Truyện TOP

Thiên Linh Cái - Kumanthong

Để luyện được thuật tà "Thiên Linh cái", kẻ máu lạnh đã gieo rắc những cái chết để "luyện tập", câu chuyện cũng là lời cảnh tỉnh với những người quá mê muội.
[Hi Trừng] Đoản

Tổng hợp các đoản.Nhân vật thuộc về MHĐK.Nguyên tác: Ma Đạo Tổ Sư.Lưu ý: OOC.
[12 chòm sao] Thanh xuân của ai?

Thanh xuân này, rốt cuộc là của ai?Là của tôi, của cậu, hay của chúng ta?Hay phải chăng chẳng là của ai cả. Thanh xuân đến rồi đi như một cơn gió thu thoang thoảng nhẹ lướt qua da ta. Tự do tự tại, muốn giữ không thể, vì vốn bản thân con người chẳng thể quyết định được thanh xuân.* Một số tiêu biểu về truyện:- Tình tiết không nhiều, motips không mới.- Chỉ tập trung khai thác nội tâm nhân vật, hướng đến nội tâm nhân vật - Giọng văn có chút nặng nề u ám, không phải kiểu vườn trường đơn thuần.***Note: các địa điểm trong truyện hoàn toàn không có thật, nếu có chỉ là sự trùng hợp. Các bảng xếp hạng ấn tượng nhất:#1 daihoc (12/7/19)#1 12chomsao (26/8/20)#1 12cs (31/8)
(Allhinata) Bé Cưng Này Là Của Tui

-Au cứ thấy thiêu thiếu nên bổ sung chút: Hinata là một cậu nhóc tình cờ biết đến bộ môn bóng chuyền và đã vô tình ume nó. Để được vào ngôi trường có Idol của mình, cậu đã nỗ lực học tập và chơi bóng để được vào clb mà người đó từng nỗ lực. Ở clb cậu đã gặp những đàn anh, cùng đồng đội để mình dựa vào, cùng nhau chơi bóng cùng nhau tiến bộ..... Họ đã trải qua rất nhiều giải đấu, vượt qua khó khăn đi đến chiến thắng.... Tào lao vlol.... Thôi vào chuyện chính nhé, văn tui viết hổng có quá chú tâm vào con đường thành công của bé con đâu, tại nguyên tác đã khai thác vô cùng rõ ràng rồi. Cái Au muốn khai thác chính là mấy anh chồng quốc dân sẽ bị thu hút bởi mặt trời nhỏ như thế nào, cùng những rắc rối như biến thành bé con, teo nhỏ hoặc chuyển giới ...... mà Hinata sẽ gặp phải khi ở cao trung, cùng cách khắc phục mỗi rắc rối bất ngờ đó của cậu như thế nào.Mong mọi người sẽ ủng hộ. Yêu ❤❤❤-Thật ra mình mới tập viết thôi nên truyện sẽ k được nuột lắm , mog mọi người thông cảm và góp ý nhiều hơn .-Từ trước đến giờ mình rất thích đọc nhưg mà allhinata lại ít ng viết quá nên ms phải lấn sang viết thỏa mãn chí tưởng tượng đó . Nên bộ truyện này mặc dù mình sẽ cố gắng bám sát theo phim nhưg nhiều cái mình sẽ thay đổi dựa theo trí tưởng tượng của mình nha .- Và nhắc nhở đặc biệt và quan trọng nhất , đây à 1 bộ đam mỹ ( boyxboy) ai k thik và dị ứng xin mời clickback dùm , đừng đọc xog chửi mình nhé . - Và vì mới viết nên có khả năng mình sẽ k viết được H , nhưg nếu có ai yêu cầu thêm đất cho
[Xuyên nhanh] Ly hôn với nhân vật phản diện

Tác giả: Tuyết MặcThể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Xuyên nhanh, Hệ thốngVăn án: Trần Mộc xuyên vào hệ thống trở thành vợ của các nhân vật phản diện, chỉ có thể ly hôn thành công liền có thể hoàn thành nhiệm vụ.Nhưng mà đám đàn ông phản diện này đều mắc bệnh xà tinh(*), để ly hôn thành công đều phải đấu trí đấu dũng, ta nói thật là mệt nha.(*) Bệnh xà tinh ở đây có nghĩa là bệnh thần kinhCùng bá đạo tổng tài ly hôn, điều kiện chính là nói đủ một trăm lời âu yếm, mỗi ngày một câu không được trùng lặp...Cùng lão đại ly hôn, điều kiện phải thực hành một trăm tư thế khác nhau, mỗi ngày một loại khác nhau không ngày nào giống ngày nào....Cùng siêu sao ly hôn, điều kiện là phải làm đủ một trăm bữa cơm tình yêu, mỗi ngày một bữa không được lặp lại....Trần Mộc: Có thể hoàn thành mấy cái điều kiện chết tiệt đó còn có thể ly hôn thành công sao????(Yên tâm là nam chủ đều là cùng một người)
♦ HP Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ ♦           ( HP Thủ Hộ Ánh Trăng )

Tác giả: Dạ Lạc Tinh ThầnThể loại: HP đồng nhân , trọng sinh, xuyên không, 1×1, nhẹ nhàng, HE.CP : Severus . Snape x YueTình trạng bản gốc: Hoàn [ VIP ] ( 70 chương )Tình trạng chuyển ngữ: Complete (Chính văn) Chuyển ngữ + beta : Kính Hoa Thủy Nguyệt ( Kim Thượng Thiêm Hoa )Nguồn:http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=470135NoteTruyện này dễ thương , hay, không quá dài , ấm áp, vui vẻ.Mọi người không nên bỏ qua!Nhân vật Yue ( Nguyệt ) là tinh linh thủ hộ ánh trăng trong manga nổi tiếng Card Captor Sakura.Tính tình nhân vật Yue lãnh đạm, lí trí, thông minh, ...Severus thì cũng khá đáng yêu , rất dễ đỏ mặt.Truyện không quá hô hào,Yue không có ỷ mạnh mà nhào tìm phiền toái lung tung.Nói chung, hay , nhẹ nhàng cho những ngày nắng ấm hay mưa nhẹ muốn tìm một phút thư thả cho tâm hồn !------------MỤC LỤC-------.♥.♥.♥.♥.♥.♥.-------Tiền truyện : Kiếp trước của Yue...Chương 1:Sinh ra , lần thủ hộ đầu tiên của ta!Chương 2:Lại mở to mắt, ta là Yue, người thẩm lí và phán quyết-------.♥.♥.♥.♥.♥.♥.-------
[ST - Hay - Hoàn] Thiều Hoa Vì Quân Gả - Quyển II

Tác giả: Hoa Nhật PhiThể loại: Cổ Đại, Trọng Sinh, HESố chương: 277 chương + 6 phiên ngoạiNguồn lưu: từ nhiều nguồn công cộng (truyenfull, webtruyen, sstruyen,ddlqd...)Giới thiệu:Đời trước hao tâm tổn sức, vất vả cả đời, chưa từng nhận được một lời khen.Tuổi trẻ tuyệt mệnh, đời này không oán hận chỉ có hối hận.Vì người mà ủy khuất bản thân, nếu được sống lại một lần nữa nhất định trở thành dáng vẻ người thấy người thích, hoa thấy hoa nở...sau đó nhất định không thích ngươi nữa.Văn án:Nàng chỉ là bị bệnh, còn chưa có chết, vậy mà phu gia đã gấp không chờ được kiếm người thay thế nàng cho hắn tục huyền.Trọng sinh một đời, nàng không cần sống chật vật như vậy, chỉ nghĩ phải xem trọng bản thân thì mới có được hết thảy, không bị người khác xâm phạm tôn nghiêm, trừng trị những kẻ cực phẩm, cứu giúp tỷ muội, tiện tay "thu hoạch" một tướng công trung khuyển, một đời trôi chảy, hoàng hành bá đạo.*** Đây là quyển 2, từ chương 201 đến hết truyện. Các bạn có thể vào nhà của mình để xem quyển 1, gồm 200 chương đầu của truyện nha.
[Kinh dị] Quan Nhân

LỜI MỞ ĐẦUTrong nhà ta có một chiếc quan tài cũ, ông nội của ta bắt ta mỗi ngày rằm mồng 1 hằng tháng quét sơn đỏ đen lên bộ quan tài này, bao nhiêu năm trôi qua chưa bao giờ dừng lại, nhưng từ đầu đến cuối ông nội cũng không nói cho ta biết nguyên nhân. Vào ngày sinh nhật thứ mười tám của ta, khi ta bị chôn sống trong chiếc quan tài cũ đó, ta mới dần dần vén lên từng bức màn bí mật , từ đây cũng bước lên một con đường khác. Tam tai lục nạn, cửu quan cùng độ, độ người độ yêu độ quỷ! Hoàng tuyền mãi đóng lại, ba khiếp bên bờ Nại Hà chỉ vì đợi thời khắc hoa nở...https://dembuon.vn/threads/dich-nguoi-trong-quan-tai-huyet-cao.109659/ Truyện mình làm phi lợi nhuận vì sở thích cá nhân, vui lòng không mang truyện đi đăng ở những trang khác Mình cảm ơn ạ!

Có thể bạn thích?

|CHANNIE| [CHUYỂN VER] NỮ PHỤ TRỞ VỀ

Tác giả:Mạt DượcThể loại:Ngôn Tình, Trọng Sinh, Nữ PhụNguồn:Cung Quảng HằngTrạng thái:FullThể loại: Hiện đại, trọng sinh, sủngSố chương: 69 chương + 2 ngoại truyệnKim Trân Ni chính là người chị gái độc ác của lọ lem. Rõ ràng người cha vốn nghiêm khắc của cô lại trở thành người bảo vệ lọ lem, bạn bè của cô lại trở thành bạn tốt của lọ lem? Vì cái gì mà ngay cả người đàn ông của cô cũng đã trở thành vị hoàng tử của lọ lem?Cô vẫn luôn tự hỏi bản thân rằng ai mới thật sự là người của cô?

71.6K 71 5.2K Full
[Fanfic - ChanBin] Ánh mắt này chỉ dành cho người

Thể loại: Chanbinjjang, Fanfic, BL, Hiện đại, Nhẹ nhàng, Hài hước, Lãng mạn Warning: Fanfic này là một câu chuyện giả tưởng, không có thật 100% nhưng được lấy cảm hứng dựa trên những câu chuyện có thật mà ChanBin và TEMPEST đã từng chia sẻ qua các chương trình, các show,...Author đã tổng hợp lại các sự kiện ấy, đồng thời tưởng tượng và triển khai thêm một số nội dung (không có thật) để có thể viết ra được những bối cảnh hoàn chỉnh nhất của từng sự kiện, giúp cho độc giả có những trải nghiệm tốt nhất. Đây là một câu chuyện về một cuộc tình bí mật, lặng im mà dữ dội, vừa trong sáng nhưng cũng thật ám muội của Eunchan và Hanbin - Hai idol Hàn Quốc là thành viên của nhóm nhạc TEMPEST.

4.5K 15 390
[Fic dịch] TodoBaku- Wandering Wolf

Summary: Shapeshifter.Những từ ngữ nhảy lên trước tâm trí của Todoroki, lấy từ những cuốn sách cũ và những tin đồn anh đã nghe từ lâu rồi; những câu chuyện về con người có thể biến thành thú vật, người sở hữu một loại ma thuật khác với bản thân Todoroki. Anh không bao giờ có bất cứ điều gì để xác nhận rằng những câu chuyện đó là sự thật, chưa bao giờ nhìn thấy một shapeshifter với đôi mắt của chính mình.Cho đến bây giờ.Source: https://archiveofourown.org/works/11311662/chapters/25314783Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành 5/5 chươngTình trạng bản dịch: On-going

4.6K 3 441
[Gintama ĐN] Linh hào cơ cũng là nhân a! (minhminh188 cv)

[ GINTAMA ]LINH HÀO CƠ CŨNG LÀ NHÂN A !Tác giả: Ngư YêuVăn ánTa là thuyết thư nhân, lại yêu thượng thư người trong.Yển sư, tinh vu tạo vật chi thuật, sở tạo vật không có gì là không nhạy bén tinh xảo, trông rất sống động.Nhị ca nói, sư giả, truyền đạo thụ nghiệp giải thích nghi hoặc cũng.Nhị ca còn nói, dùng sinh mệnh thụ nghiệp là vi ân sư, tỷ như Yoshida Shoyo.Ta kiếp này vi hai nam nhân chảy qua lệ, chỉ có quá một lần tim đập thác loạn cảm giác.Nhị ca lấy phiến che mặt, nhìn về phía của ta biểu tình trở nên bí hiểm:"Kia không phải hệ thống sửa bản phạm trù, mười một, ngươi làm ra ta dùng hết suốt đời tâm huyết cũng vô pháp làm ra gì đó."Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không thiếu niên mạnTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Houjuji [ ăn mày ], Sataka Gintoki ┃ phối hợp diễn: Yoshida Shoyo, Takasugi Shinsuke, Kotaro Katsura, Matsushita tư thục ┃ cái khác: Jou

1.2K 2 24 Full
Pháp Y Tần Minh Hệ Liệt 4 (Phu Quét Đường)

Đệ nhất án sau cửa sổ huyết ảnhĐệ nhị án nửa đêm tiếng súngĐệ tam án u người khổng lồ xanhĐệ tứ án đoạt mặt lão phòngThứ năm án núi sâu tàn sátThứ sáu án dưới ánh trăng hoa hồnThứ bảy án cổ mộ lệ ảnhThứ tám án địa ngục khách sạnThứ chín án chết không nhắm mắtĐệ thập án đuôi xe du hồnĐệ thập nhất án mệnh tang phong trầnKết thúc sáng sớm chi chiến

131 3 1
[Truyện ngắn dài kỳ] [YinWar] Sữa đặc quấy đường

My love for you is like sweet condensed milk,Not need to add sugar, it can be sweet The ghost are scared because of us,Nothing can be better than our love.

14K 32 803 Full
[Hoàn] Tiểu Bạch Dương (小白楊) - Phiên Ngoại - Thủy Thiên Thừa (水千丞)

Tiểu Bạch Dương (小白楊).Tác giả: Thủy Thiên Thừa (水千丞).Editor: WICKD.Nguồn: ciaossunota.wordpress.comPhiên ngoại gồm có 7 phần:Phiên ngoại : Tiểu Ngư 1 - Tiểu Ngư 2 - Tiểu Ngư 3.Phiên ngoại 4: Hẹn hò.Phiên ngoại: Tiểu thiên sứ Phùng Đông Nguyên.Phiên ngoại 6: Vườn trường du ký.Phiên ngoại 7: Cầu hôn.【TRUYỆN REUP NHẰM MỤC ĐÍCH CHIA SẺ, NẾU EDIT LÊN TIẾNG MÌNH SẼ GỠ XUỐNG NGAY LẬP TỨC!】

53.7K 8 2.1K Full
dịch; hộp nước trái cây

đồ ngốc iu nhaujung jaehyun • lee taeyongauthor: qvestchen (maryshelleying)translator: maythecloudnguồn: archive of our own (ao3)05.02.2022

9K 12 886 Full