MY PHOTOGRAPHER | JIKOOK AU ✔️

MY PHOTOGRAPHER | JIKOOK AU ✔️

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
MY PHOTOGRAPHER

•Author: QUINN

•Pairings: Jungkook x Jimin

•Rating: NC15

•Length: 5 parts + 1 profile

•Category: Romance, Alternative Universe

•Status: Hoàn thành

•Note: BELONGS TO GOLDEN MOON. DO NOT TAKE OUT!

Truyện TOP

Loài Chim Mà Quý Khách Tìm Kiếm Hiện Không Tồn Tại [EDIT HOÀN] - Tô Nhị Lưỡng

Tên truyện: Xin Lỗi Quý Khách, Loài Chim Mà Quý Khách Đang Tìm Kiếm Hiện Không Tồn Tại. (This bird is 404 not found, please try again 🐧🐧🐧) Tác giả: Tô Nhị LưỡngEditor: Gấu GầyĐây là truyện riêng của CP Tiết Bảo Thiêm - Trương Thỉ. Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc??
[Edit][Đam mỹ] Tiểu mỹ nhân tôi từng chọc ghẹo dậy thì thành công rồi

NGÃ LIÊU QUÁ ĐÍCH TIỂU MỸ NHÂN TRƯỞNG THÀNH CÔNG LIỄU 《 我撩过的小美人长成攻了 》 Tác giả: Họa Ngữ (婳 语)Bản gốc: Hoàn (86 chương chính văn + 3 phiên ngoại)Editor: RuaThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Trinh thám , Ngọt sủng , Phá án , Cường cường , Chủ thụ Tag: Cường cường, niên hạ, yêu sâu sắc, huyền nghi trinh thám[Vừa dữ vừa mềm phúc hắc đại mỹ nhân công x vừa ngọt vừa cay cứng cỏi thụ]Diễn viên chính: Hoắc Chu, Lạc Thanh HoàiDiễn viên phụ: những người khácRaw: hoiqt.comConvert: wikidich.comBản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không đem đi đâu. Edit hoàn toàn phi thương mại.Vốn tiếng Bông của tui chỉ dừng từ 1-10, tất cả đều nhờ QT + Google nên không đảm bảo 100% nội dung.
[Edit - Full] Đoàn Sủng Vai Ác Ba Tuổi Rưỡi

🍀Tên Hán Việt: Đoàn sủng phản phái tam tuế bán✨Tác giả: Tùng Đình🎰Số chương gốc: 120 chương + 11 NT (Đã full)🎰Số chương edit: 172 chương + 11 NT (Vì một chương rất dài nên Nguyệt sẽ tách thành chương 1-3k chữ để tăng tiến độ đăng chương, độc giả lưu ý nhé.)🕳Ngày đào hố: 30/8/2020🎉Ngày lấp hố: 29/8/2022👉🏻Thể loại: Ngôn tình, ngọt sủng, hiện đại, trùng sinh, xuyên không, thần tiên yêu quái, huyền bí, 1vs1, HE.💞Couple chính: Ung Trạch x Cố U U🌈Văn án:Nhóm nhân vật chính trong thế giới song song nhận đủ sự bắt nạt, nhục nhã. Sau khi trùng sinh tất cả đều hắc hóa.Nhóm người bị hại: Sống lại một lần, tôi nhất định sẽ không bỏ qua cho người từng thương tổn tôi -- đặc biệt là Cố U U!Nhưng mà bọn họ phát hiện, cái nữ phụ ác độc tương lai kiêu ngạo ương ngạnh kia... Năm nay chỉ mới ba tuổi rưỡi.P/s: -Truyện siêu cute và hài hước, cũng có những câu chuyện rất cảm động. -Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại wattpad @tbnguyet và dembuon.vn. Mọi trang web khác đều là reup trái phép, mong các độc giả sẽ né ra và đọc tại trang chính chủ để ủng hộ công sức của editor 💖
All Kuroba Kaito QT

Hakuba Saguru : Con ngựa trắng thăm.Kuroba Kaito : Hắc vũ mau đấu.Kudo Shinichi : Công đằng tân nhất.Hattori Heiji : Phục bộ bình thứ.Nakamori Aoko : Trung sâm thanh tử.Koizumi Akako : Tiểu tuyền hồng tử.
Gả cho thế tử bệnh tật

Tên gốc: 嫁病娇 (tên tiếng Việt do editor tự đặt)Tác giả: Tình Thất ThấtEditor: Tiểu An Bảo BốiThể loại: Ngôn tình, Cổ đại , trước ngược n9 sau ngược na9, Gia đấu, HE.Tình trạng: 146 chương, Hoàn. Một đạo thánh chỉ đã đem đệ nhất mỹ nhân thành Biện Kinh, Liễu Ngân Tuyết, chỉ hôn cho Thế tử phủ Kỳ vương bệnh tật cả năm nằm trên giường sống dở chết dở. Người đời truyền nhau rằng Thế tử bộ dạng xấu xí, võ công cực cao, giết người không chớp mắt, trong viện không chỉ dưỡng vô số tiểu thiếp cùng trắc phi, mà còn có cả hai tiểu quan tuấn mỹ. Mọi người đều nói hắn vì trầm mê tửu sắc nên cơ thể mục ruỗng, bệnh tật triền miên chỉ có thể nằm trên giường. Mỹ nhân tài đức dịu dàng như Liễu Ngân Tuyết thế nhưng phải gả cho người như vậy, mọi người đều thở dài thườn thượt, thật sự là trời cao đố kỵ hồng nhan, hồng nhan đương nhiên bạc mệnh. Lời của editor:- Truyện được edit duy nhất trên Wattpad và blog cá nhân Tiểu An Bảo Bối.- Truyện được edit khi chưa có sự đồng ý của tác giả nên tuyệt đối không re-up.- Những chương khóa mình sẽ đăng công khai tại fanpage, mọi người ghé đọc thì cho mình xin một follow nha. Link FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100090345459864
All Wooinie [Bias Wooin 🐍,  ABO]

Simp Wooin, H+, Ko Thích Thì Biến ❌Truyện lệch nguyên tác, dàn con rể :JokerVinnySanghoHyukOwenJune(...)
World of Adventures

Một thế giới hoàn toàn khác với sự mới mẻ riêng của nó, sự phát triển của nó vượt xa tưởng tượng hơn cả thế giới hiện thực, có thể nói rằng điều mà thế giới hiện thực không thể làm thì đối với nó sẽ là có thể, thế giới này nó có tên Adventures, ở nơi đây hàng loạt những kĩ năng và khả năng độc nhất chỉ một số ít cá nhân sở hữu ban cho người sở hữu nó khả năng siêu nhiên, vượt xa người bình thường.Thế giới này có những bí ẩn lớn bị che giấu và cần có một ai đó bất kì ai đủ mạnh mẽ, thông minh để có thể mở ra những bí mật bị ẩn giấu ấy...-THÔNG TIN THÊM-Truyện tiểu thuyết, truyện chữ, bạn có thể tưởng tượng hình ảnh trong đầu để có thể tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh về truyện hoặc cũng có thể tưởng tượng nó như một bộ phim phiêu lưu chẳng hạn...-Giới thiệu tác giả: Không nói...-Mong muốn của tác giả: Có thể chuyển nó thành phim người đóng hoặc một bộ anime.
[Full] Bạn Cùng Bàn Của Tôi Hình Như Không Được Thân Thiện Cho Lắm

Tên truyện: Bạn cùng bàn của tôi hình như không được thân thiện cho lắm.Tác giả: Ngó Sen Xanh.Giới thiệu truyện:Nguyễn Kiệt Nam x Phạm Phú Quý. Nữ sinh lạnh lùng x Nam khôi nhiều chuyện.Gần đến ngày thi cuối kỳ, bỗng nhiên Quý ghé sát vào tai Nam hỏi nhỏ."Cậu có muốn được hạng nhất không?" Nếu như cô muốn, cậu sẽ dạy kèm cô để cô có thể từ hạng hai đánh bại cậu và đạt được hạng nhất.Nhưng Quý không thể ngờ được Nam lại thản nhiên đáp lại cậu như này:"Hạng nhất để làm gì? Đúng là ngày xưa tớ thích thật nhưng sau dần mới nhận ra, hạng nhất có hay không không quan trọng, lúc đói cũng chẳng thể móc nó ra để ăn được."Quý: "A ha ha ha." ^^Trời ơi, ghệ ai lại đáng yêu thế này?_____*Lưu ý: Những nhân vật, sự kiện, địa danh,... xuất hiện ở trong truyện đều là hư cấu và là sự tưởng tượng của tác giả, không liên quan đến bất cứ cá nhân, tập thể hay một quốc gia nào.Vui lòng không re-up, chuyển ver, đạo nhái,... dưới mọi hình thức.

Có thể bạn thích?

Somniatis- Dream Diaries

Một đứa hay nằm mơ và những giấc mơ quái đản của nó.

18 2 1
[ KHI TỚ THỬ VIẾT NGÔN TÌNH🤡 ]

đây sẽ là nơi tớ viết nhảm nhí về chiện tình củm. ai vô tình đi ngang qua thì đừng đánh giá tớ nhe :)))viết giải trí thui ạ :D (hàm ý sâu xa: viết theo kiểu tấu hề(☞゚ヮ゚)☞)

378 9 11 Full
Phượng hoàng lửa Phoenix.

Hikari, Shintarou, Jin và Miyu là 4 đứa trẻ bình thường đang sinh sống tại Tokyo. Ngày này qua ngày khác, họ vui vẻ hạnh phúc bên nhau và tận hưởng cuộc đời học sinh tươi đẹp của mình như bao người khác. Cho đến cái ngày Hikari mất tích, tất cả mọi thứ đều bị xáo trộn. Bánh xe số phận bắt đầu chuyển động... Một thế giới mới hiện ra... Tương lai của mọi người trên Trái đất nằm gọn trong tay 4 người bọn họ. Bạch Thiên Vũ, Bạch Long Vương, Bạch Tử Minh

480 7 24
(Kaiyuanver) Phúc Hắc Tổng Giám Đốc Đừng Ăn Ta

Vương Tuấn Khải ❤️ Vương Nguyên. Sinh tử vănNgược, H, kết thúc HE.Mong mọi người ủng hộ cho mình nha 😍😍😍

75.6K 82 5.6K
_Taehyung_DẢI NGÂN HÀ THU NHỎ LẠI TRONG ĐÔI MẮT EM-Bland-

trong thinh lặng,cô điên cuồng gào thét,anh nhẫn tâm ruồng bỏ.sau tất cả,dưới những vì sao,giữa hai chúng ta,vẫn là một khoảng không muôn trùng.

1.3K 10 94 Full
ĐÊM NAY MƯA DÀI QUÁ! | The Rain Is Too Long Tonight!

Vào một đêm trời mưa dầm nặng hạt không biết khi nào mới dứt, ngồi một mình ở tầng trệt cùng với ba bé mèo con dễ thương trong nhà, tôi đã chợt ngẫu hứng sáng tác ra bài thơ này."Đêm nay mưa dài quá!", bởi chưa bao giờ tôi thấy Sài Gòn có mưa đêm lâu đến như vậy.

100 1 3 Full
tháng ngày thanh xuân ta đánh mất nhau

Mỗi khi em buồn anh đang nơi đâu ?

97 1 2
Lúc ấy, tôi đã... nhận ra mọi thứ

Có một khoảng thời gian nhất thời mình muốn tự sáng tác một bộ truyện để sau này đọc lại. Nói chung là nó có thể không được trau chuốt lắm, nó cũng có thể bị ảnh hưởng bởi vài bộ tiểu thuyết mình đã đọc nhưng nó đã phần nào giúp mình thỏa mãn được đam mê cũng như để đạt được mục đích cuối cùng ở phần kết truyện ^^

77 4 14
Ranh Giới Và Khoảng Cách

Một người né tránh, một người tiến tới. Em muốn chạm tới anh, nhưng dường như có vật gì đó chặn lại. Một ranh giới, một khoảng cách ngăn cách hai người. Yêu cũng không được, hận cũng không xong. Làm sao em có thể phá bỏ ranh giới giữa hai ta? Anh không thể mở lòng được hay sao? Chỉ một chút thôi... trái tim sắt đá này?"Tình cảm này em sẽ vẫn giữ - một mối tình đơn phương anh đã vứt bỏ"

175 4 3
Liệt Nam Truy Tập Lệnh Hệ Liệt - Đình Nghiên

Tác giả : Đình Nghiên Convert: Ngocquynh5201vs1, Caoh, nữ sạch, HeNguồn: DiendanlequydonXem thêm: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=315161

25.4K 4 260 Full