[MY] Thanh Âm Và Dáng Hình

[MY] Thanh Âm Và Dáng Hình

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Thể loại: Đam mỹ, trinh thám, có huyền huyễn, 1x1, phương tây, bệnh xà tinh biến thái chiếm hữu công x thông minh mỹ cường thụ, HE.

Cp: Thomas Young x Arthur.J Smith

Tình trạng: on-going

Văn án 1:
Hệt như 1 con rắn đang chực chờ quanh cổ tôi, sẵn sàng siết chặt cổ tôi lại tham lam gặm cắm sự sống của tôi, tôi có thể nghe thấy nhịp đập của nó, cảm nhận đc chất độc có thể giết chết tôi đag tuần hoàn trong cơ thể lạnh lẽo đó.
"Cậu ko chối bỏ đc đâu!" Người đàn ông và nó đồng thanh nói.

Văn án 2:
Cuộc sống từ thiên đàng rớt xuống địa ngục, Arthur bắt đầu 1 cuộc sống mới với mẹ và em trai mình, cố gắng tránh xa mọi rắc rối có thể xảy ra. Thế nhưng...
Cmn cái gì mà giết người liên hoàn, cái gì mà mưu sát, rồi ai là J, lại còn giọng nói bí ẩn,... cút hết cmn đi (lật bàn).
*Người nào đó còn đang vui vẻ dùng bữa.
...Này, đằng đó, tôi nói cả anh đấy!!!

* Chú ý:
1. Đây hoàn toàn là tác phẩm viết tay, có nhiều chi tiết có liên quan đến đời thực nhưng ko đảm bảo đc độ chính xác 100%.
2. Cp 1x1 từ đầu đến hết, xin đừng để tư duy ko bình thường của tác giả đánh lừa.
Truyện có cp phụ.
3. Tác giả tuyệt đối là mẹ ruột. Công sủng "ngầm" thụ, thể hiện qua từng lời nói hành động ( là công nghĩ vậy #^#).

4. Truyện được viết theo 1 thể loại khá đặc biệt là: kịch bản. Toàn bộ truyện đc viết dưới dạng kịch với lời thoại của nhân vật và các phần bổ sung hành động của nhân vật trong ngoặc đơn.
Dành cho những ai vẫn còn bỡ ngỡ: Các nàng còn nhớ mấy tác phẩm như Bắc Sơn, hồn Trương Ba da hàng thịt,...học ở THPT kh

Truyện TOP

[ Seventeen ] [ AllWon ]Cửu vĩ hồ

Từ hàng ngàn năm về trước, các hành tinh chung sống với nhau rất hòa bình. Bỗng một ngày xảy ra chiến tranh giữa hai bộ tộc, hồ ly và vampire. Chàng ta đã phản bội lại tình yêu của hai người, hồ ly cảm thấy câm phẫn? Liệu có đúng là như vậy không. Từ đó mối thù đã dần hình thành sâu đậm, liệu hồ ly và vampire có đến được với nhau. " Em thích anh " " Nhóc thật phiền phức " " Cả đời này em cũng sẽ thích anh " " Bọn tôi không thích nhóc " Liệu ta có đến được với nhau?
The end of smiles

Vào năm 3047,thế giới con người bỗng nhiên bùng nổ một loại bệnh mang tên 'Viruss Cười',những người bị nhiễm trở thành quái vật với tâm trí điên loạn và trên mặt luôn nở một nụ cười,họ giết những người còn sống sót và tiến hóa lên những loài mới và nguy hiểm hơn,căn bệnh này không thể điều trị.Vì thế,một nhóm được thành lập để ngăn chặn những con quái vật này và mãi mãi.
( Twilight ) Ấm lên

Gloria · Green,Xuyên qua đến thế giới này về sau,Nàng liền an tâm tại Forks tiểu trấn sinh sống.Về sau có một ngày,Nàng gặp một đám Ma cà rồng.Xem ở bọn hắn dáng dấp còn không tệ phân thượng,Vậy thì kết giao bằng hữu đi.Nội dung nhãn hiệu: Huyết tộc xuyên qua thời không dị quốc kỳ duyên tình hữu độc chungLục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Gloria·Glen Gloria · Green ┃ phối hợp diễn: Edward Cullen ┃ cái khác:
[Hoàn] Min Yoongi | Trải Nghiệm Yêu Đương Cùng Với Trùm Trường

"Niên Nhĩ Lạc em hay lắm, dám đưa thư tình cho đàn em của tôi.""Em tới số rồi!"Giúp bạn thân gửi thư tình, tôi bỗng được trùm trường rượt chạy hết mấy vòng sân! Tên truyện: Trải nghiệm yêu đương cùng với trùm trường. Couple: Mẫn Doãn Kì × Niên Nhĩ LạcThể loại: Hiện đại, hài hước, thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành.
[0504]Một mình em thôi

Chuyện không có thật 100% nhé.Do mình tự nghĩ ra thôi❤️
[AidenXiyi]

Văn chương có hạn, vã lúc nào viết lúc đấy, chớ mong đợi gì nhiều:3Cốt truyện dựa theo plot gốc, khi bên thất thế là Trung QuốcAiden và Xiyi ban đầu không có tình cảm, mối quan hệ đều phát triển từ sự cảm thông.
r2t | in the nick of time

Dường như đã có điều gì đó thay đổi, và thật may là Xuân Trường nhận ra nó vừa kịp lúc.
( Edit ) Chi nông tâm - Cá Trong Nước Đá💋💋💋💋💋

Tử Lan không biết tại sao nàng lại may mắn như vậy.Có một lần lại một lần cơ hội.Nàng không thông minh, cũng không có dã tâm, chỉ muốn sống mỗi ngày thật tốt.Nếu kiếp trước chuyển kiếp thành một người luôn phấn đấu nhưng kết quả lại không tốt, vì thế đời này, Tử Lan chỉ muốn tìm một người chân thành.Hạnh phúc bình thường, cuộc sống có tình yêu ngọt ngào như mật.Chàng chàng thiếp thiếp, biến đổi nhiều lần, yêu bao nhiêu, nhiệt như lửa, đem một khối đất mềm, chàng vân vê, thiếp nhào nặn. Đem hai thứ đánh nát, dùng nước điều hòa, một lần nữa chàng vân vê, thiếp nhào nặn. Chàng trong bùn, có thiếp, thiếp trong bùn có chàng, thiếp với chàng sinh cùng một chăn, chết cùng một quách (quách = quan tài) (Đoạn này mưanho không hiểu nghĩa lắm, nên chém thui.)Nguồn: Truyenfull

Có thể bạn thích?

[short][JionHoon][Sechskies] Trận chiến khốc liệt của gã nghệ sĩ

Ảm đạm lâu quá rồi nên quyết định thay đổi không khí

276 1 11 Full
bjy x ldh || baehwi || Is everything okay? (괜찮냐고)

Mặc dù vậy, em vẫn muốn nghe câu trả lời từ anh. Rằng liệu anh vẫn ổn chứ?

238 1 32 Full
[Trans] [RitMao] Safe and Sound

Ritsu muốn giữ cho Mao luôn an toàn trong vòng tay hắn.Mãi mãi.

37 1 2 Full
[SHORTFIC/KBIN] Chuyện đi

Nào ai trên đời nói làm kiểm toán viên là sướng?Written by KtotheBin.

12.1K 8 1.6K Full
[ Seventeen ] [ AllWon ]Cửu vĩ hồ

Từ hàng ngàn năm về trước, các hành tinh chung sống với nhau rất hòa bình. Bỗng một ngày xảy ra chiến tranh giữa hai bộ tộc, hồ ly và vampire. Chàng ta đã phản bội lại tình yêu của hai người, hồ ly cảm thấy câm phẫn? Liệu có đúng là như vậy không. Từ đó mối thù đã dần hình thành sâu đậm, liệu hồ ly và vampire có đến được với nhau. " Em thích anh " " Nhóc thật phiền phức " " Cả đời này em cũng sẽ thích anh " " Bọn tôi không thích nhóc " Liệu ta có đến được với nhau?

2.6K 10 167
Tình Yêu Ngang Trái

Kể về một cô gái xinh đẹp nhưng ương bướng, chị đại của trường và một chàng trai thông minh lại vì cô gái ấy mà thay đổi . Cuộc tình này như thế nào khi có 1 cô hot girl xen vào . Mời các bạn đón xem.

58 5 1
[EDIT] Xiangsong | Hồng Tú Thanh Tùng

Tác giả: 一条普通狗Chưa có sự cho phép của tác giả.Edit: Flueming - Không biết tiếng Trung. Đây không phải là bản dịch, không đảm bảo sự chính xác cao. Tiêu đề Hồng Tú Thanh Tùng (红锈青松), vì không biết tiếng Trung nên mình không hiểu được một cách rõ ràng, mình không dám cắt nghĩa sang Tiếng Việt, chỉ để tiêu đề là phiên âm Hán Việt. Tách nghĩa từng chữ trong tiêu đề như sau: Thanh Tùng là cây thông xanh, cũng là trong tên Lưu Thanh Tùng. Hồng là màu đỏ, Tú là gỉ sét, han rỉ. Thông xanh rỉ đỏ.Cảm ơn bé Dâu, My và bác Chin (những người sẽ không bao giờ biết đến sự tồn tại của chiếc fic này) vì đã giúp đỡ em trong quá trình dịch.

124 2 28
Hành trình mất liêm sỉ của Lạc Cún

"Vô tình một ngày mèo và chó cùng ra ngoài thì gặp nhau. Từ đó số phận của Thẩm Meo liền trở nên vô cùng trắc trở.Nó vừa phải bảo vệ sự trong sạch của bản thân, cũng vừa phải bảo vệ chủ nhân thoát khỏi ô uế tình dục.Thực ra cái bảo vệ ở đây, chẳng khác nào bán chủ đi cả."Meo meo" Bán cho ai cũng vậy thôi, chí ít tên Lạc Băng Ca kia đẹp trai, vừa xứng với chủ nhân, nhưng hình như hơi lăng nhăng thì phải?Thôi kệ, chỉnh lại sau"Couple: Lạc Cún x Thẩm Meo (Băng Thu) và Băng CửuNguồn ảnh: alyssa (kohisu_)

167 1 13
[SANRI] Căn phòng

Trên chuyến xe di chuyển từ ký túc xá đến nơi diễn tập. Santa và Rikimaru bỗng nhiên mất ý thức. Khi tỉnh lại, họ thấy mình bị nhốt trong một căn phòng. Cách duy nhất để thoát khỏi căn phòng đó là thực hiện theo những yêu cầu quái đản hiện trên màn hình. 📌Tên gốc: The Room✍🏻 Tác giả: 三号机 | Tam Hào Ky👩🏻‍💻 Trans: HoMi | @macao_cat 🔖 Tag: Đam mĩ - R18 - HE❗Bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả, chỉ đảm bảo 90% độ chính xác và không phục vụ cho mục đích thương mại.‼️Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @macao_cat. Vui lòng không copy, reup.(୨୧•͈ᴗ•͈)◞ᵗʱᵃᵑᵏઽ*♡

17.5K 27 2K Full
...

825 7 109