[ĐM-Hoàn] Trái tim người câm - Lâm Tát

[ĐM-Hoàn] Trái tim người câm - Lâm Tát

Full 240
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Tên gốc: Ách Tâm - 哑心
Tác giả: Lâm Tát - 林萨
Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ấm áp, công sủng thụ, niên thượng, 1x1, thâm tình thành thục dữ dằn công x ngoan ngoãn câm điếc thụ
Nhân vật: Phục Thành x Trần Thiên Dương
Số chương: 28 chương 2 phiên ngoại
Nguồn: khotangdammyfanfic
Nguồn ảnh: https://twitter.com/DogGGjbzMtysoFi
Dịch: QT, GG dịch
Tình trạng bản edit : hoàn (đang beta)
Edit: Yoha Suisen - Beta: Đốm
15.04.2020 - 18.06.2020
Bản edit phi thương mại và đã có sự đồng ý của tác giả. Mình được nhượng permission từ chị Hố Thỏ.

Giới thiệu
Một người dữ dằn, một người hơi yếu đuối.
Nói đơn giản thì đây là câu chuyện về một anh công chữa khỏi cho bé thụ của mình.
(thụ không câm điếc hoàn toàn, không yếu đuối khi theo đuổi tình yêu)

Truyện TOP

 Fanfic Pit Babe

Chỉ viết ngẫu hứng, fanfic lấy cảm hứng từ phim, cũng có thể là truyện, hứa sẽ giữ đúng thiết lập nhân vật nhất có thể, tránh OOC là điều ưu tiên!!!Văn phong hướng đời thực, không chau chuốt Chỉ cần là OTP, thuyền ma cũng sẽ hít
(POV) Bakugou Katsuki x y/n: Người tôi thích.

Bạn thích cậu bạn cùng lớp Bakugou Katsuki. Cứ ngỡ người chỉ luôn chú ý tới sức mạnh và thứ hạng này sẽ chẳng yêu ai. Bỗng một ngày mọi người nói cậu ấy đã có người yêu! Vậy là tình đầu của bạn đã chết non rồi sao??
[Đammỹ] Cắn Lên Đầu Ngón Tay Anh!

Thể loại: 1v1, HE, Vườn trường ngọt văn. Ngọt, ngọt, ngọt ~~ SủngCp [Lạnh lùng, đẹp trai, đánh nhau giỏi, học thần công x xinh đẹp tự luyến, tính cách tốt, học tra thụ]Chuyển ngữ: Cát CánhMặc dù Sở Dụ là một học tra không còn đường cứu chữa, nhưng không thể... phủ nhận là cậu ta có gia cảnh tốt, nhan sắc lại còn cao đến mức khiến các bạn không thể không công nhận cậu là giáo hoa của trườgn tư nhân Gia Ninh.Cả trường đều biết, Sở Dụ nhìn không vừa mắt nhất chính giáo thảo Lục Thời, là người nhiều lần đứng nhất toàn khối, cầm nhiều giải thưởng thi đua tới nỗi mềm tay, trong trẻo nhưng lạnh lùng, tự gò bó chính mình, biểu tình như không hề quan tâm tới bất cứ thứ gì.Cho tới khi, sau giờ tan học, có người nhìn thấy trong rừng cây nhỏ của trường học, Sở Dụ lôi kéo tay áo sơ mi trắng của học thần, vô cùng đáng thương, "Lục Thời, cho em cắn một miếng thôi, em nhất định sẽ nhẹ nhàng mà."Lục Thời đưa tay để vào miệng Sở Dụ, "Cắn mạnh một chút cũng không sao."~~~
[BL-12CS]•Missing Love•

-Khi thần Cupid nhắm mắt bắn cung, thứ ngài chọn là nhịp tim chứ không phải giới tính-"Một thằng con trai yêu một thằng con trai khác có gì kì lạ đâu?""Chỉ đơn giản là yêu một người thôi mà..."
[ ĐN Naruto ] Tớ Xin Lỗi

Tác giả : Nhan Lạc LạcTác phẩm : Tớ xin lỗiThể loại : 1v1, Đồng nhân, nữ cường , Naruto, Ikami,...
Thần Lộ Hồng Trần

Tác giả: Nguyễn Sinh ThờiVòng lặp thịnh thếTrầm trong luân hồiHồng trần chỉ là một tấm màng mỏng. Tuy không thể che mắt nhưng cũng khiến cho người ta mê muội.Nhìn thấu hồng trần chính là thánhThánh hành tẩu tại thế gian chính là Tiên trong hồng trần
SHERLOCK HOLMES TOÀN TẬP

Đây là ebook của bạn Nguyễn Đức Thịnh đăng trên diễn đàn tinhte.vn vào ngày 28/10/2013 và đã được edit lại vào 3/8/2015.Mình xin mạn phép đăng lên đây (kèm vài chỉnh sửa cho phù hợp với wattpad) vì chưa tìm được ebook nào đầy đủ như thế này trên wattpad. Cảm ơn tác giả, dịch giả và team edit cũng như sưu tầm hình ảnh.

Có thể bạn thích?

[tống] mừng vì hôm nay vẫn còn sống

Sau khi trải qua giai đoạn tệ hại của tuổi thơ, thứ duy nhất mà nó có thể làm bây giờ là thấy may mắn.May mắn vì hôm nay tỉnh dậy mình vẫn còn sống.

4.4K 4 240
Những lời dạy vượt thời gian của ngài Ajahn Chah (Full song ngữ bản 2011)

Món quà pháp bảo - Những Lời Dạy Vượt Thời Gian Của Ajahn Chah.Nhận thấy lợi ích của quyền sách mang lại, ngõ hầu mong mang phần phước báu này chia sẻ với những ai hữu duyên tìm về chánh pháp Như Lai , tự tìm cho mình lối đi thoát khổ luân hồi và đạt được bình an và những quả vị Thánh pháp giải thoát trong ngày vị lai.Cuốn sách này được soạn song ngữ cho những ai muốn đọc cả tiếng anh và tiếng Việt, dựa trên bản dịch của cuốn "Lẽ Sinh Diệt - Lý Tu Hành", có một số chương tự dịch. Nếu còn chút phần thiếu hoặc sai sót nào, không toát được hết phần ý nghĩa của bài pháp, mong bạn đọc niệm tình hoan hỉ. (minhtam90 cảm ơn )Những lời dạy truyền cảm hứng và chỉ thẳng vào sự thật của Ajahn Chah giúp đánh tan mọi hoài nghi của chúng ta, ngài thường nói:"Nếu quí vị buông bỏ một chút, quí vị sẽ được an bình một chút. Nếu quí vị buông bỏ nhiều, quí vị sẽ được bình an nhiều. Và nếu quí vị buông bỏ hoàn toàn, quí vị sẽ được bình an hoàn toàn."

89 12 3
CÁC  THUỘC TÍNH TÂM LÝ ĐIỂN HÌNH CỦA NHÂN CÁCH

CÁC THUỘC TÍNH TÂM LÝ ĐIỂN HÌNH CỦA NHÂN CÁCH(Dùng cho sinh viên các trường sư phạm)LÊ THỊ BỪNG (Chủ biên) LỜI NÓI ĐẦUVấn đề nhân cách là một trong những vấn đề khó và phức tạp nhất của Tâm lí học. Tập thể tác giả đã cố gắng biên soạn cuốn giáo trình dùng cho sinh viên khoa Tâm lí - Giáo dục trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Các thuộc tính tâm lí điển hình của nhân cách.Cấu trúc cuốn sách bao gồm:- Chương I: Tình cảm và ý chí(Th.s. Nguyễn Đức Sơn: Tình cảm, PGS - TS. Lê Thị Bừng: ý chí và hành động ý chí)Chương II: Xu hướng nhân cách (PGS - TS. Lê Thị Bừng) Chương III: Khí chất (PGS - TS. Lê Thị Bừng)Chương IV: Tính cách (PGS - TS. Lê Thị Bừng)Chương V: Năng lực - TS. Nguyễn Thị HuệGiáo trình được biên soạn theo khung chương trình của Hội đồng Khoa học tổ Tâm lí học đại cương - Khoa Tâm lí Giáo dục học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội xây dựng, song chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Để đáp ứng tốt hơn cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu về vấn đề này, các tác giả rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các nhà khoa học các thầy cô giáo, sinh viên... để giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn.Tập thể tác giảMỤC LỤCChương 1. TÌNH CẢM VÀ Ý CHÍ Chương 2. XU HƯỚNG NHÂN CÁCH Chương 3. KHÍ CHẤT Chương 4. TÍNH CÁCH Chương 5. NĂNG LỰC TÀI LIỆU THAM KHẢO

13.8K 6 70
[JJK x Reader] Vào ngày mùng bảy tháng mười Hai, hắn tặng nàng đoá hoa lưu ly.

[JJK x Reader] Vào ngày mùng bảy tháng mười Hai, hắn tặng nàng đoá hoa lưu ly.Pairings: JJK x ReaderFandom: Jujutsu Kaisen"Đừng quên em."

9.2K 10 798
[Ansatsu Kyoushitsu] Goodbye say Goodbye

KarNagi và một chuyện tình~Nội dung fic lấy ý tưởng từ sau chap148 của manga, từ cuộc chiến giữa Karma và Nagisa. Khi hai bạn trẻ có cơ hội nhìn nhận nghiêm túc sự tồn tại của người kia trong trái tim mình và can đảm thừa nhận cảm xúc của bản thân, bên cạnh nhau bước tới ngày tốt nghiệp.

2.7K 3 188 Full
[Hoàn] Vẫn chưa nói với em

Quên không nói với em, người mà tôi yêu nhất chính là em, chỉ có em thôi...

24.2K 17 1.5K Full
(POV) Bakugou Katsuki x y/n: Người tôi thích.

Bạn thích cậu bạn cùng lớp Bakugou Katsuki. Cứ ngỡ người chỉ luôn chú ý tới sức mạnh và thứ hạng này sẽ chẳng yêu ai. Bỗng một ngày mọi người nói cậu ấy đã có người yêu! Vậy là tình đầu của bạn đã chết non rồi sao??

856 7 74 Full
[BJYX/Trans/Hoàn]Em rất nhớ anh

Tên gốc:我好想你Tác giả:Translator:Tình trạng bản gốc : Hoàn Tình trạng bản dịch : Hoàn Tính tình cực kém đại minh tinh Bo x Nhẫn nhục chịu đựng người đại diện Tán Tôi yêu em ấy nhưng em ấy lại yêu bạch nguyệt quang của mình, sau này em ấy khóc lóc nói yêu tôi. Truy phu, gương vỡ lại lành. Tên chương do người dịch tự đặt!!XXXBản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi đâu!

179K 42 12.8K Full
Mừng cậu trở về [Wandererxreader]

Một ngày nọ, tôi bắt gặp một chú mèo nhỏ đang nằm co rút nơi con hẻm nhỏ vắng vẻ.... ."Bé có muốn về nhà với chị không?"...."Vậy...bé sẽ là [......] nhé!". Bé mèo ngước đôi mắt xanh lam nhìn tôi. Mắt bé mở to ra, nhưng tôi thừa biết đó không phải là ánh mắt làm nũng hay tạo vẻ dễ thương, mà là bất ngờ xen lẫn sợ hãi....Wanderer x readerTui biết là truyện tui viết có thể dở (đúng là dở thật:)), nhưng mấy bạn đọc vui thôi, có gì thì cứ góp ý, nhưng nhẹ nhẹ ạ :)).Bonus: đây là một bộ truyện đời thường pha chút đáng yêu và nhạt nhẽo sẽ giúp bạn xả stress sau 1 ngày dài mệt mỏi.

2.4K 10 291
trans | Paper hearts ( m.y.g x p.j.m )

[ BTS Yoonmin fanfiction ]Jimin là một học sinh mới chuyển trường.Cậu nhanh chóng làm bạn với Taehyung và Jungkook, hotboy của trường họ. Cậu được bạn bè nhắc rằng không được nói chuyện với một tên đầu xanh. Nhưng liệu cậu có giữ lời một khi đã khám phá ra bí mật của anh?_featureship_Taekook, namjin

148.1K 103 16.2K Full