Phần 8

Cre: https://pin.it/1QwLqYP

---------------

Hơn gần chục phút giữa một con ma với một con người không có gì để nói với nhau, nên Takemichi đã xin rời đi trước đi tìm cái tên Mikey Taiyaki nhân ớt bột. Bay xuyên mười mấy bức tường quan bệnh viện không thấy bóng hình Mikey đâu.

'Mikey lại chạy đi đâu rồi?'_Takemichi đứng giữa bệnh viện nhìn qua nhìn lại cái bệnh viện.

Đôi chân không chạm đất bay xuyên qua vạn vật, cùng đôi mắt xanh dương có chút đậm đặc như dưới đáy đại dương u tối. Vì tìm mãi không thấy người nên Takemichi quyết định dùng cách nhanh nhất, là túng lấy một con ma rồi hỏi cho lẹ.

"Nè"_Takemichi túm lấy chỗ áo của một con ma rồi xách lên.

"Vâng?"_Bé ma ngơ ngác không hiểu gì thì bị túm lại sợ hãi trả lời.

"Ngươi có thấy một thằng nhóc cao 1m62, có đầu tóc dài ngang vai có màu vàng và cột một chùm trên đầu đâu không?"_Takemichi.

"D...D...Dạ...Hình như khi nãy có thấy"_Hồn ma lắp bắp.

"Ò! Ngươi thấy ở đâu?"_Takemichi gật đầu.

"Ở trên sân thượn--"_Chưa kịp nói xong, hồn ma đã bị Takemichi vứt đi đâu đó rồi bay xuyên nền nhà lên sân thượng.

Vừa bay lên sân thượng thì đập vào mắt của Takemichi là, cảnh Mikey ngồi trên lang cang thả hồn vào gió. Thấy vậy, Takemichi cũng không muốn phá gì mà chỉ đứng ở dưới rồi nhìn lên bầu trời.

Cả hai ngồi Chill một lúc sau thì Mikey lên tiếng_"Nè!".

"Hả?"_Takemichi nhìn về phía Mikey đang nhảy xuống.

"Rốt cuộc! Mày là kẻ nào?"_Mikey đi tới chỗ Takemichi đứng trước mặt cậu rồi nói, lúc này quanh Mikey đều thoát ra vẻ lạnh lẽo nhưng Takemichi nào quan tâm.

"Ta lớn hơn ngươi nên gọi ngài đi nhóc!"_Takemichi gõ mạnh vào đầu Mikey_"Với lại nhóc đừng có ngồi đó mà nghỉ bóng nghỉ gió nói xấu ta! Chẳng qua ta thích nên ta giúp thôi được chưa?".

"Cám ơn!"_Mikey nghe thấy vậy cũng có chút bất ngờ rồi nhớ ra gì đó liền nói_"Tao chưa biết tên mày! Mày tên gì thế?".

"Đã bảo gọi là ngài xưng tôi mà cái thằng này! Ta tên Takemichi Hanagaki"_Takemichi cóc đầu Mikey tức giận nói.

"Vậy Takemichy! Từ giờ mày là bạn của tao!"_Mikey vui vẻ nói rồi chạy đi.

"Ừ! Sao cũng được!"_Takemichi vui vẻ nhìn Mikey chạy đi rồi thấy có gì đó sai sai trong câu nói của Mikey, khi nhận ra thì cũng đã quá muộn_"HẢ? TAKEMICHY GÌ CƠ???".

-----------------------

Mấy ngày sau hai người Draken và Mikey có thêm một bóng ma đi theo và Takemichi cũng có thêm cái "cái đuôi", lúc này cả đám đang ngồi ở bên một bờ dòng sông ngắm hoàng hôn.

"Nè Takemichy!"_Mikey ăn nốt cái bánh Taiyaki rồi nhìn Takemichi.

"Đọc đúng tên đi thằng quỷ! Và đừng gọi ta bằng cái tên đó!"_Takemichi bực mình nhìn Mikey nói, ánh mắt toát lên vẻ khó chịu.

"Xin lỗi mà! Mà cái vòng tay Takemichi hay đeo ý, là của ai vậy?"_Mikey chỉ vào cái vòng tay được giấu trong lớp áo choàng của Takemichi.

"Hả? Ngươi thấy nó khi nào?"_Takemichi bất ngờ nhìn về phía Mikey.

"Vô tình thôi!"_Mikey ngả người ra phía sau nằm trên thảm cỏ, không hẳn là vô tình vì khi nào đi chơi với tụi này Takemichi cũng lấy ra ngắm rồi hôn lên mặt vòng dây chuyền rồi nói cái gì đó mà "Cám ơn em" rồi "Anh nhớ em" gì đó.

"Nhóc không cần biết, chỉ cần biết là nó rất quan trọng với ta mà thôi"_Takemichi thở dài rồi nhìn lên trời_"Đối với ta, thứ này còn quan trọng hơn tất cả!".

"Kể cả tụi này?"_Draken.

"Đúng vậy! Quan trọng hơn cả mạng sống của mấy đứa tụi bây!"_Takemichi đứng dậy tay chống hông ngẩng cao đầu nói.

"Nhưng mà nếu như bắt ta phải chọn..."_Takemichi cuối đầu xuống nhìn vào tay của bản thân rồi nói thầm trong lòng_'Ta sẽ chọn các ngươi!".

"Chọn gì cơ?"_Mikey đứng dậy nhìn Takemichi

"Không có gì! Đi nào, ta thèm khoai tây chiên"_Takemichi làm lơ câu hỏi của Mikey rồi bay đi trước, theo sau là Mikey và Draken

Còn tiếp--->

Thấy văn của mình ngày càng khô với cứng ;-;), không được tốt nhưng buổi trước nữa rồi ;-;)....

Chuyên Mục Giải Đáp Thắc Mắc

Yuiki có một tình huống ở chap 1 và Yuiki gặp rất nhiều câu hỏi ở tình huống đó thế nên Yuiki sẽ giải thích cho mấy bạn :Đ

Đơn giản như sau: Y là một nhân viên bán đa cấp để kiếm sống theo ngày, một ngày Y bán Đa Cấp cho N, cụ thể hơn là một căn nhà ba tầng có hệ thống bảo mật phòng thủ tối tân và có Wifi chỉ để trốn vợ. Thì lúc đó R và vợ của N phát hiện ra, nên bắt của Y với N về xử, N bị R làm gì thì Y không biết nhưng mà Y bị R nhốt vào tủ lạnh và bị đóng đinh.

Từ đó Y biến thành một con ma bán Đa Cấp, còn N thành một con quỷ chuyên đi ăn thịt mấy con ma.

Vào một ngày đẹp trời nào đó, N quyết định cho Y chôn bên cạnh mộ mình để thuận tiện cho việc nhậu nhẹt và ôn lại chuyện cũ, nên đã bê cái tủ lạnh chứa xác Y đem đi đốt rồi chôn cốt cho bên cạnh mộ mình. Sau đó Y không biết bằng cách nào đó, mà đã làm vợ của R và làm bàn cùng nhà với N =))

À quên!Nhớ đọc lại rồi beta chính tả lại cho Yuiki nha, Yuiki hay sai chính tả lắm =))


Bình luận