guktae | golden hour

guktae | golden hour

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
Mỗi khi tiếng chuông từ nhà thờ trong thị trấn Annecy vang lên, Jeongguk gọi đó là khung giờ vàng. Gã sẽ luôn đến nhà hát ngắm nhìn chàng thơ của gã.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:50 29-11-2023

Truyện TOP

[BH-Hoàn] [Tự Viết-Đồng Nhân] Trọng Sinh Vào Truyện Của Tử Thần!

Tác phẩm: Trọng Sinh Vào Truyện Tử Thần!! Tác giả: Đậu ĐậuNhân vật chính: Amazaki Haru (Nguyên Lạc), Haibara Ai. Nhân vật phụ: Sẽ cập nhật....... Thể Loại: Đồng nhân, hành động, trinh thám, nữ x nữ, viễn tưởng, HE. Lưu ý: Truyện được dựa vào phim Conan mà viết, các bạn không thích có thể lướt quá nhé.
Creepypasta - Kinh dị

Bộ truyện creepy này mình làm theo yêu cầu của các bạn đọc giả, fan kinh dị hay bí ẩn bơi hết vào đây xem thử nào! Đừng đọc khi ở một mình nhé. Các bạn đọc truyện vui vẻ ^.^ À không những creepy mà còn nhiều chuyện kinh dị thuộc các thể loại khác nhau. Chào mừng các bạn đến với thế giới kinh dị nhé!
[HSR x Reader] .TOGETHER.

- Ngọt là chính, ai không thích thì có thể bỏ qua. - Trong quá trình viết truyện có thể xảy ra lỗi chính tả nên mong bạn thông cảm! - Nếu có sai sót mong các bạn góp ý nhẹ nhàng^^ *Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ, cảm ơn vì đã dành thời gian cho cái fic này :Đ
Giả Thiếu Gia Sau Khi Thức Tỉnh Toàn Viên Hoả Táng Tràng

Tác phẩm: Giả Thiếu Gia Sau Khi Thức Tỉnh Toàn Văn Hoả Táng Tràng.Tác giả: Đâu KimNguồn: TruyenhdNgày cập nhật: 03/02/2024Tình trạng raw: Hoàn ThànhTình trạng truyện: Đang cập nhậtTổng chương: 341 chính truyện, 17 phiên ngoạiEdit + chỉnh sửa: SagaLịch đăng truyện: 1 ngày 10 chương Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, showbiz, tu la tràng, vả mặt 1x1, HESaga: Do mỗi chương truyện chưa đến 1k từ nên có tận 3 trăm mấy chục c thôi chứ truyện chỉ cỡ 100 mấy hà. Bởi vậy nên tui mới ra lịch 10c 1 ngày đó nhee ❤️
(Hardra)(ABO) Thế giới của anh là em

Harry phát hiện Draco là omega, sau đó họ phát triển tình cảm với nhau
SS2 (Countryhumans - VietNam) Thế giới là một vở kịch

Việt Nam - phó tổng chỉ huy của Phát Xít, một trong những nhân vật quyền lực và đáng sợ. Lạnh lùng, vô tình cùng trí óc chiến lược nhạy bén, mỗi người trong mắt ngài đều chỉ là những quân cờ vô tri vô giác phục vụ cho những mục đích và kế hoạch.Cứ tưởng Việt Nam sẽ dễ dàng làm người chủ trì bàn cờ này thế nhưng thực chất ngài chỉ là 'một con rối'.........của sự tuyệt vọng.Quá khứ mơ hồ, tội ác trong bóng tối đang dần dần lộ diện, bánh xe 'chết chóc' đang lăn bánh xuống địa ngục...Thế giới chính là vở kịch do 'ác quỷ' điều khiển mà thôi.......Chú ý: -Truyện dựa theo trí tưởng tượng của tác giả nên sẽ có tình tiết sai lệch-Truyện sẽ đi chệch quỹ đạo của lịch sử-Nếu bạn nào không thích thì mọi người có thể không cần đọc nhưng không được ném gạch đá làm ảnh hướng tới độc giả khác.-Không có ý xúc phạm bất kì quốc gia nào-Tính cách nhân vật bất thường*Bìa truyện của: Giangcathu*Còn ảnh nền trên mấy chap do mình vẽ.*Truyện này chỉ đăng trên wattpad vì vậy mọi người hãy nhớ và tránh tình trạng đọc các truyện ăn cắp của mình. Các bạn nên nói cho mình biết nếu phát hiện tình trạng trên. Cảm ơn các bạn đã xem :33

Có thể bạn thích?

[Trùng sinh] Kim phấn mỹ nhân - Bồng Lai Khách (full)

Kim phấn mỹ nhân Tác giả: Bồng Lai KháchVăn ánTiêu Mộng Hồng hồi nhỏ khởi liền làm mộng, mộng một cái khác tên là Tiêu Đức Âm nữ tử.Tiêu Đức Âm xuất thân thư hương dòng dõi, mĩ mạo mà có tài nữ tên. Mười tám tuổi khi tuần hoàn hôn ước gả xuống đất vị lừng lẫy quan lớn Cố gia, trở thành Cố gia con dâu.Nàng là Bắc Bình xã giao giới tối làm người ta ghé mắt danh viện chi nhất, trượng phu anh tuấn, tác phong nhanh nhẹn, là từng lay động Bắc Bình vô số thiếu nữ ôm ấp tình cảm hàng không phi hổ thiếu giáo;Mĩ mạo, tài danh, tiền tài, địa vị, hôn nhân, nàng muốn cái gì có cái gì, ở trong mắt người khác, nhân sinh của nàng lại viên mãn bất quá....Sau này có một ngày, Tiêu Mộng Hồng vừa ngủ dậy, phát hiện bản thân thật sự biến thành Tiêu Đức Âm.Nhưng nàng trong mộng nhìn đến hết thảy, đều đã là đi qua thức.Tiêu Đức Âm ly hôn bất toại, tình yêu phản bội, thân bại danh liệt, trượng phu lãnh đãi, phu gia nhân chán ghét, liền ngay cả thân sinh phụ thân, hiện tại cũng thị nàng vì người qua đường.Đứng ở Bắc Bình mười hai tháng không quá mắt cá chân trong tuyết,Đánh run run Tiêu Mộng Hồng sinh không thể luyến mặt. JPG: Có thể nhường ta ngủ một giấc trở về đi sao?...Một câu nói: Cố trưởng quan, ngài phu nhân muốn ly hôn!...Mất quyền lực trăm năm bối cảnh, chỉ nói chuyện yêu đương, không là sự nghiệp tuyến văn, cũng không phải nữ quyền văn, sai nhập điểm X.Nội dung nhãn: Xuyên không thời khôngTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tiêu Mộng Hồng (Tiêu Đức Âm), Cố Trường Quân ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

12.7K 4 114 Full
KHI CÁC NHÂN VẬT VĂN HỌC Ở THỜI HIỆN ĐẠI

Fic mang tính chất bựa, lầy, nhây, không dành cho thanh niên nghiêm túc :))) Nói chung là mang tính giải trí, nếu thím nào học qua lớp 9 rồi sẽ thấy một điều vô cùng đặc biệt :)))Cảm ơn đã đọc, chúc một ngày vui vẻ. _____Các bạn đã bao giờ tưởng tượng đến một ngày, các nhân vật văn học xuất hiện cùng vào một thế kỉ hiện đại chưa? Có từng tưởng tượng đến Thúy Kiều hay Kim Trọng sử dụng smartphone lướt web, nhắn tin trên mạng xã hội Instagram, Facebook chưa? _____Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/QuynhAka/?ref=br_tf

181 3 11
yh; cafuné.

từng là một thằng hèn nhát, chỉ biết ghen tị với cơn gió hè vì chúng được thoải mái nâng niu mái tóc của em.nhưng bây giờ, sẽ không như vậy nữa.

630 1 81 Full
minchae | a daily song

" những bài hát đó, nhất định anh sẽ hát cho em nghe "dẫu những lời ca thấm dần vào trí nhớ nhưng cuối cùng cô lại không nhớ nổi một cái tên. thời gian cô yên lặng, là lúc anh âm thầm gửi đến cô vô vàn những câu nói anh đã không thể nói. cho đến khi cô trở lại, cũng là lúc anh rời đi.___ jimin x chaeyoung

21.3K 14 2.4K Full
KHI TUYẾT TAN

"Anh có biết khi tuyết tan sẽ biến thành gì không?""Thành nước hả?""Sai bét. Thành mùa xuân chứ."Đừng nghĩ họ OOC, hãy nghĩ họ đang cùng đóng một bộ phim ngắn nào đó thôi.

138 1 10 Full
yeoja chingu . gfriend . hide and seek

"nhanh lên nào và chạy đihãy chơi một trò chơi nhỏ và vui vẻ nào"hide and seek - seeu

8.1K 26 1K Full
[ĐM] Cố Nhân

Tác giả: An Tự NhaiEditor: Hoại BăngThể loại: Cổ trang, đoản văn, hoa tâm phong lưu công X ôn nhuận thư sinh thụ, ngược tâm, BEĐộ dài: 5 chương + vĩ thanhTình trạng bản dịch: HoànNguồn: https://www.google.com/amp/s/whoaibangw.wordpress.com/2015/07/11/muc-luc-co-nhan/amp/Truyện đăng chưa có sự đồng ý của editor, nếu như muốn gỡ hãy nhắc một tiếng. Cảm ơn!

430 4 35 Full
[Hoàn][QT✿BHTT✿Mau Xuyên] 《Nữ xứng, ta tới sủng》- Thiên Mịch Hà

Nữ xứng, ta tới sủng [ Xuyên Nhanh ]Tác giả: Thiên Mịch HàRAW: novelid=3916128Thể loại: Xuyên qua thời không, nữ xứng, ngọt văn, mau xuyênVai chính: A Sân ┃ vai phụ: ┃ cái khác:---- Văn Án ----Nam nữ chủ tình yêu đại viên mãn chuyện xưa sau lưng luôn có yên lặng hy sinh các nữ phụ, có một cái nữ xứng, là nam nữ chủ cảm tình chi gian lớn nhất chướng ngại vật, kết cục nhất thảm.A Sân bị mãnh liệt chấp niệm triệu hoán tiến thời không sau, trấn an tâm linh bị thương tiểu tỷ tỷ, giúp nàng quá thượng bình thường nhân sinh, thoát khỏi ác độc nữ xứng vận mệnh. Không nghĩ tới...... Tiểu tỷ tỷ cuốn lấy nàng không buông tay lạp!Tiểu tỷ tỷ: "A Sân, ngươi vẫn luôn yêu thầm ta đi?"A Sân: "Không......" Không có a!Tiểu tỷ tỷ: "Ngươi nói ta đẹp nhất, ưu tú nhất, đáng giá tốt nhất, mọi chuyện dựa vào ta, sủng ta, hết thảy cho thấy ngươi lưu luyến si mê ta."Tiểu tỷ tỷ: "Không cần ý đồ giải thích, A Sân, ta sẽ không cô phụ ngươi một lòng say mê."A Sân: Kỳ thật thật là cái hiểu lầm...... Di, tiểu tỷ tỷ hảo mỹ, tưởng hôn một cái?Đọc chỉ nam:1, nữ chủ cp vì cùng người, 1v12, A Sân rất mạnh3, ngày càng4, bổn chuyện xưa chỉ do hư cấu, không tiếp thu khảo chứng.5, nội có phòng trộm, tạo thành không tiện thỉnh thứ lỗi.

190.2K 62 13.3K
[Onmyoji x HP] Kim sắc thủ hộ

Tác giả: Vị Minh Vi MinhThể loại: đồng nhân, tống mạn, đam mỹ, Tây huyễn, cận đại, linh dị thần quái, ma pháp, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàngVăn án: Hắn nghĩ tới hắn sẽ chết, cũng nghĩ qua hắn hội biến mất, nhưng là hắn không nghĩ tới hắn hội xuyên qua, mời nói cho ta, cái kia được xưng Merlin thần minh, ngươi là cảm thấy nhàm chán sao? Vẫn cảm thấy một cái Phong thần vẻn vẹn đọa yêu là không đủ? Hắn là một cái thức thần, cũng là một cái yêu quái, đã từng cũng là một cái thần minh, nhưng là hắn duy chỉ có không phải một nhân loại, càng không khả năng là một cái Vu sư! Cho nên, cái kia rồng bay phượng múa hoàn toàn nhìn không ra ngươi viết là cái gì thư. (nhưng thật ra là không biết chữ) mời ngươi từ đâu tới đây chạy về chỗ đó. Hắn là một cái thức thần, hắn có một cái Long Thần, cũng sẽ một mực có được hắn, cho nên kia cái gì ma pháp không (bộ), mời ngươi từ đâu tới đây chạy về chỗ đó, dù sao ngươi đánh không chết ta, cùng lắm thì chính cấp tới một cái thuẫn! Đây là một cái thức thần tại HP bên trong cố sự, hiện tại toàn văn tồn cảo bên trong (đại khái khả năng có lẽ) cho nên, mọi người có cái gì yêu cầu đều có thể nói ra. Dù sao cp không chừng, thời đại, nhìn tâm tình. Nội dung nhãn hiệu: vô hạn lưu Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Nhất Mục Liên (Liên. Nhất Mục) ┃ vai phụ: HP toàn viên ┃ cái khác:Lưu ý:Truyện convert với mục đích phi thương mại chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

10.2K 40 969
[KhônĐình] [ Ninepercent ] Chuyện vặt của Chu bảo bối và Thái tổng.

Những câu chuyện bé nhỏ của hai vị đại gia Thái Từ Khôn và Chu Chính Đình.Tác giả: Bà già (Yuu)

3.3K 10 259