Rumor Kpop

Rumor Kpop

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
=))) ~ khuyến cáo không đọc lúc ăn cơm

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:34 30-12-2018

Truyện TOP

Phá là giỏi.... [ Countryhumans ] [ Tam Cường Quốc ] [ xuyên không ]

👉TRUYỆN CHỈ MANG TÍNH GIẢI TRÍ👉KHÔNG CÓ Ý XÚC PHẠM BẤT KÌ QUỐC GIA NÀO👉 MƯỢN Ý TƯỞNG CẦN CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ👇⭐Thể loại: Xuyên không, phiêu lưu ⭐ Nhân vật chính: America, China, Russia👇👇👌Văn án:- Vì tội ăn tàn phá hoại nên America và Russia đã bị China cho đi bán muối. UN vác vào buồng hồi sinh thì thần xuyên không réo họ lên, kết quả là bị ép xuyên vào thế giới khá âu cổ về cách điều hành và hiện đại về kinh tế xã hội. Cuộc đời họ sẽ đi về đâu ?
Soojun | Chủ tịch và thư kí

Ờm! Tự đọc rồi hiểu ha chứ t bí cap lắm =))
Bakudeku | Vì Người Đó Là Em

" Nếu một ngày tớ bị xác sống cắn thì sao Kacchan ?" " Đừng lo lắng, nếu ngày đó xảy ra, tao nhất định sẽ giết mày trước" Thế giới năm 2xxx bị xâm chiếm bởi một chủng loài kỳ lạ mang đến vi rút xác sống với mật độ lây nhiễm cực nhanh, chỉ trong 30 năm 50% dân số thế giới đã biến thành xác sống. 10 năm sau khi xác sống xuất hiện, 5% con người đã thức tỉnh dị năng và tập tành chống trả lại xác sống. 12 năm sau khi xác sống xuất hiện, các cứ điểm an toàn đã được thành lập rải rác trên khắp thế giới, con người dần dần chuyển vào cứ điểm sinh sống.15 năm sau khi xác sống xuất hiện, các tân binh với dị năng đặc biệt và quý hiếm đã được thành lập thành các sư đoàn, chia nhỏ ra để bảo vệ cứ điểm và ra ngoài làm nhiệm vụ tiêu diệt xác sống. Bakugo Katsuki - đội trưởng sư đoàn 1 tiêu diệt xác sống của cứ điểm U.A, có dị năng đặc biệt bộc phá, 20 tuổi.Midoriya Izuku - thành viên mới của đội 1 sư đoàn cứ điểm U.A, dị năng giả song song với trí thông minh và One For All, 20 tuổi. " Tại sao lại thất hứa, Kacchan ?" ...." Vì người đó là em, Izuku!" Plot được lấy cảm hứng từ truyện tranh nhỏ về couple Bakudeku trên tiktok. Truyện có yếu tố người lớn và cảnh máu me kinh dị, vui lòng cân nhắc trước khi xem.
Phi Thiên FULL

Tác giả: Dược Thiên SầuCùng tác giả: [- Tiền Nhiệm Vô Song - Đạo Quân - Tu Chân Giới Bại Hoại-]Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền HuyễnNguồn: VipvandanTình trạng: FULL ( Dịch - 3909 chương )------o0o------Truyện Phi Thiên nói về một nam tử có lai lịch thần bí, phong hoa tuyệt đại.Ngoái đầu nhìn lại, tư thái bễ nghễ thiên hạ, trong đó lại chứa biến hoá kỳ lạ khó lường. Trong đại trận 'Vạn Trượng Hồng Trần' , một thủ chích kinh tâm động phách, đàn cổ đứt dây, tĩnh lặng đợi người hữu duyên !Ngộ ra, mới biết, dưới khung trời lòng người dễ thay đổi, yêu ma quỷ quái không bằng nhân tình ấm lạnh!Tay trong tay, thanh mai trúc mã, mỹ nhân như ngọc, tiếc rằng lúc đó thiên địa kiếm khí như hồng!Ân huệ lang, anh dương võ liệt, nhiệt huyết hướng lên trời cao, chỉ thẳng sao đêm!Tinh không rộng lớn, thất tình lục dục, tham niệm sân si, Phật đế Như Lai, mặc ngươi pháp lực vô biên!Chúng sinh, nhất khang thành nguyện lại đổi lấy biển máu dâng trào!Quỷ khóc thần sầu, biển máu không bờ, xin hỏi đường đi ở phương nào?Nếu không đường, mặc khổ hải biển máu, bạch cốt hóa thuyền, Nhất Phi Trùng Thiên!----oxo----~~enjoy~~
[Chuyển ver - Vkook] Suit và Pyjama

Lần đầu chuyển ver ABO lun đóa mụi ngừi oiiiiiiiBản gốc: Suit và PyjamaNguồn: https://www.wattpad.com/story/322442748-markhyuck-suit-v%C3%A0-pyjama-ho%C3%A0n Couple: Lý Mã Khắc x Lý Đông Hách (Mark Lee x Lee Donghyuck)Author: @momomansaeTình trạng: Hoàn bản gốcĐộ dài: 25 chương + 1 phiên ngoạiChuyển ver: VKook - Suit và PyjamaThể loại: ABO (Alpha x Beta), yêu thầm, cưới trước yêu sau, dịu dàng trầm ổn công x dương quang nhân thê thụ, ngọt ngược.Couple: Kim Taehyung x Jeon JungkookBy: Letter Tình trạng: HoànStart: 15/11/23End: 06/01/24Chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả. Lịch up: thứ 3, 5, 7.#4 - fanfiction (25/02/24)#7 - boyxboy (05/02/24)#9 - btsfanfic (02/01/24)
Xe tang - Xe bus số 14  (đang edit)

Đường số 14 tài xế xe buýt khi còn sống liên tục đi làm 43 ngày, mỗi ngày chỉ nghỉ ngơi 4 tiếng, bất ngờ mệt chết (Tài xế sức khỏe đang tốt, nhưng người đang khỏe mạnh vì sao lại đột nhiên mệt mà chết?)Tai nghe chưa hẳn là thật, mắt thấy cũng chưa chắc là thật!Đằng sau các câu chuyện quỷ dị, có thật sự giống như trên tin tức đã nói?Tai nạn giao thông đáng khiếp sợ, ngươi đã từng ngồi trên xe buýt, không nhất định chỉ chở người sống. • Tác giả: Tam cảo học sinh• Thể loại: truyện ma, truyện kinh dị• Nguồn edit : Truyện đang hot mình góp nhặt ở nhiều nơi cho các bạn nào yêu thích truyện có thể đọc mà không phải đi tìm từng chương một. Truyện có tổng cộng 1215 chương nên chờ đợi là chuyện không thể tránh khỏi. Chọn nhảy hố hay không là do bạn 😑 ######## Phần 1-8: Fb weibo việt nam dịch Phần 9-16: Fb Góc nhỏ của nại hà dịch Phần 17-tiếp: Fb Xe tang-tuyến xe 14 dịch (Đang edit tiếp)
[12 chòm sao-bl] chuyện phân hoá

"Ơ, mày phân hoá muộn à ?"
Đan sư trở về - Xa thượng Thiên Sơn

Mặc dù hắn có thể luyện chế này thế gian tối hiếm quý đan dược,Nhưng không cách nào phỏng đoán khó lường lòng người.Thương hắn nhục hắn phụ hắn ,Hắn lại trở về rồi.Lúc này đây, hắn sẽ không đơn giản lại đi.Bài này chủ thụ, 1V1, ôn hòa tiến tới thụ VS bạo lực ngạo kiều công, nhân vật chính trùng sinh báo thù, không mừng chớ nhập.Thể loại:Tìm tòi chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Y Ninh, Việt Trọng Uyên ┃ phối hợp diễn: Nghiêm Ngự, vô nhai ┃ mặt khác:

Có thể bạn thích?

〈TanKana - KNY〉Hơi Ấm

- Chuyện này về chiếc otp ngon vcl đã canon trong bộ manga Kimetsu no Yaiba ==~- Như tên truyện, nên sẽ khá ít dramma, truyện không nhiều kịch tính mà chỉ là một chút tình cảm tớ dành riêng cho chiếc otp đáng iu này💞

39 2 4
[AllTakemichi] Chúng ta đều xấu

Truyện chỉ bao gồm nhân vật thuộc về nguyên tác, sự kiện đều là hàng pha kè, vui lòng ko ném đá

75.7K 26 9.9K Full
hansang ミ khói thuốc

kimyohan & leeeunsang― mơ màng như tình ta.

6.3K 5 1K Full
[EDIT+ HOÀN] Bất Ngờ Ký Hiệu

Tên truyện: Bất ngờ ký hiệu 意外标记 (xuyên sách) Tác giả: Điệp Chi Linh 蝶之灵Văn án: Bùi Thiệu Trạch trong lúc vô tình nghe đến một quyển tên là ( bất ngờ ký hiệu ) tiểu thuyết, khi tỉnh lại cư nhiên xuyên thành trong sách Alpha tra công Bùi Thiệu Trạch, mà hắn mặc đi trong sách một khắc kia, quyển sách Omega vai chính Trình Hạ vừa vặn bị người mưu hại, tín tức tố mất khống chế nằm ở trên giường của hắn.Trong phòng ngủ tràn đầy Omega tín tức tố mùi vị.Bùi Thiệu Trạch: "..."Đánh dấu hay không đánh dấu, đây là một vấn đề nghiêm trọng!1, ABO vòng giải trí. Kịch tình lưu trường thiên viết mệt mỏi, bản sao đoản văn điềm văn điều chỉnh một chút trạng thái.2, chủ công, xuyên sách, công tam quan rất chính, phúc hắc đại lão công × nghiêm túc nỗ lực thụ.3, công so với thụ đại 8 tuổi, niên thượng lẫn nhau sủng, dưỡng thành hệ ấm áp điềm văn.Nội dung nhãn mác: Tình hữu độc chung vòng giải trí điềm văn xuyên sáchNhân vật chính: Bùi Thiệu Trạch, Trình Hạ| Vai phụ: Tần Vũ, Lâm Thiên Thụ và nhiều nhân vật khác.---------------------------------------Nguồn raw: http://khotangdammyfanfic.blogspot.com/2020/12/hoan-chinh-van-bat-ngo-ky-hieu.htmlĐây là lần đây tiên mình edit truyện cho nên vẫn câu từ vẫn chưa được thành thạo lắm nếu mn thấy sai ở đâu thì nhớ chỉ mình với nha. Mình thấy bộ này hợp gu và chưa ai đăng lên đây hết mình quyết định đăng lên cho mn đọc. Mn nhớ ủng hộ mình nha yêu yêu <3. Truyện chưa có sự đồng ý của tác giả hi vọng mn đừng report tui nha cx đừng đem đi lung tung please

22 3 5
Phá là giỏi.... [ Countryhumans ] [ Tam Cường Quốc ] [ xuyên không ]

👉TRUYỆN CHỈ MANG TÍNH GIẢI TRÍ👉KHÔNG CÓ Ý XÚC PHẠM BẤT KÌ QUỐC GIA NÀO👉 MƯỢN Ý TƯỞNG CẦN CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ👇⭐Thể loại: Xuyên không, phiêu lưu ⭐ Nhân vật chính: America, China, Russia👇👇👌Văn án:- Vì tội ăn tàn phá hoại nên America và Russia đã bị China cho đi bán muối. UN vác vào buồng hồi sinh thì thần xuyên không réo họ lên, kết quả là bị ép xuyên vào thế giới khá âu cổ về cách điều hành và hiện đại về kinh tế xã hội. Cuộc đời họ sẽ đi về đâu ?

10.5K 13 993
[Xuyên Không] Cẩu hoàng đế, bổn cung sẽ ngược chết ngươi

Tác giả: Thanh SơnThể loại: xuyên không, tổng hợp Nguồn: sstruyen ****Ta vốn là người không sợ bất kỳ thứ gì trên đời, kể cả khi xuyên qua đối mặt với vô vàn âm mưu nơi hậu cung của hắn cũng chưa từng nao núng.Trước đây mỗi tháng đều nhận được 100 lượng bạc, bây giờ vì cái gì mà không được nhận.Kẻ vô lại kia, ta nói cho ngươi biết, những ngày tháng sau này của ngươi sẽ không được yên ổn nữa. Ta chính là một thiên tài sát thủ.Diễn mọi vở kịch chính là thiên phú của ta.Ngươi muốn ta đọc thơ , ta sẽ đọc những bài thơ của các đại thi hào thế giớiNgươi muốn ta ca hát, ta có thể hát hay ngất ngây trời xanh, giọng ta có thể nói người nghe người mê, muốn kết ta làm tri kỉ, tào tháo cũng phải nín ỉa khi nghe ta hátNgười muốn ta múa, ta có thể đạp nát Tây Thi, Ngô ChuNgươi muốn ta đàn thì không ai có thể cưỡng lạiCòn tài vẽ thì Picasso cũng gọi ta là cụNhan sắc của ta hơn xa Đắc Kỉ, chiêu trò của ta hơn xa Gia Cát LượngBà đây là nhất, nếu như ngươi là một người có lương tâm thì đừng nên đụng vào lương tháng của bà. Không thì bà sẽ cho lương y chăm sóc ngươi. .***#Mình không phải là tác giả, mình thấy truyện này hay mà trên Wp chưa có nên mình đăng lên cho mn đọc. Chúc mn đọc truyện vui vẻ ạ. 💜💜 ^^

12.3K 51 1.3K
Ta tác giả tiên sinh - Nhất Cố Tử Căng

convert: Gachuaonline http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=136496"Diệp Sênh." Hắn ở lên máy bay chỗ gọi lại nàng.Diệp Sênh nheo lại hai mắt, đeo lên năm trăm độ hình tròn mảnh khung kính cận, cứ thế... Không nhớ ra được trước mắt người kia là ai..."Ngươi... Ai?"Này là xa cách mấy năm sau nàng đối mối tình đầu nói câu nói đầu tiên.Rồi sau đó bị người nào đó nghiền ép thời điểm, nàng thật muốn rống hai giọng: Trời đất chứng giám nha! Ta thật không phải cố ý không nhận ra được... TATNội dung nhãn hiệu: Đô thị tình duyên ngọt văn tình yêu và hôn nhân nghiệp giới tinh anhTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tô Mân Vấn, Diệp Sênh ┃ vai phụ: Nhuế Khiêm, Tô Duy Nhất, Hạ Dục ┃ khác:

322 1 11
Tồn Tại Là Vì Em_ Cưng Chiều Bảo Bối

Tác giả: Bạch Dương Thiên MạnThể loại: [Hắc Đạo] [Sủng] Giới thiệu: ''Không có em, anh không thể tồn tại.'' [Mình xin nói trước là truyện này tỉ lệ ngược rất ít nên bạn nào thích đọc truyện ngược thì mời out ngay giùm] Best đoán mò chính là nữ chính (tên ngắn thôi cho dễ nhớ) Phẩm Nhã. Cô này là tập hợp của đủ mọi nhân cách từ a tới z. Lúc thì thông minh hơn Anh-stanh lúc thì ngu hơn cả c**. Bao nhiêu cực phẩm nhân gian đều đổ hết về đây, chỉ còn mỗi cái không biết dùng thôi (hahaha). Tiểu thư này không phải dạng vừa đâu nhá, cũng chỉ là ''vợ tương lai'' của lão đại thôi mà. Best cưỡng chế là nam chính... ( ờ... muốn biết thì đọc và đoán đi). Anh thì hội tụ muôn vàn những tinh tú đẹp đẽ: đẹp trai, nhiều tiền, tài giỏi,... chứng rối loạn cưỡng chế cũng hơi nhiều: hội chứng sợ bẩn, hội chứng ghét bị đụng chạm,... vân vân và mây mây. Ai mà chịu được tên ''bệnh'' thế này? Không chịu được cũng phải chịu. Người ta đường đường là lão đại, sợ c** gì bố con thằng nào (Ngon thì nhào zô, anh đây chấp hết...:)). Nam chính mà, bá đạo của truyện luôn rồi, sợ mỗi con tác giả thôi (hahaha...). Hai cái thế giới nghe chẳng liên quan gì lại trở thành có liên quan. Nhờ vào sự hậu thuẫn của dàn diễn viên phụ cũng hào nhoáng chẳng kém cạnh đã tạo nên một bức tranh muôn màu muôn vẻ (cứ thử tưởng tượng cái bức tranh mà mỗi mm đều muôn màu muôn vẻ đi, không dám nhìn đâu). Chốt lại là nam chính với nữa chính là một cặp, toàn bộ nhân vật đều là diễn viên của tôi không có mượn của ai cả.

68 2 5
[ĐM] Anh à! em mệt rồi (full)

Tác giả: CỏThể loại: Ngược tâm, Ngụy huynh đệ lạnh lùng công× hiền lành, yếu đuối thụ, HETrong tình yêu của cậu lại là tình cảm đơn phương dành cho anh,cũng vì thế mà anh xem tình cảm của cậu chỉ là sự khinh bỉ và rẻ mạt. đến khi cậu buông tay, anh lại một lần nữa bước đến bên cậu, vượt qua bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu nước mắt phải rơi xuống, họ cũng ở bên nhau.***Cậu và anh là hai em, nhưng từ cái nhìn đầu tiên khi bước vào ngôi nhà của cha dượng, cậu đã yêu anh, cậu biết đó là trái luân lí, cậu đã thẳng thắng với anh, nhưng đổi lại chỉ là sự chán ghét, bao nhiêu lần mặt dày theo bám, bây giờ cậu mệt rồi, cậu buông tay thôiNhưng liệu buông tay có dễ? Tuy là không phải anh em ruột thịt gì. Nhưng ta vẫn cho em thụ cùng họ với amh công nhá

11.3K 25 495 Full
Khoảng Cách Giữa Tầng Mây

Có phải các bạn hay nhắn những câu đại loại như: "Có dịp hẹn gặp nhé, tôi sẽ đến đó, bạn dẫn tôi đi ăn." Đúng không?Nhưng tôi và cậu ấy thì chưa bao giờ nói với nhau câu này, chưa bao giờ! Tỉ lệ chúng tôi gặp được nhau là quá thấp. Tôi coi trọng Gia Dương, tôi cũng cảm nhận được, mọi thứ cậu ấy nói với tôi đều rất thực tế, không một chút ảo tưởng. Tôi thích điều đó và cũng vì vậy mà bị ấn tượng.

27 3 3