[ Allisagi ] Duyên Âm

[ Allisagi ] Duyên Âm

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
Hiểu lầm? Nó đáng sợ như thế nào

Truyện TOP

Tử Vong Tuần Hoàn - Thiên Hạ Bá Xướng (FULL)

Bạn đang đọc truyện Tử Vong Tuần Hoàn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng.
GENSHIN X READER🌷🌷

có yếu tố Yandere và r18 Anemo boy, và các char nam khác nữa =)), occTôi viết khá dở mong mọi người thông cảm nhé 🥲Tôi ko giỏi viết H 😭Đặc bt ko liên quan đến cp nào trong genshin cả và đừng xem y/n là nhà lữ hành (tại tôi ghét điều đó)
Thiên Linh Cái - Kumanthong

Để luyện được thuật tà "Thiên Linh cái", kẻ máu lạnh đã gieo rắc những cái chết để "luyện tập", câu chuyện cũng là lời cảnh tỉnh với những người quá mê muội.
[Hi Trừng] Đoản

Tổng hợp các đoản.Nhân vật thuộc về MHĐK.Nguyên tác: Ma Đạo Tổ Sư.Lưu ý: OOC.
[12 chòm sao] Thanh xuân của ai?

Thanh xuân này, rốt cuộc là của ai?Là của tôi, của cậu, hay của chúng ta?Hay phải chăng chẳng là của ai cả. Thanh xuân đến rồi đi như một cơn gió thu thoang thoảng nhẹ lướt qua da ta. Tự do tự tại, muốn giữ không thể, vì vốn bản thân con người chẳng thể quyết định được thanh xuân.* Một số tiêu biểu về truyện:- Tình tiết không nhiều, motips không mới.- Chỉ tập trung khai thác nội tâm nhân vật, hướng đến nội tâm nhân vật - Giọng văn có chút nặng nề u ám, không phải kiểu vườn trường đơn thuần.***Note: các địa điểm trong truyện hoàn toàn không có thật, nếu có chỉ là sự trùng hợp. Các bảng xếp hạng ấn tượng nhất:#1 daihoc (12/7/19)#1 12chomsao (26/8/20)#1 12cs (31/8)
(Allhinata) Bé Cưng Này Là Của Tui

-Au cứ thấy thiêu thiếu nên bổ sung chút: Hinata là một cậu nhóc tình cờ biết đến bộ môn bóng chuyền và đã vô tình ume nó. Để được vào ngôi trường có Idol của mình, cậu đã nỗ lực học tập và chơi bóng để được vào clb mà người đó từng nỗ lực. Ở clb cậu đã gặp những đàn anh, cùng đồng đội để mình dựa vào, cùng nhau chơi bóng cùng nhau tiến bộ..... Họ đã trải qua rất nhiều giải đấu, vượt qua khó khăn đi đến chiến thắng.... Tào lao vlol.... Thôi vào chuyện chính nhé, văn tui viết hổng có quá chú tâm vào con đường thành công của bé con đâu, tại nguyên tác đã khai thác vô cùng rõ ràng rồi. Cái Au muốn khai thác chính là mấy anh chồng quốc dân sẽ bị thu hút bởi mặt trời nhỏ như thế nào, cùng những rắc rối như biến thành bé con, teo nhỏ hoặc chuyển giới ...... mà Hinata sẽ gặp phải khi ở cao trung, cùng cách khắc phục mỗi rắc rối bất ngờ đó của cậu như thế nào.Mong mọi người sẽ ủng hộ. Yêu ❤❤❤-Thật ra mình mới tập viết thôi nên truyện sẽ k được nuột lắm , mog mọi người thông cảm và góp ý nhiều hơn .-Từ trước đến giờ mình rất thích đọc nhưg mà allhinata lại ít ng viết quá nên ms phải lấn sang viết thỏa mãn chí tưởng tượng đó . Nên bộ truyện này mặc dù mình sẽ cố gắng bám sát theo phim nhưg nhiều cái mình sẽ thay đổi dựa theo trí tưởng tượng của mình nha .- Và nhắc nhở đặc biệt và quan trọng nhất , đây à 1 bộ đam mỹ ( boyxboy) ai k thik và dị ứng xin mời clickback dùm , đừng đọc xog chửi mình nhé . - Và vì mới viết nên có khả năng mình sẽ k viết được H , nhưg nếu có ai yêu cầu thêm đất cho
[Xuyên nhanh] Ly hôn với nhân vật phản diện

Tác giả: Tuyết MặcThể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Xuyên nhanh, Hệ thốngVăn án: Trần Mộc xuyên vào hệ thống trở thành vợ của các nhân vật phản diện, chỉ có thể ly hôn thành công liền có thể hoàn thành nhiệm vụ.Nhưng mà đám đàn ông phản diện này đều mắc bệnh xà tinh(*), để ly hôn thành công đều phải đấu trí đấu dũng, ta nói thật là mệt nha.(*) Bệnh xà tinh ở đây có nghĩa là bệnh thần kinhCùng bá đạo tổng tài ly hôn, điều kiện chính là nói đủ một trăm lời âu yếm, mỗi ngày một câu không được trùng lặp...Cùng lão đại ly hôn, điều kiện phải thực hành một trăm tư thế khác nhau, mỗi ngày một loại khác nhau không ngày nào giống ngày nào....Cùng siêu sao ly hôn, điều kiện là phải làm đủ một trăm bữa cơm tình yêu, mỗi ngày một bữa không được lặp lại....Trần Mộc: Có thể hoàn thành mấy cái điều kiện chết tiệt đó còn có thể ly hôn thành công sao????(Yên tâm là nam chủ đều là cùng một người)
♦ HP Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ ♦           ( HP Thủ Hộ Ánh Trăng )

Tác giả: Dạ Lạc Tinh ThầnThể loại: HP đồng nhân , trọng sinh, xuyên không, 1×1, nhẹ nhàng, HE.CP : Severus . Snape x YueTình trạng bản gốc: Hoàn [ VIP ] ( 70 chương )Tình trạng chuyển ngữ: Complete (Chính văn) Chuyển ngữ + beta : Kính Hoa Thủy Nguyệt ( Kim Thượng Thiêm Hoa )Nguồn:http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=470135NoteTruyện này dễ thương , hay, không quá dài , ấm áp, vui vẻ.Mọi người không nên bỏ qua!Nhân vật Yue ( Nguyệt ) là tinh linh thủ hộ ánh trăng trong manga nổi tiếng Card Captor Sakura.Tính tình nhân vật Yue lãnh đạm, lí trí, thông minh, ...Severus thì cũng khá đáng yêu , rất dễ đỏ mặt.Truyện không quá hô hào,Yue không có ỷ mạnh mà nhào tìm phiền toái lung tung.Nói chung, hay , nhẹ nhàng cho những ngày nắng ấm hay mưa nhẹ muốn tìm một phút thư thả cho tâm hồn !------------MỤC LỤC-------.♥.♥.♥.♥.♥.♥.-------Tiền truyện : Kiếp trước của Yue...Chương 1:Sinh ra , lần thủ hộ đầu tiên của ta!Chương 2:Lại mở to mắt, ta là Yue, người thẩm lí và phán quyết-------.♥.♥.♥.♥.♥.♥.-------

Có thể bạn thích?

SNVX

SÁT NHÂN VÔ XÁtrc3adch-tinh-lc3a2u-he1bb87-lie1bb87t-chi-sc3a1t-nhc3a2n-vc3b4-xc3a1-e69198e6989fe6a893e7b3bbe58897e4b98be6aebae4babae784a1e8b5a6-1Phàn LạcEdit: Tiểu KhánhCông cụ: QT, GG dịchThể loại: đam mỹ, HECouple: Mộ Dung Tĩnh x Tiểu Phi (Hình Phi)Do không biết tý tiếng Trung nào, hoàn toàn dựa vào QT nên dịch rất thoát nghĩa, thậm chí có chỗ thoát hoàn toàn, có chỗ sai sót mong bỏ qua cho.MỤC LỤCĐến tột cùng ai là thợ săn? Ai mới là con mồi?

1.4K 1 13
Nhà thầy Nam có nuôi một 'bé' mèo

đôi ba câu chuyện yêu đương vụn vặt mà chỉ thầy Nam và mèo Giang hiểu

2.8K 4 244 Full
Thang Gia Bảy O - Bạch Vân Đóa

Thang gia thất cá OSinh tử, tình hữu độc chung, tinh tế, điềm văn, đa cp, ABOTích phân: 364,500,896Nguồn: Tấn Giang๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 186 tuổi + 0 lần chết lâm sàn๖ۣۜNhử mồiỞ cái này Omega khan hiếm niên đại, Thang gia sinh bảy cái O.Lão đại: Mỗi ngày đều tại ồn ào đòi ly hôn Lão nhị: PAO bằng hữu hoàn không quên mất bạch nguyệt quang Lão tam: Xào cp xào thành phu phu thật Lão tứ: Bao dưỡng lão công nhượng ta cho hắn sinh con Lão ngũ: Bị đối thủ một mất một còn ký hiệu sau cuộc sống hạnh phúc Lão lục: ALPHA đều là móng heo bự Lão Thất: Lão công ngày hôm nay cũng đang ghen 1v1, HE, điềm điềm điềm. Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: ┃ vai phụ: ┃ cái khác:Đánh giáTử thần thiếu nữ 7337: Văn không sai. Bản này có thể chia làm 7 cái tiểu cố sự đến xem, mỗi cái câu chuyện bất đồng nhân vật chính. Cái thứ nhất cố sự cũng rất hợp ta khẩu vị, mặt sau có chút không thích liền nhảy vọt qua.

21.6K 5 259 Full
[GL - H - NP - Hoàn] Tặng kèm - Bàng quan giả

❤️ Truyện up theo yêu cầu & donate của bạn @pearlhappy02 ❤️books/798425Tác giả: Bàng quan giảTrạng thái đã kết thúc ( trước mắt 146 chương hồi )Chú: Nữ nhi gia nhập khi cũng mang đến phỏng sinh dương vật chơi pháp, nhưng hái, trở thành tính đạo cụ / tính món đồ chơi liền hảo, như có không thể tiếp thu này giả thiết, thỉnh kịp thời rời khỏi, tránh cho tạo thành lớn hơn nữa trình độ ngộ thương.Mặt ngoài hiền lành nội tâm lạnh nhạt ích kỷ quan lớn năm thượng công, âm u chó điên niên hạ công × ôn nhu cứng cỏi trả giá hình chịu.Hai cái công là thân mẫu nữ, năm thượng công thời trẻ ly dị, năm thượng công cùng chịu kém 14 tuổi, chịu cùng niên hạ công kém 14 tuổi.NP niên thượng niên hạ nữ tính hướng bách hợp

6.1K 11 100 Full
[BSD] Fic dịch về Ranpo : Sono Shizuku o Kakera ni Nosete

Dịch từ Fic của *伊織*@投稿遅れます! Ranpo Trung tâm[Hãy để từng giọt ấy rơi trên mảnh vỡ này]Một kẻ đánh bom và một chàng Siêu thám tử vô lực bị tách ra khỏi đồng đội của mình, nhưng cuối cùng tất cả vẫn luôn ở bên anh.Mừng sinh nhật anh và kể những câu chuyện về riêng anh.

2.1K 1 161
Tử Vong Tuần Hoàn - Thiên Hạ Bá Xướng (FULL)

Bạn đang đọc truyện Tử Vong Tuần Hoàn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng.

62.1K 50 937 Full
[ võng vương ] Như thế nào dưỡng thành băng sơn

Tác giả: Chậm laVăn ánNăm tuổi Kunimitsu Tezuka: "Trên tay ngươi quả táo thoạt nhìn ăn thật ngon, có thể phân ta một chút sao?"Vì thế Tezuka tiểu bằng hữu chiếm được quả táo *1Mười tuổi Kunimitsu Tezuka: "A, cái kia..."Vì thế Tezuka đồng học chiếm được quả táo *1Mười lăm tuổi Kunimitsu Tezuka: "..."Vì thế Tezuka lão sư bộ trưởng chiếm được quả táo *1(uy !√ nữ chủ có siêu cấp đại bàn tay vàng thỉnh thận nhập√ bàn tay vàng là lấy ra ói mửa (cùng bị ói mửa) dùng √ thỉnh tại ói mửa giữa những hàng chữ trung lĩnh hội tác giả đối võng Vương Sâm sâm yêu√ nếu là có cái gì nhìn không tới thỉnh đi hướng nàyNội dung nhãn: Võng vương thanh mai trúc mã tình hữu độc chungTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tachikawa Akadama, Kunimitsu Tezuka ┃ phối hợp diễn: Seigaku chúng, vương tử tương du đảng ┃ cái khác:

2.2K 1 35
Seungmin x Reader | Tiểu Thư Giang Hồ

Bạn, chị đại giang hồ nghèo rớt mồng tơi bỗng phát hiện mình là con nhà tỷ phú, phải đóng giả chị gái song sinh bánh bèo đanh đá chẳng ai ưa.Nhưng có một người vẫn bảo vệ bạn hết lần này đến lần khác...Thể loại: Học đường, ngôn tìnhThay tên của bạn vào "y/n" nhé!

1.7K 8 121 Full
 [HopeGa]  Six Days

Là vì họ còn nợ Biển một lời hứa, nên đi thật xa rồi họ cũng trở về bên nhau...

19.2K 8 1.7K Full
[ BHTT- QT ] Tiểu mị ma xuyên thành câu hệ O

Tác giả: Thập Lí Trường ĐêTình trạng: Hoàn thànhThể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Hiện đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Ngọt sủng , ABO , Giới giải trí , Nhẹ nhàng , Hỗ công , Đô thị tình duyên , Duyên trời tác hợp , 1v1Tag: Đô thị tình duyên Duyên trời tác hợp Giới giải trí Ngọt vănTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

1.7K 9 56 Full