(Chuyển ver) (BHTT) (ThyAnh) Vợ quỷ

(Chuyển ver) (BHTT) (ThyAnh) Vợ quỷ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Tên truyện: Vợ Quỷ

Tác giả: Xích Ma ĐL

Thể loại: BHTT, hiện đại kinh dị, bình phàm công x xinh đẹp quỷ thụ

Tình trạng:

Quyển 1 (chương 1 - chương 15)
Quyển 2 (chương 16 - hết) - đang update

Đừng sợ, cứ đọc rồi biết! Hành trình cưa đổ bạn công của một nữ quỷ thụ xinh đẹp đáng yêu =))

Truyện TOP

Your sky - กี่หมื่นฟ้า

FahRak Truyện gốc của 25.15.66, được dịch trực tiếp từ tiếng TháiChưa được phép của tác giả
[LCK] Love and Magic

LCK, love and magic.OTP REAL chết đi được !!!nói không real là giận!Ai cũng xứng đáng được yêu thương, nhất là những người đã cho đi rất nhiều...Đôi lời rì viu: hơi textfic (cốt truyện chính), có xíu bad words?, chủ fic nhìn thế giới cà dựt lắm nên lúc hường lúc đen hường thì đường mà đen thì như gen với tê '-'. Notes:1. Đừng đục cúp pồ ngừ già của sốp hén :"(2. Chủ fic sống hơi chậm nên cảm ơn quý zị dì đã kiên nhẫn đợi 💗3. Nhạt hoặc dad jokes (:(
【HOÀN】TRỞ THÀNH MẸ RUỘT CỦA BÉ CON PHẢN DIỆN BA TUỔI

Hán Việt: Trở thành ba tuổi vai ác nhãi con thân mụTác giả: Kỳ DungEditor: OlwenTình trạng bản gốc: Hoàn thànhNgày đào hố: 12/01/2024 - 12/03/2024Độ dài: 95 Chương + 22 Ngoại truyệnNguồn: WikidichThể loại: Hiện đại, Hào môn thế gia, Trọng sinh, Xuyên sách, Cưới trước yêu sau, Có baby, Sủng, Chữa lành, Nam/Nữ có bệnh, 1x1, HE
Hương vị của máu

Truyện ngắn thuộc thể loại Kinh dị - Tâm Lý - Ám ẢnhTruyện kể nói về một tên sát nhân hàng loạt chuyên tấn công các cô gái để thoả mãn cơn thèm khác của mình. Truyện có nhiều tình tiếc máu me dể gây ám ảnh và cảm nhận nhận thức, các đọc giả nên cân nhắc trước khi đọc. Bộ truyện sẽ được úp liên tục lúc 10h tối hằng ngày mời mọi người đón xem .
Sasori Huyết Nguyệt Xích Sa

Một dị năng tinh thần trùng sinh (sống lại) dưới thân phận tiểu Boss phản diện Sasori. Một đời sát nhân máu lạnh vô tình nay được sống lại, Trái tim tưởng chừng như chết lặng lại một lần nữa được le lói thắp sáng lên bởi tình thân, hy vọng... Vậy liệu cậu còn có thể trở thành một cổ máy sát nhân tàn bạo. Bĩnh tĩnh đối mặt loạn thế, từng bước quét sạch kẻ thù mở ra con đường mới cho chính mình. Sasori bĩnh tĩnh từng bước từng bước đạp ra con đường mới cho bản thân. Cần gì theo đuổi huyết kế giới hạn, tiên nhân chi lực, Rinegan,.... lll.Văn án chỉ mang tính chất nhử mồi. Truyện chưa viết nên ai biết sẽ như thế nào.Thân(Vô cp)
JeanFuji | Không là gì cả

" Giữa chúng ta là gì ? "" Không là gì cả "Thể loại : OE16/07/2023-17/08/2023
Truyện kinh dị ngắn

Tuyển tập những mẩu truyện kinh dị ngắn.Nguồn: Sưu tầm
Truyện Creepypasta X Reader (DROP)

(Y/n) tuổi :19 Giỏi nấu ăn thích học võ và đấu kiếm đặc biệt là katana Mắt nhỏ thường làm mọi người nghĩ (Y/n) đang ngủ

Có thể bạn thích?

Sasori Huyết Nguyệt Xích Sa

Một dị năng tinh thần trùng sinh (sống lại) dưới thân phận tiểu Boss phản diện Sasori. Một đời sát nhân máu lạnh vô tình nay được sống lại, Trái tim tưởng chừng như chết lặng lại một lần nữa được le lói thắp sáng lên bởi tình thân, hy vọng... Vậy liệu cậu còn có thể trở thành một cổ máy sát nhân tàn bạo. Bĩnh tĩnh đối mặt loạn thế, từng bước quét sạch kẻ thù mở ra con đường mới cho chính mình. Sasori bĩnh tĩnh từng bước từng bước đạp ra con đường mới cho bản thân. Cần gì theo đuổi huyết kế giới hạn, tiên nhân chi lực, Rinegan,.... lll.Văn án chỉ mang tính chất nhử mồi. Truyện chưa viết nên ai biết sẽ như thế nào.Thân(Vô cp)

2.5K 11 220
To die for-

ngẫu nhiên, yêu anh ngẫu nhiên. nhưng gặp anh có lẽ là hiển nhiên///

326 6 12 Full
H+ CHUYÊN MỤC HÀNH HẠ KAISHIN [PHẦN 2]

hú hú sau khi kết thúc bộ truyện tui tự dưng cảm thấy tội lỗi vl 😅 với lại ko thể để công sức của tui dừng lại như vậy nên vâng các thím phần hai ra đời với một cốt truyện loạn xà ngầu và một con au lầy bựa đã trở lại!!!!! (còn có lợi hại ko thì hên xui :v )

79.5K 19 2.3K Full
[TartaLi] Tương Ly

Một chiếc fic nhỏ tặng riêng cho bạn @LilyVonHagen.Pairing: Childe x Chung Ly / Chung Ly × Childe.Cảnh báo: BL, nếu không thích vui lòng click back.cre bìa: @muoimuoi_ on twitterDO NOT REUP WITHOUT MY PERMISSION!!!

5.8K 11 527
Người bình thường.

"Tôi là một người bình thường." Đúng vậy đó là ý nghĩ của tôi. Nhưng thật ra tôi không phải là người bình thường, đó chỉ là lời biện minh cho sự thật. Tôi là người có năng lực về máu, nhưng mấy ai biết đó chính là 'lời nguyền'. Lúc tôi được sinh ra, vẫn chỉ là một đứa trẻ bình thường có đủ tứ chi. - Quỷ Mộc. ... Khi thế lực siêu nhiên vẫn đang lấn át thế giới bình yên của những người bình thường, tôi lại vẫn đang cắn rứt về mình. Vì sao tôi lại là người bình thường? Trong khi cậu ấy được ông ta trao tặng đặc ân, tại sao cô ấy biết mọi thứ chỉ vì lời nguyền rủa kia? Có người từng nói: "Người bình thường như cô không nên chen chân vào thứ rắc rối của thế lực chúng tôi." Thực sự, tôi ước rằng mình được ban xuống một lời nguyền rủa. Mặc dù, tôi biết đây cũng chính là điều xúi quẩy nhất tôi từng cầu nguyện. - Bình Nhân. ... Được trao đặc ân là một vinh hạnh. Nhưng tôi cảm thấy đó không phải là một điều vinh hạnh. Khi người ta đang an ổn, tôi lại đang điên cuồng làm theo lời ông ta. Làm sao cho mình được hoàn hảo. Đặc ân ông ta trao cho tôi chính là, trí tuệ. Đổi lại, toàn bộ sức lực của tôi, đều bị ông ta rút cạn. - Thượng Tử.

170 4 17
[Liêu Trai] Xuyên qua Liêu Trai thư sinh không dễ làm a

Tấn giang VIP2016-12-30 xong xuôi Không phải V chương tiết tổng lượng view mấy: 412033 tổng bình luận sách mấy: 504 trước mặt bị bắt giấu mấy: 3138 văn chương điểm: 38,847,668 Văn án: Lê Thanh, là một trong truyền thuyết hài tử của người khác, trong truyền thuyết học thần, cái kia là thật thiên chi kiêu tử, gia thế được, dài đến được, đầu óc tốt, từ tiểu học bắt đầu chính là nếu nói học thần, cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú mọi thứ tinh thông loại kia, hơn nữa còn ở hai mươi tuổi năm ấy chiếm được một cái không gian mang theo người, vẫn là loại kia có thể dùng đến tu chân không gian mang theo người, từ cái kia sau khi Lê Thanh sinh hoạt thay đổi hoàn toàn dạng, cùng ngôi sao đúng hẹn làm bạn, vốn là tháng ngày trải qua khỏe mạnh, kết quả trở về chuyến gia phụ tặng một hồi nổ tung, vốn là cho rằng chắc chắn phải chết, thiết tưởng đến hi vọng, Lê Thanh lại đi tới một cái thế giới hoàn toàn xa lạ, cái kia là một có yêu có quỷ, cũng có tiên thần thế giới, một cái lộ đầy vẻ lạ thế giới. Nội dung nhãn mác: cường cường tiên hiệp tu chân truyền kỳ xuyên qua thời không Tìm tòi then chốt tự: nhân vật chính: Lê Thanh, Bạch Thiều ┃ vai phụ: tân Thập Tứ Nương, Hồng Hồ Hiểu Lệ ┃ cái khác: thầy luyện đan

591 3 24 Full
Trong tiệm hoa [ Seungmin x reader ] |shortfic

Em là cô gái có mùi như hoa Nhài, xinh như hoa Hồng, tinh tế như hoa Ly và khiến anh tràn đầy năng lượng như hoa Hướng Dương.

1.7K 8 166 Full
(Nữ tôn-NP) Vô Danh Tinh du ký toàn tập  - Lam Hân Thu Phong (thuongminh cv)

Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=119025Nội dung giới thiệu tóm tắt:Xuyên qua không phải bản ý của taKỳ quái, kỳ quái, nơi này vẫn đúng là rất quái lạ, nam nhân và nữ nhân tính tình đến rồi cái đại điên đảo, ôn nhu nam nhân, thô bạo nữ nhân; đẹp đẽ nam nhân, ách! Có Trương Phi huyết thống nữ nhân; vừa đi vừa nghỉ, đình đình đi một chút, nàng, Lục Phong Hồi, ở này Vô Danh Tinh bắt đầu rồi từng đoạn tao ngộ ái tình kỳ thú lữ trình...Trở lên đều là phí lời, trọng điểm là đây là nhất nữ N nam văn, có hứng thú khả đi vào nhìn qua.

1.4K 3 11 Full
[Namgi] Yếu lòng

Bất chợt một giây phút nào đó, mảng tiêu cực ấy xuất hiện, nhanh chóng muốn nhấn chìm con người ta xuống đáy biển sâu.

209 1 28 Full
√channie-lisoo√ cưa đổ chị gái ở new zealand

roseanne park thích chị học sinh mới chuyển đến.

31.7K 29 2.7K