ĐI VÀO NHÂN CÁCH PHÂN LIỆT

ĐI VÀO NHÂN CÁCH PHÂN LIỆT

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Độ dài: 94 chương

Nguồn: Kho tàng đam mỹ - fanfic

Edit: Wenny
Link gốc:https://nyny41.wordpress.com/dam-my-edit/di-vao-nhan-cach-phan-liet/
mình cop để đọc off thôi. Xin lỗi editor!!!!!!!

Tình trạng: Hoàn

Văn án

Tiêu Hòa điền đại một bảng câu hỏi trên mạng thì nhận được một công việc, chỉ cần hoàn thành yêu cầu của đối phương hắn sẽ nhận được thù lao ba mươi triệu nhân dân tệ. Tiểu tử nghèo Tiêu Hòa lập tức đỏ mắt nhận nhiệm vụ.

Mà công việc của hắn chính là tiến vào thế giới của một bệnh nhân tâm thần, chữa trị căn bệnh tinh thần phân liệt cực kỳ nghiêm trọng của vị này. . .

Bụng dạ khó lường, nóng nảy, âm u, nhõng nhẽo, kiêu ngạo, cố chấp... đủ loại nhân cách thế giới tinh thần ngàn kỳ vạn biến, Tiêu Hòa công lược từng cái từng cái, chỉ cảm thấy cả người không tốt.

Ba mươi triệu mềm muội tệ(1) không dễ kiếm, chỉ mong sau khi lấy được tiền hắn sẽ không đến mức vác thân vào viện tâm thần ở luôn.

(1)Mềm muội tệ (đọc là Ruan Mei Bi): cách đọc hài của nhân dân tệ (RMB)

#Cảnh báo trước khi nhảy hố:

Tác phẩm này 1×1, tiểu công là bệnh nhân tâm thần phân liệt n nhân cách, tiểu thụ không ngừng tiến vào thế giới của y.
Trường thiên, hiện đại giá không, không nên truy cứu các chi tiết nhỏ, yêu yêu lắm ~~
Đây là văn Mary Sue, Sue, Sue, Sue, chuyện quan trọng nên cần lặp lại ba lần, bất quá yên tâm, tác giả là một Sue đứng đắn! Hảo món này mời nhấp vào, ném bom mời nhìn góc trên bên phải, yêu yêu lắm
Hiện đã mở các map: Tinh Linh độc chiếm (đã mở), Dưỡng ân ràng buộc (đã mở). . .
Từ then chốt: Nhân vật chính:

Truyện TOP

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ĐỊA NGỤC CỦA TA - Phó bản 4 + 5 + 6

Ngân Tô từ lúc còn nhỏ đã bị buộc phải học cách sinh tồn, vì cô bị kéo vào một trò chơi vô hạn.Ngay từ thế giới phó bản đầu tiên là là cấp độ nguy hiểm, sống chết luân hồi mấy lần, cuối cùng cô cũng có thể tiến vào trò chơi một cách bình thường rồi.Ngân Tô, người cuối cùng cũng không cần phải đối mặt với một đám quái vật hạnh phúc đến rớt nước mắt. Từ đây cô quyết định kết giao bạn tốt với đám quái vật, không bao giờ đánh bọn chúng nữa.Mọi người nhìn Ngân Tô tiện tay bóp nát quái vật đến mức không còn nổi một mảnh vụn: Đến tro cốt cũng không còn!Sau này trong trò chơi có thêm một điều cấm kỵ: Tránh xa Ngân Tô ra, cô ta có bệnh!Ad sẽ chỉ cập nhật ở đây từ phó bản 4 nhé mọi người
[POEM] Je t'amie

"Je t'aime.""Moi aussi."_[POEM] Je t'aime by KILIG - Please don't take away without permission from the author.Status: On-GoingCopyright by KILIG.
[Quyển 1]:Tensura:Thời Không Chiến

Tác Phẩm Đầu Tay Nên Sẽ Có Thiếu Sót
[AllDeku] Anh Ơi Em Xin Lỗi

Tác giả : NiTên truyện : Anh Ơi Em Xin LỗiNgày viết : 14/4/2023Ngày đăng : 1/5/2023Ngày hoàn : Lưu í : Không phải sủng hay gì cả, đằng sau mới có chap ngọt, có trả thù.OOC,all char nam x Izuku, ngọt có ngược có.
[ĐM/EDIT] Sau khi xuyên thành mỹ nhân sư thúc bệnh tật

Sau khi xuyên thành mỹ nhân sư thúc bệnh tật Tác giả: Phong Không Nguồn: Tấn GiangEdit/Beta: @lebtwohlTình trạng bản gốc: Hoàn thành (92 chương).Thể loại: Tiên hiệp, tu chân, điềm văn, xuyên thư, sảng văn.Nhàn rỗi tuỳ ý mỹ nhân bệnh tật thụ x Nham hiểm thần kinh vai chính côngTừ khoá tìm kiếm: Vai chính: Văn Thu Thời, Cố Mạt Trạch┃Vai phụ┃KhácThụ đã từng xuyên qua, khuynh hướng vạn nhân mê.1x1, HE.Bản edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver, không reup.Mình không biết tiếng Trung nên bản edit chỉ đúng khoảng 60-70% .
[Nanatsu no Taizai đn]-Nhật ký của Lani-Huỳnh Thắm

Tác giả: Huỳnh ThắmThể loại: Đồng nhân, ngôn tình, xuyên không...CP: Lani-Meliodas.Một sự kiện ngoài ý muốn khiến cho một cô gái trẻ mất đi tính mạng, cứ tưởng đây là kết thúc nhưng nó chỉ là sự khởi đầu cho cuộc hành trình mới.Tại một thế tràn ngập những điều kì lạ ấy, Lani sẽ như thế nào?
Phi thường nông nữ - Quẹt một cái khói sắc (Xuyên)

Diệp Tiểu Vũ cảm thấy xuyên qua là kiện làm cho người trứng đau chuyện, trong tiểu thuyết đều nói xuyên qua nữ chính không là tiểu thư chính là vương phi, coi như là cái không được sủng ái tối thiểu cũng có nha đầu hầu hạ, lãnh súp lãnh cơm có thể ăn no, nhưng là thế nào đến nàng nơi này liền khẩn trương rồi sao? Không đến mười tuổi oa không chỉ có muốn ngày ngày làm việc, mà ngay cả khoai lang đều ăn không đủ no, chớ nói chi là ăn thịt , còn có ác độc sau nãi thỉnh thoảng đánh chửi, đây không phải là ngược đãi nhi đồng sao? Không được, nàng không thể tiếp tục như vậy được nữa, nàng muốn ngưng hẳn lập lại một lần lịch sử, bảo vệ người bên cạnh, mang theo mọi người thoát bần trí phú chạy thường thường bậc trung...Hái rau dại đào thảo dược, khai hoang trồng trọt lương thực...

Có thể bạn thích?

12cs|text|0.0

Fic khùm điên bất chấp 🫨🫨🫨

15.4K 24 1.1K
[On-going] Chúc mừng ngài chạy trốn thành công - Tang Ốc

Tên truyện: Chúc mừng ngài chạy trốn thành côngTác giả: Tang ỐcWebsite: Tấn GiangNguồn raw: Tấn Giang, Wikidich, QtdammyChuyển ngữ: Mei GIỚI THIỆU:Mạc Dịch, cái tên "thương hiệu" hàng thật giá thật của trong làng trò chơi tìm đường sống.Trước khi gặp Mạc Dịch--Người tham gia số 1, rơi vào bẫy rập, chết.Người tham gia số 2, giải sai đề ẩn, chết....Người tham gia số n, chạm phải cấm kỵ, chết.Sau khi gặp Mạc Dịch--Người tham gia n+1 ngốc trắng mềm: "Đại thần! Đại thần cứu mạng a a a!!"Mạc Dịch: "..." Vung tay chém xuống, sạch sẽ chỉnh tề.Du hành qua nhiều trò chơi kinh dị, Mặc Dịch có hai điều muộn phiền.Độ nổi tiếng của bản thân đến mức người gặp người biết, and có đồng đội còn "dị" hơn đám quái hù chết người kia.Note: Chủ công, 1v1

978 6 76
Cần Cheong San Cơ ~~~

Author: StrawbeBearAU/Summary: không có zombie hay đại dịch gì hết. Su Hyeok và Cheong San chỉ là những cậu học sinh cấp ba hết sức bình thường. Và cả hai là bạn thân kiêm luôn người yêu.Pairings: Su Hyeok/Cheong San.

519 2 85
Em Là Cả Thế Giới Của Anh

- Tác giả: Thanh Yên- Thể loại : Hiện đại, Học đường, Tình CảmVăn ánTrong truyện cổ tích, lọ lem vào đêm vũ hội đánh rơi chiếc giày thủy tinh để rồi hoàng tử nhặt được và nhờ đó tìm thấy nàng, cả hai sống hạnh phúc bên nhau.Còn câu chuyện này lại không đơn thuần như thế. Có hoàng tử, có lọ lem, nhưng lại không có chuyện hoàng tử yêu lọ lem ngay từ cái nhìn đầu tiên, lại càng không có chiếc giày thủy tinh giúp cả hai tìm về bên nhau.Hạnh phúc không tự dưng có được mà là do kiên trì cố gắng, cố chấp không bỏ cuộc thậm chí đánh đổi bằng nụ cười nước mắt và cả tuổi thanh xuân.Đến cuối cùng hạnh phúc có mỉm cười, cả hai bước chung trên một con đường hay là một người tiến một bước, một người lùi một bước, kết cục chẳng thể bên nhau, chia xa mới là cách giải thoát.

13.7K 132 681
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ĐỊA NGỤC CỦA TA - Phó bản 4 + 5 + 6

Ngân Tô từ lúc còn nhỏ đã bị buộc phải học cách sinh tồn, vì cô bị kéo vào một trò chơi vô hạn.Ngay từ thế giới phó bản đầu tiên là là cấp độ nguy hiểm, sống chết luân hồi mấy lần, cuối cùng cô cũng có thể tiến vào trò chơi một cách bình thường rồi.Ngân Tô, người cuối cùng cũng không cần phải đối mặt với một đám quái vật hạnh phúc đến rớt nước mắt. Từ đây cô quyết định kết giao bạn tốt với đám quái vật, không bao giờ đánh bọn chúng nữa.Mọi người nhìn Ngân Tô tiện tay bóp nát quái vật đến mức không còn nổi một mảnh vụn: Đến tro cốt cũng không còn!Sau này trong trò chơi có thêm một điều cấm kỵ: Tránh xa Ngân Tô ra, cô ta có bệnh!Ad sẽ chỉ cập nhật ở đây từ phó bản 4 nhé mọi người

19.7K 141 2.3K
Đừng Cúi Đầu Mà Khóc, Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi!

Nếu bạn hài lòng với một cuộc sống bình thường, vậy bạn chỉ có thể đối mặt với những điều bình thường, chẳng có gì gọi là "trải nghiệm", lại chẳng có cái gọi là "trưởng thành". Vậy nên đừng cam chịu cúi đầu mà khóc nữa, hãy ngẩng đầu dũng cảm mà bước đi!~Có thể chúng ta không được định sẵn để trở thành một ngôi sao, nhưng chúng ta vẫn có thể trở thành đom đóm...~Tác giả: Lư Tư HạoTú Phương dịch

2.4K 18 86
「 𝐌𝐨̣̂ 𝐃̶𝐨̂𝐧𝐠 」| Vu Dương x AK Lưu Chương

Mộ đông: tháng 12CP: Vu Dương x AK Lưu ChươngCre idea: @Yue_JYTình trạng: Hoàn"Sau này, đừng liên lạc với nhau nữa." - Lưu Chương"Lưu Chương, kể cả cậu có thật sự rời đi, cũng đừng nghĩ cả đời này có thể đoạn tuyệt với tôi" - Vu Dương

684 3 78 Full
[fanfic Fairy Tail][drop] The girl standing in starlight

Có một sự thật đằng sau tất cả những chuyện này, do một nhân vật bí ẩn chưa từng xuất hiện sắp đặt. đâu là lí do để người đó làm những chuyện tàn ác như thế, và đằng sau tấm áo choàng đó cùng cái tên " thiên thần cánh đen" thực sự là ai?

751 4 29
(AllDeku) rốt cuộc xã hội hóa đến mức nào ở đây

Xã hội đổi ngôi, con người đổi tính. Sống thành thật thì bị khinh. Sống giả dối thì được tôn vinhSự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Bạn sẽ không có một đời sống lâu dài nếu vẫn bạo lực.Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt... mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.Nếu như Deku ko trở thành anh hùng ,nếu như cậu thấy được cái xã hội này thối nát đền mưc nào ,nếu như Izuku ko được AllMight ban cho sức mạnh thì sao???

2.2K 26 121
[Transfic] Just in time - Yoo Shi Jin, Kang Mo Yeon

Yoo Shi Jin, anh sẽ trở về kịp lúc chứ? Fanfiction about Yoo Shi Jin & Kang Mo Yeon couple. Nguồn:https://www.asianfanfics.com/story/view/1126723/just-in-time-songjoongki-songhyekyo-dots-descendants-descendantsotsun-kangmoyeon-yooshijin Author: Themarchioness Trans & Edit : Đậu Pairing : SongSong Couple (Yoo Shi Jin x Kang Mo Yeon) and more status: Đã hoàn thành Length: Short fic Fic được dịch dưới sự cho phép của tác giả.

4.1K 3 150 Full