[EDIT - HOÀN] KẺ XẤU XA VĂN NHÃ - Tổng Công Đại Nhân

[EDIT - HOÀN] KẺ XẤU XA VĂN NHÃ - Tổng Công Đại Nhân

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Tác giả: Tổng Công Đại Nhân

Editor: Frenalis (www.wattpad.com/frenalis)

Bìa: Đào Non (Facebook Châu Về Hợp Phố)

Tình trạng edit: Hoàn thành

Tổng số chương: 72

Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, chức nghiệp tinh anh, tình yêu văn phòng, lãng tử quay đầu, Thiên chi kiêu tử, Thị giác nữ chủ, nhẹ nhàng, HE.

Tổ hợp: luật sư trí thức bại hoại vs nữ nhân viên văn phòng mới ra trường

Nhân vật chính: Phương Y, Chu Lạc Sâm


Văn án:
Phương Y tham dự bữa tiệc tốt nghiệp và có cuộc gặp gỡ bất ngờ với "móng heo" sàm sỡ cô tại quán bar. Tuy nhiên, "móng heo" đó trốn thoát quá nhanh khiến cô không thể bắt được. Vài ngày sau, trong buổi phỏng vấn xin việc, Phương Y vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện "móng heo" sẽ là sếp của mình.

Trích đoạn:
Cô tưởng rằng Chu Lạc Sâm sẽ đi thẳng không thèm nhìn cô lấy một cái, nhưng anh dùng đôi mắt đen nhánh quét qua người cô một lượt, rồi cong môi nở nụ cười đẹp trai, nói một câu: "Sau này đi làm nhớ mang tất chân."

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 21:05 01-06-2024

Truyện TOP

Thế Giới Mới

Hề:"Hãy đọc là biết nha mọi người!"
Chung Cư  743

câu chuyện về chung cư ma ám " Cô phải chuyển đi ngay"" Đừng làm hại con bé"" cô phải trả giá"" tha thứ cho anh"Tác Giả: Loria
[ĐM] (Edit) MÀY THỬ TRỐN NỮA XEM - KIM NHÀN

Tên gốc: Ngươi lại trốn thử xem (你再躲试试)Tác giả: Kim Nhàn.Tình trạng: Hoàn.Số chương: 57 + 21 phiên ngoại.Editor: Temora.Tình trạng edit: Đang lết.Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Vườn trường , Thanh mai trúc mã , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Duyên trời tác hợp , 1v1.*Công sủng thụ, công sủng thụ, công sủng thụ, muốn xem kịch bản thầm mến máu chó thì đừng bấm vào.Dán mác nội dung: Tình cảm ông trời tác hợp, ngọt, tình yêu học đường.Nhân vật chính: Diệp Dao, Lục Tầm. Tóm tắt trong một câu: Thằng bạn là trai thẳng mà tôi thầm mến vì tôi mà cong.°•°• Review của editor:Lục Tầm: Ta là trai thẳng.Diệp Dao: Hông bé ơi :)Con đĩ tình yêu kiểu: Không ngờ tới phải khum ]:) Làm sao mà đỡ được :))Nói chung, hai bạn nhỏ vờn qua vờn lại cho vui thôi, chứ sinh ra là thuộc về nhau rồi. Truyện cừi sảng nha các cậu, cuộc sống mà vất vả quá thì vô đọc truyện xả stress nha. Có cảnh hỏny mlem mlem.*BẢN DỊCH CHƯA ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP. LÀM VÌ MỤC ĐÍCH PHI THƯƠNG MẠI. VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI.Nguồn: Wikidich. Link: https://wikidth.org/truyen/nguoi-lai-tron-thu-xem-YYB8WVS4CE3Icwd4Nguồn ảnh bìa: Được Canva hỗ trợ dưới thao tác tay của toi. **Bản dịch chỉ được đăng chính thức ở hai nơi là Wattpad và WordPress: thelastdaytolive.
[Cao H, 1v1] Mộng Dục - Huyền Namida

Tên: Mộng dụcTác giả: Huyền NamidaThể loại: Sắc, siêu sắc, siêu siêu sắc (1v1)Số chương: chả rõTình trạng: đã hoànDặn dò: ta cảnh báo, đọc truyện không cầm theo khăn giấy mà phải cầm theo xô...để mà hứng máu. *nhếch mép*Tâm sự: ai đọc "Lây em làm điểm tâm" rồi thì chắc cũng nhận ra, nam chính bộ "Mộng dục" này chính là anh trai nữ9 + bạn học của nam9 bộ leldt.************Giới thiệu:Cô chán cảnh giả dối trong gia đìnhCô ngột ngạt muốn thoát khỏi nóCô vùng vẫy muốn trốn chạyCô muốn quên nó một lần, muốn thác loạn một lầnAi ngờ lại chọn nhầm đối tượng để thác loạn.Hắn không phải là người cô có thể động nha.Chết cô rồi!!!
[Xuyên Không]KẾT THÚC! PHẢN DIỆN CHỈ CÓ THỂ CHẾT THÔI[Alldeon]

TÁC GIẢ : HATSUME KINOTHỂ LOẠI : HIỆN ĐẠI,DỊ NĂNG,TÌNH YÊU....CHUYỆN NÀY SẼ CÓ MỘT SỐ NHÂN VẬT BỊ THAY ĐỔI TÍNH CÁCH MỘT CHÚT.NẾU KHÔNG ĐỌC THÌ BIẾN ĐỌC THÌ Ở LẠI COI NHÉ.DEON HART LÀ TÊN CỦA MỘT CẬU HỌC SINH.MÁI TÓC TRẮNG NHƯ TUYẾT.MẮT THÌ ĐỎ NHƯ MÁU.LÊN TRƯỜNG CẬU THƯỜNG BỊ XEM LÀ MỘT KẺ DỊ HỢM,KHÔNG XỨNG ĐÁNG CÓ DANH HIỆU ĐỨNG NHẤT TRƯỜNG.CẬU CÒN BỊ XEM LÀ MỘT ĐỨA TỰ KỶ,TRONG MỘT LẦN CẬU CÓ ĐI NGANG QUA MỘT CỬA HÀNG BÁN TIỂU THUYẾT VÌ ĐANG CHÁN NÊN CẬU QUYẾT ĐỊNH ĐI VÀO TRONG MUA MỘT CUỐN TIỂU THUYẾT NGÔN TÌNH VỀ ĐỌC.TỐI ĐÓ KHI ĐỌC XONG CẬU ĐÃ BỊ XUYÊN KHÔNG VÀO CUỐN TIỂU THUYẾT,CÒN LÀ PHẢN DIỆN CHÍNH TRONG TRUYỆN.TÊN TRUYỆN : TÔI KHÔNG TÀI NĂNG ĐẾN THẾ ĐÂU.VÌ DO ÍT NGƯỜI LÀM VỀ ALLDEON QUÁ NÊN TÔI VIẾT ĐỊNH SẼ VIẾT ALLDEON LUÔN CHO NÓNG.VÌ ÍT NGƯỜI ĐỌC BỘ " TÔI KHÔNG TÀI NĂNG ĐẾN THẾ ĐÂU " NÊN TÔI QUYẾT ĐỊNH SẼ LÀM VỀBỘ NÀY NÈ.XIN LỖI NHƯNG TÔI ÉO VIẾT H ĐÂU TẠI VÌ CÓ BIẾT VIẾT ĐÂU🤓☕️
Thế Tử Mạo Danh  [JenSoo]

Fic lấy bối cảnh Hàn Quốc nhưng năm thuộc thời đại Joseon 1659-1720.Những sự kiện trong fic chỉ là tưởng tượng của tác giả không có trong dữ kiện lịch sử Hàn Quốc. Couple chính : JenSoocác couple có trong fic:LiChaengNam JinSeulgi Taekookcác idol trong FicJisoo Jennie Chaeyoung Lisa Rm-NamJoonJinSeulgi Irene -JoohyunV-TaehyungJungkook Suga-Doãn KìJhope-HoseokJiminBaekhyunKai-JonginMino-MinhoBobby-JiwonGD-Quyền Chí LongCác nhân vật phụVua :Kim HyeonjongHoàng Hậu: Im GyesooThừa tướng :Kang Hee WookĐại tướng quân :Kim LimNịnh thần :Dongoo ,SangbokVua chư hầu :Kim Gongul.....🙉 còn nữa mà quên rồi .
tổng hợp những pov ngắn h+ của namjin, taekook, yoonmin

fic tổng hợp h+ có thể sẽ ko có kết thúc trừ khi tác giả cạn kiệt ý tưởng mong mọi người sẽ ủng hộ

Có thể bạn thích?

[EDIT - HOÀN] Thích em, thích mê muội vì em

Tên gốc: Vi tha trứ mêTên convert: Vì nàng mê muộiTác giả: Hề ThiểnSố chương: 60 chính văn + 23 phiên ngoạiVăn án:Lần đầu Thương Yến gặp Kiều Nguyệt, cô mặc đồng phục công tác. Cả người nhỏ xinh, khuôn mặt kinh hoàng ửng đỏ, mở to hai mắt mờ mịt lại câu nhân, ngốc ngốc nhìn anh.Khi gặp lại, cô là bạn học của cháu gái anh. Đứng trước mặt anh, đỏ mặt mềm mại kêu anh "chú".Sau lại, anh thích nhất Kiều Nguyệt khiếp sợ nhìn mình, khàn giọng khóc cầu anh. Mỗi một câu của cô đều khiến tâm tình anh khó khống chế, mê muội càng sâu.『Lần đầu gặp động tình, lần hai gặp động tâm. Dùng hết thủ đoạn dụ em vào lưới, quãng đời còn lại chỉ mê muội vì em.』Tổng tài cố chấp, tính chiếm hữu cao X Sinh viên mềm mại, non nớt ngoan ngoãnLưu ý: Nam chính là tiểu tam, nữ chính bánh bèo yếu đuối. Không thích xin lùi xe, đừng buông lời cay đắng ♥️Vai chính: Kiều Nguyệt, Thương YếnTag: Hào môn thế gia, yêu sâu sắc

587.5K 86 18.9K Full
Sương mai Tử Hà kiếm

[tên nghe lạ đó nhưng không có ý nghĩa hahaừm thì để tại hạ giới thiệu sơ qua]văn án;Thanh Minh là đứa đệ tử mà khiến Huyền Tông vừa tin cậy lại vừa không tin, đôi khi ông cũng phải nghĩ rằng liệu trên đời này người có thể khiến Thanh Minh ngoan ngoãn có còn tồn tại hay không.cuối cùng điều khiến ông bất ngờ đã xuất hiện.một đứa trẻ lạ xuất hiện ở cổng sơn môn và mỉm cười hòa nhã với ông."thưa Chưởng môn nhân, ngài có thể gọi con là Thanh Vấn"cuối cùng thì người có thể khóa mõm- à, kiềm hãm Thanh Minh đã xuất hiện!

13.1K 12 1.9K
Quá khứ của 12 cung hoàng đạo

-sẽ chẳng ai quan tâm người ta nói gì về 1 thứ đã chết-

120 3 6
FOG (1-200)

Ch1

465 200 1 Full
[ Tây Du ] Hầu ca ngươi đứng lại-Lan Thác

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Làm ruộng , Mỹ thực , Chủ thụ , Sảng văn , Hài hước , Tây Du , Kim bài đề cử 🥇Xuyên qua trở thành Hoa Quả Sơn thượng một con khỉ...... Ngươi mẹ nó đùa ta?Từ từ! Chẳng lẽ ta bắt được chính là Tề Thiên Đại Thánh kịch bản? Không thể ăn thịt còn muốn hộ tống một cái não tàn đi Tây Thiên lấy kinh? Cầu tốc ch·ết!Thật lâu về sau, Minh Du mới biết được, chính mình bắt được, kỳ thật là đại thánh (hảo cơ hữu) kịch bản......Vẫn như cũ là một cái một giây tưởng muốn ch·ết hố cha kịch bản.

162 3 2 Full
12 cung hoàng đạo và tình yêu tuổi học trò

Xin chào các bạn!Mình là Nhật Ánh.Mình mới thử viết câu chuyện này thôi,nếu bạn nào thấy không hay thì cũng đừng chê nhé! Iu các bạn mà vì T/g thuộc cung Song Ngư nên truyện sẽ hơi thiên vị Song Ngư nhé!!

30K 20 526
KỊCH BẢN PHIM: TRƯỜNG NGUYỆT TẪN MINH

- Tổng hợp các phân cảnh trong kịch bản phim Trường Nguyệt Tẫn Minh (Till the end of the moon).

1.8K 21 56
Genshin impact x reader

chỉ là tôi quá vã trai GI thôiLưu ý: reader không phải là nhà lữ hành, xin đừng đừng nhầm lẫn cảm ơn nhiều <3

141K 27 5.9K Full
Chung Cư  743

câu chuyện về chung cư ma ám " Cô phải chuyển đi ngay"" Đừng làm hại con bé"" cô phải trả giá"" tha thứ cho anh"Tác Giả: Loria

143 3 7