[BrightWin] - Không có kết thúc, chỉ có bắt đầu, câu chuyện tình của đôi ta

[BrightWin] - Không có kết thúc, chỉ có bắt đầu, câu chuyện tình của đôi ta

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Một góc nhỏ để mình viết đoản dành cho "couple thiếu nhi" của mình ^^ Nói chớ, nếu như một ngày nào đó không viết fic dài được thì vào chỗ này viết vài dòng ngắn ngắn cho họ để "đỡ thèm".

Có thể là những dòng văn miêu tả, có thể là những đoạn hội thoại thường ngày, có thể là cả những dòng tin nhắn hoặc bất cứ thể loại gì cũng được. Và tất cả những gì viết ở đây là dành cho BrightWin.

Cảm ơn bạn nhiều nếu như bạn có ghé qua và chọn dừng lại ở góc nhỏ này nhé.

/hydrangea/

Truyện TOP

The ghost of Caesar Foster

Dạo gần đây Caesar cảm thấy có gì đó không ổn. Mỗi khi soi gương, cậu luôn cảm thấy "nó" đang rất tức giận.
Pokémon - Satoshi Và Kẻ Phá Vỡ Nghịch Lý

Satoshi - Một cậu bé 10 tuổi đến từ thị trấn Pallet vùng Kanto với ước mơ là Bậc Thầy Pokémon đã đi phiêu lưu qua rất nhiều vùng đất, gặp gỡ và kết bạn với rất nhiều những người, những Pokémon trên suốt chuyến hành trình... Và bây giờ, sau khi trở thành nhà vô địch thế giới, Satoshi vẫn không dừng lại, vô địch thế giới chưa phải là ước mơ thật sự của cậu ta mà nó chỉ là một phần dẫn dắt Satoshi trên con đường trở thành bậc thầy Pokémon. Hiện giờ Satoshi đang hướng đến vùng Paldea xinh đẹp, gặp gỡ và kết bạn với những người bạn mới, những Pokémon mới. Thách đấu với những cá nhân mạnh mẽ xuất chúng của vùng. Nhưng ở nơi đó cũng có những thế lực, những cá nhân đang ẩn mình, ngoài mặt thì giúp sự phát triển của nhân loại tốt đẹp hơn, nhưng âm thầm ở đằng sau là những kế hoạch vĩ mô mà có lẽ sẽ khiến cả thế giới đánh mất sự cân bằng vốn có...
Các chuyện ma trong trường học

Lưu ý:Trong các câu chuyện tôi viết có vài ý đáng sợ và kinh dị nên cân nhắc trước khi đọc.Các tên và các sự kiện trong câu chuyện đều là hư cấu.Các câu chuyện đều là chất xám của tôi nên mang đi đâu nhớ cre để tránh bị hiểu lầm.
Cuphead - Ảnh

trong đó còn cả comic tui tự dịch ra
[TR_AllTake] Bóng Ma đền Musashi

Lưu ý: Văn phong từ trước đến nay vốn không được tốt, lại còn hay mắc những lỗi không đáng có khi viết fic nên hãy lưu ý trước khi đọc. Tránh làm các bạn thất vọng!..Authoa : Yuiki Watame.Category : hài, tâm linh,....Summary: Takemichi là một con ma đã chết từ thời Edo do bị đồng đội phản bội, nhưng do có oán hận nên Takemichi không thể chuyển kiếp đầu thai làm người cho tới khi oán hận được xóa bỏ. Thần tiên trên cao thấy Takemichi làm ma đi dọa người nhiều quá nên bảo cậu làm ma đền Musashi và cậu đã chấp nhậnTại đây cậu nhìn thấy được nhưng biến đổi xảy ra xuyên suốt dòng lịch sử bao gồm cả việc cậu nhìn thấy được sự lớn lên của đám trẻ Toman và nhưng Drama bao quan họ. Cho tới một ngày cậu bị người trong Toman nhìn thấy và biết được cậu là ma của đền Musashi thì được Mikey nhờ ăn vạ bắt cậu làm thần bộ mệnh cho Toman, tại đây là điểm bắt đầu cho nhưng pha chơi ngu đi vào lòng đất của cậu....Wanrning : OOC , BL.Tình trạng : Drop Forever...Thật ra là Drop cho tới khi nào mình đủ khả năng để quay lại...Tất cả nhân vật trong fic đều thuộc quyền sở hữu của Ken Wakui. Đừng mang fic hoặc ý tưởng của tôi đi nơi khác khi cho có sự cho phép của tôi. Đăng duy nhất tại Wattpad và Manga toon.Cre Bìa: YuikiWatame.
Phi thường nông nữ - Quẹt một cái khói sắc (Xuyên)

Diệp Tiểu Vũ cảm thấy xuyên qua là kiện làm cho người trứng đau chuyện, trong tiểu thuyết đều nói xuyên qua nữ chính không là tiểu thư chính là vương phi, coi như là cái không được sủng ái tối thiểu cũng có nha đầu hầu hạ, lãnh súp lãnh cơm có thể ăn no, nhưng là thế nào đến nàng nơi này liền khẩn trương rồi sao? Không đến mười tuổi oa không chỉ có muốn ngày ngày làm việc, mà ngay cả khoai lang đều ăn không đủ no, chớ nói chi là ăn thịt , còn có ác độc sau nãi thỉnh thoảng đánh chửi, đây không phải là ngược đãi nhi đồng sao? Không được, nàng không thể tiếp tục như vậy được nữa, nàng muốn ngưng hẳn lập lại một lần lịch sử, bảo vệ người bên cạnh, mang theo mọi người thoát bần trí phú chạy thường thường bậc trung...Hái rau dại đào thảo dược, khai hoang trồng trọt lương thực...
【RE- UP】DUY NHẤT LÀ EM [1]

Tác giả: Cố Nam TâyTình trạng: đang mòSố chương: dài dài dài =)))Cp: Thời Cẩn x Khương Cửu Sênh ( Chính )Hoắc Nhất Ninh x Cảnh Sắt Từ Thanh Cửu x Tô KhuynhCận Phương Lâm x Lệ Nhiễm Nhiễm.........Còn nữa......Lịch ra: không cố định. ⚠️❗️Lưu ý: Đây là truyện mình reup lại không phải của mình nha. Giới thiệu:Anh nói: "Sênh Sênh, nếu anh có thể lựa chọn cách chết, anh muốn được chết trên người em." "Sênh Sênh, dao sắc không gọt được chuôi. Anh có bệnh, máu có thể khiến anh hưng phấn, khiến anh giết chóc. Mà em là căn nguyên khiến anh khát máu và giết chóc.""Sênh Sênh, xin hãy cứu anh. Nếu em không nắm tay anh nữa, sau khi giết hết những kẻ kéo em đi, anh sẽ giết chết chính mình." Cô dịu dàng kéo tay anh: "Thời Cẩn, máu dưới sàn sẽ làm bẩn giày của em. Anh bế em đi." Cô chưa từng yêu ai đến vậy, yêu đến mức bằng lòng cùng anh rơi xuống địa ngục. Anh chưa từng yêu ai đến thế, yêu đến mức sẵn lòng vì cô bỏ xuống đồ đao.P/s: đơn giản vì mình muốn đọc ngoại tuyến thoi =)). • tui có viết cái bộ "thật tốt khi có anh" ó mn qua đọc cho tui tham khảo ý kiến nha :

Có thể bạn thích?

𝚝𝚑𝚎 𝚕𝚊𝚜𝚝 𝚙𝚎𝚛𝚜𝚘𝚗 ♔︎ 𝙱𝚊𝚗𝚐𝚙𝚒𝚗𝚔

Hãy là người cuối cùng còn sống sót trong trò chơi này!

922 6 138
The ghost of Caesar Foster

Dạo gần đây Caesar cảm thấy có gì đó không ổn. Mỗi khi soi gương, cậu luôn cảm thấy "nó" đang rất tức giận.

1.3K 6 173
13 chòm sao . Kẻ mạnh sống , kẻ yếu chết.

Ưm ! nói sao nhỉ ? Nói qua nói lại đây là fic cực kì liên quan về Angel và Devil nhưng lại ..... mang tính học đường nhiều hơn nhỉ ? Vâng chính fic này sẽ cho biết tính cánh của 13 chòm sao khi từ đánh nhau chuyển sang yêu nhau . Mọi Người nghĩ coi lần này chuyện này sẽ là chuyện có kết thúc buồn hay vui ?

3.5K 8 47
HỒI KÍ CỦA MỘT THẦY BÓI BÀI TAROT

Tiểu thuyết dựa trên một câu chuyện có thật.Một cậu bé có khả năng linh dị sau khi bị té đập đầu. Cuộc đời cậu đã thay đổi hoàn toàn từ thời điểm đó. Dấn thân vào thế giới huyền học nguy hiểm trùng trùng. Bói bài tarot chỉ là trò trẻ con. Cầu cơ, lên đồng, gọi quỷ, hội kín của các pháp sư, những mối tình đau khổ nhiều nước mắt. Liệu cậu có thể tìm được chân ái của đời mình và đánh bại được các thế lực tà ác đang trỗi dậy không? "I am the master of my fateI am the captain of my soul"(Invictus - William Ernest Henley)

5.7K 10 124
Dropped [Hwangmini] │Yunseong đã thương em chưa, meow?

Sau một đêm, Kang Minhee bỗng hoảng hốt nhận ra mình đã biến thành một chú mèo nhỏ, đã thế còn lại ở nhà của crush cậu - Hwang Yunseong. Làm thế nào bây giờ???DROPPED.

45.1K 28 5.3K
ab | texting

thế anh x thanh bảo« một chiếc text fic đọc trước khi ngủ. »lưu ý: ooc, lowercase, text fic.vui lòng không mang ra khỏi wattpad.cover credit: pinterest

6.1K 10 596 Full
Cuphead - Ảnh

trong đó còn cả comic tui tự dịch ra

6.3K 17 274
[Đang chỉnh sửa] [Ngừng viết] |12 Chòm Sao| Tiệm Cafe Rắc rối

Truyện bắt đầu viết từ tháng 5/2016 và đã ngừng viết từ tháng 4/2020. Đang trong quá trình chỉnh sửa là đăng tải lại dần.***Truyện kể về một tiệm cafe vô cùng đặc biệt bởi 12 con người ở đây - một lũ bơ - phẹc của công chúng từ tính cách đến ngoại hình. Mà có ai ngờ khi tiệm đóng cửa hay chưa mở cửa thì tụi nó điên đến mức nào.

81.6K 5 1.2K
[ Attack on Titan Fanfic ] Xuyên không: Người Lạ Từ Thế Giới Khác (2021)

Tác giả: DN the DirectorBìa Edit by: DNMong muốn lỡ dại của cô nhóc 14 tuổi, đang đọc dở bộ truyện Attack on Titan (2018) thì chợt bị đá đít vào vũ trụ ấy, với thân phận là mascot của chính mình.Nhận ra mình đang rơi tự do giữa trời, cô nhóc hoảng loạn và chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra với mình, người đã vướng vào bộ anime/manga nổi tiếng này."Tôi sẽ khắc lên thế giới ác nghiệt này một cái kết mà tôi muốn!"Lời thề dính đậm vào cái tên - Hakuro Thomas.

84.5K 5 1.4K
(Đồng nhân) Phượng nghịch thiên hạ : Huyết sắc vô tình

Nội dung, tóm tắt truyện :Nàng, một con người xa lạ, một khuê nữ dung mạo như hoa.Nàng , từ phía sau âm thầm quan sát, giúp đỡ người đó...Tri kỉ giao lưu, vẫn mong mãi mãi là bạn...Còn nàng ấy, xinh đẹp tuyệt sắc, tài thế vô biên, lãnh huyết vô tình...Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương...Từ đầu, số phận đã định đoạt hắn và nàng ấy ở bên nhau...Gặp thời loạn lạc, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau...Nàng, nhếch môi, hạnh phúc của ngươi cũng là hạnh phúc của ta a~- Bắc Nguyệt, dù có chuyện gì, ta hảo hảo bên ngươi...

6.9K 6 356