[BTS Fanfic][Jimin] Bạn trai Golden của Ác nữ tài phiệt

[BTS Fanfic][Jimin] Bạn trai Golden của Ác nữ tài phiệt

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Đây là câu chuyện tình yêu của Park Jimin - chàng sinh viên nghèo, dịu dàng ấm áp và ác nữ tài phiệt lạnh lùng cao ngạo Jung Da Jung. Hai người họ có xuất phát điểm cùng mục tiêu trong cuộc sống hoàn toàn khác biệt, nhưng lại tình cờ gặp gỡ, buộc phải trải qua những điều họ chưa từng làm, để rồi thay đổi, thấu hiểu và yêu thương đối phương.

Truyện TOP

KÍNH VẠN HOA CHẾT CHÓC

Thể loại: Đam mỹ, kinh dị, hài hước, hiện đại, Trap, thanh thuỷ văn, HE. Cường công x Cường thụ.Công không lên cơn dở hơi sẽ chết x Thụ bình tĩnh lên cơn cùng công. Tình trạng bản gốc: Hoàn (139 chương + 8 phiên ngoại)
Psycho Paths

Pyscho Paths - Những bệnh nhân tâm thần bị ruồng bỏ.Họ đều đi vào trong một khu rừng ma ám,Mà nghe đồn rằng, bất kì ai bước vào đó, đều không thể nào quay trở về được.Khu rừng đó là khu rừng gì?Psycho Path - Khu rừng phản chiếu lại những ngóc ngách sâu thẳm nhất trong linh hồn bạn. Liệu bạn có thể sống sót?
Câu truyện của NaLu (Fairy Tail)

Những mâu thuẫn của cặp NaLu và Fairy Tail, và nhưng câu truyện của cặp đôi rắc rối này!!!!!
[ GeminiFourth ] Điếu Thuốc Tàn

" Đừng ra vẻ như mày là một kẻ đứng đầu. "" Mày cũng giống như một điếu thuốc tàn thôi. "" Một là bỏ thuốc hai là bỏ tao, mày chỉ được chọn một trong hai. "Fic về GeminiFourth và các nhân vật phụ khác.27/5/2024
[BHTT][Edit-Hoàn] Phế Hậu - Minh Dã (Quyển thượng)

Tác Giả: Minh DãThể loại: bách hợp, cổ đại, trọng sinhEditor: Faye Lam; Gaasu Noo; Tử ĐìnhBeta: Faye LamTình trạng bản raw: hoàn
(Yết-Dương )(bl) Hỗn huyết

Một đứa con lai giữa người và ma cà rồng, bị mọi người hắt hủi, chán ghét. Bố mẹ làm gián điệp bị hại chết từ đó đứa trẻ thành kẻ mồ côi sống với cậu và mợ, gặp được người bạn dương quan phơi phới, gặp được anh người yêu dám vì mình bất chấp tất cả.----------Tao cũng chả phải quả hồng mềm đâu, những tên giết cha mẹ tao đều phải chết. Không chỉ chết mà còn phải chết thảm----------Bạch dương tao ghét nhất kẻ hai mặt cho nên tao khuyên mày nên thành thật một chútHe- ngọt
Thơ thơ thẩn thẩn

Thả hồn vào con chữ.
[FakeNut] Biết Thế Nào Là Mỹ Đế LCK Hong?

Lại đây, tôi sẽ nói cho bạn nghe tại sao nhà tôi được gọi là "Mỹ Đế LCK"Ở trên là nói khùng điên đấy, đây chỉ đơn thuần là tập hợp các fanfic mà mình trans cho ba lớn ba nhỏ nhà mình.Mình không phải chỉ đu duy nhất một cp liên quan đến Peanut, cũng không phải chỉ dịch mỗi FakeNut, nhưng ở "BTNLMĐLCKH" thì FakeNut là độc tôn, only FakeNut.Mình chỉ đăng khi đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không đem đi đâu nhé.

Có thể bạn thích?

[ĐM/EDIT] Cậu tốt nhất là thế - 你最好是

Tên gốc: Nhĩ tối hảo thị - 你最好是Tác giả: Nhất Mai Nữu Khấu - 枚纽扣Chuyển ngữ + Beta: MaoDes ảnh: ĐanBản gốc: 76 chương (67 chương chính văn + 9 chương phiên ngoại)Bản dịch: Lê lếtNguồn: Wiki dịch, Tấn GiangWordpress: https://oreoyy7230.wordpress.com/2022/04/28/2022-cau-tot-nhat-la-the/_________________________________+ Độ chính xác của bản dịch lên tới 80 - 90%.+ Bản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không sử dụng bản dịch với mục đích thương mại. Nếu có bất cứ vấn đề gì ngay lập tức xoá truyện!+ Bản dịch chỉ nằm duy nhất lại Wattpad này và trên Wordpress chính chủ, không có đăng lên bất kì chỗ nào khác. Bất kì chỗ nào đăng tải truyện của mình đều không hề có sự cho phép của mình. Vui lòng không được chuyển ver. Tất cả các trang reup đều là chó là chó là chó :) :)

14.1K 45 1.2K
Trà Sữa và Cappuccino [GRI]

Tên truyện: Trà Sữa Và CappuccinoTác giả: Midoryseyo Bộ truyện thứ 10 của mình trên Wattpad. Đánh dấu một chặng đường khá dài gần 4 năm theo đuổi công việc viết fic về NyongTory. Cũng như quãng thời gian mình là một VIP.Hãy thưởng thức bộ truyện này nha :3

46K 35 3.9K Full
KÍNH VẠN HOA CHẾT CHÓC

Thể loại: Đam mỹ, kinh dị, hài hước, hiện đại, Trap, thanh thuỷ văn, HE. Cường công x Cường thụ.Công không lên cơn dở hơi sẽ chết x Thụ bình tĩnh lên cơn cùng công. Tình trạng bản gốc: Hoàn (139 chương + 8 phiên ngoại)

48.9K 54 2.7K
Sự Độc Chiếm Của Ác Ma Vô Tình 2 - Phương Đường QO (Edit)

Là phần tiếp theo của quyển 1 "Tàn Nhẫn Tù Điệp" phần " Bẻ Gãy Cánh Bướm " này hứa hẹn sẽ có nhiều sóng gió hơn quyển 1 nhiều, nhớ theo dõi nhá các nàng.

97.1K 39 4.1K
Tổng hợp Ngôn Tình đã đọc (Sủng, HE)

Nơi lưu lại những bộ truyện mình đã đọc. Chủ yếu là Ngôn Tình. Có thể thêm một vài bộ lãng mạn phương Tây và truyện teen (nếu có). Nhưng chủ yếu vẫn là Ngôn Tình.Nói một chút về gu của mình. Mình thích đọc sủng, trên 90% truyện mình đọc nữ chính đều cường và cực kì cường, nam chính cũng cường, và truyện phải sủng. Mình không bao giờ đọc Ngược. Có thể một vài truyện nữ chính không quá cường, nhưng bảo đảm sẽ không bại não :v Ngoài ra còn thích đọc YY, nữ chính bàn tay vàng được tung hô tận mây xanh nữa, nhưng không nhiều. Nếu có mình sẽ note ở thể loại là YY. Nếu bạn nào cảm thấy chúng ta có cùng một gu đọc Ngôn Tình thì mời vào đọc những gì mình nghĩ bâng quơ sau khi đọc truyện. Mình không phải là một reviewer chuyên nghiệp, mình chí viết nhảm về những cảm xúc dạt dào của mình khi đọc truyện thôi. Vậy nên nếu bạn cần tìm một bài cảm nhận văn học sâu sắc thì xin mời đi ra.Vậy thôi nhé, mãi yêuMột vài thể loại trong list của mình: Hắc Bang, Showbiz, Cổ đại, hiện đại, xuyên không...[Review viết từ 2013 2014 thời cấp 3 bồng bột nông nỗi, ngôn ngữ trẻ trâu tưởng mình là mẹ thiên hạ, mong mọi người thông cảm]

3.5K 21 20
[12 Chòm Sao - Textfic] Golden Ratio

Lưu ý trước khi đọc:- Đây là một câu chuyện tình cảm của 12 nhân vật mang tên các cung hoàng đạo.- Tính cách của nhân vật không hoàn toàn giống với tính cách của các cung nhưng vẫn sẽ có một chút gì đó phản ánh trên nhân vật.- Trong truyện có sử dụng những tù ngữ thô tục, bạn nào dị ứng vui lòng dừng lại trước khi quá trễ.Cảm ơn mọi người đã chọn đọc truyện của mình.

12.2K 19 675
Ở bên anh, em nhé Draco! Phần 2 chap đầu tiên cho fan

Những con người lạc lốiĐã đến lúc chúng ta nên quay về rồi!

859 1 82 Full
[ĐÃ DROP] [ Fairy Tail] Thiếu em... sống thật vô nghĩa...

Juvia Harem? ( Maybe ) Navia? ( Yep ) Fan Nalu không nên đọc, bởi nội dung chủ yếu là của Navia ( Natsu x Juvia ). Phản ánh gì xin hãy nhắn tin cho tôi, đừng làm loạn ở đây, xin cảm ơn. Có thêm một chút Graylu, nếu có hứng thú ( hoặc có thể ) tôi sẽ để Graylu ngang hàng với Navia ( đúng hơn : sẽ xuất hiện nhiều trong truyện ) Lưu ý : Sì low update Giới thiệu : " Đưa cái bản mặt các người ra khỏi cái hội này ngay! Thật ô nhục cho Fairy Tail khi có thành viên giết chết chính đồng đội mình!!! " " Đ... Đùa tôi à!?? Juvia... JUVIA KHÔNG THỂ NÀO MÀ THÀNH NGƯỜI THỰC VẬT ĐƯỢC!!! " " Làm ơn... Dừng lại đi! Đây không phải... không phải Fairy Tail mà tôi yêu thương... " " Nastu-san... Vĩnh biệt. "

12.1K 15 585
Toàn Chức Cao Thủ Đồng Nhân 9

Tổng hợp một số đồng nhân đam mỹ Toàn chức cao thủ.

43.8K 196 835
[Harin x Suji] Who's Kitten Who?

Mèo con không thể ngồi im một chỗ à?

9.6K 12 1.2K