[ Full - Quyển 2 ] Tự Truyện Tâm Linh - Nghiệp Âm

[ Full - Quyển 2 ] Tự Truyện Tâm Linh - Nghiệp Âm

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Kinh Dị
Tác giả: sunflower12080810
Thể loại: Huyền Huyễn, Kinh Dị, Trinh Thám, Văn học Việt Nam
Nguồn: Voz
Trạng thái: Full

Tự truyện tâm linh - Nghiệp âm2 là tuyển tập bao gồm các mẩu truyện ngắn, có thật trong cuộc đời của tác giả.

Nhân vật chính của truyện là người có một "dị năng bẩm sinh" về thế giới tâm linh.

Khi mà con người ta luôn tò mò về thế giới tâm linh thì nhân vật chính của câu truyện lại sống trong thế giới chứa đầy những điều tâm linh kỳ bí.

Muốn khám phá thế giới của các linh hồn, yêu ma quỷ quái thì mời các bạn đón đọc và theo dõi bước chân của nhân vật chính nhé.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 12:36 30-08-2018

Truyện TOP

Quản gia Kim! bé hứa sẽ ngoan

"Quản gia Kim, họ đều nói chú là trâu già thích gặm cỏ non" Cậu chủ Jeon mách lẻo với quản gia của mình_____________________ " Cậu chủ! họ nói sai rồi, tôi không có già nhưng tôi đích thực thích gặm cỏ non, nhưng là loại cỏ đặc biệt non..... chẳng hạn...... như cậu"Jungkook " ??? "
[ĐM][ Vô Hạn Lưu]Linh Dị Khúc

Tên truyện: Linh Dị KhúcTác giả: Trần Hi VânThể loại: vô hạn lưu, kinh dị, đam mỹ, hài hước. Công: Hắc Hồ Điệp x Thụ: Thẩm Hạ VũVăn án Thẩm Hạ Vũ là một người bình thường, gia cảnh bình thường, học lực bình thường, dung mạo lại càng bình thường. Cuộc sống trôi qua êm đềm cho đến một ngày, cậu đang nằm trên giường nghe nhạc, bỗng vang lên một bài cậu chưa nghe bao giờ...________________________ Thẩm Hạ Vũ mệt mỏi nằm trên giường, nghĩ lại cả một ngày kì lạ hôm nay. Cậu không nghĩ những ngày êm đềm của cậu lại kết thúc như thế này. Hai thằng đàn ông nằm chung một giường hơi chật một chút. Lúc quay người kiểu gì cũng chạm phải Nguyên Sơn. Thẩm Hạ Vũ ngủ rất mau, có lẽ vì ngày hôm nay khiến cậu mệt lả người, cũng có thể vì ngủ cùng Nguyên Sơn nên thấy an toàn. Lúc Thẩm Hạ Vũ chìm vào giấc ngủ, điện thoại bỗng rung lên, có tin nhắn. Cậu mơ màng mở điện thoại lên: Tin nhắn: 《 Cậu đang nằm cạnh Nguyên Sơn hả? Nằm dịch ra chút đi, đừng nằm sát thế.》Thầm Hạ Vũ :"..."--------------------------- Thẩm Hạ Vũ vừa tắm xong, lõa thể vào phòng ngủ, điện thoại lại rung lên, có tin nhắn mới:《Cơ thể cậu đẹp lắm!》 Khóe miệng Thẩm Hạ Vũ giật giật , ném điện thoại vào tường. Nó vẫn không xi nhê gì, nằm yên ở góc tường, mặt điện thoại sáng lên:《Cậu nỡ lòng nào ném tôi như vậy? Tôi yêu cậu thế cơ mà?》 Cái điện thoại chết tiệt!!!!!
12cs; text - my favorite feeling

chào mừng cậu đến với thế giới yêu thích của tớ. ước gì chúng ta đã gặp nhau sớm hơn.
[ĐM - Hoàn] Minh Nhật Tinh Trình

Tác giả: Kim Cương QuyểnThành thục, có mị lực, thận trọng, nội liễm, bao dung, từng trải ảnh đế công x Chân thành, dũng cảm vươn lên, mặt đẹp tiểu thịt tươi thụ. Đóng chung phim mà nảy sinh tình yêu, có chút xót xa nhưng chủ yếu vẫn là ngọt ngào đến mức che ngực, HE.Văn án:Từ giả thành thật? Là tôi hay anh nhập diễn quá sâu?Vốn chỉ là một vị nghệ sĩ thường thường, độ nổi tiếng cũng chỉ kha khá như Hạ Tinh Trình, vậy mà đột nhiên lại bị một miếng bánh to bự từ trên trời rơi xuống, đập trúng đầu.Đạo diễn Hà Chinh nổi tiếng trong giới mời Hạ Tinh Trình tham gia bộ phim điện ảnh tên《Tiệm Viễn》về đề tài đồng tính. Trong đoàn phim lại còn có sự tham gia của ảnh đế Dương Du Minh từng đạt được vô số giải thưởngHạ Tinh Trình không ngờ rằng, bộ phim này cuối cùng lại đẩy cậu đến vực thẳm của nỗi đau và hạnh phúc.[REUP với mục đích đọc offline]
Thú Vui Gọi Là Đam Mê

Chuyện viết về ......tình dụ bạo lực,hot girl sa ngả
[Countryhumans China] Canh bạc linh hồn

"#Chào mừng các người chơi đến với trò chơi sinh tồn vô hạn lưu""1 triệu "ma" chỉ lấy 100 000 "ma" nha~""Có giả tạo, có độc ác cũng có áy náy nhưng chưa từng có hối hận cho các lựa chọn, lần cuối cùng mong các "ma" có thể tiến tới cánh cổng của địa đàn kikiki~"-------------Nhân vật chính: China-Nhân vật phụ: vẫn chưa thể tiết lộ-Ngày múa bút thành văn:20/5/2024-Hoàn: chưa rõ
|Fantasy| Đặt Hoa Trên Mộ Người

Author: Triết Dương Công TửTên: Đặt Hoa Trên Mộ Người(Tên khác: Chẳng Thà Làm Rác Rưởi Của Thế Giới Này)Thể loại: nam chủ, huyền huyễn, siêu năng lực, khoa học viễn tưởng, giả tưởng, tình cảmGiới thiệu:Thế giới này không chỉ có người là người xấu và người tốt mà còn phân ra thêm hai loại là kẻ mang dị năng và kẻ vô năng.Người sở hữu dị năng thì cuộc đời như thảm đỏ trải đầy hoa, còn kẻ vô năng thì cuộc tâm tối vĩnh viễn không thấy được ánh sáng."Thứ khiến thế giới này phát triển vững mạnh hóa ra lại là thứ khiến thế giới này ngày càng mục rữa."Artist: Sen Đá Nhỏ - đã được sự cho phép của artitstTác phẩm đầu tay của Triết Dương.Bắt đầu: 16/3/2023Kết thúc: 16/6/2023Lưu ý: Tác phẩm đầu tay còn rất non tay, ban đầu được debut vào ngày 11/2/2022 sau đó được tác giả beta lại một chút.Truyện chỉ đăng tải tại tài khoản W@ttp@d của Triết Dương và không hề đăng trên bất kỳ website nào của người Việt như truyen2u.net, truyenwki.com,... Những website đăng truyện này ngoài Wattpad.com đều là bọn ăn cắp! 🚫⚠️🚫 CẤM RE-UP HAY CHUYỂN VER! 🚫⚠️🚫
[BHTT] Edit - Vi hoàng - Ngư Tiểu Quai Quai

Truyện edit theo sở thích cá nhân. Giữ nguyên văn phong QT.

Có thể bạn thích?

võng du chi bát quái Ma giới

tác giả: LucitiyaThuộc tính phân loại: Tương lai / võng du vận động / cười vangTiểu Thấu Minh lộ nhân già bi thôi cười vang võng du lộ.( bát quái Ma giới ), một khoản mới nhất thuỷ triều mô phỏng võng du, tối nhân tính hóa n p c,Tối sung sướng làm quái cách chức phương thức, khắp nơi đều có JQ, khắp nơi ám muội không ngừng, cho ngươi vui đến quên cả trời đất! !

145 5 3
Vũ khí hiện đại ở Dị giới

Hai nhân vật chính đang chơi game bắn súng thực tế ảo, trong lúc lái trực thăng di chuyển đến vùng chiến đấu thì bị bắn hạ ngay từ lúc bước chân vào. Lúc trực thăng đáp xuống đất an toàn, hai người họ mới nhận mình ở một nơi không phải là trong game nữa. Với vũ khí, năng lực và kinh nghiệm chiến đấu của mình thông qua trò chơi, liệu họ có thể trở về?P/s : Nghiêm cấm các hành vi ăn cắp truyện sang trang khác mà không xin phép.Nếu muốn đăng hãy liên lạc với tác giả bên này.https://ln.hako.re/thanh-vien/3716P/s 2 : Tôi là thằng tác giả đó đấy.Xem đầy đủ hơn tại : https://ln.hako.re/sang-tac/1588-di-gioi-ateliaP/s 3 : Mỗi lời bình luận của các bạn là một lời động viên dành cho tác giả, hãy dành ra chút thời gian để viết nó nhé.

1.1K 10 31
Tổng Đài Chiêm Tinh - Hãy viết truyện của chính Bạn

Nơi chúng tôi chia sẻ và trao đổi về kinh nghiệm viết truyện 12 chòm sao!~

6.6K 12 746
Taehyung.Jungkook || Ngày sau

Xuân hết, hoa cũng úa tàn.Đã từng, và giờ thì tan.

27.8K 1 393 Full
Quản gia Kim! bé hứa sẽ ngoan

"Quản gia Kim, họ đều nói chú là trâu già thích gặm cỏ non" Cậu chủ Jeon mách lẻo với quản gia của mình_____________________ " Cậu chủ! họ nói sai rồi, tôi không có già nhưng tôi đích thực thích gặm cỏ non, nhưng là loại cỏ đặc biệt non..... chẳng hạn...... như cậu"Jungkook " ??? "

152K 12 6.3K
«MidoTaka» Anemone

. Author: An Thư. Summary: "Xin lỗi vì đã gieo vào cơ thể em những bông hóa đó!". Pairings: OOC, hanhaki, ngược tâm, HE.. Category: MidoTaka. Note: Ai không chịu được OOC, BL thì clickback giùm nha.

1.4K 3 180 Full
THANH XUÂN DÀNH TRỌN CHO ANH [JungRi_ oneshort]

Như tiêu đề....Au: Bi (ft. Na)

109 1 16 Full
[Edit|Oneshot] [SungChen] Xích đu

Tác giả: 星星知乐心Editor: naad310Thể loại: Hiện đạiNguồn: https://xingxingzhilexin.lofter.com/Bản edit chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang ra khỏi đây.

558 2 61 Full
[BKDK] ✨🧡BKDK 3 vũ trụ gặp nhau💚 ✨

Dou ngắn trans vì tình yêu dành cho OTP💕

2.8K 2 259 Full
NielHwangOngHwi || IT'S MY CHILD, PLEASE !!

"Làm ơn đi Ong Seongwo, thằng nhỏ là của tôi!""Im đi Hwang Minhyun, Daeri bé nhỏ thích tôi hơn cậu nhiều.""Được rồi đấy, tối nay Daeri sẽ ngủ cùng tôi.""Daddy"-Daeri kéo áo Daniel, ông bố trẻ nhìn thằng nhỏ dịu dàng-"Nhưng con muốn ngủ với anh Woojin."bìa truyện thuộc về @-Dream-Team-

3.4K 4 375