[Đoản văn] Ái tình

[Đoản văn] Ái tình

Updating 386
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Kinh Dị
Tổng hợp đoản văn về đủ thể loại

Truyện TOP

[ST - Cực Phẩm-Hoàn] Xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE

Tên: Xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HETác giả: Thanh Hoa NhiênThể loại: Xuyên sách, 1vs1, Ngọt sủng, Nữ phụ, Huyền huyễn, Cổ đại, Tranh báTổng số chương: 105 + 4 Ngoại truyệnNguồn lưu: từ nhiều nguồn công cộng (truyenfull, webtruyen, sstruyen,ddlqd...)Văn án:Tang Viễn Viễn tình cờ xuyên vào một quyển tiểu thuyết cổ đại huyền huyễn ngược luyến, thành bạch nguyệt quang hồng nhan bạc mệnh sớm qua đời của nam chính. Nội dung của quyển tiểu thuyết ba xu này:Nam chính yêu nàng, các nam phụ cũng yêu nàng.Nữ chính cũng bởi vì sở hữu một khuôn mặt giống nàng đến 7,8 phần nên bị đám đàn ông vừa yêu vừa ngược đãi, thương thân lại trắc thân. Tình cảm của nữ chính cùng nam chính gặp nhiều trắc trở cẩu huyết không ngừng, ngược thân đến chết đi sống lại, kết cục còn có thể hạnh phúc HE.Tang Viễn Viễn: "Ngại quá bổn cô nương đây một không muốn chết hai không chịu được ngược luyến, cho nên ta lựa chọn đi theo vai ác. Quấy rầy rồi, xin cáo từ."Vai ác híp đôi mắt lại, tư thái lười biếng, khóe môi ý cười như xuân phong ấm áp --"Bên người ta...... chỉ có địa ngục."Nàng trầm tư ba giây."Địa ngục có đất không?""....... toàn bùn khô mục nát""Có nước không?""....... Máu thì nhiều".Hắn muốn nhìn thấy nàng kinh hoàng thất thố, muốn chờ nàng thét chói tai chạy đi, không ngờ nữ tử này mặt lại dại ra, ba giây sau hai mắt ẩn ẩn tỏa ánh sáng --"Ây, vừa lúc cần đi đổi không khí một chút!"
[BHTT] [Edit - Hoàn] Trường Phượng Khuynh Nhan - Tang Lý

Tác phẩm: Trường Phượng Khuynh NhanTác giả: Tang LýNội dung nhãn: Thiên chi kiêu tử, cung đình hầu tước, 1x1, HE.Nhân vật chính: Cẩm Nhan, Thanh Nhược ┃ phối hợp diễn: Hoa Dao, Ninh Ảnh Chi, Lăng Kỳ Hâm, Thanh Liệt.Raw: 121 chương + 3 chương phiên ngoại [Hoàn]Editor: nickynhiTruyện được đăng tải trên website: http://www.bachgiatrang.comP/s: đây là bộ edit đầu tay nên có gì sai sót mọi người góp ý để mình rút kinh nghiệm.
Quản gia Kim! bé hứa sẽ ngoan

"Quản gia Kim, họ đều nói chú là trâu già thích gặm cỏ non" Cậu chủ Jeon mách lẻo với quản gia của mình_____________________ " Cậu chủ! họ nói sai rồi, tôi không có già nhưng tôi đích thực thích gặm cỏ non, nhưng là loại cỏ đặc biệt non..... chẳng hạn...... như cậu"Jungkook " ??? "
on2eus x guria | nhức cái đầu thiệt chứ

một chiếc textfic nhức đầu như cái tên của nó 👌🏻 (nhưng mà cute 👉🏻👈🏻🤭)
[Tống] Osananajimi là Gin Bourbon Rei-Tình Phong Bút Hạc

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Cường cường , Nhẹ nhàng , ConanChính văn, sóng bổn bản hoà tấu đã kết thúc, thừa hai thiên đoản phiên ngoại, hoãn càngTa kêu hàng cốc linh, cũng là sóng bổnTừ nhỏ cùng hắc trạch trận cùng nhau lớn lên, ta gặp rắc rối, hắn đánh nhau, ta gây chuyện, hắn bãi bìnhKết quả sau lại đôi ta đi lạc, hắn gia nhập một tổ chức, lại lần nữa nhìn thấy ta lúc sau cũng cho ta gia nhậpTa gia nhập, danh hiệu sóng bổn"Ta nói ta muốn đi học!""Nhiệm vụ làm cầm rượu đi làm a!""Không cần quấy rầy ta!""Cảnh, chúng ta đi ăn cơm đi!"Một cái bình thường trúc mã không bằng trời giáng chuyện xưa
Sợi Tơ Nhện - Akutagawa Ryunosuke

Sợi Tơ NhệnTác giả: Akutagawa Ryunosuke Người dịch: Đinh văn Phước
[FULL] Kem Vani Vị Socola

Tên truyện: Kem vani vị socola Author: Cá Voi (@ttwhale)---Chỉ đơn giản là nghĩ gì viết đó...---29.06.2023 - 31.12.2023Nguồn ảnh: Pinterest
|ĐN POT| Lạc Vào Trái Tim Em

Thỉnh đọc văn án bên trong.

Có thể bạn thích?

I Became a Magical Cheat Loli Witch

Nhân vật chính vô danh được chuyển sinh sang thế giới khác bởi nữ thần dị giới tự xưng là Liliel sau khi ban cho kỹ năng [Ma pháp sáng tạo].Tại đây cô gái hay nói đúng hơn là Chise, người đã không còn chút kí ức gì về Nhật Bản gọi bản thân như vậy, đã tạo ra [Hạt ma pháp] nhằm tăng lượng mana của cô lên một cách không có điểm dừng và cứ thế với lượng mana khổng lồ đó cô đã ngừng lão hóa, trở nên trường sinh bất lão.Chise- nữ phù thủy loli sở hữu cheat sáng tạo trở thành mạo hiểm giả, chu du khắp nơi cùng với Tet, cô con gái golem bất tử bằng vùng đất bình yên hệt như căn cứ do đích thân cô gây dựng.Nguồn novelupdates.com

38 3 3
(MITAKE) Lớp phó học tập

Những mẩu truyện của hai đứa khi hẹn hò, đôi khi sẽ có tí suy cho đời thêm màu sắc.Takemichi và Mikey trong fic này không giống trong nguyên tác, hai đứa đều nhây lì, hài hước.Không có gì gọi là liêm sỉ trong con fic này.

1.5K 8 217
☆ take request ☆

lần đầu tiên mình nhận request để viết truyện, mong mọi người ủng hộ.

503 1 35
Thất Hình Đại Tội và trò chơi

Đây là một câu chuyện về các nhân vật của nanatsu no taizai và Chiharu trong trò chơi "Ask or Dare". Lần đầu viết truyện, mong mọi người ủng hộ. Cảm ơn vì đã đọc!

3K 7 119
jaedo ; cigarettes out the window

phần đầu của fic lấy cảm hứng từ lyrics của cigarettes out the window - tv girl。modern life!au 。genre: slight fluff? happy ending★ main: jung jaehyun x kim dongyoung★ side: none₊ warning: lowercase, ooc.✿ tính đăng cái này vào mùng một để ăn cái tết linh đình cùng otp mà lười nên giờ mới đăng... anyways cảm ơn em iu châu anh đã beta dùm anh hehe⤿ status . . . finished.

146 1 17 Full
Hy Du Ký - Tinh Dã Anh

Giới thiệu:Gặp được Đường Tam Tạng, nhiệm vụ của Tề Thiên Đại Thánh là đưa ngài đến Tây Thiên. Gặp trúng Đường Tam Hảo, nhiệm vụ của Tề Thiên Sanh là đưa nàng lên kiệu hoa.Cùng hướng đến mục tiêu giúp người làm niềm vui, trong khi một con khỉ có thể tạo nên nghiệp lớn, lưu danh muôn thuở, còn hắn, mang tiếng là con người, thế nhưng sao lại xui xẻo đến mức này cơ chứ. Nếu so sánh đẳng cấp của mình với người ta thì phải nói là xa tít mù khơi, nhìn mãi cũng chẳng thấy.Kẻ nào nói nha đầu đó không thể gả đi được?Nàng ta rõ ràng bận bịu ra phết kia kìa?Muội phụ thì cứ quấn dính lấy nàng, tủy phu thì có ý đồ mờ ám với nàng, ngay cả kẻ thù không đội trời chung với hắn - thằng cha đã có vợ bên người cũng không nguôi ý định trêu cợt nàng!Cuốn Tây Du Ký kia viết sao mà hay thế, Quyển Liêm đại tướng quân, Thiên Bồng nguyên soái, cả con ngựa Bạch Long kia nữa, tất cả đều đồng tâm hiệp lực hộ tống Đường Tăng thẳng tiến Tây phương bái kiến Như Lai.Nhưng đến lượt hắn, sao mấy tên khốn chết tiệt này đều muốn cùng ''Tề Thiên đại thánh'' hắn ca bài ca cạnh tranh, đoạt thịt Đường Tăng từ trong tay hắn?

87.5K 40 2.4K Full
[Oneshot] [SeulRene] Người đẹp không biết ghen

Seulgi biết Irene rất hiền, nhưng hiền đến nỗi thấy Seulgi tán tỉnh người khác mà vẫn để yên thì Seulgi không thể nào hiểu nổi rồi.

6.2K 1 402 Full
[ĐM kinh dị] Các bạn hàng xóm của tôi - Du Linh

[đam mỹ kinh dị] Ngã Địch Lân Cư Môn (Các bạn hàng xóm của ta) - Du LinhVăn ánNghĩ qua sao? Khi ngươi ăn điểm tâm, nghe nhạc MP3, đọc sách hoặc là khi ngươi xem chương trình ti vi mà cười to, các bạn hàng xóm của ngươi đang làm gì?Bọn họ có khả năng cắt nát phần vụn thi thể, giấu thi thể, giết người, nhìn trộm, tự sát, thậm chí là cùng một bộ thi thể nói chuyện luyến ái...Nội dung nhãn mác: Khủng bố thiên chi kiêu tử tình hữu độc chung ma xui quỷ khiến.-----------Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Lâm Phong, Tư Mộ Vai phụ: Trịnh Thụ Đường, Hồ tẩu, Tiểu Ngải, Chu Hòe, Bạch Băng, lão Vương, Tả đội trưởng Người khác: Hàng xóm, biến thái điên cuồng giết ngườiBình tĩnh công X "Bình thường" thụ, hiện đại, kinh tủng, HE.--------------------------------------- Ta chỉ là đơn thuần đăng lên wattpad, lưu lại lúc rảnh rỗi đọc, không ngại nếu các ngươi đọc chung. Và đây là bản qt, nhưng khá dễ hiểu vì ta cũng đã chỉnh qua một chút rồi. Nếu đọc thì không ngại ấn nút "Bình chọn" chứ ?

4.3K 26 209 Full
pondphuwin. 1314

textficmột vài điều tự tưởng tượng về cuộc sống của một nhóm học sinhvề một vài couple nhà gmmongoingbyvie

1.6K 7 121
[ gia kha | cương ] Bản Sonata ánh trăng -Diệp thiển ngôn

Đặt tên phế, văn danh tạm định, khả năng tùy thời sẽ sửa.Văn án như sau ↓↓↓Vongola thập thế đi nhậm chức bất quá hai năm thời gian, lấy cớ "Nghịch đồ rốt cuộc miễn cưỡng xuất sư, vi sư muốn thỉnh nghỉ dài hạn đi ra ngoài du lịch sơn hải" sờ cá trốn đi reborn phát tới tân tin tức, ở Nhật Bản cảnh nội tra được một ít bọn họ truy tra đã lâu đồ vật cùng người.Vì thế tuổi trẻ giáo phụ hu tôn hàng quý, thuận tay từ tổng bộ sờ đi hắn đông đảo giả thân phận chi nhất tư liệu, tự mình đuổi tới Nhật Bản.Một bên muốn ứng phó giải chú sau nhanh chóng khôi phục nguyên trạng ác thú vị soái khí lão sư, một bên còn muốn đè lại thượng ở truy tra giải dược mini danh trinh thám, tuổi trẻ giáo phụ tiên sinh xoa thái dương thở ngắn than dài: Nếu không vẫn là phóng ta hồi tổng bộ phê công văn đi!!!Tuy rằng ngoài miệng nói như vậy, giáo phụ tiên sinh vẫn cứ dao sắc chặt đay rối, nhanh chóng đem toàn bộ xưởng rượu nhổ tận gốc, cùng lão sư cùng nhau cáo biệt danh trinh thám bay nhanh về tới Italy chủ trì đại cục.Kỳ thật chính là tưởng viết cái gia kha bối cảnh cương văn chính mình sảng sảng _(:з)∠)_Tác giả là cái hèn mọn xã súc, đổi mới thời gian, đổi mới dài ngắn không chừng, bút lực không đủ còn ở mài giũa, nhưng là hố phẩm có bảo đảm, tuyệt đối không hố!Tag: Gia giáoCường cườngTrưởng thànhConanChính kịchTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: 27&reborn ┃ vai phụ: ┃ cái khác:Một câu tóm tắt: Giáo phụ cùng danh trinh thám mới quen những cái đó kỳ diệu trải quahttps://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=7959983

367 8 20