Truyện TOP

Ngẫu Hứng [GL] [Cao H] [SM] [Futa]

Chỉ là những mẫu truyện 🔞 ngẫu hứng nhất thời
[Many-shot] Facts about Hogwarts

Một phù thủy mất 7 năm để tốt nghiệp HogwartsNhưng Hogwarts chục năm nay chưa năm nào được yênAnh em nhà báo nối đuôi nhau nhập học
guria; nightmare

những giấc mộng min-hyung từng mơ về. [shortfic]
Bạc Vụ - Vi Phong Kỷ Hứa

Thể loại: cường cường, xuyên qua thời không, tận thế, vô hạn lưu, 103 + 3PN[cáo] truyện edit còn nhiều thiếu sót, và sở thích dùng một vài từ hán việt. Mọi người không thích thì mau quay đầu nha ^_^ cám ơn nhiều!Edit: Cáo Beta: Group Thú Quản lý: Chó Design: Rồng và ĐàoNguồn raw: Tận Thế-ing
[ Boylove] ( Hoàn)Đã Từng Có Kẻ Ngốc Thương Em

Thể LoạiQuản gia, nghèo nàn, si tình công x thiếu gia, tra thụ. Ngược tâm công, HE, trọng sinh, shortficNhân vậtTrầm Mạc Khương x Kỳ NhiênVăn ánChỉ cần anh ở đây, tổn thương sẽ không thể chạm đến em, đau thương của em anh sẽ nhận. Em cười là đời anh vui, em khóc là tâm anh buồn. Mọi thứ liên quan đến em, anh đều chú ý từng chút mộtQuá khứ, hiện tại, tương lai, Mạc Khương này sẽ vẫn ở sau lưng, dùng tình yêu đã che chở cho em. Nhưng mà Dịch Anh à! Em đừng đi nhanh quá, có thể quay lại nhìn anh dù chỉ một chút được không. Anh đi rồi, đứa ngốc như em phải biết làm thế nào đây ?
 Đồ đáng ghét [ GeminiFourth ]

Fotfot bị gả cho 1 tên siêu siêu đáng ghét.Lưu ý:- Có văng tục chửi thề.- Tình tiết 🔞- Trẻ trâu sửu nhi😉🤟🏻

Có thể bạn thích?

[Hoàn][ĐM]Báo Cáo Thiếu Hụt Tin Tức Tố

Tác giả: Tùng Tử TràĐộ dài: 51 chương + 4 PNBản gốc: Đã hoàn.Bản edit: Đã hoànTạ Hoài Chu, với tư cách là người đứng đầu Tạ gia, bị thiếu hụt tin tức tố, cần liệu pháp an ủi có độ phù hợp cao với sự hỗ trợ của omega - hôn môi, ôm ấp cùng chăm sóc.Đi dạo trong đám đông, hắn chọn trúng Cố Cẩn Diệc.Xinh đẹp, dịu dàng, không nơi nương tựa, thậm chí tin tức tố còn là vị trà đen mà hắn yêu thích.Cố Cẩn Diệc, 26 tuổi, chỉ sau một đêm đã mất đi người thân quan trọng nhất của cuộc đời mình - người bạn đời trên danh nghĩa, Sở Mịch Vân.Để bảo vệ đứa con do Sở Mịch Vân để lại, anh phải kí hợp đồng, tự nguyện trở thành "thuốc" của Tạ Hoài Chu, cũng là "vợ" của Tạ Hoài Chu.Thiếu hụt tin tức tố, còn được gọi là "Chứng mất phối ngẫu"Tin tức tố của em, là giải dược duy nhất của anh.Tác giả:1. Trầm ổn cường ngạnh gia chủ A x Mỹ mạo ôn nhu quả phu O2. Thụ có vợ trước cùng con, nhưng không phải con ruột, vợ trước chỉ là bằng hữu.3. Có thể có chút cẩu huyết, nhưng sẽ HE.Tag: ABO, Gương vỡ lại lành, Kết hôn trước yêu sau, Tình hữu độc chung, Thầm mến, HE.---TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI LỢI NHUẬN, CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ.VUI LÒNG KHÔNG REPOST, CHUYỂN VER.

236.6K 56 17.4K Full
[LangaxReki] Kẹo Táo. (DROP)

Tác giả: Sally Trần (Sari Hadaka)Cảnh báo: H tục, OOC, nếu không thích thì vui lòng lướt qua. NTR, RAPE nặng.Thật ra không dám làm tới khúc đó, nên drop=)) (Vả lại là OTP yêu quý của mình nữa) Chứ 5 chap này vẫn ngọt, ngon. Nên cứ enjoy nhá, có gì tui bù bộ khác cho. (Bộ khác chắc chắn là bộ riêng, ko phải là OTP của tui) :)))))

3.6K 5 175 Full
Ngẫu Hứng [GL] [Cao H] [SM] [Futa]

Chỉ là những mẫu truyện 🔞 ngẫu hứng nhất thời

176.5K 30 3.3K
Sự Trỗi Dậy Của Ác Quỷ Bóng Đêm

Giết Giết Giết.......................Giết nữa đi!!! Đừng cho ai sống

243 5 4
Bae Joohyun, bước chậm thôi!

Chị không bao giờ có thể nhìn thấy mặt mình đâu. Oh, tin em đi, chị chỉ nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của nó thôi.[Những mẩu chuyện rợn người xoay quanh nữ chính Bae Joohyun cùng một số nhân vật khác.]

7.3K 16 906
[Hiện đại - Kỳ ảo] Gặp em nơi tận cùng thế giới | Hạ Thời

Tác giả: Hạ Thời Xuyên qua kẽ hở thời gian, có một vùng đất lạc lõng giữa hai thế giớiMột miền đất thần thoại tưởng như chỉ có trong trí tưởng tượngNơi giao thoa của nguồn linh khí từ các thế giới khác. Nơi cuộc chiến giữa người, ma cà rồng và các chủng tộc khác loài đang rơi vào thời kỳ tàn khốc nhấtCũng nơi đó, hai số mệnh, một cuộc hoán đổi tình cờ, lại quyết định sự sống còn của hàng triệu sinh linhCho đến thời khắc cuối cùng, liệu ai có thể đoán được giữa hắn và cô, ai mới là kẻ được chọn?Không mong một đời một kiếp, chẳng ảo tưởng sông cạn đá mòn. Luân hồi chuyển thế, chỉ đợi một lần người quay đầu.

72 6 1
Trans | nomin | illicit affairs

Summary:Ánh mắt cả hai chạm nhau. Jaemin bỗng bất động, chân như bị chôn dưới đất. Và dù cậu đã không cử động và cố gắng bình tĩnh trong suốt năm phút, cậu vẫn cảm thấy khó thở khi nhìn chàng trai trước mặt. Anh ấy giờ đã ngừng luyện tập, nhưng dư âm luồng nhiệt từ những cú đấm trước đó vẫn đang liên tục chạy khắp cơ thể, anh đang nhìn chằm chằm cậu. Và Jaemin cũng không thể rời mắt khỏi anh.Câu chuyện về Jaemin Na, con trai của doanh nhân giàu nhất đất nước, lọt vào mắt xanh của ngôi sao quyền anh đang lên, Jeno Lee. Họ yêu nhau, coi nhau như báu vật - luôn nâng niu, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau, nhưng đó là bí mật với phần còn lại của thế giới.

15.2K 17 1K Full
Nữ vương đại nhân | Hoa Hoa Điểm Điểm

[Tên Hán Việt]: Tâm can bảo bối[Tác Giả]: Hoa Hoa Điểm Điểm[Thể loại]: Hiện đại, showbiz, hài, ngọt, sủng, hào môn-Số chương: 76 + 2 phiên ngoạiTeam edit: Tuyệt Vời! ( editor: may18 + beta: 96875 )Lịch đăng: Tuỳ hứng [ Văn án ]Trên con đường làm diên viên của Hoa Chiêu, có người nói rằng: Cô ta mới không phải yêu diễm, chỉ là câu dẫn. Hoa đại tiểu thư trước mặc mọi người là cái bạch phú mỹ.Ở Ân tổng tài thì lại chính là cái yêu diễm tiểu yêu tinh.Tiểu yêu tinh thì hay rồi, trốn ông xã, chạy đến công ty nhà mình quẩy đến vui vẻ.Ở phía dưới mí mắt của ông xã nào thì uống trà, bát quái, thuận tiện cắm luôn một chân vào giới giải trí hỗn độn. Đi làm hay không đi làm còn phải xem tâm tình, dỗi người hay không dỗi người cũng phải xem tâm tình. ****Đây là một bộ ngọt văn, cần súc miệng trước khi đọc, cẩn thận sâu răng!!! ヾ(^▽^*))) ヾ(^▽^*))) ヾ(^▽^*)))?Đây là một bộ truyện sảng văn (Mary sure), nữ chính có buff.? Đảng yêu cầu logic không hoan nghênh đọc.? Nếu không hợp với truyện có thể an tĩnh rời đi, đừng để lại bình luận không tốt. Mỗi người một phong cách, một sở thích, bạn không thích có thể không đọc. Đừng bình luận khó nghe khiến người khác bị ảnh hưởng!?Không Re-up truyện khi xin phép?

710K 71 26.8K
(HunHan) Random Click

Một nút bấm ngẫu nhiên tạo nên duyên phận

35 2 11 Full
guria; nightmare

những giấc mộng min-hyung từng mơ về. [shortfic]

74.4K 23 4.5K Full