THE MAN WITH GOLDEN TEARS

THE MAN WITH GOLDEN TEARS

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Người thanh niên nọ lạc bước trong giấc mơ của một linh hồn để rồi vén màn bí mật về những gì đã xảy ra trong quá khứ.

Đôi khi sự thật không phải thứ có thể nhìn thấy trước mắt.

Có những người đã định sẵn là không thể đợi được nhau.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:41 13-11-2018

Truyện TOP

12cs | soul signs

Ngẫm lại thì tụi nó đang ở cái độ tuổi chả sợ cái mẹ gì.
[Xuất bản] XANH XANH GÓC TRỜI

Giữa cuộc đời chảy trôi theo từng bước chân, giữa tháng năm thấm thoát chẳng thể nào quay lại, vẫn còn một mảnh trời xanh nơi ngôi trường ngày ấy đã chứng kiến bao khoảnh khắc vụng dại của những cô cậu học trò. Xoay quanh câu chuyện về Lam, Minh, Chi, Khánh, "Xanh xanh góc trời" kể về thời cấp ba với muôn vàn những trải nghiệm đầu đời của từng nhân vật. Đứng trước các lựa chọn và ngã rẽ, mỗi người lại mang trong lòng những nỗi niềm khác nhau.Tất cả tạo nên một quãng thời gian mà ở đó, dẫu có là hân hoan hay vụn vỡ, chia biệt hay vẹn nguyên, thì tháng năm nhìn lại, tất thảy rồi cũng chỉ còn trong hình hài của những hoài niệm bâng khuâng.___________________Note: - Phần 2 của truyện đã ra mắt với tên "Vĩ thanh gửi lại."- Bản hiện đang public là bản cũ.- Sách sẽ phát hành vào quý 4.___________________Ghé thăm trang blog của truyện: www.facebook.com/leminh.blog22Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến chị Mã Lan @malan2112, người bạn đồng hành sẵn sàng cùng em ngồi viết đến rạng sáng và cho em những phản hồi vô cùng tâm huyết. Nếu không có chị, chắc chắn câu chuyện cũng sẽ không có được tiến độ hiện tại. Cảm ơn "testing reader" Lan Lưu, người đã giúp mình có thêm cái nhìn khách quan cho truyện ở những chương đầu nhằm góp phần vào hướng đi hợp lý hơn của "Xanh xanh góc trời."
Hoàng Đế Nhật Thường Ký

Tác giả: Dung Mặc Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Nguyên sang, Cung đình hầu tước, Cung đấu, Triều đấu, HE Độ dài: 164 chương + 11 phiên ngoại Văn án: Thập nhị hoàng tử Bùi Thanh Thù cùng với mười mấy huynh đệ gắt gao tranh đấu đoạt Hoàng vị, cuối cùng trở thành Hoàng đế. Lúc hắn lên ngôi, bên ngoài có giặc Hung Nô như hổ rình mồi, trong nước thì chính vụ rối ren, cần nhanh chóng cải cách. Bên cạnh đó còn có một loạt mỹ nhân ở hậu cung, chờ đợi hắn sủng hạnh.. Bùi Thanh Thù khổ không thể nói. Mấy vị hoàng huynh: ..Có phúc không biết hưởng! #Truyện nối tiếp bộ "Hoàng tử nhật thường ký" - kể về thời điểm nam chủ chưa lên ngôi. Bộ này hay, có thể đọc để hiểu thêm. (Có bản edit hoàn trên các web, tên là "Hoàng tử mỗi ngày hăm hở tiến lên" :v) #Truyện edit lại từ bản Convert là chủ yếu, có thể có nhiều chỗ sai sót về mặt câu chữ, mong mọi người thông cảm và ủng hộ ạ :3
【DROP】THẬP NIÊN 80: CÔ VỢ LÀ HỒ LY TINH

Hán Việt: Bát linh niên đại chi tức phụ thị chỉ hồ li tinhTác giả: Nhan Tố TốTình trạng: Hoàn thành Độ dài: 152 chương + 6 phiên ngoạiNguồn: WikidichThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Dị năng, Ngọt sủng, Làm ruộng, Làm giàu, 1v1, Niên đại văn.Văn án: Ngực trái Cố Uyển bỗng nhiên xuất hiện một vết bớt hồ ly màu hồng nhạt, kể từ ngày đó, ngực lớn, mông vểnh, làn da cũng dần tốt hơn, xấu hổ nhất là khi thấy hàng xóm Tần Chí Quân của nhà họ Tần trở về thăm họ hàng, Cố Uyển trở nên có gì đó rất không đúng ......Tag: Làm ruộng, tình yêu và hôn nhân, ngọt vănNhân vật chính: Cố Uyển, Tần Chí Quân; Nhân vật phụ:
List truyện cổ đại hay (có review)

Thể loại: xuyên không, huyền huyễn, điền văn, đồng nhân, trọng sinh (nhưng đều là truyện cổ đại)Nội dung: đều happy ending, có thể có np nhưng rất ít. Có thể có good ending hoặc sad ending nhưng mà sẽ là cảm giác feel good. Nói chung chuyện không hay hoặc lối hành văn nghèo nàn, chưa hoàn (gốc) sẽ không cho vào. Nhận xét chuyện dựa theo cảm nhận cá nhân, đề nghị không phán xét.
《Twilight》Huyết Sắc Ôn Nhu

Lần đầu viết truyện, văn chương có thể lủng củng và không hợp gu nhiều người. Cảm thấy không ổn thì click 🔙 liền nha. Iu mn ❀(*'▽'*)❀ CP: Edward x Raizel*ĐỌC KỸ TAG TRUYỆN TRƯỚC KHI NHẢY HỐ*Đồng nhân kết hợp giữa Twilight và Noblesse. Twilight mình xem bản điện ảnh còn Noblese chỉ đọc mỗi manhwa nên có thể có một số chi tiết khác với tiểu thuyết và bản anime nhé.Ps: Cá nhân mình không được thích Bella cho lắm nên ai fan Bella có thể out liền kẻo vào truyện lại thắc mắc vì sao chị gái này không có đất diễn :))))
[FULL] Ai Gửi Cánh Thư Cho Ánh Dương Rực Rỡ.

Chặng đường thanh xuân của tôi luôn có cậu. Chúng tôi đã quen biết từ nhỏ nhưng tôi vốn không ưa cái tính hư đốn của cậu ta, hai đứa cứ như nước với lửa. Vậy mà sau một lần được cậu cứu vào mùa hè năm lớp Tám, chúng tôi đã thân thiết với nhau hơn. Dần dần theo năm tháng, tôi chợt nhận ra... Mình đã thích cậu ấy... Rất nhiều."Giữa lưng chừng của tuổi trẻ, thật may vì đã có một vầng dương luôn soi sáng trái tim bé nhỏ này của tớ."
Tạo Hóa Tiên Đế FULL

Tác giả: Mộ Vũ Thiên ThầnThể loại: Tiên Hiệp, Viễn Tưởng, Dj GiớiCùng tác giả: [- Vạn Cổ Đại Đế -]Tình trạng: FULL ( Dịch - 1619 chương )Nguồn: Góc Truyện-----o0o-----Một thế giới thần kỳ, nơi đây có cường giả như mây, có hoang thú hồng hoang, có thần thông diệu pháp, có pháp bảo hủy thiên diệt địa, có linh đan thoát thai hoán cốt, có tiên trận bao phủ chư thiên... Thiếu niên Khương Tư Nam bước ra từ Càn Nguyên vực, người mang chí bảo vô thượng, tu luyện thần thông tuyệt thế, vì bản tâm thủ hộ đã giết ra con đường nghịch thiên. ----oxo----~~enjoy~~

Có thể bạn thích?

[ Nguyên Châu Luật ] Đừng yêu tôi, không có kết quả đâu!

Châu Kha Vũ mỗi ngày đều chết tâm một chút...Genre: ABO, AxAAuthor: HànhCouple: Nguyên Châu Luật ~ [Châu Kha Vũ x Trương Gia Nguyên]Status: DONE.

3.7K 1 385 Full
Tiến vào trò chơi hậu thiên, mọi người đều biến thành đỡ nàng

Tiến vào trò chơi hậu thân biên người đều biến thành đỡ nàngTác giả: Ấm áp tiểu que diêmTrạng thái chưa kết thúc ( trước mắt 16 chương hồi )Trạch nữ nghe mặc ngôn ngoài ý muốn download một khoản mười tám cấm trò chơi, ở trong đời sống hiện thực chỉ cần thu thập công lược nhân vật tinh dịch liền có thể biến mỹ biến gầy.Nghe mặc ngôn: A này? Trò chơi có phải hay không có miêu bánh? Những người này không đều là nữ sinh sao?Sau lại, nghe mặc ngôn vuốt đau nhức sau eo khóc không ra nước mắt, nàng vẫn là quá thiên chân, không nghĩ tới những người này váy phía dưới một cái so một cái đại. Tùy tiện viết viết, học sinh tiểu học hành văn, mọi người xem cái nhạc a liền hảo

19.5K 16 463
Challenge0406 - Tửu Quỷ

Challenge mỗi tuần một oneshotCollab với soái ca bán trà a.k.a. @_TraDa_

89 3 18
[Chaelisa Ver] PARK CHAEYOUNG, CHỊ ĐỪNG QUÊN TÔI

Tác giả: TranNguyen14049Tên gốc: Họ Phạm, chị đừng quên tôiCover: uotnhepVăn án:Ba năm dùng sinh mạng để yêu người ta, rốt cuộc thứ tôi nhận lại chỉ toàn dối trá và bi thương.Năm năm sau gặp lại chị, cũng không ngờ lại có thể gặp lại trong hoàn cảnh này, nhưng mà......Chaeyoung, chị đã quên tôi rồi sao?"Chị không nhớ tôi là ai, tại sao lại muốn ở với tôi?""Chaeng không biết tại sao mình lại không nhớ, nhưng rất muốn ở với...Lili""Chị nhớ cái tên này?""Không biết nữa, chỉ biết đây là Lili, đây là bé Chaeyoung"

102.6K 25 6.3K Full
onria guria | thừa thải

em là kẻ thừa thải trong chuyện tình của họ, tôi là kẻ thừa thải trong cuộc đời của em.

38.2K 16 3.4K Full
[HOÀN] [2021] Trên Vạn Dân Là Hoàng Đế, Trên Hoàng Đế Là Phu Quân!

Tác giả: Quân Dạ."Ta xuyên không một đời, chuyển kiếp một đời. Dù vậy ta vẫn chắc chắn rằng, ta và ngươi mặc cho tách biệt đời đời kiếp kiếp thì sợi dây duyên phận giữa chúng ta vĩnh viễn sẽ không bao giờ đứt lìa."Thể loại: Quyển 1: NP (1x3)Quyển 2: NP (1x5)Thụ sủng công, thế giới có ca nhi, sinh tử văn, nhất công đa thụ, HE.[Nếu không đọc được làm ơn next=)) xin đừng nói lời cay đắng!]*Lưu ý: Tình tiết bối cảnh trong truyện là do tác giả nghĩ ra, không liên quan đến bất kỳ tổ chức hay tôn giáo nào cũng như một quốc gia nào....Và cuối cùng, Công trong truyện tuyệt đối không tra!

21.9K 85 1.3K Full
Overmorror 『Eremika/2017』

TRUYỆN CÓ YẾU TỐ BẠO LỰC Vẫn là Eren Jaeger, cậu con trai liều lĩnh hiếu chiến ấy.Vẫn là Mikasa Ackerman, người con gái mạnh mẽ tuyệt vời. Vẫn là Armin Arlert, cậu thiếu niên thông minh nhanh trí.Vẫn là họ, bộ ba huyền thoại đó.Họ vẫn có gia đình, bạn bè. Họ trưởng thành và chiến đấu cùng nhau.Họ vẫn sống.Nhưng...Ở một diễn biến khác.------Fic này tớ viết dựa trên tập 6 ss1 Attack on Titan. Tất nhiên sẽ có những thay đổi. Diễn biến sẽ không giống. Cũng có thể nói là hơi nhạt. Tớ không lấy cùng một bối cảnh. Mọi thứ xảy ra là ở một nơi khác. Một câu chuyện khác.Mong các cậu thích truyện. ❤❤❤

7.1K 9 679 Full
[AllLaw]: Tổng Hợp Oneshort

Contains AllLawNíu giữ những ký ức đa vũ trụ, đa không gian, đa thời gian. Chúng nhẹ tơn, nhẹ như tơ hồng và lướt qua như mây chẳng đọng lại nơi đỉnh núi. Hắn ta không giống những gì mà họ nghĩ.

3.3K 10 251 Full
[TakeEmma] Yêu?

《 Thể loại : Ngọt , hài , lãng mạn và đặc biệt có cơm tró 》|| Mấy cô cậu không cần nói "Gu mặn vậy pro" , "Emma của Draken mà ?" , "Take là người yêu của Hina mà" hay "Emma của Hina mà ?" . Đừng đục thuyền , tôi quạo . Tôi ship AllTake và Take×All char nữ || Đây là ship của tôi , là sân chơi của tôi . || Trong này Take với Hina trên quan hệ anh em || Truyện dành cho mấy cô cậu ăn tạp , vì văn phong như sịt || Tôi sẽ cố gắng vắt hết chất xám của tôi để viết , truyện không phải Oneshort ||

105 6 14
[HOONSUK] Một Câu Chuyện Tình

• Tác giả: Cacao Truffle (Lofter)• Editor: @chrysalismyori• Tên gốc: Nếu có thể xin gọi đây là một câu chuyện tình• Thể loại: Shortfic, OOC, gương vỡ lại lành, HE• Độ dài: 10 chap• Tình trạng: Đã hoàn thành [Bản chuyển ngữ đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang ra khỏi đây]

3.5K 10 373 Full