Đánh ghen đại chiến (trong âm thầm) [Genshin Impact]

Đánh ghen đại chiến (trong âm thầm) [Genshin Impact]

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Yanfei đến Fontaine để gặp lại Aether sau một thời gian dài không gặp mặt. Cô cực khó chịu vì anh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Fontaine, không phải vì mình mà là vì người khác. Nhưng...hai người nữa cũng đang theo dõi anh.
Tác giả gốc: Oldspice2625
Dịch: Jiyuu

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:10 21-01-2024

Truyện TOP

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - P19 (Chương 1801 - 1900)

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - Thanh TửP19. Chương 1801 - 1900Truyện Copy từ nhiều nguồn trên Internet, là bản dịch, không phải convert. Thấy hay nên copy về Wattpad đọc dần trên app khi không có net, Chia nhỏ mỗi Part 100 chương, klick vào trang cá nhân của mình để đọc các phần khác, nếu thấy hay, hãy cho mình 1 vote :)
【 HOÀN 】ANH ẤY RẤT HAY TRÊU CHỌC TÔI

Anh Ấy Rất Hay Trêu Chọc Tôi (他那么撩) của tác giả Khúc Tiểu Khúc, thuộc thể loại thanh xuân, vườn trường kể về Tần Tình nữ sinh mới chuyển trường. Trong ngày đầu tiên học Tần Tình vô tình vướng vào một cuộc đánh nhau đã được hẹn trước, với sự thông minh và nhanh nhạy của mình cô đã dùng kế cứu học trưởng đang bị bao vây bởi những kẻ khác.Thật không ngờ rằng học trưởng lại là Văn Dục Phong đại ca của trường khiến người người nghe thấy đều phải né tránh vì khiếp sợ.Chuyện Anh Ấy Rất Hay Trêu Chọc Tôi bắt đầu khi học trưởng từ lúc nào đó mà cảm thấy có thiện cảm với Tần Tình, trong mắt anh cô nàng là nữ sinh vô cùng thú vị và khá hiền lành nhưng lại rất thông minh.Điều này đã thôi thúc anh tìm nhiều cơ hội để tìm cận và anh luôn chọn cách trêu chọc Tần Tình để làm quen với cô. Từ đó cuộc sống vườn trường bình yên của Tần Tình đã không thể trở lại như xưa nữa, cả hai trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với nhau.-------------------------------------Thể loại: Ngôn tình, học đường, thanh xuân vườn trường; HE- Số chương: 89 chương và 4 ngoại truyện-Nguồn convert: Wikidich-Nhân vật chính: Tần Tình, Văn Dục Phong--------------------------------------Tác giả: Khúc Tiểu KhúcEditor: Sa HạBìa: -JL-
Tử Vong Tuần Hoàn - Thiên Hạ Bá Xướng (FULL)

Bạn đang đọc truyện Tử Vong Tuần Hoàn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng.
GENSHIN X READER🌷🌷

có yếu tố Yandere và r18 Anemo boy, và các char nam khác nữa =)), occTôi viết khá dở mong mọi người thông cảm nhé 🥲Tôi ko giỏi viết H 😭Đặc bt ko liên quan đến cp nào trong genshin cả và đừng xem y/n là nhà lữ hành (tại tôi ghét điều đó)
Thiên Linh Cái - Kumanthong

Để luyện được thuật tà "Thiên Linh cái", kẻ máu lạnh đã gieo rắc những cái chết để "luyện tập", câu chuyện cũng là lời cảnh tỉnh với những người quá mê muội.
[Hi Trừng] Đoản

Tổng hợp các đoản.Nhân vật thuộc về MHĐK.Nguyên tác: Ma Đạo Tổ Sư.Lưu ý: OOC.
[12 chòm sao] Thanh xuân của ai?

Thanh xuân này, rốt cuộc là của ai?Là của tôi, của cậu, hay của chúng ta?Hay phải chăng chẳng là của ai cả. Thanh xuân đến rồi đi như một cơn gió thu thoang thoảng nhẹ lướt qua da ta. Tự do tự tại, muốn giữ không thể, vì vốn bản thân con người chẳng thể quyết định được thanh xuân.* Một số tiêu biểu về truyện:- Tình tiết không nhiều, motips không mới.- Chỉ tập trung khai thác nội tâm nhân vật, hướng đến nội tâm nhân vật - Giọng văn có chút nặng nề u ám, không phải kiểu vườn trường đơn thuần.***Note: các địa điểm trong truyện hoàn toàn không có thật, nếu có chỉ là sự trùng hợp. Các bảng xếp hạng ấn tượng nhất:#1 daihoc (12/7/19)#1 12chomsao (26/8/20)#1 12cs (31/8)

Có thể bạn thích?

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - P19 (Chương 1801 - 1900)

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - Thanh TửP19. Chương 1801 - 1900Truyện Copy từ nhiều nguồn trên Internet, là bản dịch, không phải convert. Thấy hay nên copy về Wattpad đọc dần trên app khi không có net, Chia nhỏ mỗi Part 100 chương, klick vào trang cá nhân của mình để đọc các phần khác, nếu thấy hay, hãy cho mình 1 vote :)

30.2K 10 272
Elegant rustic flower

câu chuyện về chuyện tình của mao mao và jinshin chú ý ko liên quan đến cốt truyện#duocsutusu # maomao #jinshin #jinmao # OE #SE #Kusuriya No Hitorigoto chú ý ảnh tui edit tui có đăng trên facebook lấy nhớ cre

5 1 1
Nô lệ hay người yêu[Identity V/JosCarl] (Hoàn)

Au: Black_Yui Một nhà quý tộc cao quý và một nô lệ thấp kém liệu có thể yêu nhau? Cho dù là thế giới có ngăn cản ta thì họ cũng chẳng thể thắng nổi tình yêu ta dành cho nhau.

26.8K 20 1.6K
[PondPhuwin] Cream Cheese Không Mặn

"Tớ ghét cậu, cả thế giới ghét cậu""Không sao, cậu là cả thế giới của tớ"Nghe nói hai thằng nhóc này yêu nhau?Tác giả : Ryou Mondareen

69.7K 27 5.8K Full
Tổng hợp đồng nhân YoriMichi

Tổng hợp đồng nhân YoriMichi/ Nhật Hắc (Kimetsu no Yaiba)Nguồn: Lofter/ AO3

3.3K 3 230
| candytuft | - jjk.pjm

- Tớ đau nhưng cậu nào có hiểu!- Khi tớ biết cậu đau, tớ đã mất cậu rồi!End.

17.1K 23 897 Full
[AKB48].[Mayuki].[Can't talk can't hear but love]

Author: Sui-Chan. Couple: Độ Biên Ma Hữu (Watanabe Mayu) x Bách Mộc Do Kỷ (Kashiwagi Yuki) Thể loại: cổ trang, cổ tích, ngược, tình cảm, HE. Văn án: Một người không thể nói chỉ có thể dùng thủ ngữ. Một người không thể nghe biết được thuật đọc khẩu hình miệng. Nhưng mà tình yêu, đôi khi là tâm ý tương thông. P/s: Viết tặng hội Mayuki trên FB :)

5.6K 11 729 Full
VỤ ÁM SÁT CÙNG 1 HUNG THỦ

Fiona và Natalie Chon đã chứng kiến cái chết của cô Emily...chỉ vài giây sau đó mọi người thấy cái xác của cô Alice bị xẻ ra thành nhiều mảnh...liệu có phải đây là sự trùng hợp?

85 2 1
Hôn - Krytoria

Lần đầu viết về tình yêu của 2 người con gái :)) Không hiểu sao gái đẹp lại cứ yêu nhau hết thế này. Tình cảm dạt dào như vậy thì dân tình biết làm sao :v

1K 1 31 Full
[Honkai Star Rail x Reader] Mình viết bạn đọc

Reader đa phần là nữCó một vài phần sẽ không đúng với nguyên tác cho lắm vì mình có thể không nhớ rõ cốt truyện, có thể sẽ OOCChúc mọi người có thời gian vui vẻ ở truyện của mình💗

34.4K 23 2.4K