Fiction | the dog and golden chain

Fiction | the dog and golden chain

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
Author: Sleepy Rette

Genres: General

Disclaimer: Nhân vật thuộc về tôi.

Rating: T

Summary: Chỉ là một câu chuyện ngắn về một cậu sinh viên trường cao đẳng mĩ thuật bình thường.

A/N: quà sinh nhật thiếu tâm cho một người bạn. Tui nói trước là phần kết có flop vì tui bị writeblock nên không viết một cách trọn vẹn được (và thật lòng thì phần đầu cũng làm tui khá thất vọng). Nói chung tui đã tryhard rất nhiều để hoàn cái fic này. Căn bản thì plot tui nghĩ ra trong 5 phút nên không được thú vị cho lắm, vấn đề của tui là viết ra thành mạch văn trôi chảy. À mà hình như còn mấy lỗi typo thì phải, tui cũng chưa check hết nữa @@

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 18:16 03-09-2022

Truyện TOP

( Twilight ) Ấm lên

Gloria · Green,Xuyên qua đến thế giới này về sau,Nàng liền an tâm tại Forks tiểu trấn sinh sống.Về sau có một ngày,Nàng gặp một đám Ma cà rồng.Xem ở bọn hắn dáng dấp còn không tệ phân thượng,Vậy thì kết giao bằng hữu đi.Nội dung nhãn hiệu: Huyết tộc xuyên qua thời không dị quốc kỳ duyên tình hữu độc chungLục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Gloria·Glen Gloria · Green ┃ phối hợp diễn: Edward Cullen ┃ cái khác:
[Hoàn] Min Yoongi | Trải Nghiệm Yêu Đương Cùng Với Trùm Trường

"Niên Nhĩ Lạc em hay lắm, dám đưa thư tình cho đàn em của tôi.""Em tới số rồi!"Giúp bạn thân gửi thư tình, tôi bỗng được trùm trường rượt chạy hết mấy vòng sân! Tên truyện: Trải nghiệm yêu đương cùng với trùm trường. Couple: Mẫn Doãn Kì × Niên Nhĩ LạcThể loại: Hiện đại, hài hước, thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành.
[0504]Một mình em thôi

Chuyện không có thật 100% nhé.Do mình tự nghĩ ra thôi❤️
[AidenXiyi]

Văn chương có hạn, vã lúc nào viết lúc đấy, chớ mong đợi gì nhiều:3Cốt truyện dựa theo plot gốc, khi bên thất thế là Trung QuốcAiden và Xiyi ban đầu không có tình cảm, mối quan hệ đều phát triển từ sự cảm thông.
r2t | in the nick of time

Dường như đã có điều gì đó thay đổi, và thật may là Xuân Trường nhận ra nó vừa kịp lúc.
( Edit ) Chi nông tâm - Cá Trong Nước Đá💋💋💋💋💋

Tử Lan không biết tại sao nàng lại may mắn như vậy.Có một lần lại một lần cơ hội.Nàng không thông minh, cũng không có dã tâm, chỉ muốn sống mỗi ngày thật tốt.Nếu kiếp trước chuyển kiếp thành một người luôn phấn đấu nhưng kết quả lại không tốt, vì thế đời này, Tử Lan chỉ muốn tìm một người chân thành.Hạnh phúc bình thường, cuộc sống có tình yêu ngọt ngào như mật.Chàng chàng thiếp thiếp, biến đổi nhiều lần, yêu bao nhiêu, nhiệt như lửa, đem một khối đất mềm, chàng vân vê, thiếp nhào nặn. Đem hai thứ đánh nát, dùng nước điều hòa, một lần nữa chàng vân vê, thiếp nhào nặn. Chàng trong bùn, có thiếp, thiếp trong bùn có chàng, thiếp với chàng sinh cùng một chăn, chết cùng một quách (quách = quan tài) (Đoạn này mưanho không hiểu nghĩa lắm, nên chém thui.)Nguồn: Truyenfull
Your sky - กี่หมื่นฟ้า

FahRak Truyện gốc của 25.15.66, được dịch trực tiếp từ tiếng TháiChưa được phép của tác giả
[LCK] Love and Magic

LCK, love and magic.OTP REAL chết đi được !!!nói không real là giận!Ai cũng xứng đáng được yêu thương, nhất là những người đã cho đi rất nhiều...Đôi lời rì viu: hơi textfic (cốt truyện chính), có xíu bad words?, chủ fic nhìn thế giới cà dựt lắm nên lúc hường lúc đen hường thì đường mà đen thì như gen với tê '-'. Notes:1. Đừng đục cúp pồ ngừ già của sốp hén :"(2. Chủ fic sống hơi chậm nên cảm ơn quý zị dì đã kiên nhẫn đợi 💗3. Nhạt hoặc dad jokes (:(

Có thể bạn thích?

{Harry Potter/Countryhumans}Für immer reines Blut-Vĩnh viễn thuần huyết

Thiết lập thế giới:Ở đây không có Tom Marvolo Riddle,chỉ có Ryan Alexander Slytherin

78 1 4
Tình Yêu Không Tuổi

Do là truyện lấy cảm hứng từ đứa em gái, nên cốt truyện chắc chưa có. Truyện này được nghĩ ra, cam đoan không xúc phạm, châm chọc, xỉa xói...... Mọi người đọc dần nha! Tiện thể mời các bạn đón nhận Series 1: SKT T1 "Girl members" và Series 1: Bé con, tôi chờ em do con em mình viếtTrân thành cảm ơn =)

151 9 19
wendyerm  *・゜゚・*   just thinking

son wendy x kim yerim (wendyerm)"chì là Yerim nghĩ vậy thôi."mint.-toàn bộ cover fic thuộc về blog @He is the sun 1997 trên facebook.

255 3 50 Full
[JinJi][Jinyoung×Jisoo]STAY

Vì thích couple này quá nên viết fic cũng là thử thách bản thân Tiêu đề truyện không có liên quan đến nội dung đâu. Mình đặt vậy thôi. Nội dung fic của mình là do mình sáng tác mong các bạn đừng mang đi đâu khi chưa hỏi í kiến. Bản thân không có khiếu viết lắm nên thiếu sót là điều không tránh khỏi. Lần đầu viết fic nên mong mọi người nhẹ thay cho

2.8K 5 149
ĐẾN CHẾT VẪN YÊU EM ! ( Truyện Les )

Vẫn là hai nhận vật Nhược Thiên , Thanh An nhưng cốt truyện hoàn toàn khác . Tình yêu của một nữ cảnh sát và một sát thủ liệu có thể ???

8.2K 1 122 Full
Trò chơi Ma Sói : Ánh Sáng Trong Đêm

Cuối những năm 1970, Đại Hàn Dân Quốc rơi vào cơn đại dịch bởi sự thiếu thốn về lương thực và sinh hoạt cũng như các vấn đề môi trường. Hầu hết nguyên nhân bắt nguồn từ sự bùng nổ Dân số và trong đó tỉ lệ Dân số trẻ lên đến 70%. Nhằm cân bằng lại Cán Cân môi trường cũng như Tỉ lệ dân số. Nhà nước đã đưa ra một điều luật được gọi là "SWW". Vào mỗi tháng sẽ có một nhóm học sinh từ 10-15 người bắt buộc phải tham gia một Trò Chơi tàn bạo mà ở đó chúng phải chém giết nhau để giành lấy Cơ hội sống sót. Đó là điểm khởi nguồn của mọi tội lỗi. ( Truyện được viết vào thứ 6 ngày 27 tháng 12 năm 2019 bởi Pictubin)

328 4 15
[Sakuruppi] Dị nhân

tiếp nối fic của au PJ48 fanfic

2K 7 135 Full
[ Song - Thiên] Khi Có Anh Bên Cạnh

Ý nghĩ chợt đến rồi cầm bút viết luôn. Chấm hết.

16.3K 5 867 Full
[DRABBLE] L.O.V.E Sunbyung

Kỉ niệm 1 tuần sau lần gặp mặt thần thánh của 2 trẻ :))

646 1 54 Full