(Full) Bad Boy Yêu Nhầm Bad Girl

(Full) Bad Boy Yêu Nhầm Bad Girl

Full 1
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Thể loại: Teenfic vô tri, đọc để giải trí.

***

Một câu giới thiệu: "Ai sẽ là người thua cuộc trước?"

***

Tóm tắt về bối cảnh: Một bộ teenfic học đường lấy cảm hứng từ 100 motif siêu cũ và 1000 tình tiết quen thuộc từ những năm 2010, sau đó mang đi viết lại theo một cách khác vào năm 2020, với sự thay đổi về góc nhìn và tuyến nhân vật chính-phụ.

Tóm tắt về nội dung: Câu chuyện tình yêu được cả thế giới ủng hộ của hai bạn trẻ 17 tuổi có cuộc đời bằng phẳng không sóng gió, nhưng bằng một cách nào đó nó lại lằng nhằng dây dưa đến 103 chương truyện.

***

Nam nữ chính "ngụy" red-flag. Bên ngoài đỏ chót bên trong hơi xanh. Hoặc là không "red" như cách mọi người kỳ vọng. Nhân vật được xây dựng theo kiểu xưa cũ, không gần gũi và mới mẻ như những truyện khác được sáng tác gần đây.

***

Hướng dẫn đọc:

Teenfic đời đầu (nhấn mạnh 1000 lần) hường phấn trên trời, motif cũ xa xôi hơn 10 năm trước, nhân vật phản diện và hoàn mỹ, tình tiết ảo tung chảo và 7749 cái tag khác, có thể không phù hợp với số đông.

Truyện được viết theo chiều hướng phim ảnh phù phiếm, drama ngập mặt ở một vũ trụ thiên hà khác, không liên hệ với thực tế.

Đây là nơi tác giả xả stress, viết những thứ vô tri ảo lòi để thoả mãn sở thích và gu đọc cá nhân với thể loại teenfic, không phải tác phẩm nghiêm túc, không phù hợp thị hiếu số đồn và tiêu chuẩn của xã hội.

Hãy cân nhắc và không nên dùng não khi đọc. Xin chân thành cảm ơn!

***

KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER!!!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 14:33 03-03-2024

Truyện TOP

Đn Genshin Impact- Từ trong bóng tối

Từ trong bóng tối bước ra... Em là ai... Họ là sự cứu rỗi của đời em hay là khởi đầu của sự đau khổ...
 [ Ace × Oc]Hey !! My Love ԅ( Ơ∀ Ơԅ✿)❤

Cô Curly Kimi, con gái của Curly Dadan, 1 Sơn tặc đáng thương bị Đô đốc Garp đưa 2 đứa cháu quậy như giặc cho nuôi Còn thêm 1 đứa nữa là 4 đứa trẻ chả khác gì lũ nổi lọan tương lai. Ace, Luffy, Sabo và Kimi Cô đi sau Ace 1 năm. Cô đi phiêu lưu 1 mik trên biển rộng lớn, vô tình cô đc Râu Trắng nhận nuôi làm con gái cưng chỉ vì cô biết làm rượu và làm đồ ăn ngon đến lạ Cô từ nhỏ đã luyện tập ở Hải Quân, người ta gọi cô là thiên thần nhỏ. Còn khi cô làm Hải tặc, người ta lại gọi cô là thiên thần gia ngã . Cô gặp Ace, kẻ ngày xưa luôn bảo vệ cô khỏi quái vật, cùng ngủ với nhau không chút ngại ngùngỞ với nhau, nảy sinh tình cảm--------Phần sau sẽ rõ
Dạ Sắc Thượng Thiển [ Nàng Và Ta ... ]

Thượng Quan Thiển làm tất cả chỉ vì muốn sống. Giờ đây khi biết mình đã mang cốt nhục của Cung Thượng Giác - cũng là sợi dây liên kết duy nhất giữa cả hai , nàng lại càng muốn sống hơn nữa. Nhưng Vô Phong nhất định không để nàng yên ...
[EDIT] Tuyệt đối cưng chiều - Giang La La [Hoàn]

"Tuyệt đối cưng chiều"Tác giả: Giang La La Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, sủng, HETình trạng: HoànTình trạng dịch: HoànChuyển ngữ: La StellaBìa: Cải Xanh
(Male!Yandere x Reader) Tên Hề Sát Nhân Và Bảo Vật Của Hắn

Lần đầu viết truyện, mong mọi người chiếu cố.Các nhân vật đều thuộc quyền sở hữu của tôi.Đây là truyện NAM X NAM, truyện NAM X NAM, là NAM X NAM. Chuyện quan trọng phải nhắc 3 lần.Reader xưng = Y/n: your name. Tên của bạn.Truyện mang chút yếu tố kinh dị, máu me.Đem truyện đi đâu không cần hỏi, miễn sao nhớ ghi tên tác giả là được.
Lập lại

lần đầu viết mong mọi người chỉ thêm
Ánh trăng ảo ảnh

- em đâu rồi Tấn Khoa?- anh yêu em Tấn Khoa- Tấn Khoa có nghe được lời anh nói không?- em bỏ anh rồi hả Tấn Khoa - Tấn Khoa đâu rồi em đi đâu rồi....Truyện hài và ngọt không ngược cũng chẳng ai chết=)))
[Full] 101 cách viết thư tình tán lớp trưởng - Đại Bông

Giới thiệu: Hành trình tán kẻ thù của cô gái IQ 2000. Truyện đã được xuất bản. Ngày phát hành: 26/10/2023. Minh hoạ: Mi Mi, Katniss Nguyễn, Dramew Kaytlyn, Trường Ninh, Hạt Đậu ĐỏNgày bắt đầu viết: 22/02/2022Ngày up lên Wattpad: 26/11/2022Ngày viết xong: 12/12/2022Độ dài: 50 chương và một tỉ ngoại truyệnThể loại: học đường, tình cảm, teen, giải trí, chắc là cũng hài

Có thể bạn thích?

[Đam Mỹ-ABO] Nhật Ký Ghẹo Nhau Của A A

Tên Gốc: 忤逆本能/ Ngỗ Nghịch Bản Năng (Chống Lại Bản Năng)Tên Khác: A A 互撩笔记/A A Lẫn Nhau Liêu Nhật Ký (mình đặt tên theo nguồn Wiki nhé!)Tác giả: 我选择猫车/Ngã Tuyển Trạch Miêu Xa (Tôi chọn xe Mèo)Couple: Diệp Dương x Ngôn KỳEdit: Midori Kumo/ Mây Lục BảoBeta: như trênSố chương: 63 chương.Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , ABO , Vườn trường , Thanh mai trúc mã , Chủ thụ , 1v1Nguồn QT: https://wikidich3.com/truyen/aa-lan-nhau-lieu-nhat-ky-YIqrqVS4CCgceHm5 (Cảm ơn bạn Tinh Vân đã đề cử và dẫn link Wiki.)Link raw: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=4958868Văn Án: Ngôn Kỳ và Diệp Dương là hai đại nam thần được toàn thể trường Nhất Trung công nhận, thành tích học tập sêm sêm nhau, ngoại hình thì mỗi người mỗi vẻ. Một người là hội trưởng Hội Học Sinh người người kính nể, một kẻ lại là đại Ma Vương nghe tới tên cũng khiến người ta sợ vỡ mật.Hai người lớn lên bên nhau, lúc nào cũng học cùng lớp, ở cùng ký túc xá, thậm chí khi phân hoá cũng trở thành hai Alpha đứng đầu cùng nhau.Các bạn học đều ngầm suy đoán thử hai người bọn họ thích kiểu Omega như thế nào, nhưng mà___Diệp Dương: "Bắt nạt Omega thì có ý nghĩa gì chứ! Là Alpha thì nên "mần" Alpha!"Ngôn Kỳ: "..."***Link Wordpress: https://midorikumomaylucbao6.wordpress.com/dam-my-abo-nhat-ky-gheo-nhau-cua-a-a/ Truyện sẽ luôn được cập nhật trước 2 chương trên Wordpress, mọi người ghé chơi nha

154K 64 11.4K Full
Màu Hoa Tàn - Gotpink || Kooku

Chuyện tình đôi ta cũng giống như màu hoa tàn úa27-12-201708-05-2018

157.7K 135 12.8K Full
Đn Genshin Impact- Từ trong bóng tối

Từ trong bóng tối bước ra... Em là ai... Họ là sự cứu rỗi của đời em hay là khởi đầu của sự đau khổ...

763 5 34
Lần nữa tôi được sống lại !

Lưu ý : Không copy nội dung truyện hoặc reup ở bất cứ đâu nếu không có sự cho phép của tác giả. Nếu bạn nào thấy truyện nhảm hoặc không hay, vui lòng bỏ truyện. Nếu có ý kiến hãy góp ý xuống phần bình luận để mình có thể sửa hoặc rút kinh nghiệm lần sau. Vì đây là truyện đầu tay của mình nên có gì các bạn thông cảm, mong các bạn ủng hộ để mình có động lực nhiều hơn.TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TẠI WATTPAD !

41 2 1
( 12 chòm sao ) Magical World

Tác phẩm đầu tay của mình 😅😅

26.5K 33 647
BA BA BẤT ĐẮC DỸ

Truyện sẽ kể về một câu chuyện khá hư cấuVề một cô bé 13 tuổi và người Ba bất đắc dỹ hơn nó 10 tuổi

95.9K 41 2.2K Full
Elysian

Elysian (adj.): Đẹp đẽ, hoàn hảo như thiên đường.Irene Grace sẽ chết vào ngày 19 tháng Hai năm 2019.Nghe tuyệt vời nhỉ?Bây giờ là đầu tháng Tám của năm 2018, và cô sẽ làm gì đây?WARNING: Câu chuyện sẽ nhắc đến các vấn đề liên quan đến trầm cảm, rối loạn lo âu, hoảng loạn xã hội, self-harm, và tự tử. Cân nhắc trước khi đọc. Amazing Cover By Vivian from @-pixxlesTHE STORY IS COPYRIGHT © 2017ALL RIGHTS RESERVED First Original of Janet Filbert.

2.3K 8 186
[undertale] Male frisk x sans

Tổng hợp những câu truyện dành cho 0miumiu-chan0 và cho những người thích thể loại này. Tất nhiên là không cỏ cảnh H đâu

7.6K 24 450
Bảo Bồn của tổng giám đốc

Đọc truyện Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc của tác giả Hoạ Thuỷ. Hắn là công tử đầy quyền thế, là tổng giám đốc của tập đoàn Mục thị! Vì cứu mẹ đang trong tình trạng nguy kịch, cô bị chính ba mình bán cho hắn."Van cầu ngươi. . . . . . Dừng lại. . . . . ." Nguyên tưởng rằng, cô chính là công cụ làm ấm giường của hắn, hắn lại đối với cô bảo vệ có thêm. Nghĩ đến hắn ôn nhu hữu tình, hắn lại lần lượt không để ý lời cầu xin tha thứ của cô, điên cuồng giữ lấy. . . . .Hắn đã từng lãnh khốc mà nói: "Đúng hạn hãy uống thuốc tránh thai đi! Bởi vì ngươi không có tư cách sinh con của tôi!" Cô chưa bao giờ nghĩ muốn sinh con cho hắn , hắn là ác ma, cô thời thời khắc khắc đều muốn rời khỏi hắn.Khi ngày đó thật sự đã đến, cô lại được bác sĩ cho hay: "Cô mang thai . . . . . . thể chất của cô rất khó để mang thai, cô xác định muốn xoá bỏ nó chứ? Nếu xoá sạch, có thể từ nay về sau cô sẽ không còn cơ hội làm mẹ được nữa ."Mời bạn đọc theo dõi tiếp truyện ngôn tình Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc để hiểu rõ hơn về chàng công tử đầy kiêu ngạo này. Truyện không chỉ dừng lại ở đó mà hứa hẹn mở ra cái kết đầy thuyết phục.

284.9K 143 4.6K
Bí Mật Trong Trang Sách

💚💛🐇❤️🐈

735 9 95 Full