[Đam mỹ - DROP] Chạy Hay Chết - Mặc Y Bạch

[Đam mỹ - DROP] Chạy Hay Chết - Mặc Y Bạch

Updating 35
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Kinh Dị
Tên truyện: Đào sát sấm quan du hí

Tạm dịch: Chạy-hay-Chết

Tác giả: Mặc Y Bạch

Editor: Đông Vân Triều

Thể loại: Hiện đại, HE (hoặc OE), cường cường, 1x1, kinh dị, tương ái tương sát[1], chủ thụ, ngọt sủng, vô hạn lưu[2].

[1] Tương ái tương sát: càng đánh càng yêu.

[2] Vô hạn lưu: nhân vật chính di chuyển từ không gian này qua không gian khác theo một quy luật nhất định và để hoàn thành một sứ mệnh, nhiệm vụ nào đó được giao cho.

Độ dài: 113 chương

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Tình trạng bản dịch: Đã drop

Văn án:

Vào một sáng thứ hai nào đó kéo cờ, hiệu trưởng đang phát biểu trên bục đột nhiên nổ tung thành một bãi thịt vụn.

Loa vẫn còn phát:

"Cửa thứ nhất Trò chơi Chạy-hay-Chết, xin được bắt đầu."

Toàn trường hai ngàn thầy trò, mặt ai nấy đều ngơ ngác.

-----

Quyển thứ hai công mới lên sàn, quyển thứ nhất anh Tạ na nừn SOLO.

"Anh đây tên Giang Khoát, hai mươi tuổi, thân cao mét tám sáu, nặng một trăm năm mươi cân[3], sao Bạch Dương, bình sinh thích nhất là việc ngủ. Gặp em xong, thích nhất là em. Đương nhiên, anh không ngại kết hợp cả hai cái 'thích nhất' vào một chỗ đâu."

[3] 1 cân = 0.5 kg.

"... Cút!"

Sao có thể là cái đinh trong mắt khi em là người trong của anh.

CHÚ Ý: KHÔNG KHUYẾN KHÍCH REPOST, NẾU REPOST PHIỀN GHI ĐẦY ĐỦ CREDIT. BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, PHIỀN KHÔNG CHUYỂN VER.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 11:17 23-10-2021

Truyện TOP

[PondPhuwin] Hoa Hồng Hoa Giấy

"Yêu tôi hay yêu ngoại hình giống cậu ta của tôi?"Phuwin nắm chặt tay. Cậu giáng một cú thật mạnh xuống mặt Pond. "Đồ khốn! Chia tay đi!"
Xin hãy chăm sóc em thật tốt

Anh là kẻ giết cô lần trước, sau khi sống lại cô cố gắng không dính dáng gì tới anh. Tuy nhiên ông trời vẫn không cho cô tách khỏi anh và cả hai lại gặp nhau ở căn hầm ấy. Mọi chuyện vì vậy mà rẽ sang một hướng hoàn toàn khác so với suy nghĩ của cô. Tại sao cô lại vướng đến những chuyện tồi tệ như thế này? Cô đã vấy bẩn tay mình rồi!- Tác giả: JinkAsaLưu ý: truyện viết kiểu chap khoảng 1000 chữ, nội dung máu me, giết người cùng các chi tiết 17+ Truyện hay đừng quên nhấn like cho mình nha.Bắt đầu viết 09/12/2019Hạng 1 thể loại Hành động (19/12/23) 1 thể loại Bí ẩn (03/01/24)
Danh sách tử thần [creepypasta]

Tất cả các nhân vật bí ẩn của creepypasta
Họa Phố (02)

"Chúng ta chỉ có một đường khả năng này thôi. Trong cửu tử tìm kiếm nhất sinh, trong Sơn Hải tìm ra chân tướng, trong vũ trụ hồng hoang, tìm thấy lẫn nhau..."
Tôi Bị Vướng Vào Cuộc Triệu Hồi Anh Hùng, Nhưng Dị Giới Vẫn Bình Yên P4

Bỗng dưng xuất hiện ở thế giới khác, hình như tôi đã bị cuốn vô một đợt triệu hồi Anh hùng. Tất nhiên, tôi không phải là Anh hùng mà là một người khác......và trong lúc thận trọng và lo sợ những tiến triển có phần rập khuôn thường thấy, tôi bị cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh... hoặc không.Ma Vương ư? Đã bị đánh bại cả ngàn năm trước rồi. Anh hùng ư? Chỉ là nhân vật chính của lễ hội thôi. Quý tộc thì sao? Họ chăm sóc chúng tôi rất tận tình. Ma tộc? Họ có một mối quan hệ rất tốt với con người. Chiến tranh á? Lần cuối 800 năm trước. Quái vật? Hội và Hiệp sĩ Đoàn lo rồi. Quay lại Trái Đất? Gần như không có bất kì rủi ro nào.Vậy giờ tôi nên làm gì? Tôi sẽ tận hưởng cuộc sống ở thế giới khác nhiều nhất có thể, như là trao đổi văn hóa hay thưởng ngoạn, và sau khi trải nghiệm hết lễ hội 10 năm có một này... tôi sẽ có thể về nhà cách an toàn.Thế giới khác--đang ở thời bình.Thế giới yên bình này là nơi trú ngụ của ba tộc, Ma tộc sở hữu Tinh Linh Ma Pháp, Thần tộc sở hữu Thánh Ma Pháp, và Nhân tộc. Cả ba tộc đều sống hòa thuận với nhau, mỗi người đều sống một cuộc sống thật ấm no và hạnh phúc.Nhưng mặc dù tôi đã cầu cho được sống yên bình trong khoảng một năm trước khi quay về, vì lí do gì đó, những gánh nặng của thế giới này cứ luẩn quẩn quanh tôi và......
(ĐN Diabolik lovers) Ta Là Trưởng Nữ Nhà Sakamaki

Vài truyện mình lỡ tay xóa mất nên viết cái này để đền bù mong m.n thông cảm nha
[ViewJune] Là Thanh Mai Trúc Mã Sao?

Ai cũng nói chúng ta là một cặp nhưng sao nhiều năm rồi tôi và cậu vẫn chỉ là bạn thân từ nhỏ vậy?Hai chúng ta đều có tình cảm với đối phương nhưng sao chẳng ai chịu nói?Cover có chỉnh sửa từ Shadow6437, cảm ưn đả bê nguyên bộ cho lị 🥹.

Có thể bạn thích?

good omens ; samsara

xin em đừng khóc.anh đã không còn để lau nước mắt cho em.

230 5 36 Full
[GL - H - Hoàn] 【 Mẫn Nhược 】Cô tẩu quan hệ

books/797173Tác giả: Người phụ nữ trong mơ của Mẫn mẫnTrạng thái đã kết thúc ( trước mắt 5 chương )Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mẫn Nhược CP võ hiệp đồng nghiệp hĐại 19 Mẫn NhượcĂn ngon bất quá sủi cảo, đẹp bất quá tẩu tửĐương Chu Chỉ Nhược trở thành Triệu Mẫn tẩu tử, các nàng lại sẽ như thế nào?【 cốt truyện không quan trọng chỉ làm h】Giản thể bản đồng tính ái cổ đại thịt văn bách hợp

1.8K 5 16 Full
defiko ☽ không phải lo

"Anh ơi, nếu vậy thì anh có được sử dụng đũa phép không? Thật sự một phù thuỷ có thể sống mà không cần đến đũa phép sao?" Ruhan lắc đầu lên tiếng, giọng về cuối có kéo dài ra như thể không muốn tin vào những điều mà chính anh vừa tự mình nói ra.Không thể đâu, thật sự không thể."Ừm, đúng là sẽ bị hạn chế một chút. Nhưng thế giới cũng đã hoà bình rồi, sinh hoạt thường ngày chắc cũng không cần phải sử dụng phép thuật nhiều đâu."Thật ra Hyukkyu lại muốn nói, Không có đũa phép? Không phải lo, mọi thứ đều đã có Tian Ye rồi."↬ không phải lo.↬ kim "deft" hyukkyu x tian "meiko" ye.↬ hogwarts!au | oneshot | fluff | he.

205 1 40 Full
[Đam mỹ] Huyết sắc - Mạt Hồi

Nguồn: https://huyetsacdong106.wordpress.com/2012/05/13/muc-luc-huyet-sac/Tác giả: Mạt HồiChuyển ngữ: YunChipTrợ giúp: QT, CCP, GG. @@~Beta: YunChip (từ mần hết :(()Pairing:Mục Nhiên x Phương ThànhThể loại: Hiện Đại, Cường công cường thụ, ấm áp, HETình trạng bản gốc: HoànTình trạng bản dịch: Đang mầnTóm tắt: ( by banzaihoi.wordpress.com)Mục Nhiên, con trai độc nhất của nhà họ Mục, giàu có, tài giỏi, đẹp chai XD, lạnh lùng, vốn là thiên chi kiêu tử và là thiên sứ trong mắt mọi người.Phương Thành, cha mẹ mất sớm, lông bông, học hành thảm hại, lại  hay đua xe và gây chuyện đánh người, ai cũng xem hắn là ác ma mà tránh xa.Nhưng từ ánh nhìn đầu tiên, Phương Thành đã rung động và ngày càng tò mò về con người này.  Hắn thành một gã theo dõi cuồng, luôn vụng trộm đứng ở góc rình coi người ấy. Dần dần hắn phát hiện mình đã thích người ấy, tìm cách tiếp cận, trở thành bạn, đối xử thật tố với người ấy... Nhưng kết quả đáp lại chỉ là một câu nói của người ấy: không hề là bằng hữu. Đây là lên trời cho hắn trừng phạt, trừng phạt hắn tội ác, trừng phạt hắn si tâm vọng tưởng...Sau Mục Nhiên bị đám bạn của Phương Thành bắt cóc, tuy không có chuyện  gì đáng tiếc xảy ra và hắn cũng đã nhận ra tình cảm thật của mình nhưng cha hắn đã ép hắn phải đi du học Pháp... Khi đến nói chuyện với Phương Thành lần cuốc trước khi đi thì xảy ra chyện hiểu lầm.10 năm sau...Mục Nhiên trở về, và rồi biết được Phương Thành xảy ra tai nạn và đang điều trị ở một bệnh viện tâm thần xa xôi...

3K 2 41
[PondPhuwin] Hoa Hồng Hoa Giấy

"Yêu tôi hay yêu ngoại hình giống cậu ta của tôi?"Phuwin nắm chặt tay. Cậu giáng một cú thật mạnh xuống mặt Pond. "Đồ khốn! Chia tay đi!"

8.3K 29 663
Bạch tuyết Solar ( boboiboy fanfic )

:3 ừm ! lần này tui viết 1 câu chiện về 7 anh boboiboy có nd ntn : ở 1 thế giới được sinh sống theo kiểu quý tộc và ở tại thành phố victoria có 6 vương quốc lớn tồn tại :'3 và 6 vương quốc đó là : vương quốc địa chấn , vương quốc hỏa , vương quốc lôi, vương quốc thực vật , vương quốc băng và vương quốc mặt trời ... :3 vương quốc địa chấn,phong,hỏa,lôi,thực vật và băng mỗi vương quốc như thế có 1 chàng hoàng tử và riêng vương quốc mặt trời có 1 cô công chúa nhan sắc tuyệt trần tên solar :'3 a hí hí hí hí ! công túa solar mặc dù xinh như hoa nhưng cực kì tăng động và mỗi một lần tình cờ đã cướp đi trái trym của 6 cha kia ~ <('') và thêm 1 cha nữa ! fang ... hoàng tử vương quốc bóng tối vì đánh hơi dc nhan sắc của solar nên .... <('') cuộc vui thế là bắt đầu ............................... hơi nhảm nhờ ! :v

3.5K 5 185
[Underworld Office] After The End

Author: EdwardThể loại: OneshortCó 1 chút BossEugeneĐây là một đoản ngắn mình viết cho Ending "quái vật ở văn phòng địa phủ"

291 1 38 Full
❝vội vã❞ ikon

"một chút vội vã để có thể nhận ra rằng mình đang ở đâu"by @-vievie

196 2 35
[HSR]Tình yêu là gì?Ăn được không?

OOC,university au,bl,gl,văn tục.Cp ở hastag và Lưu ý,NOTP mời clickback,ko đục thuyền(đục là tôy đục vô mặt bn trước đó) ✨

2.1K 7 55
[BHTT - QT] Ái Ý Tư Tàng - Nhất Chích Hoa Giáp Tử

Tác phẩm: Ái ý tư tàngTác giả: Nhất Chích Hoa Giáp TửThị giác tác phẩm: Hỗ côngPhong cách tác phẩm: Nhẹ nhàngTiến độ truyện: Kết thúcTag: Đô thị tình duyên Yêu sâu sắc Ngọt vănTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lộ Nha, Tang Thanh Hứa ┃ vai phụ: ┃ cái khác:Phi v chương chương đều điểm đánh số: 25696 tổng số bình luận: 9632 số lần bị cất chứa cho đến nay: 20262 số lần nhận dinh dưỡng dịch: 11732 văn chương tích phân: 411,896,064

2.4K 67 151 Full