HÃY TRỞ THÀNH ĐỘC GIẢ CÓ TÂM. VOTE VÀ CMT ĐỂ ỦNG HỘ GIÚP MÌNH CÓ ĐỘNG LỰC VIẾT TIẾP BỞI VIẾT FIC KHÔNG NHẰM MỤC ĐÍCH GÌ HƠN LÀ ĐƯỢC ĐỘC GIẢ ỦNG HỘ ------------------------------------------Dạo gần đây, SoonYoung rất hay mơ thấy cùng một giấc mơ. Ở đó, cậu bước vào một khu rừng đầy mê hoặc, tựa như không có thật. Giữa mảnh đất đầy hoa nở ấy, luôn có một chút cáo với bộ lông màu đen hiếm lạ, khuôn mặt của dã thú nhìn cậu đầy dịu dàng."Hôm nay là lễ cưới của chúng ta" - Con cáo nói.Cáo thần Jeon Wonwoo trăm tuổi x Học sinh cấp 3 Kwon SoonYoung

3K 4 372 Full
Four Horsemen of Apocalypse

John-6 , 8 câu đầu

22 1 2 Full
[Minga] Music Award

Yoongi cùng Jimin tại lễ trao giảiKhông chuyển ver, mang fic đi đâu mà không có sự cho phép!Fic này mình ship Minga nên những bạn nào không thích BTS, không thích bl hoặc không ship cặp này có thể không xem ạ~29/8/2021~

2.6K 2 165 Full
Bình Bộ Thanh Vân (Huyền Huyễn, Hoàn, HE)

Giới thiệuTên truyện: Bình Bộ Thanh Vân.Tác giả: Kim Nguyệt.Thể loại: Cổ đại, Huyền huyễn, Xuyên không, Sủng, Ngọt, HE.Độ dài: 47 chương và 6 ngoại truyện.Văn ánNgày ấy trời không quang, mưa không tạnh, một tiểu cô nương vô duyên vô cớ bị lão già quái gở chẳng quen chẳng biết quẳng xuống sông như quẳng một con gà chết, bất đắc dĩ từ người trần mắt thịt xuyên qua làm thần.Người phàm cải tử hoàn sinh thành thần, chuyện tưởng như đùa nhưng lại có thật. Những tưởng vận may cuối cùng cũng mỉm cười với mình, hóa ra chỉ là mở đầu cho chuỗi ngày xui tận mạng tiếp theo. Đạo lý này gọi là: không phải trời thương nên trời cứu, mà là nghiệp trả chưa hết nên trời dựng dậy trả nốt.Thiện tai. Thiện tai.Trong lúc cửu tử nhất sinh lại vơ quàng được một vị Vương Quân, tuy đức hạnh chả ra sao nhưng bù lại được cái mặt cứu vớt.Là nghiệt duyên hay lương duyên, còn phải suy xét cẩn trọng. Review trong 3 câuBình bộ thanh vân: Đường mây nhẹ bước.Đây là một bộ truyện ngọt rụng răng, sủng nhưng không sến, vân đạm phong khinh nhưng không tẻ nhạt nhàm chán, phong hoa tuyệt đại nhưng không sỗ sàng dung tục. Nữ chủ tuy chẳng có mấy phần đạo đức nhưng vẫn nhiều đạo đức hơn nam chủ, kết quả là "Gần mực thì đen, gần đèn chẳng rạng", cả hai vị cuối cùng đều "thất đức".

530 54 34 Full