Anh yêu tôi à? Nhưng tôi là... ma cà rồng đấy nhé! ( 12 cung hoàng đạo )

Anh yêu tôi à? Nhưng tôi là... ma cà rồng đấy nhé! ( 12 cung hoàng đạo )

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Bạn có tin ma cà rồng có thật?
Không ư? Haha, tôi có đấy.
Bạn hỏi tại sao tôi tin à?
Thật ra tôi có một câu chuyện nho nhỏ mà tôi gìn giữ bấy lâu nay...
Giờ tôi sẽ kể bạn nghe nhé? Hãy cùng tôi tưởng tượng nào!

Lưu ý:- Truyện rất xàm và thiếu logic, không thật nên các bạn đừng có nói mình này nọ nhá!
- Giới tính và couple đã định sẵn nên là đừng có ai xin xỏ mình nhé!
- Con tác giả mắc bệnh lười nên có thể ra chap rất rất chậm nha!
- Các bạn đọc truyện của mình nhiều thì cũng sẽ biết là mình có lẽ ( rất ) thiên vị cung Song Ngư và Xử Nữ vì:
Mình: Cung Song Ngư.
Nhỏ bạn thân: Cung Xử Nữ
Cả hai hợp tác viết truyện= Thiên vị Song Ngư, Xử Nữ.
- Không yêu thương được nhau thì đừng có buông lời cay đắng~

Truyện TOP

Tứ Đại Tiểu Thư đại tài và Tứ Đại Hoàng Tử lưu manh

Tứ đại tiểu thư lừng lẫy xưng danh"Angel black"(H.M.S.S)nổi danh cả một thế giới với chỉ số IQ cao hơn ngừoi khác,sở hữu một gương mặt đẹp mê hồn không một ai không biết đến,chỉ cần nghe đến xưng danh đã khiến cho người ta tự động mà xoay chuyển.... Tứ đại hoàng tử hô biến với"devil white"(J.Z.R.P) nổi tiếng về độ máu lạnh,với gương mặt toả ra phong tình vạn chủng,IQ cao vút ,ai sai ý có thể gây mất cả mạng gia đình,nghe đến tên làm cho rợm tóc gáy mà tự phát mơ hồ.... Khi cả 8 đại ác ma gặp nhau cuộc chiến cạnh tranh và tình trường sẽ xảy ra!Sẽ rất thú vị mọi ngừoi đọc và cho ý kiến nha
Màu Đen Hi Vọng [Mafiatale]

Mafiatale - au này quá quen thuộc với mấy bạn rồi nhỉ :3 Không phải màu sắc sáng như vàng, đỏ, xanh...v..v sẽ luôn là màu sắc của hi vọng, đôi khi, trong sự bế tắc, hụt hẫn, màu đen sẽ là màu của hi vọng để cứu rỗi họ...một nhóm người mang sắc đen và được cứu rỗi bởi "màu đen" hi vọng bởi một cô gái nhỏ ! Từ kẻ thù, họ trở thành một gia đình !
[BHTT] [Edited] Mạo Phạm - Mộng Dữ Chu Đồng

Tác phẩm: Mạo PhạmTác giả: Mộng Dữ Chu ĐồngThể loại: Bách hợp - Hiện đạiNhân vật chính: Liên Vãn và Chu Yên Thiển
[Edit] Tránh Xa Nam Thần Cố Chấp

[Trọng Sinh]Tên cũ: Rời Xa Cố Chấp Giáo Thảo Tác giả: Sở chấp Thể loại: Trọng sinh, trưởng thành, hoa quý vũ quý*, 1v1, vườn trường, công truy thụ, HE*Hoa quý mùa mưa/hoa quý vũ quý: nói về tuổi thanh xuân (16-17), đầy sức sống, bỡ ngỡ, khát vọng...Nguồn: Tấn GiangTình trạng: [Raw + QT] đã hoàn 118 chương + 4 phiên ngoạiNguồn [Raw + QT]: https://khotangdammyfanfic.blogspot.com/Editor: BlyLịch up: Thứ 3 hàng tuần_____WATTPAD: @_AnsBly_.
[EDIT] Nữ Phụ Nhà Giàu Dựa Vào Tiêu Tiền Thay Đổi Vận Mệnh - Thời Tinh Thảo

🍂 Tên truyện: Nữ Phụ Nhà Giàu Dựa Vào Tiêu Tiền Thay Đổi Vận Mệnh🍂 Hán Việt: Nữ Phối Hào Môn Hoa Tiền Nghịch Thiên Cải Mệnh [ Xuyên thư ]🍂 Tác giả: Thời Tinh Thảo🍂 Editor: -JL-🍂 Converter: TieuQuyen28🍂 Thể loại: Original, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Xuyên sách , Giới thượng lưu , Nữ phụ, Cưới trước yêu sau🍂 Số chương: 162🍂 Tình trạng truyện: Hoàn thành - Tình trạng edit: Đang tiến hành.🍂 Bìa: Ngày vẽ em🍂 Giới thiệu: [ Không đủ số chữ, vào chương đầu để xem chi tiết.]Trích: Khương Thu Nghi kết hôn với Lục Minh Thừa một năm mới biết được, bản thân mình là một nữ phụ lót đường trong tiểu thuyết ngôn tình.Một năm sau Lục Minh Thừa ly hôn với cô, còn cô tay trắng ra khỏi nhà.Biết được hướng cốt truyện phát triển, Khương Thu Nghi quyết định, tiêu hết tiền nhà anh để trả thù cho hả giận. Đặt mục tiêu: Tiêu hết 10 tỷ trước!Khương Thu Nghi: Con mẹ nó vợ hiền nội trợ, cút!Chỉ là không ai ngờ, trong một năm, cô thành công làm Lục Minh Thừa nảy sinh tình cảm.Bởi vì cô thay đổi làm anh chú ý, hai người sống chung lâu ngày si tình.Một câu tóm tắt: Tiêu tiền xong rồi sao anh ta còn chưa ly hôn với tôi!!!Xuyên sách mary sue sảng văn nữ phụ. Nam chính cực sủng nữ chính⁋ Edit chưa có sự cho phép của tác giả ⁋ Mục đích phi lợi nhuận.⁋ Truyện được đăng tải duy nhất ở wattpad: @hhhvJL⁋ Mang đi đâu xin hãy ghi nguồn đầy đủ: Editor: -JL-⁋ Cấm chuyển ver
[Drop] Tầng hầm

Tôi bị bắt cóc LƯU Ý : Có chứa các tình huống như r18 , hiếp dâm . Mong lưu ý
kooklice ✘ augusté

"Nhưng Justin, chàng chẳng cho em thứ gì ngoài màu nỗi nhớ xám đục, tan vào hồ Eltheme mà trong suốt chẳng nhìn thấy tàn dư."

Có thể bạn thích?

Gofushi  | Chúng ta đều không tin vào chuyện cổ tích

Không khó để tìm được Fushiguro Megumi khi hắn có thời gian rảnh rỗi. Chỉ tốn hai ba hôm lượn lờ ở khu vực lân cận trước khi bắt gặp thằng bé, thế nhưng nhìn tận mắt rồi mới thấy em khác xa so với tưởng tượng.Megumi trước mặt, nhìn như thể hình ảnh thu nhỏ của cha em, quẳng cho Gojou một ánh mắt ngờ vực, hoàn toàn không hề biết rằng em sẽ thay đổi cuộc đời của Gojou mãi mãi.#18+ #Ngược #Mối quan hệ không lành mạnh #Đời thường#Thủy tinh bọc đường #Đề cập đến chất gây nghiện #OE(Ảnh bìa là art của @gyxatd7xjPgDV8j trên Twiiter)

8.5K 8 697 Full
Be alright [SooShu]

Cuộc sống làm gì có chuyện cổ tích, với hạnh phúc mãi mãi một đời hay cái kết luôn luôn có hậu. Cuộc sống là một hiện thực dẫu cho trần trụi và tàn nhẫn.Ở tuổi hai mươi tư, khi những người xung quanh đều đang từng bước tiến về phía trước, Từ Tuệ Trân lại chỉ mãi đứng một chỗ nguyên đấy. Sau khi rời nhóm, nàng tự hoài nghi mình có đang thật sự hạnh phúc cho người mình yêu?Mối quan hệ yêu đương chỉ nên là những gì nhẹ nhàng nhất, nhưng cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng thế, chỉ cần đi sai một ngã rẽ, sẽ lệch hướng cả một lộ trình. Những gì nhất định phải buông tay thì nên buông tay, dù rằng trái tim có quặn thắt tê tê dại dại mãi không nguôi ngoai thì sự thật vẫn không thể thay đổi.Nhưng rồi, cũng sẽ ổn thôi.

439 3 62 Full
Bọn Họ Là Vampire

Truyện được viết dựa trên các đặc điểm của Vampire trên các website. Có gì sai sót xin hãy bỏ qua.Truyện viết về tình yêu của các vampire và một cô gái con người.Thể loại truyện khác là học đường.12 cung hoàng đạo nhé!~Tác giả: M Ngân cũng chính là mình.Xin hãy đón xem

171 1 5
( jujutsu kaisen )dance still you're dead

mangatoon: em nguyện làm giang hồ vì anh/ yu cutecp: Gojo Satoru × Wakasa nội dung: kể về câu truyện của đôi vợ chồng trẻ, với người vợ là một con lườilưu ý: cốt truyện có thể sẽ teencod, việc sai lỗi chính tả là không thể tránh khỏi, không nhận gách, đá xây nhà.

317 3 39
[Trans|JiChen|Text fic] Text buddies

Author: @MARKSOITrans: @DojunyoungieMain couple: JiChen (Jisung X Chenle) NCTThể loại: ĐM, hiện đại, text fic, short fic, soft, fluff, sẽ có một số từ hơi tục, trong quá trình dịch đã giảm thiểu hết mức có thể :))) HEMột mẩu chuyện rất ngắn.TRANS ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD CỦA KEM ĐÀO CHOCO @Dojunyoungie. VUI LÒNG KHÔNG ĐEM ĐI ĐÂU!!!Câu văn mình dịch có thể còn lủng củng mọi người thông cảm nha, hoặc có thể comment góp ý cho mình! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

5.2K 11 480 Full
Búp Bê Cầu Nắng, Tớ Và Cậu.

Tác phẩm: Búp Bê Cầu Nắng, Tớ Và Cậu.Thể loại: Tiểu Thuyết Thiếu Niên.--------------Văn Án--------------Nó sợ mưa, tất cả những thứ gì liên quan đến mưa. Vì sao ư? Bởi vì nó đã chứng kiến cha mẹ mình bị chết dưới trời mưa bởi một bọn người áo đen. Vì vậy, đối với nó, mưa chính là một ám ảnh kinh hoàng. Và cậu lại là ánh sáng, là mặt trời của nó. Cậu giống như một con búp bê cầu nắng, giúp cho những cơn mưa không tới, giúp chúng ta an tâm. Cậu cũng vậy, khi ở bên cạnh cậu, nó như được sưởi ấm, không cần lo lắng bất cứ điều gì, ở bên cạnh cậu khiến nó thấy thật là an toàn. Thì ra nó đã thích cậu, rất nhiều là đằng khác.

1.3K 25 212
Tứ Đại Tiểu Thư đại tài và Tứ Đại Hoàng Tử lưu manh

Tứ đại tiểu thư lừng lẫy xưng danh"Angel black"(H.M.S.S)nổi danh cả một thế giới với chỉ số IQ cao hơn ngừoi khác,sở hữu một gương mặt đẹp mê hồn không một ai không biết đến,chỉ cần nghe đến xưng danh đã khiến cho người ta tự động mà xoay chuyển.... Tứ đại hoàng tử hô biến với"devil white"(J.Z.R.P) nổi tiếng về độ máu lạnh,với gương mặt toả ra phong tình vạn chủng,IQ cao vút ,ai sai ý có thể gây mất cả mạng gia đình,nghe đến tên làm cho rợm tóc gáy mà tự phát mơ hồ.... Khi cả 8 đại ác ma gặp nhau cuộc chiến cạnh tranh và tình trường sẽ xảy ra!Sẽ rất thú vị mọi ngừoi đọc và cho ý kiến nha

178.4K 91 6.5K Full
Đoản Buồn  (gồm tất cả các truyện mình sưu tầm được, Buồn nhiều hơn vui)

Đều là những chuyện mình đã sưu tầm được ở đâu đó(xin lỗi vì mình đã quên)Mong là các bạn sẽ ủng hộc mình trong thời gian sắp tới!Mình không có lịch đăng cụ thể,vì vậy có thể cùng một lúc,mình ra rất nhiều chap. Hoặc cũng có khi lâu ơi là lâu,các bạn sẽ thấy mình không ra chap nào. Nhưng mà cũng đừng thất vọng về mình nhé. Mình sẽ luôn cô gắng chăm chỉ,không phải để các bạn chờ lâu đâu!Đọc xong,nhớ viết feedback ở dưới mỗi chap cho mình biết suy nghĩ của bạn với nhé!Yêu nhiều nhe <3!

3K 44 97 Full
[EDIT - HOÀN] Đảo Thanh Mai - Hồi Nam Tước

Tên gốc: Thanh Mai Tự Tác giả: Hồi Nam TướcThể loại: Hiện đại, đô thị, niên thượng, thụ theo đuổi công, HE , Tình cảm , Ngọt sủng, Nhẹ nhàng , Ấm áp , Duyên trời tác hợp , 1v1 , Ngôi thứ nhất , cuộc sống hàng ngàyNhân vật: Nhạn Không Sơn x Dư MiênTình yêu giống như soda chanh vậy, chua chua ngọt ngọt càng uống càng hăng sayBạn vĩnh viễn không biết rằng cách một lớp da thịt, trái tim trong lồng ngực đối phương sẽ vì bạn mà rộn rã đến mức nào đâu.Truyện edit chui chưa có sự cho phép của tác giả, tuyệt đối đừng bê đi làm tiền. Bản quyền truyện thuộc về tác giả. Raw được lấy trên Trường Bội, mọi người có điều kiện thì hãy ủng hộ tác giả nha <3 Chính thức đào hố ngày 16/5/2020 - hoàn 12/10/2020

312.3K 63 25.5K Full
Sakura- Thủ lĩnh thẻ bài phần 2: Clear Card (ngoại truyện)

Đây là một trong những câu chuyện không có thật của Sakura. Mình hoàn toàn tự nghĩ và không sao chép gì. Mong các bạn ủng hộ!!!

7K 21 151