Ngôi làng Quỷ

Ngôi làng Quỷ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tâm Linh
Kể về một cô bé tên Mây và khả năng đặc biệt của mik , sự kiện trong ngôi làng trên một ngọn núi
Vậy đó không chịu thì đọc truyện nè 🥴🥴

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 07:46 18-05-2021

Truyện TOP

(HOÀN) [GeminiFourth] Vợ Lớn

"Vợ lớn Fourth Nattawat của Gemini Norawit rất đáng sợ". - ngọt, HE. Đayy là fic đầu tay của tớ, nếu có sai sót mong mọi người góp ý nhaa. ❗Đây là câu chuyện không có thật, hoàn toàn dựa trên sức tưởng tượng.❗Vì truyện sẽ có một vài phần sai nên sẽ chỉnh sửa hơi nhiều, mong mọi người thông cảm.
Sau khi phân hóa thành O bị nhóm A cưỡng chế ái- fundexb

Đã mua trên web rùi Mà muốn đọc off nên tải lên Hoan nghênh cùng đọc
allkeria || gnashche

Gnashche - yêu người đến đau lòng
[ROR] Anh em tương tàn

Cuộc sống xoay quanh các nhân vật trong bộ truyện Record of Ragnarok thời hiện đại. Nhưng đúng như tiêu đề, các nhân vật chính là 4 anh em Hy Lạp : Zues (lúc còn trẻ), Poseidon, Adamas, Hades. Warning : OOC nặng! Có chửi thề!Cp: Poseidon x Sasaki ; Hades x Tần ca ; Adamas x Jakata ;v.vMáy dập Hy Lạp Zues thì tôi cho ổng ế :)
(Narusaku) Trở Lại Lần Nữa Vì Em

Trong cuộc chiến dưới cây cầu, chính xác là sau khi Sasuke đã giết Danzo để báo thù và tiếp tục tiến sâu vào bóng tối, Sakura ngay lúc đó đã ra 1 quyết định đau đớn đó là kết liễu mối tình đầu của mình...lười viết quá khúc sau đọc sẽ rõ thôi...thân chào và chúc mọi người 1 ngày tốt lành!
Ảnh Đế Khó Theo Đuổi (H)

Số Chương:78Thể loại: Truyện hiện đại, cao H, showbiz, tình yêu hạnh phúc, ảnh đế ngạo kiều vs nữ diễn viên nóng bỏng.
Người Chơi Mời Vào Chổ - Thời Vi Nguyệt Thượng

Tác phẩm: Người Chơi Mời Vào ChỗTác giả: Thời Vi Nguyệt ThượngEditor: Choihd ( Giáo Sư Choi )Độ dài: 317 chươngNhân vật chính: Tiêu Mộ Vũ, Thẩm Thanh ThuThể loại: Bách hợp (Nữ x Nữ), Trời đất tác hợp, Vô hạn lưu, Giả tưởng tương lai, Suy luận kịch tính, HE
[F6-Textfic]- Thấy người yếu

Thể loại: Text fic.Tác giả: KangunCp chính: PondPhuwin, JoongDunk, Geminifourth

Có thể bạn thích?

[EDIT] Mềm Lòng - Minh Nhật Tái Đề

♡ Truyện edit chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup♡ Truyện chỉ được đăng duy nhất ở watt: rabbit_jan18

296 10 16
Siêu trộm Kid là super heros

Siêu trộm Kid là super herosHán Việt: Quái đạo cơ đức thị siêu cấp anh hùngTác giả: evaeva123Thể loại: Đồng nhân, Nam sinh, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Khoa học viễn tưởng , Xuyên việt , Siêu anh hùng[ phi Lô mạng tiếng TrungA cấp ký hợp đồng tác phẩm: Siêu trộm Kid là super heros ] hai lần xuyên qua, làm cho trọng sinh là siêu trộm Kid Lưu A Đấu không thể không đối mặt super heros thế giới.Nhưng là Lưu A Đấu dùng cả đời trở thành trinh thám thế giới ưu tú nhất siêu trộm, lại không biết có thể hay không ở Batman, siêu nhân, Spiderman các loạiDC cùng Marvel super heros thủ hạ bỏ trốn mất dạng đâu?Còn là nói phải đi cùng super heros tổ cái đội thỉnh thoảng cứu vớt một cái cầu đâu?Lưu A Đấu nói: Siêu trộm cũng là anh hùng. (bản cố sự cùng nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương đồng, chỉ do vừa khớp, không nên bắt chước. )

3.5K 16 59 Full
[Bluelock] Công ty Đa Cấp trong kí túc xá

Bối cảnh là khu kí túc xá của trường Blue Lock. Chuyện là khi các anh nhà của blue lock phải lòng các bé vợ và nhưng pha tỏ tình vô cùng thiểu năng của các anh =)) Cùng với đó là những câu chuyện xàm xí của chúng nó. Các otp sẽ xuất hiện:•Nagireo•Rinbachi (đã thay đổi) •Kunichigi •Kainess •Karaoto•Shisae •Zantetsuniko (phụ nên rất ít xuất hiện) • Gagaraichi (sắp xuất hiện rồi) • Isakuro (từ chap 22 cặp này sẽ bắt đầu xuất hiện)Nếu trong này có Notp của bạn thì thông cảm nha. Truyện hoàn toàn là do tôi viết và tôi chỉ đăng ở Wattpad và Noveltoon không đăng ở web khác. Nếu thấy truyện được đăng ở web khác thì hoàn toàn không phải do tôi đăng và tất nhiên là không có sự cho phép của tôi•Tác giả: Hanamy Pht⚠ Nghiêm cấm reup truyện vủa tôi nếu không có sự cho phép!

16.7K 23 1.2K
HYOUKA (Chitanda X Oreki)

Về chuyện tình giữa Chitanda và Oreki cô nàng năng động và chàng trai tiết kiệm năng lượng

15.6K 7 371
[Tống] Yokohama liệu lý sự kiện bộ-Thụy Lân

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Dị năng , Mỹ thực , Nhẹ nhàng , Hoàng tử Tennis , Thị giác nữ chủ , Bungo Stray DogsEbisawa Choko, lệ thuộc Công ty Thám tử vũ trang, sư thừa No.1 đầu bếp JoichirouLà danh trinh thám, cũng là liệu lý ngườiLàm liệu lý người, nàng có thể chân dẫm thứ chín tịch, kiếm chỉ thần miệng lưỡi, thâm đến sư môn chân lý, ai ăn ai bạo yLàm danh trinh thám, nàng từ Mori thủ lĩnh trong tay đoạt người, cùng Chó Săn song hoa hợp tác, thất bại hảo tâm cơm nắm âm mưu, siêng năng viết kịch bảnDị năng lực 【 sinh mệnh chi hà 】, thiếu nữ hai mắt, có thể sắc bén mà nhìn thấu người cả đời gợn sóng, cũng có thể ôn nhu mà chọn lựa mới mẻ nhất nguyên liệu nấu ăn-- ăn ta liệu lý, liền phải cùng ta cùng nhau xây dựng hài hòa Yokohama-- Mina-san, ăn cơm rồi!

117 3 7 Full
TỔNG TÀI SỦNG THỤ, SỦNG QUÁ HOÁ HƯ

- Fanfic BTS HopeMin ❤️ Ngọt, hường no ngược .Có H nhé :)))) Ai anti BTS or không thích boy love thì đừng coi 😂😂 - Au : JUNG 🌸❤️

2.1K 3 132
AllKook - Biến mất ( Full )

Tên: Biến MấtThể loại: Fanfiction - AllKook Nhân vật chính: NJ,SJ,YG,HS,JM,TH,JKNội dung: Mọi việc xảy ra như một cuốn nhật ký ghi chép lại. Một con người với thân hình nhỏ nhoi phải chống lại một liều thuốc độc đến chết người. Mang một chiếc mặt nạ lạnh lùng kiêu ngạo nhưng đằng sau đó là sự yếu đuối, im lặng chống chịu với những gì họ đã gây ra.

30.8K 11 1.1K Full
[CONVERT | STV] Vu Sơn kí sự (Husky và Sư tôn Đồng nhân)

Raph: Đồng nhân này đã biến ước mơ của Đạp Tiên Đế Quân muốn có con với sư tôn Sở phi của mình thành hiện thực. :v :vĐây là bản tôi CONVERT nhanh. Mục đích để mn đọc và hiểu nội dung nhiều nhất có thể. Raph sẽ không dịch, không edit truyện này. Mn ai muốn mần thì cứ tự nhiên nhé. :vThỉnh thoảng rảnh rang tôi sẽ lên lượt lại nội dung, nên lúc thì truyện đọc ổn, lúc thì rất thiểu năng, mn thông cảm.P/s: Tên chương không phải của tác giả, là do ta đặt.

53.2K 15 1.4K Full
[VegasPete] Nhà trẻ mafia P1

Lưu ý : Truyện hài nhưng kết SE nhé mấy bồ !

3.9K 4 349 Full
QUAY VỀ THỜI PHONG KIẾN 18+

1 thanh niên otaku cũng là 1 người vẽ tranh 18+ bị đột quỵ , linh hồn trùng sinh vào thân sác 1 thanh niên tên tiểu bạch đã chết tại thời tống .sau khi sống lại với những kiến thức của hắn sẽ giúp được gì cho hắn đây.ta...ta thích mỹ nữ vả mặt bọn khốnthỏa mãn dục vọng . truyện sex .ntr, loli ,2p,3p xxx, sex

483 4 0