Truyện bởi: chau24207
5 truyện
Cô gái tôi yêu là sát thủ!? ( 12 cung hoàng đạo )

Đọc đi rồi biết ;)Nói trước truyện là HE nha. Nhân vật không phải của au nhưng số phận của họ nằm trong tay au nha.Warning: Trong đây sẽ có những từ ngữ thô tục để cho phù hợp với hoàn cảnh và tính cách nhân vật.Mọi thứ trong đây đều HƯ CẤU nên au mong các bạn đừng nhắc tới logic và sự thật trong này.Mọi nhân vật đều đã được cố định giới tính và couple nên au sẽ không nhận bất kì lời xin xỏ nào từ các bạn.Au là cung Song Ngư nên sẽ hơi thiên vị Ngư chút xíu nha, au cũng sẽ cố gắng để công bằng đất diễn cho các sao khác.Giới tính và couple đã chốt rồi nên nếu bạn không thích thì có thể out nhá.Lịch đăng : siêng: 1,2 chap/ngày; lười: 1 chap/ 2,3 ngày; siêu siêu lười: 1 chap/tuần.

8.4K 8 248
Anh yêu tôi à? Nhưng tôi là... ma cà rồng đấy nhé! ( 12 cung hoàng đạo )

Bạn có tin ma cà rồng có thật?Không ư? Haha, tôi có đấy.Bạn hỏi tại sao tôi tin à?Thật ra tôi có một câu chuyện nho nhỏ mà tôi gìn giữ bấy lâu nay...Giờ tôi sẽ kể bạn nghe nhé? Hãy cùng tôi tưởng tượng nào!Lưu ý:- Truyện rất xàm và thiếu logic, không thật nên các bạn đừng có nói mình này nọ nhá!- Giới tính và couple đã định sẵn nên là đừng có ai xin xỏ mình nhé!- Con tác giả mắc bệnh lười nên có thể ra chap rất rất chậm nha!- Các bạn đọc truyện của mình nhiều thì cũng sẽ biết là mình có lẽ ( rất ) thiên vị cung Song Ngư và Xử Nữ vì:Mình: Cung Song Ngư.Nhỏ bạn thân: Cung Xử NữCả hai hợp tác viết truyện= Thiên vị Song Ngư, Xử Nữ.- Không yêu thương được nhau thì đừng có buông lời cay đắng~

1.6K 4 74
Ảnh anime ( đã hoàn thành )

Chỉ là khoe mấy ảnh do mình sưu tầm được thôi. Share cho vui í mà!

157 5 1 Full
Lớp học siêu quậy của các chòm sao! ( 12 cung hoàng đạo ) ( đã drop mãi mãi )

Truyện này là tác phẩm đầu tay cho nên ai ko thích thì cứ mạnh dạn nói ra hoặc thông cảm cho au nhé!Au cung Song Ngư-Pisces cho nên sẽ hơi thiên vị cung này chút nha! Đừng lo, sao nào cũng sẽ có đất diễn công bằng.Lịch đăng: thứ bảy ra 1 chap, siêng thì ra 2, 3 chap.Tất cả hình ảnh là do mình sưu tầm trên mạng nhé!Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

7.8K 12 170 Full
 Xuyên không!? Lục đại hoàng tử làm ơn tránh ra! ( 12 cung hoàng đạo )

Truyện này lấy ý tưởng từ nhiều truyện khác về 12 cung hoàng đạo nên sẽ có vài tình tiết giống nhau nha!Lưu ý: -Giới tính nhân vật và couple đã định sẵn cho nên tôi sẽ không chấp nhận bất kì lời xin xỏ giới tính hoặc couple nào.- Tôi cung Song Ngư nên trong truyện của tôi sẽ hơi thiên vị cung này chút xíu.Thiệt tình... Tui bị cái bệnh ham hố truyện cho nên thích viết nhiều truyện rồi lại bỏ truyện này, viết truyện khác bla bla bla, vâng vâng và mây mây...Mong mọi người ủng hộ truyện này như ủng hộ những truyện kia của tôi nha!

1.3K 3 54