Erotomania

Erotomania

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Hội chứng Erotomania- hội chứng khiến anh nghĩ rằng em yêu anh điên cuồng.
.
.
.
Writter: MommyRoxana
Cre ảnh: taminton-ig

Truyện TOP

Đại tiên cá koi muốn ra mắt

Tác giả: Mặc Tây KhaTình trạng truyện: Hoàn thành (136 chương chính văn, 9 phiên ngoại)Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Song khiết , Giới giải trí , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Nhiều CP , Kim bài đề cử 🥇 , Linh dị thần quái, Giả tưởng không gian, Sảng vănVăn án:Một chương trình tìm kiếm tài năng không có triển vọng lạc quan, đã sản sinh ra một thần tượng có lượng truy cập cao bất chấp, mỗi Weibo đều có hàng chục triệu lượt chia sẻ, nhưng ....toàn mẹ nó là điều ước.Mọi người đều nói Tô Cẩm Lê ra mắt bằng cách ôm đùi.Kỳ thật bọn họ không biết rằng, những ảnh hậu kia, ông trùm xã hội, nhà đầu tư, người cầm đầu gia tộc tài phiệt, trước khi gặp được cậu đều là trứng xui xẻo.Mà cậu, lại là con cá chép gấm thành tinh, có thể đổi vận cho mọi người.Anh trai diệt thiên diệt địa: "Đừng làm mình mệt mỏi, anh cho em cọ nhiệt độ tùy ý, em lập tức nổi tiếng."Người cầm đầu gia tộc tài phiệt: "Đừng làm minh tinh, làm con ta đi, gia sản hàng tỷ sau này là của con."Tô Cẩm Lê: "Con vẫn muốn cố gắng.. . ."Văn án 2:Lúc trước Tô Cẩm Lê muốn rời núi rèn luyện, gia gia đã nói với cậu vài câu thấm thía: "Thể chất con thuần âm, không chỉ mang đến vận may cho người thiện lương, còn sẽ hấp dẫn người dương khí nặng, dương khí càng nặng càng thích con."Tô Cẩm Lê tỏ vẻ cực kì đáng tin: "Không sao đâu, con là đàn ông mà!"【 sau đó không lâu, Tô Cẩm Lê tiến vào giới giải trí, đột nhiên bạo hồng. 】Tô Cẩm Lê khóc nức nở nói với gia gia: "Gia gia, đàn ông loài người thật là đáng s
Phá là giỏi.... [ Countryhumans ] [ Tam Cường Quốc ] [ xuyên không ]

👉TRUYỆN CHỈ MANG TÍNH GIẢI TRÍ👉KHÔNG CÓ Ý XÚC PHẠM BẤT KÌ QUỐC GIA NÀO👉 MƯỢN Ý TƯỞNG CẦN CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ👇⭐Thể loại: Xuyên không, phiêu lưu ⭐ Nhân vật chính: America, China, Russia👇👇👌Văn án:- Vì tội ăn tàn phá hoại nên America và Russia đã bị China cho đi bán muối. UN vác vào buồng hồi sinh thì thần xuyên không réo họ lên, kết quả là bị ép xuyên vào thế giới khá âu cổ về cách điều hành và hiện đại về kinh tế xã hội. Cuộc đời họ sẽ đi về đâu ?
Futanari / Hạ Nắng 🌥 / Girl Love/

mấy ní nghĩ sao về một trap boii chính hiệu. lên giường với cô này mà lại tán cô kia. vào chiện đii rồi sẽ rõ19/11/2023
Thứ tử quy lai - Ôn Mộ Sinh

[ văn án ]Mẹ đẻ sớm thệ, bào muội yêu vong, từ nhỏ nhận hết mắt lạnh làm nhục Chịu khổ nhiều năm, vốn tưởng rằng gặp suốt đời chí ái, rốt cục thủ đắc vân khai gặp nguyệt minh Nào ngờ cuối cùng lại bị người nọ tự tay buộc thượng hoả hình giá Tái thế trùng sinh, thứ tử trở về Sinh phụ không từ, đích mẫu giả nhân giả nghĩa, di nương ác độc Một đám đích huynh thứ muội người người không phải đèn cạn dầu Cao môn phủ đệ, đoản là thân tình, trưởng là tính kế, hợp lại là tâm ngoan thủ lạt Hắn nhướn mày cười lạnh, đời này, hắn muốn hảo hảo sống !Hữu tình nêu lên:1, trùng sinh, thăng cấp, trạch đấu, sinh tử, đã ngoài lôi điểm giả thận trọng 2, cơ bản đặt ra toàn giá không, không cùng bất cứ triều đại phong tục liên lụy, khảo chứng đảng thận trọng 3, tiểu thụ bản tính không xấu, nhưng là cũng không phải người tốt, tự mang thánh mẫu thuộc tính giả thận trọng 4, tác giả thực kuso, ngoại hiệu cẩu huyết đế, ngẫu nhiên thần triển khai, cơ bản vô tiết tháo 5, chúng ta khẩu hiệu là: Cất chứa nhắn lại, phùng khảo tất quá ! chấm điểm tát hoa, thân thể khỏe mạnh ! hôm nay duy trì chính bản, ngày mai bắt nam thần !
[Nazi x U.S.S.R] Thằng Điên

Cre: @Yuko25678Tác giả: Mắt Biếc.Warning: -Truyện có đôi chút tình tiết người lớn,nếu muốn hãy thật sự cân nhắc trước khi đọc nhé.Tác giả đã nói rồi,cố chấp ,cố đọc rồi nói TG thì chào mừng bạn có 1 vé block.Conment- Nơi bình luận cũng như nơi hai con TG cãi nhau,khá phiền nên mong thông cảm.Basic introduction :Tôi nghĩ 2 con người ấy yêu điên cuồng, tới khi người đó rời đi thằng điên vẫn vậy, vẫn đắm say bóng hình ấy. Nhưng giờ xem lại thấy có vẻ ngay từ đầu chỉ có thằng điên ấy tự tưởng tượng ra tình yêu, tự nghĩ ra những kỷ niệm, những ký ức bên người con trai. Ngay từ ban đầu chẳng có mối tình nào như thế cả, cậu chỉ tặng hắn một bông hoa, nhưng lòng hắn trót đắm say bóng hình ấy. Đây thật sự là một tình yêu đơn phương mãnh liệt, "dẫu biết chỉ là mơ" nhưng anh vẫn đưa tay ôm lấy em. Đúng là Thằng Điên, hẳn yêu cũng là một kiểu điên, nhưng có đôi lúc người ta lại mong ước được điên mãi như thế, vì đời đâu như những giấc mơ ....
[EDIT/HOÀN] CHUNG THÁI PHÓ - BÁNH SANDWICH CÁ NGỪ.

Tên truyện: Chung Thái Phó.Tác giả: Bánh Sandwich Cá Ngừ.Thể loại: Cổ trang, 1x1, niên hạ, dưỡng thành, sư sinh, giả dạng trá hình, cung đình hầu tước, thiên chi kiêu tử, vừa dịu dàng vừa bệnh kiều công x chính thái khống (cuồng nhiệt các bé trai) thụ.Editor: ♪ Đậu ♪- Giới thiệu -Năm đó, người thiếu niên đã không còn dáng dấp khiêm tốn của ngày xưa.Hắn cử tinh binh phá thành ập vào.Long bào trên thân, không cần tiếp tục che giấu vận mệnh ngông cuồng ngạo mạn.Cách biệt nhiều năm, ngày gặp lại, hắn hỏi Chung Dật.Thái phó đại nhân, ngài có hối hận không.Sớm biết có ngày hôm nay, năm đó có còn thả hổ về rừng hay không?Lời tác giả: Thật ra đây là câu chuyện về một thái phó bốn đời làm quan "ăn cây táo rào cây sung" dưỡng đứa con hoang cuối cùng gặp phải báo ứng.Theo cách biệt mười năm tuổi tác, tính cách cũng khác biệt nhiều. Cơ bản mà nói công vừa dịu dàng lại vừa bệnh kiều. Thụ ngoại trừ chính thái khống (yêu thích cuồng nhiệt các bé trai) thì ngoài ra không có gì đặc biệt.※ Hệ dưỡng thành, sư sinh niên hạ.※ Máu chó cưỡng ép sau thành yêu, ai không thích cường thủ hào đoạt chớ vào.Cảm ơn cô Yoshiwa @Color_Team vì ảnh bìa.
Ma Sói

Mavie thức dậy ở một nơi mà chính nó cũng không biết là đâu. Mọi chuyện đang diễn ra ở một trạm xe buýt, chỗ mà Mavie thấy một cặp tình nhân đang cãi nhau dưới ánh trăng tròn đang không ngừng tỏa sáng một cách rực rỡ. Và rồi, những gì nó nhớ chỉ có thể đến đó. Tất cả mọi kí ức bị chìm sâu vào quên lãng. ★★★Khi trăng đêm nay chuyển sang màu đỏ. Sói Trắng sẽ mở đôi mắt xanh ngắt của mình để săn mồi.
Tinh tế thần côn trị liệu sư-Công tử tầm hoan  (hoàn  )

Quét mìn : chủ thụ , xuyên qua , trị liệu sư thụ x tinh phân công ,sảng văn. sinh tử ... Công là lang vương gì đó .Giới thiệu .Lục Tranh sống lại đến tương lai tinh tế, sau khi tỉnh lại phát hiện hắn xem mỗi một cá nhân đều sẽ ở trước mắt cho thấy một đoạn văn tự. Người này đêm qua đi vụng trộm, bây giờ đi về sẽ bị lão bà dùng gậy đánh ra đến. Này người đã thi đậu lý tưởng trường học, nhưng cái này trường học không thích hợp đi, năm sau thi lại mới là tối diệu. Người này sẽ có lao ngục tai ương, nhượng hắn đi tìm một cái họ Đinh người liền có thể hóa giải. ... Người này... Coi trọng ngươi! Lục đàn tranh: Đoán chữ ba trăm, đoán mệnh một ngàn, tính toán cận không tính xa, tính toán xa cấp 1 vạn! Ít nói nhảm, lão tử chỉ cần tiền!

Có thể bạn thích?

[CAOH] Chỉ Làm Một Mình Em

Tác giả: Kiểm Hồng HồngEditor: Tiểu Muội-------- Văn án:Song xử, 1V1(Đại tiểu thư phế vật vô dụng Lệ Sơ Sơ VS phúc hắc muộn tao Cố Vũ Duyên)Người đàn ông luôn đi theo sau cô như một nô lệ, sau khi đảo ngược thân phận, lại hết lần này đến lần khác cưỡng bách cô. Từ không cam nguyện đến cực độ hưởng thụ, mọi thứ đều phát sinh quá nhanh, cô vậy mà có thể quen nhanh như vậy, có lẽ, bởi vì đối tượng là anh......[Lệ Sơ Sơ: Chẳng lẽ anh thích tôi?Cố Vũ Duyên: Tôi chưa từng thích em, tôi yêu em.]Thay vì hoang mang lo sợ trong thế giới của mình, thà rằng đến thế giới vạn kiếp bất phục của anh.-----------Truyện được cập nhật sớm nhất tại: https://truyenhdt.com/truyen/chi-lam-mot-minh-em

2.4K 9 32
[12 chòm sao] Vòng xoáy cuộc đời

Cuộc sống tràn đầy khó khăn và dối trá,nhưng cũng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Sau đây là câu chuyện về những con người bình thường( đã được tác giả bỏ thêm muối vào).Liệu 12 chòm sao có thể giữ được tình yêu, tình bạn và lý trí hay họ sẽ chọn xa lánh và lừa dối nhau.

7.7K 51 577
【 trạm trừng 】truyện cười - truth61

Đơn giản truyện cười, thực khuôn sáo cũ chuyện xưa, lần đầu tiên viết truyện cười mới phát hiện thoạt nhìn đơn giản nhưng kỳ thật hảo khó a!

135 1 6
Mai Lâm Truyền Kỳ unfull

Mai Lâm truyền kỳTác giả: Tằng Kinh Đích Thanh LiễuConverter: Chihiro & idflowerLink: http://wikidich.com/truyen/mai-lam-truyen-ky-WNOvAe8h7BWl76KdThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Huyền huyễn , Tu chânVăn án:Có được tốt nhất Vu sư thiên phú Mai Lâm lại bởi vì chậm chạp không thể đột phá mà trở thành đồng học gian trò cười, cũng sắp trở thành nô bộc, một lần ngoài ý muốn kỳ ngộ, đạt được một kiện kỳ diệu bảo vật, không chỉ có đền bù thức hải trung mạc danh khuyết điểm, lại còn có có thể thông qua bảo vật đặc tính, biến phế vì bảo, rốt cuộc thành công đi lên Vu sư chi lộ, lợi dụng chính mình ưu thế, thành tựu vĩnh hằng!

1.2K 5 20
[REUP] [SẾP TA THỰC ÔN NHU-ANCHAN] [Hoàn]

Truyện ''Sếp Ta Thực Ôn Nhu'' của tác giả Anchan là hệ liệt cuối cùng sau tác phẩm ''Sếp Ta Mặt Dày Vô Đối''. Cô được anh ta giải cứu bởi tên phụ tình, suýt nữa cô đã phải bỏ mạng.Đối với cô anh như cha mẹ, là người tái sinh ra cô lần thứ hai, vì không biết lấy gì đền đáp cô bằng lấy thân mình báo đáp bởi ân tình to lớn như thế này! Cũng chính vì tên kia mà tình cảm giữa cô và anh tiến triển tốt đẹp hơn.Phải chăng đây là một tin tốt, một điều đáng mừng cho cô? Hi vọng cuộc đời của cô sẽ có được người đàn ông tốt, mời các bạn đọc truyện sẽ rõ hơn nhé!#23718.Nguồn: truyenfull.vn

2.6K 11 62 Full
[BHTT] [Edit] Mặt Nạ Ác Ma- Quảng Lăng Tán Nhi

Tên truyện: Mặt Nạ Ác Ma.Tác giả: Quảng Lăng Tán Nhi.Thể loại: Thanh mai trúc mã, hào môn thế gia, ngược luyến.Nhân vật chính: Giang Hạ, Kỷ Ngữ Đồng.Số chương: 106 chươngEditor: Sun, Mèo Sama.

87K 43 3.4K
[Full] Đoản Ngôn Tình

Tiêu đề nói lên tất cả rồi nhỉ :>[.] Tác phẩm đầu tay của tớ ạ! Mong cậu iu đừng ném đá quá gắt.thể loại: thanh xuân, truyện ngắn, ngọt, nhẹ nhàng, ngôn tình...Tác giả: mote.Văn phong tớ chưa được tốt đou uwu nếu có sai sót chổ nào, cứ góp ý cho tớ nhé :3 | Tất cả câu chuyện đều là do tớ tự nghĩ ra, tớ mong chúng sẽ không bị đem đi đâu cả! [Thật ra tớ viết chúng khi mình còn học lớp 8, một cái năm sửu nhi ứ chịu được, giờ đọc lại tớ viết mà tớ còn thấy buồn cười, nên nếu có làm sao vẫn mong cậu "thông củm" aa]Edit bìa by me

12.9K 10 765 Full
[DROP] Nhật Ký Đơn Phương

Khi những chùm nắng nhẹ như khói chạm lên vạt áo trắng của người, tôi lập tức hiểu ngay về thứ gọi là mối tình đầu. Tuổi niên thiếu của tôi, có lẽ cũng đã dành trọn vẹn cho mảnh tình ấy mất rồi.

84.7K 16 2.5K
( Full ) [ Scorp - Gem - Aqua ] Anh yêu em nhiều lắm , bạn gái cũ à !

- thể loại : tình yêu , lãng mạn .-Couple : Yết - Song - Bảo .- Happy ending .***P/s : Đừng mang truyện đi đâu khi chưa có sự cho phép của tôi . __Yamist__

29.8K 26 1.5K Full
Đại tiên cá koi muốn ra mắt

Tác giả: Mặc Tây KhaTình trạng truyện: Hoàn thành (136 chương chính văn, 9 phiên ngoại)Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Song khiết , Giới giải trí , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Nhiều CP , Kim bài đề cử 🥇 , Linh dị thần quái, Giả tưởng không gian, Sảng vănVăn án:Một chương trình tìm kiếm tài năng không có triển vọng lạc quan, đã sản sinh ra một thần tượng có lượng truy cập cao bất chấp, mỗi Weibo đều có hàng chục triệu lượt chia sẻ, nhưng ....toàn mẹ nó là điều ước.Mọi người đều nói Tô Cẩm Lê ra mắt bằng cách ôm đùi.Kỳ thật bọn họ không biết rằng, những ảnh hậu kia, ông trùm xã hội, nhà đầu tư, người cầm đầu gia tộc tài phiệt, trước khi gặp được cậu đều là trứng xui xẻo.Mà cậu, lại là con cá chép gấm thành tinh, có thể đổi vận cho mọi người.Anh trai diệt thiên diệt địa: "Đừng làm mình mệt mỏi, anh cho em cọ nhiệt độ tùy ý, em lập tức nổi tiếng."Người cầm đầu gia tộc tài phiệt: "Đừng làm minh tinh, làm con ta đi, gia sản hàng tỷ sau này là của con."Tô Cẩm Lê: "Con vẫn muốn cố gắng.. . ."Văn án 2:Lúc trước Tô Cẩm Lê muốn rời núi rèn luyện, gia gia đã nói với cậu vài câu thấm thía: "Thể chất con thuần âm, không chỉ mang đến vận may cho người thiện lương, còn sẽ hấp dẫn người dương khí nặng, dương khí càng nặng càng thích con."Tô Cẩm Lê tỏ vẻ cực kì đáng tin: "Không sao đâu, con là đàn ông mà!"【 sau đó không lâu, Tô Cẩm Lê tiến vào giới giải trí, đột nhiên bạo hồng. 】Tô Cẩm Lê khóc nức nở nói với gia gia: "Gia gia, đàn ông loài người thật là đáng s

294.6K 145 29.9K Full