rapvietss3 | ngày nắng trở về

rapvietss3 | ngày nắng trở về

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
trần thiện thanh bảo x bùi thế anh

thể loại: thanh xuân, xuyên không, real life, boylove.

hay là thử quay đầu nhìn lại, rồi khi ấy ta mới thấy bản thân của thời đẹp nhất.

trang anh ra đi trong một vụ tai nạn kinh hoàng nhưng khi biết bản thân đã quay lại thời điểm trước kia, nhớ lại chuyện éo le của hai người bạn nên cô quyết định sẽ thay đổi cuộc đời của họ lẫn bản thân.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 20:19 18-06-2024

Truyện TOP

[Xuất bản] XANH XANH GÓC TRỜI

Giữa cuộc đời chảy trôi theo từng bước chân, giữa tháng năm thấm thoát chẳng thể nào quay lại, vẫn còn một mảnh trời xanh nơi ngôi trường ngày ấy đã chứng kiến bao khoảnh khắc vụng dại của những cô cậu học trò. Xoay quanh câu chuyện về Lam, Minh, Chi, Khánh, "Xanh xanh góc trời" kể về thời cấp ba với muôn vàn những trải nghiệm đầu đời của từng nhân vật. Đứng trước các lựa chọn và ngã rẽ, mỗi người lại mang trong lòng những nỗi niềm khác nhau.Tất cả tạo nên một quãng thời gian mà ở đó, dẫu có là hân hoan hay vụn vỡ, chia biệt hay vẹn nguyên, thì tháng năm nhìn lại, tất thảy rồi cũng chỉ còn trong hình hài của những hoài niệm bâng khuâng.___________________Note: - Phần 2 của truyện đã ra mắt với tên "Vĩ thanh gửi lại."- Bản hiện đang public là bản cũ.- Sách sẽ phát hành vào quý 4.___________________Ghé thăm trang blog của truyện: www.facebook.com/leminh.blog22Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến chị Mã Lan @malan2112, người bạn đồng hành sẵn sàng cùng em ngồi viết đến rạng sáng và cho em những phản hồi vô cùng tâm huyết. Nếu không có chị, chắc chắn câu chuyện cũng sẽ không có được tiến độ hiện tại. Cảm ơn "testing reader" Lan Lưu, người đã giúp mình có thêm cái nhìn khách quan cho truyện ở những chương đầu nhằm góp phần vào hướng đi hợp lý hơn của "Xanh xanh góc trời."
Hoàng Đế Nhật Thường Ký

Tác giả: Dung Mặc Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Nguyên sang, Cung đình hầu tước, Cung đấu, Triều đấu, HE Độ dài: 164 chương + 11 phiên ngoại Văn án: Thập nhị hoàng tử Bùi Thanh Thù cùng với mười mấy huynh đệ gắt gao tranh đấu đoạt Hoàng vị, cuối cùng trở thành Hoàng đế. Lúc hắn lên ngôi, bên ngoài có giặc Hung Nô như hổ rình mồi, trong nước thì chính vụ rối ren, cần nhanh chóng cải cách. Bên cạnh đó còn có một loạt mỹ nhân ở hậu cung, chờ đợi hắn sủng hạnh.. Bùi Thanh Thù khổ không thể nói. Mấy vị hoàng huynh: ..Có phúc không biết hưởng! #Truyện nối tiếp bộ "Hoàng tử nhật thường ký" - kể về thời điểm nam chủ chưa lên ngôi. Bộ này hay, có thể đọc để hiểu thêm. (Có bản edit hoàn trên các web, tên là "Hoàng tử mỗi ngày hăm hở tiến lên" :v) #Truyện edit lại từ bản Convert là chủ yếu, có thể có nhiều chỗ sai sót về mặt câu chữ, mong mọi người thông cảm và ủng hộ ạ :3
【DROP】THẬP NIÊN 80: CÔ VỢ LÀ HỒ LY TINH

Hán Việt: Bát linh niên đại chi tức phụ thị chỉ hồ li tinhTác giả: Nhan Tố TốTình trạng: Hoàn thành Độ dài: 152 chương + 6 phiên ngoạiNguồn: WikidichThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Dị năng, Ngọt sủng, Làm ruộng, Làm giàu, 1v1, Niên đại văn.Văn án: Ngực trái Cố Uyển bỗng nhiên xuất hiện một vết bớt hồ ly màu hồng nhạt, kể từ ngày đó, ngực lớn, mông vểnh, làn da cũng dần tốt hơn, xấu hổ nhất là khi thấy hàng xóm Tần Chí Quân của nhà họ Tần trở về thăm họ hàng, Cố Uyển trở nên có gì đó rất không đúng ......Tag: Làm ruộng, tình yêu và hôn nhân, ngọt vănNhân vật chính: Cố Uyển, Tần Chí Quân; Nhân vật phụ:
List truyện cổ đại hay (có review)

Thể loại: xuyên không, huyền huyễn, điền văn, đồng nhân, trọng sinh (nhưng đều là truyện cổ đại)Nội dung: đều happy ending, có thể có np nhưng rất ít. Có thể có good ending hoặc sad ending nhưng mà sẽ là cảm giác feel good. Nói chung chuyện không hay hoặc lối hành văn nghèo nàn, chưa hoàn (gốc) sẽ không cho vào. Nhận xét chuyện dựa theo cảm nhận cá nhân, đề nghị không phán xét.
《Twilight》Huyết Sắc Ôn Nhu

Lần đầu viết truyện, văn chương có thể lủng củng và không hợp gu nhiều người. Cảm thấy không ổn thì click 🔙 liền nha. Iu mn ❀(*'▽'*)❀ CP: Edward x Raizel*ĐỌC KỸ TAG TRUYỆN TRƯỚC KHI NHẢY HỐ*Đồng nhân kết hợp giữa Twilight và Noblesse. Twilight mình xem bản điện ảnh còn Noblese chỉ đọc mỗi manhwa nên có thể có một số chi tiết khác với tiểu thuyết và bản anime nhé.Ps: Cá nhân mình không được thích Bella cho lắm nên ai fan Bella có thể out liền kẻo vào truyện lại thắc mắc vì sao chị gái này không có đất diễn :))))
[FULL] Ai Gửi Cánh Thư Cho Ánh Dương Rực Rỡ.

Chặng đường thanh xuân của tôi luôn có cậu. Chúng tôi đã quen biết từ nhỏ nhưng tôi vốn không ưa cái tính hư đốn của cậu ta, hai đứa cứ như nước với lửa. Vậy mà sau một lần được cậu cứu vào mùa hè năm lớp Tám, chúng tôi đã thân thiết với nhau hơn. Dần dần theo năm tháng, tôi chợt nhận ra... Mình đã thích cậu ấy... Rất nhiều."Giữa lưng chừng của tuổi trẻ, thật may vì đã có một vầng dương luôn soi sáng trái tim bé nhỏ này của tớ."
Tạo Hóa Tiên Đế FULL

Tác giả: Mộ Vũ Thiên ThầnThể loại: Tiên Hiệp, Viễn Tưởng, Dj GiớiCùng tác giả: [- Vạn Cổ Đại Đế -]Tình trạng: FULL ( Dịch - 1619 chương )Nguồn: Góc Truyện-----o0o-----Một thế giới thần kỳ, nơi đây có cường giả như mây, có hoang thú hồng hoang, có thần thông diệu pháp, có pháp bảo hủy thiên diệt địa, có linh đan thoát thai hoán cốt, có tiên trận bao phủ chư thiên... Thiếu niên Khương Tư Nam bước ra từ Càn Nguyên vực, người mang chí bảo vô thượng, tu luyện thần thông tuyệt thế, vì bản tâm thủ hộ đã giết ra con đường nghịch thiên. ----oxo----~~enjoy~~
[RR] Em và Anh

Ta góp nhặt từng câu chuyện nhỏ dù chẳng liên quan đến nhau nhưng lại chung một điểm. Đó là đều nói về tình yêu giữa em và anh[ Văn chương lủng củng, viết để chữa lành]

Có thể bạn thích?

[Oneshot] [BL/Đam mỹ] Yêu Em Từ Nhỏ.

- Thể loại: Đam mỹ, Nam x Nam.- Tác giả: Maki- Note: Truyện là của tôi, chỉ được post trên Wt của tôi (https://www.wattpad.com/user/masuki709). Nếu có muốn edit, chuyển ver hay mang repost thì mong hỏi ý kiến. (Nghiêm cấm mang con tôi đi đâu nếu chưa có sự đồng ý của tôi).- Warning: Truyện viết theo thể loại Nam x Nam, nếu ai dị ứng với tình yêu đồng giới thì vui lòng clickback.Arigatou!!!

79 1 9
[ Boy Love/Kinhdi] - Thế Giới Vạn Kính

Vạn Kính, kính đã vỡ thì không thể lànhVạn năm lưu giữ trong từng mảnh kính...-----Cố Tư một streamer game kinh dị nổi tiếng ở thế giới hiện thực.Bỗng sóng gió ập đếnNgười 'bạn thân' nhất của cậu biến mất tiêu!!Cậu quyết định off live bước vào cuộc hanh trình tìm kiếm 'bạn thân' của mìnhTìm sao không biết mà tới tận thế giới trò kinh dị! Đam mê khởi dậy! Cậu ngang tàn tay đấm chân đá ngắt đầu quái vật, bắt đầu công cuộc ' phá game' yêu thích.Đang chơi bỗng người ' bạn thân ' mất tích đứng trước mặt cậu, ánh mắt hạnh phúc :" Tôi nhớ em, hãy để tôi bù đắp khoảng thời gian 1 năm 9 tháng 12 ngày xa nhau "Cố tư quăng cái đầu quái vật đi, cười híp mắt chạy lại ôm ' bạn thân' : "Được!"Hai người buổi sáng cùng nhau chơi game, buổi tối DyLan 'đút' cậu ăn no nê ( là đút ăn cơm thật, chứ không phải ' đút ' mà mấy người nghĩ đâu !)Quần chúng : "..." ( chắc tụi tui tin!)Trong phó bản Đại Thần DyLan lãnh khốc thường ngày sẽ vừa giết quái mà vừa ôn nhu bảo vệ chăm sóc cho Cố Tư.Còn Cố Tư thì luôn miệng gọi DyLan là : ' Darling, Honey, Lão Công,..."DyLan : " Ơi"Quần chúng vây xem : "..."Quần chúng : 'cho hỏi hai người là ' người yêu nhau hả?"DyLan, Cố Tư : không chúng tôi là ' bạn thân'quần chúng : == ( chắc tụi tui tin!!)

70 3 4
(Hoàn) Phía Chân Trời ( XT &TA)

Truyện này mình mượn tên một số cầu thủ mà mình rất yêu thích nhưng ở đây họ không phải là cầu thủ mà là những thanh niên ở một vùng quê Tây nguyên đầy nắng và gió, với những khát khao, trăn trở, khát vọng vươn lên cũng như những rắc rối, phức tạp trong cuộc sống một gia đình đông con.Vẫn là một số chi tiết có thật sau những lần trải nghiệm ở Đak Lak nhưng đa phần vẫn là hư cấu thôi vì đó là truyện mà phải không?😂😂

18.1K 43 1.3K Full
{Chuyển ver - KookMin} _H_ MAma Chồng con ghen rồi

Đọc đi rồi biết ( ^ 3 ^ )

20.8K 3 878 Full
[Trans Fic] [Kuroko no Basuke] Alone, But Not Lonely

Author: MoustachioPenguinTranslator: GiangCategory: (presumably, not given) Family/AngstRatings: T+Summary: Thi thoảng, Akashi ước rằng một lúc nào đó, cha cậu sẽ xoa đầu cậu và nói 'Ta tự hào về con.' Mọi điều Akashi từng mong muốn chỉ là được trở nên quan trọng một lần trong mắt cha cậu; mọi thứ cậu muốn làm chỉ là khiến cho cha cậu hài lòng. Thật tệ, rằng điều đó dường như là quá xa vời so với Akashi. NijiAka.Link fic gốc: http://moustachiopenguin.tumblr.com/post/106955480437/fanfiction-alone-but-not-lonelyDisclaimer: Không có gì thuộc về tôi ngoại trừ bản dịch.

1.6K 2 111
Gửi lại anh mùa hạ ấy

Tôi không biết liệu sau này tôi có thể quên đi tháng ngày ấy,con đường ấy và cả cái tên ấy hay không.Tuổi trẻ của tôi gắn liền với một cái tên,cái tên mà tôi cảm thấy mẫn cảm,gần gũi hơn cả tên của chính mình.

12 2 0
Cục cưng m69

viết về ai thì mọi người đều biết rồi đấy. Lần này là AllMessi luôncưng ổng quá rồi, đứng với ai cũng muốn viết, trừ Ronadinho và Ibra vì nhìn giống bố con hơn =)))))

4.4K 13 364
Đoản nhỏ qua ảnh của Kaishin

Đúng như tên truyện, đoản sẽ được viết dựa theo hình ảnh, ngắn lắm, đừng mong đợi vào con au lười này, có khi một đoạn mất 2-3 ngày để đăng, mà ngắn tũn, kéo xuống hết xừ luôn hì hì.P/s: Các bạn bị lừa rồi, là oneshot đấy, còn về phần ảnh thì wattpad bị lỗi không đăng được

7.4K 14 393
[ Full] [ Fanfiction ]  Park Jimin và Tôi  [ Jimin X you ]

Hãy tưởng tượng bạn là thanh mai trúc mã từ nhỏ của BTS Jimin. Hai người đã trải qua khoảng thời gian thanh xuân làm bạn cùng bàn của nhau rất vui vẻ, rất tươi đẹp, dẫn đến tình cảm nảy nở về sau. Khi đã lớn, mối tình ấy liệu có còn chắp vá được hay không, hãy đọc truyện để biết nhé!Tác giả: Mại YSố chương: 29 (đã hoàn thành)Nguồn ảnh: pinterest (sau khi lưu về có edit chỉnh sửa riêng).

147.3K 29 9.9K Full