[WINRINA] Cá hề và hải quỳ

[WINRINA] Cá hề và hải quỳ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Đối với Yu Jimin, tôi còn không bằng mấy lọ hóa chất xanh đỏ trong phòng thí nghiệm của chị. Nhưng tất nhiên là tôi không thấy phiền.

Truyện TOP

Red Line

My love, I keep dreaming of our unfulfilled dream."You are my whole universe."After all, we'll be together, right?..If we no longer kept any secrets from each other... Maybe, our future would be different.We only live once in this world, I don't want to regret anything.Ryu Doun.
ĐIẾU THUỐC TÀN

tuyển tập truyện bệnh hoạn biến thái công dài ngắn tùy tâm tình....
[KOOKROSE] Ai là mẹ anh

Truyện chuyển ver chưa có sự cho phép của tác giả
(bhxk) truyền kỳ nhẫn giả

một con người với lòng kiêu ngạo cao chỉ muốn sống một cuộc đời bình thường nhưng đời lại ko như mơ khi phải chuyển sinh vào 1 bộ truyện mà bạn có thể bị ch*t bất cứ lúc nào và nơi đâu liệu con người kiêu ngạo kia sẽ sống ra sao
ShortFic

✨Những câu chuyện linh tinh✨❌Không áp đặt lên người thật❌🥰Cảm ơn vì đã đọc😍
(Longfic DC) Phép màu của tình yêu

Một câu chuyện tình lãng mạn tuổi học trò.Mối tình đầu đẹp như giấc mộng bị nhầm lẫn, những mảnh ghép tình yêu ngọt ngào, từng trận cãi vã dễ thương. Những giận hờn vô cớ, và tình bạn cao thượng, luôn sát cánh bên nhau trong nguy hiểm, dù cho có phải hi sinh tính mạng của mình, họ cũng phải bảo vệ người mình yêu thương nhất, trân trọng nhất, muốn bảo vệ nhất...-------Nhân vật thuộc về tác giả Gosho Aoyama. Nhưng thân phận họ trong fic này thuộc về Bon.Cover truyện: tự edit. LƯU Ý: Mang truyện đi nơi khác vui lòng hỏi ý kiến và ghi rõ nguồn, tên tác giả.
Love Actually [Chanseung]

Học bá và đúp trường?????
[DROP] Yoriichi và kuboshibo làm lại quá khứ

đọc rồi sẽ biết :))Michikatsu: thụYoriichi: côngNghiêm cấm đục thuyền + chửi bới, xúc phạm nhân vật

Có thể bạn thích?

[Touken Ranbu] Uỷ ban saniwa thông báo bổ nhiệm

Tác giả: Lưu Ly VânThể loại: đồng nhân, đam mỹ, tống mạn, điềm văn, ấm áp, giá không lịch sử, trạch đấu, linh dị thần quái, thanh thủy văn, nhiều CP, 1v1Văn án: Saniwa uỷ ban thông báo đương nhiệm saniwa vào khoảng tháng sau về hưu, Konnosuke tại thông linh trên biển tuyên bố thông báo tuyển dụng tin tức, hướng các lớn văn hóa lịch sử, thời đại bối cảnh, chiến đấu chỉ số không giống nhau đô thành bên trong chọn lựa tân nhiệm saniwa. Tài trí hơn người, có thể văn thiện võ, thông hiểu âm dương, tướng mạo xuất chúng Abe no Seimei trổ hết tài năng, nhận được saniwa uỷ ban gửi đi bổ nhiệm thư thông báo, vào khoảng tháng sau chính thức đảm nhiệm tân nhiệm saniwa. Tiền nhiệm sau ba ngày, Abe no Seimei nghĩ từ chức. Gokotai: Saniwa đại nhân đi nơi nào? Không... Ngươi không phải saniwa đại nhân. Kashuu Kiyomitsu: Trong mắt ta, ai cũng thay thế không được saniwa đại nhân vị trí. Yamatonokami Yasusada: Saniwa đại nhân mới đến, như thế bài xích hắn làm cái gì? ... Abe no Seimei: ... Mikazuki Munechika: Nha, tất cả mọi người thành thục một điểm, học một ít Thái đao nhóm, hoan nghênh một chút tân nhiệm saniwa đại nhân. Thái đao nhóm ngay tại chỗ vẫn tú ân ái. Abe no Seimei quyết định từ chức. _(:з" ∠)_ Seimei đại nhân làm ba, phụ trách dưỡng dục cùng công lược một bang bực mình nhi tử, thuận tiện cấp các con giới thiệu đối tượng, nói một chút môi, nội bộ tiêu hóa.

5.6K 47 479
[Knowhyun/Hyunho] Fanfiction Collect

Tổng hợp những chiếc fanfiction về Hyunjin và Minho.Tất cả những fic mình trans đều chưa có sự đồng ý của tác giả nên đừng mang đi đâu hết nhé. Trans vì có quá nhiều truyện về OTP hay quá chừng, phải trans rồi lưu giữ để đọc. Trans cùng với tất cả sự yêu mến dành cho OTP 😭😭😭Thường mình sẽ dùng "anh" để gọi Minho và "cậu" cho Hyunjin.Vì là lần đầu trans nên sẽ có sai sót, mong các bạn thông cảm. Hãy cùng mình đến với những câu chuyện về OTP nào. Hãy kết nối mạng nhé vì các chương đều có ảnh chủ đề và một số truyện có cả hình minh hoạ nữa. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ❤️❤️❤️~ Anmya Nguyễn ♥ ~

2.2K 20 188 Full
series : hold me tight

những câu chuyện ngẫu hứng cho sanayeon

1.3K 7 114
fuyukazu; apocalypse

"Sharing all your secrets with each other since you were kidsSleeping soundly with the locket the 'he' gave you clutched in your fist...".[Chia sẻ những bí mật từ thuở ngây ngôSay giấc với chiếc dây chuyền mà người ấy trao tặng nằm chặt trong tay...]-Apocalypse; Cigarette after sex-

925 1 106 Full
[Oneshot|SA] [NC-17] [ChanBaek] Bitch, You're Suck !

Posted by Sói Đại Đế in CHANBAEK, FanFic, NC 17

259 1 10
[KOOKROSE] Ai là mẹ anh

Truyện chuyển ver chưa có sự cho phép của tác giả

6.5K 45 405 Full
Nguyên Châu Luật | Trương Gia Nguyên ngoan một chút! (Hoàn)

Thầy giáo x học sinhThis story belongs to @luftmensch51Do not reup!

14.3K 7 1.6K Full
[Truyện Việt] Nón lá Ba Tri

Buổi trưa nắng gắt, người em trai đội nón lá ra ruộng lúa sau nhà. Gió thổi tà áo bà ba màu chàm bay nhẹ, vải áo nép sát vào đường cong của lưng eo con trai đôi tám. Nón lá xoay ngang, gương mặt quay lại quá nửa vẽ ra một nụ cười tươi đẹp hồn nhiên, phơi phới gọi tình.Ký ức ngọt ngào đến mức mỗi khi nhớ về lại thấy ngọt dịu như nước trái dừa non ai vừa bổ ra.

6.2K 24 525 Full
Bấp Chấp

Tên truyện: 不顾 - BẤP CHẤPTác giả: 码字老黄牛sixTruyện dịch lại từ Weibo. Tui dịch còn chưa hay thì mong mọi người thông cảm nha.Truyện ngắn 10 chương. HE----------------Chu Tỏa Tỏa và Diệp Uyển là bạn thân đại học. Khi Diệp Uyển còn nhỏ mẹ mấy sớm do bị bệnh.Diệp Uyển là con của Diệp Cẩn Ngôn. Ông là Gà trống nuôi con

1.1K 10 45 Full
|EDIT| NGƯỜI VỢ NGỌT NGÀO CỦA TÔI

Tác giả: 霁十三先生Thể loại: ABO, CEO công ty kinh tế Alpha 🐠 x Bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng Beta 🐟, gương vỡ lại lành, ngọt như tên truyện =))

5.1K 16 417 Full