cjh x les x kyh | trà táo bạc hà

cjh x les x kyh | trà táo bạc hà

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
characters: cha junho, lee eunsang, kim yohan
gerne: abo!au, ooc, crack (3 xu),...
rating: t

Truyện TOP

[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

Tên khác: Đạo mộ bút ký chi chung cực sứ mệnh Tác giả: Trà Sắc Già Phê _ 茶色咖啡Editor: Cam (🍊)Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành (づ ̄ ³ ̄)づSố chương: 106Thể loại: Diễn sinh, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, dị năng, trộm mộ, cường cường, chủ thụ, thần linh dị quái, 1v1Tấn Giang 26/9/2016 Kết Thúc Truyện là tiếp sau [Sa Hải] sau khi Ngô Tà đón Trương Khởi Linh về nhà, vì trợ giúp Trương Khởi Linh thoát khỏi số mệnh bảo vệ Chung cực mà dẫn dắt mọi người lần nữa bước lên con đường đạo mộ nguy hiểm, vậy bọn họ trải qua con đường đạo mộ nguy hiểm như thế nào? Tình cảm giữa Ngô Tà Trương Khởi Linh làm thế nào tiến triển? Vai chính: Ngô Tà, Trương Khởi Linh, Vương Bàn Tử | Khác: Giải Vũ Thần, Hắc Nhãn Kính, Trương Như Tuyết.Cre bìa: 吟耳汤
Trái dấu[KNY][Muzan x Giyuu][Oneshot]

''You're here to stay, deep in my heart''
Phá là giỏi.... [ Countryhumans ] [ Tam Cường Quốc ] [ xuyên không ]

👉TRUYỆN CHỈ MANG TÍNH GIẢI TRÍ👉KHÔNG CÓ Ý XÚC PHẠM BẤT KÌ QUỐC GIA NÀO👉 MƯỢN Ý TƯỞNG CẦN CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ👇⭐Thể loại: Xuyên không, phiêu lưu ⭐ Nhân vật chính: America, China, Russia👇👇👌Văn án:- Vì tội ăn tàn phá hoại nên America và Russia đã bị China cho đi bán muối. UN vác vào buồng hồi sinh thì thần xuyên không réo họ lên, kết quả là bị ép xuyên vào thế giới khá âu cổ về cách điều hành và hiện đại về kinh tế xã hội. Cuộc đời họ sẽ đi về đâu ?
Soojun | Chủ tịch và thư kí

Ờm! Tự đọc rồi hiểu ha chứ t bí cap lắm =))
Bakudeku | Vì Người Đó Là Em

" Nếu một ngày tớ bị xác sống cắn thì sao Kacchan ?" " Đừng lo lắng, nếu ngày đó xảy ra, tao nhất định sẽ giết mày trước" Thế giới năm 2xxx bị xâm chiếm bởi một chủng loài kỳ lạ mang đến vi rút xác sống với mật độ lây nhiễm cực nhanh, chỉ trong 30 năm 50% dân số thế giới đã biến thành xác sống. 10 năm sau khi xác sống xuất hiện, 5% con người đã thức tỉnh dị năng và tập tành chống trả lại xác sống. 12 năm sau khi xác sống xuất hiện, các cứ điểm an toàn đã được thành lập rải rác trên khắp thế giới, con người dần dần chuyển vào cứ điểm sinh sống.15 năm sau khi xác sống xuất hiện, các tân binh với dị năng đặc biệt và quý hiếm đã được thành lập thành các sư đoàn, chia nhỏ ra để bảo vệ cứ điểm và ra ngoài làm nhiệm vụ tiêu diệt xác sống. Bakugo Katsuki - đội trưởng sư đoàn 1 tiêu diệt xác sống của cứ điểm U.A, có dị năng đặc biệt bộc phá, 20 tuổi.Midoriya Izuku - thành viên mới của đội 1 sư đoàn cứ điểm U.A, dị năng giả song song với trí thông minh và One For All, 20 tuổi. " Tại sao lại thất hứa, Kacchan ?" ...." Vì người đó là em, Izuku!" Plot được lấy cảm hứng từ truyện tranh nhỏ về couple Bakudeku trên tiktok. Truyện có yếu tố người lớn và cảnh máu me kinh dị, vui lòng cân nhắc trước khi xem.
Phi Thiên FULL

Tác giả: Dược Thiên SầuCùng tác giả: [- Tiền Nhiệm Vô Song - Đạo Quân - Tu Chân Giới Bại Hoại-]Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền HuyễnNguồn: VipvandanTình trạng: FULL ( Dịch - 3909 chương )------o0o------Truyện Phi Thiên nói về một nam tử có lai lịch thần bí, phong hoa tuyệt đại.Ngoái đầu nhìn lại, tư thái bễ nghễ thiên hạ, trong đó lại chứa biến hoá kỳ lạ khó lường. Trong đại trận 'Vạn Trượng Hồng Trần' , một thủ chích kinh tâm động phách, đàn cổ đứt dây, tĩnh lặng đợi người hữu duyên !Ngộ ra, mới biết, dưới khung trời lòng người dễ thay đổi, yêu ma quỷ quái không bằng nhân tình ấm lạnh!Tay trong tay, thanh mai trúc mã, mỹ nhân như ngọc, tiếc rằng lúc đó thiên địa kiếm khí như hồng!Ân huệ lang, anh dương võ liệt, nhiệt huyết hướng lên trời cao, chỉ thẳng sao đêm!Tinh không rộng lớn, thất tình lục dục, tham niệm sân si, Phật đế Như Lai, mặc ngươi pháp lực vô biên!Chúng sinh, nhất khang thành nguyện lại đổi lấy biển máu dâng trào!Quỷ khóc thần sầu, biển máu không bờ, xin hỏi đường đi ở phương nào?Nếu không đường, mặc khổ hải biển máu, bạch cốt hóa thuyền, Nhất Phi Trùng Thiên!----oxo----~~enjoy~~
[Chuyển ver - Vkook] Suit và Pyjama

Lần đầu chuyển ver ABO lun đóa mụi ngừi oiiiiiiiBản gốc: Suit và PyjamaNguồn: https://www.wattpad.com/story/322442748-markhyuck-suit-v%C3%A0-pyjama-ho%C3%A0n Couple: Lý Mã Khắc x Lý Đông Hách (Mark Lee x Lee Donghyuck)Author: @momomansaeTình trạng: Hoàn bản gốcĐộ dài: 25 chương + 1 phiên ngoạiChuyển ver: VKook - Suit và PyjamaThể loại: ABO (Alpha x Beta), yêu thầm, cưới trước yêu sau, dịu dàng trầm ổn công x dương quang nhân thê thụ, ngọt ngược.Couple: Kim Taehyung x Jeon JungkookBy: Letter Tình trạng: HoànStart: 15/11/23End: 06/01/24Chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả. Lịch up: thứ 3, 5, 7.#4 - fanfiction (25/02/24)#7 - boyxboy (05/02/24)#9 - btsfanfic (02/01/24)
Xe tang - Xe bus số 14  (đang edit)

Đường số 14 tài xế xe buýt khi còn sống liên tục đi làm 43 ngày, mỗi ngày chỉ nghỉ ngơi 4 tiếng, bất ngờ mệt chết (Tài xế sức khỏe đang tốt, nhưng người đang khỏe mạnh vì sao lại đột nhiên mệt mà chết?)Tai nghe chưa hẳn là thật, mắt thấy cũng chưa chắc là thật!Đằng sau các câu chuyện quỷ dị, có thật sự giống như trên tin tức đã nói?Tai nạn giao thông đáng khiếp sợ, ngươi đã từng ngồi trên xe buýt, không nhất định chỉ chở người sống. • Tác giả: Tam cảo học sinh• Thể loại: truyện ma, truyện kinh dị• Nguồn edit : Truyện đang hot mình góp nhặt ở nhiều nơi cho các bạn nào yêu thích truyện có thể đọc mà không phải đi tìm từng chương một. Truyện có tổng cộng 1215 chương nên chờ đợi là chuyện không thể tránh khỏi. Chọn nhảy hố hay không là do bạn 😑 ######## Phần 1-8: Fb weibo việt nam dịch Phần 9-16: Fb Góc nhỏ của nại hà dịch Phần 17-tiếp: Fb Xe tang-tuyến xe 14 dịch (Đang edit tiếp)

Có thể bạn thích?

[ Vong Tiện]  Nghi không đường

Tác giả: Mai hạ nhất tọa thành-----Này thiên chủ yếu viết về hai nam chủ với Ngụy Anh bị thiếu khuyết tàn hồn, mình thì không hoan nghênh mấy kiểu cường bạo giam cầm đặc biệt đối với cặp này Vong Tiện, nhiều thiên văn rất thích cái kiểu tình tiết nếu lư hương ở tàng thư cát là sự thật, nói thật nếu lam trạm trong lư hương đó mà là thật thì đó k phải người mình tôn kính mà là cái thứ tra nam mình cực ác cảm khinh bỉ, miệng thì nói yêu hành động thì thương tổn người ta, không cần dùng từ yêu để biện minh cho hành vi của chính mình....này đó hành động chính là cường bạo vì lúc ấy ở thời điểm đó nó nằm trong hoàn cảnh Ngụy Anh chỉ coi Lam Trạm là bằng hữu chứ hai người chưa hề có tâm ý liên thông, hắn còn không muốn, này Lam Trạm hành vi làm mình không bao giờ tha thứ. Mọi người nói là do Ngụy Anh trêu ghẹo Lam Trạm bla, này có phải nói do hắn chọc lam trạm nên hắn bị cưỡng hiếp là đáng đời là xứng đáng, bên ngoài đời bạn bè với nhau chọc nhau đùa nhau đầy ra đó vậy có phải không liền có quyền đè người ta ra hiếp? Có mốc á....đừng ảo tưởng, chả có cái quyền gì mà muốn đè con người ta làm sao thì làm đâu, chả hiểu sao mấy vụ tương tự vầy nhiều người chỉ giỏi đổ lỗi cho nạn nhân. Cho dù là thật tế hay truyện tranh tiểu thuyết, ngôn tình hay đam mỹ... thì mình cũng mong mọi người có thể đọc mang theo lí trí một tí, đừng ôm cảm xúc nhiều quá mà thích thú ủng hộ ngầm cho những việc làm sai trái đâu.....Dù không thích kiểu này nhưng k hiểu sao này tác phẩm có cái gì đó khó nói đọng lại trong người, k

3K 10 184 Full
Những mẩu truyện tranh hay về SCP ( Sưu Tầm )

Những mẩu truyện tranh hay về SCP*Lưu ý: những mẩu truyện này do mình sưu tầm không thuộc quyền sở hữu của tớ, tớ chỉ dịch nó ra thôi :)))GIỚI THIỆU --- Tổ chức SCP (Special Containment Procedures hay Secure, Contain, Protect) (Quy Trình Quản Thúc Cá Biệt) hay viết tắt 3 tiêu chí hàng đầu của tổ chức: SECURE, CONTAIN, PROTECT (Tuyệt mật, lưu trữ và bảo vệ). là một trang thông tin về các báo cáo liên quan tới các hiện tượng siêu nhiên. Trang này cho phép người dùng trên khắp thế giới đưa lên những báo cáo và tư liệu về những thực thể được gọi là các SCP, những thực thể được coi là bất thường về mặt khoa học và gây nguy hiểm đáng kể tới sức khỏe và an ninh nhân loại.Tổ chức SCP - Một tổ chức "đứng trong bóng tối để đấu tranh, quản thúc, lưu giữ và che đây CHÚNG - những thứ mà loài người chưa thể hiểu được khỏi con mắt hiếu kỳ của cộng đồng, để nhân loại sống một cuộc sống bình yên và lành mạnh."TỔ CHỨC ---Trong vũ trụ, SCP là một tổ chức với quá khứ hắc ám. Được dựng nên qua lệnh 13 O5, tổ chức quy tụ nhiều bác sĩ, nhà nghiên cứu và đặc vụ, mục tiêu là hiểu và phân loại những sự vật siêu nhiên. Nhân viên cấp D, được chọn ra từ những tử tù, là những vật thí nghiệm gần như mọi mặt. Tổ chức đôi khi hợp tác với những nhóm khác, như Liên minh Huyền bí Toàn cầu hay Giáo hội. Tổ chức thu giữ và kiểm soát các SCP.

35K 58 2K
List xuyên nhanh - nữ phụ văn - hệ thống

List lập ra nhằm lưu trữ những truyện mình đã đọc và giới thiệu cho mọi người (▔∀▔)

55 5 0
[Edit] BỆNH KIỀU LÃO ĐẠI CẦU BUÔNG THA | Sơn Hữu Thanh Mộc

Tác giả: Sơn Hữu Thanh MộcSố chương: 106 chương + 11 chương ngoại truyệnNguồn: Tấn GiangBìa: cảm ơn Tiệm Tạp Hóa Lơ Ngơ đã des cho tớ cái bìa xinh đẹp nàyyyTrạng thái: Đang lết.Ngày đào hố: 3/9/2021Ngày lấp hố: Sống chết chưa rõThể loại: Xuyên nhanh, Ngôn tình, Hiện đại, Cổ đại, Cận đại, Ngọt sủng, 1v1TRUYỆN EDIT CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP, CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC NHẰM MỤC ĐÍCH RIÊNG.Editor: xiaomaomiVăn án:Đào ngữ làm một người đứng đầu trong giới.... trợ lý bác sĩ tâm lý, vì trả nợ mà mạo danh bác sĩ tiếp nhận bệnh nhân này, từ đây xuyên qua các thế giới nhân cách của ông trùm thương nghiệp Nhạc Lâm Trạch, hoá giải hận thù của các nhân cách phụ --Thế giới thứ nhất: Tổng tài cùng bác sĩ nhỏTổng tài: Em mất đi chỉ là tình yêu, nhưng thứ tôi mất đi là một chân!Đào Ngữ:... Chỉ là đùi phải anh không khoẻ một chút.Tổng tài: Ha, em không yêu tôi, tôi liền cắt bỏ chânĐào Ngữ: Yêu yêu yêu!Thế giới thứ hai: Lão đại ngục giam cùng cảnh ngục tay mơLão đại: Thích tôi không?Đào Ngữ: Không thíchLão đại: Tốt lắm, vậy tôi vượt ngụcĐào Ngữ:......Thế giới thứ ba: Thiếu gia xuất gia lòng dạ độc ácThiếu gia: Đời người vô vọng, tôi muốn đại khai sát giới lập địa thành phậtĐào Ngữ: Trước tiên anh đem đao trên cổ tôi buông xuống rồi nóiNgười ta làm bác sĩ chính là sử dụng trí óc, cô sao lại biến thành tiêu hao thể lực, mỗi ngày đều bị vứt lên giường, eo đau, lưng mỏi, chân bị chuột rút... sao lại thế này hả!........

23.1K 32 1.7K
[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

Tên khác: Đạo mộ bút ký chi chung cực sứ mệnh Tác giả: Trà Sắc Già Phê _ 茶色咖啡Editor: Cam (🍊)Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành (づ ̄ ³ ̄)づSố chương: 106Thể loại: Diễn sinh, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, dị năng, trộm mộ, cường cường, chủ thụ, thần linh dị quái, 1v1Tấn Giang 26/9/2016 Kết Thúc Truyện là tiếp sau [Sa Hải] sau khi Ngô Tà đón Trương Khởi Linh về nhà, vì trợ giúp Trương Khởi Linh thoát khỏi số mệnh bảo vệ Chung cực mà dẫn dắt mọi người lần nữa bước lên con đường đạo mộ nguy hiểm, vậy bọn họ trải qua con đường đạo mộ nguy hiểm như thế nào? Tình cảm giữa Ngô Tà Trương Khởi Linh làm thế nào tiến triển? Vai chính: Ngô Tà, Trương Khởi Linh, Vương Bàn Tử | Khác: Giải Vũ Thần, Hắc Nhãn Kính, Trương Như Tuyết.Cre bìa: 吟耳汤

39.7K 56 2.7K Full
Trái dấu[KNY][Muzan x Giyuu][Oneshot]

''You're here to stay, deep in my heart''

337 8 30
Người đầu tiên nhận ra em

Tác giả: Đạp Ca Khiếu Luân LuânNgười convert: Lê Trần Thanh NhãEditor: Mặc Quân Tịnh TúcNguồn: WikidichThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Trọng sinh , Hào môn thế gia , Giới giải trí , Nhẹ nhàng , Kiếp trước kiếp này , Đoản văn , Đô thị tình duyên , Ấm áp , 1v1Trước khi sống lại, cô vì một người mà vứt bỏ sự nghiệp cô vốn yêu tha thiết.Sau khi sống lại, cô quyết định sẽ sống cho chính mìnhAnh biết cô không có chú ý đến bản thân, mười năm như một vẫn luôn bảo hộ cô.Người đàn ông kia vứt bỏ cô, cô miễn cưỡng cười vui, tim anh đau như bị dao cắt.Mãi đến khi cô mất, anh mới ý thức được, chính mình đã quá sai.Lúc này đây, tôi sẽ là người đầu tiên nhận ra emTôi sẽ cao điệu mà đứng ở cạnh em, vĩnh viễn không buông tay.==================Lời editor: Truyện rất nhẹ nhàng, không có kịch tính gì hết, một tình yêu sậu đậm. Chỉ vậy thôi!

95.4K 20 3.8K Full
TOMBOY ĐA TÌNh - Who are you ?

Phần 2 tiếp nhé. Link phần 1:https://www.wattpad.com/story/83139783-tomboy-đa-tình-who-are-you

36 1 3
Đừng Nghe Người Ta Nói [BH]

Nắm tay em, hôn em, đưa em đến thế giới khác, nơi không có những muộn phiền khiển trách, không có những người miệt thị bài xích. Nơi đó chỉ có chị, và em. Hạnh phúc em nhé! --------- Nhiều câu chuyện ngắn

5 1 0