[VKook][1shot]Hãy Nhớ Đến Tớ Như Một Hồi Ức Đẹp

[VKook][1shot]Hãy Nhớ Đến Tớ Như Một Hồi Ức Đẹp

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Author: YuuLin

#JungkookBirthday

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 04:38 20-10-2016

Truyện TOP

[Nazi x U.S.S.R] Thằng Điên

Cre: @Yuko25678Tác giả: Mắt Biếc.Warning: -Truyện có đôi chút tình tiết người lớn,nếu muốn hãy thật sự cân nhắc trước khi đọc nhé.Tác giả đã nói rồi,cố chấp ,cố đọc rồi nói TG thì chào mừng bạn có 1 vé block.Conment- Nơi bình luận cũng như nơi hai con TG cãi nhau,khá phiền nên mong thông cảm.Basic introduction :Tôi nghĩ 2 con người ấy yêu điên cuồng, tới khi người đó rời đi thằng điên vẫn vậy, vẫn đắm say bóng hình ấy. Nhưng giờ xem lại thấy có vẻ ngay từ đầu chỉ có thằng điên ấy tự tưởng tượng ra tình yêu, tự nghĩ ra những kỷ niệm, những ký ức bên người con trai. Ngay từ ban đầu chẳng có mối tình nào như thế cả, cậu chỉ tặng hắn một bông hoa, nhưng lòng hắn trót đắm say bóng hình ấy. Đây thật sự là một tình yêu đơn phương mãnh liệt, "dẫu biết chỉ là mơ" nhưng anh vẫn đưa tay ôm lấy em. Đúng là Thằng Điên, hẳn yêu cũng là một kiểu điên, nhưng có đôi lúc người ta lại mong ước được điên mãi như thế, vì đời đâu như những giấc mơ ....
[EDIT/HOÀN] CHUNG THÁI PHÓ - BÁNH SANDWICH CÁ NGỪ.

Tên truyện: Chung Thái Phó.Tác giả: Bánh Sandwich Cá Ngừ.Thể loại: Cổ trang, 1x1, niên hạ, dưỡng thành, sư sinh, giả dạng trá hình, cung đình hầu tước, thiên chi kiêu tử, vừa dịu dàng vừa bệnh kiều công x chính thái khống (cuồng nhiệt các bé trai) thụ.Editor: ♪ Đậu ♪- Giới thiệu -Năm đó, người thiếu niên đã không còn dáng dấp khiêm tốn của ngày xưa.Hắn cử tinh binh phá thành ập vào.Long bào trên thân, không cần tiếp tục che giấu vận mệnh ngông cuồng ngạo mạn.Cách biệt nhiều năm, ngày gặp lại, hắn hỏi Chung Dật.Thái phó đại nhân, ngài có hối hận không.Sớm biết có ngày hôm nay, năm đó có còn thả hổ về rừng hay không?Lời tác giả: Thật ra đây là câu chuyện về một thái phó bốn đời làm quan "ăn cây táo rào cây sung" dưỡng đứa con hoang cuối cùng gặp phải báo ứng.Theo cách biệt mười năm tuổi tác, tính cách cũng khác biệt nhiều. Cơ bản mà nói công vừa dịu dàng lại vừa bệnh kiều. Thụ ngoại trừ chính thái khống (yêu thích cuồng nhiệt các bé trai) thì ngoài ra không có gì đặc biệt.※ Hệ dưỡng thành, sư sinh niên hạ.※ Máu chó cưỡng ép sau thành yêu, ai không thích cường thủ hào đoạt chớ vào.Cảm ơn cô Yoshiwa @Color_Team vì ảnh bìa.
Ma Sói

Mavie thức dậy ở một nơi mà chính nó cũng không biết là đâu. Mọi chuyện đang diễn ra ở một trạm xe buýt, chỗ mà Mavie thấy một cặp tình nhân đang cãi nhau dưới ánh trăng tròn đang không ngừng tỏa sáng một cách rực rỡ. Và rồi, những gì nó nhớ chỉ có thể đến đó. Tất cả mọi kí ức bị chìm sâu vào quên lãng. ★★★Khi trăng đêm nay chuyển sang màu đỏ. Sói Trắng sẽ mở đôi mắt xanh ngắt của mình để săn mồi.
Tinh tế thần côn trị liệu sư-Công tử tầm hoan  (hoàn  )

Quét mìn : chủ thụ , xuyên qua , trị liệu sư thụ x tinh phân công ,sảng văn. sinh tử ... Công là lang vương gì đó .Giới thiệu .Lục Tranh sống lại đến tương lai tinh tế, sau khi tỉnh lại phát hiện hắn xem mỗi một cá nhân đều sẽ ở trước mắt cho thấy một đoạn văn tự. Người này đêm qua đi vụng trộm, bây giờ đi về sẽ bị lão bà dùng gậy đánh ra đến. Này người đã thi đậu lý tưởng trường học, nhưng cái này trường học không thích hợp đi, năm sau thi lại mới là tối diệu. Người này sẽ có lao ngục tai ương, nhượng hắn đi tìm một cái họ Đinh người liền có thể hóa giải. ... Người này... Coi trọng ngươi! Lục đàn tranh: Đoán chữ ba trăm, đoán mệnh một ngàn, tính toán cận không tính xa, tính toán xa cấp 1 vạn! Ít nói nhảm, lão tử chỉ cần tiền!
[FULL] - Nam Châm Trái Chiều

Câu chuyện về hai con người như hai cực trái chiều của nam châm. Nhưng có mất gốc lý cũng thừa biết: Nam châm trái chiều thì hút nhau. ------ Truyện thuần việt 100%, được viết bởi Rid, nhân vật cũng được tạo ra theo trí tưởng tượng của tác giả, vui lòng không mai đi bất cứ đâu. Warning:- Đây là lần đầu tiên mình viết truyện nên sẽ có rất nhiều sai sót, cách hành văn cũng khá non nớt nên mong mọi người góp ý để mình có thể sửa đổi. - Truyện tuy ít những vẫn có vài yếu tố chửi tục giữa những đứa bạn với nhau, vẫn mong mọi người cân nhắc. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ. _____ 8/8/2023
Không khóc [Caprhy]

Anh tìm kiếm chìa khóa để giải thoát anh khỏi mớ xiềng xích của mối quan hệ này.Anh cần ánh sáng kéo anh khỏi màn đêm này.Anh cần hy vọng để tiếp động lực cho anh tiếp tục sốngAnh cần một người thực sự quan tâm tới anh.
MÈO TRẮNG VÀ HẮC BÁO -JeongLee-

Tác giả : Cổ Hoa Miêuocc, abo , nhân thú !!! CHUYỂN VER KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ!!! ( mình chuyển ver không nhằm mục đích lợi nhuận, vui lòng không mang khỏi đây cũng không rcm dưới bất kì hình thức nào)
Thầy Giáo Trẻ 18+

Cấm Trẻ Em dưới 18+ :))))

Có thể bạn thích?

[Complete] [DraHar] Mistletoe

[26.02.2022 - 28.02.2022]「Kẻ thù không đội trời chung và nụ hôn dưới nhành tầm gửi.」• Draco Malfoy x Harry Potter [HP]• Written by Time in Forest• Edited by @lqueeny_• Bản dịch phi thương mại đã có sự cho phép của tác giả và chỉ được đăng duy nhất tại Wattpad @lqueeny_, vui lòng không đem đi nơi khác.

46.2K 8 4.9K Full
[Harry Potter] Get Out!!

"Bọn đưa tin trong trường đang rêu rao khắp trường về mày và thằng đầu thẹo đó Olivia.""Ê con ngu, mày đào mỏ Potter hả?" "Có cái l-... Nói gì vậy?! Làm gì có má?"Palermo giật tờ báo trên tay Pansy. Cái quần đùi Merlin, cái tờ báo đầy ý tôn sùng thằng Potter này chắc chắn là từ Colin Creevey mà ra. Merlin chứng giám, chỉ người mới biết lúc đó Olivia Palermo muốn xé xác Colin và thằng ghệ cũ tên Harry Potter của nó đến mức nào."Giỡn thôi, tao thừa biết hộp socola mày còn chưa bỏ được vào họng thì con nhái đã nhảy ra ngoài rồi.""Ủa vậy là nó mở cái hộp đó ra thật hả Pan? Tao tưởng nó đem về cất trong tủ kính vì sợ ai đó sẽ đem cái hộp đó đi mất á chớ..""Người tình mùa đông của mày kìa Olivia. Nó đang quay lại nhìn mày."Nghe Blaise giở cái giọng mỉa mai của nó lên trêu chọc, Palermo gõ cái bóc vào đầu nó."Ê nó nhìn mày thật á Olivia." Olivia quay đầu nhìn theo hướng ngón tay Goyle đang chỉ đến. Mắt chạm mắt, đôi mắt xanh thẩm kia làm Olivia cứng đơ cả người. Nó cứ đứng đó mặc cho Draco cùng đám bạn của nó đang bày đủ trò con bò nhằm chọc phá khung cảnh này.Ô, nay chúng nó học với đám đần độn Gryffindor nè. Trông con Granger giơ tay phát biểu rồi cứ nhận điểm cộng miết cũng chán. Blaise muốn ngồi với Draco cơ, ngồi với Olivia nghe nó hát cũng mệt chớ bộ. Hmmmmm. giờ Zabini phải làm sao mới thoát khỏi con nhỏ này đây nhỉ? Đầu thẹo ngồi một mình hả ta. Merlin ơi, Blaise Zabini là một thiên tài. Bây giờ đá con Olivia sang ngồi với Potter thì Blaise sẽ được tám với Draco. "Ối mẹ ơi!"

426 6 63
Tinh tế thần côn trị liệu sư-Công tử tầm hoan  (hoàn  )

Quét mìn : chủ thụ , xuyên qua , trị liệu sư thụ x tinh phân công ,sảng văn. sinh tử ... Công là lang vương gì đó .Giới thiệu .Lục Tranh sống lại đến tương lai tinh tế, sau khi tỉnh lại phát hiện hắn xem mỗi một cá nhân đều sẽ ở trước mắt cho thấy một đoạn văn tự. Người này đêm qua đi vụng trộm, bây giờ đi về sẽ bị lão bà dùng gậy đánh ra đến. Này người đã thi đậu lý tưởng trường học, nhưng cái này trường học không thích hợp đi, năm sau thi lại mới là tối diệu. Người này sẽ có lao ngục tai ương, nhượng hắn đi tìm một cái họ Đinh người liền có thể hóa giải. ... Người này... Coi trọng ngươi! Lục đàn tranh: Đoán chữ ba trăm, đoán mệnh một ngàn, tính toán cận không tính xa, tính toán xa cấp 1 vạn! Ít nói nhảm, lão tử chỉ cần tiền!

6.2K 3 69
Đường lối đảng cộng sản

Đường lối đảng

627 3 4
ÁM DỤC - DỤC VỌNG ĐEN TỐI [HaJung][VER]

truyện được lấy từ : Quyt_lovely để Cover trong truyện nữ×nữ sẽ có thai nhé =))Trích báo XaoQuan.com của Đại Hàn : - Khi Nữ,nữ xảy ra quan hệ, tế bào gốc trên Tay của Người Cong sẽ kết hợp ...blabla với người Thụ. Do vậy khi xảy ra quan hệ, nếu không muốn mang thai thì bắt buộc người Thụ kia phải uống thuốc. Vì phần trăm mang thai ở quan hệ Đồng Giới rất cao. Tên nhân vật được thay đổi thành tên một số Idol kpop, nhưng không có ý bash bất cứ ai cả, mình chỉ lấy tên những idol dể nhớ và dể viết thôi, đôi khi rãnh quần thì lấy tên người này đắp vào họ người kia nữa nha=))Link truyện gốc: https://my.w.tt/1LSc2OrZTN

22.2K 78 1.8K
[Voxike] Theo Dõi

1.9K 8 170 Full
[KHR] [Tái Bản] LIFE

Tên cũ [Tôi Không Phải Nữ Chủ]Warning: Có yếu tố trầm cảm, bạo lực, selfharm, suicide,... nên cân nhắc trước khi xem.

231.6K 174 43.4K
Không người gặp lại - Vô Nghi Ninh Tử

Tên truyện: Không người gặp lạiTác giả: Vô Nghi Ninh TửThể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, cán bộ cao cấp thâm tình công x trọng sinh nguỵ đóng thế thụ, trước ngược thụ sau ngược công, tưởng cặn bã thực ra là trung khuyển công, HE.Couple: Lý Trạch Khôn x Trình HạEdit: Mèo Xù (banhbaotrungcut.wordpress.com)Giới thiệu: Đợi chờ biến thành bóng hình, đong đầy bao hiu quạnh, nhẫn nhịn thành ánh trăng sáng trước mắt, chịu đựng thành nốt chu sa trong tim.Bản edit này là phi thương mại và thuộc về blog Mèo Xù, vui lòng không reup sang nơi khác.KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG REPOST

28.1K 13 693
[EDIT/HOÀN] CHUNG THÁI PHÓ - BÁNH SANDWICH CÁ NGỪ.

Tên truyện: Chung Thái Phó.Tác giả: Bánh Sandwich Cá Ngừ.Thể loại: Cổ trang, 1x1, niên hạ, dưỡng thành, sư sinh, giả dạng trá hình, cung đình hầu tước, thiên chi kiêu tử, vừa dịu dàng vừa bệnh kiều công x chính thái khống (cuồng nhiệt các bé trai) thụ.Editor: ♪ Đậu ♪- Giới thiệu -Năm đó, người thiếu niên đã không còn dáng dấp khiêm tốn của ngày xưa.Hắn cử tinh binh phá thành ập vào.Long bào trên thân, không cần tiếp tục che giấu vận mệnh ngông cuồng ngạo mạn.Cách biệt nhiều năm, ngày gặp lại, hắn hỏi Chung Dật.Thái phó đại nhân, ngài có hối hận không.Sớm biết có ngày hôm nay, năm đó có còn thả hổ về rừng hay không?Lời tác giả: Thật ra đây là câu chuyện về một thái phó bốn đời làm quan "ăn cây táo rào cây sung" dưỡng đứa con hoang cuối cùng gặp phải báo ứng.Theo cách biệt mười năm tuổi tác, tính cách cũng khác biệt nhiều. Cơ bản mà nói công vừa dịu dàng lại vừa bệnh kiều. Thụ ngoại trừ chính thái khống (yêu thích cuồng nhiệt các bé trai) thì ngoài ra không có gì đặc biệt.※ Hệ dưỡng thành, sư sinh niên hạ.※ Máu chó cưỡng ép sau thành yêu, ai không thích cường thủ hào đoạt chớ vào.Cảm ơn cô Yoshiwa @Color_Team vì ảnh bìa.

151.8K 48 9.6K Full