Truyện bởi: HarleyJ9
3 truyện
Ảo ảnh chợt lóe - Nhất Trản Dạ Đăng

Tác phẩm: Ảo ảnh chợt lóe (Tên gốc (Hán Việt): Điện quang ảo ảnh) Tác giả: Nhất Trản Dạ Đăng (Một ngọn đèn đêm) * Độ dài: 209 chương (gồm 5 ngoại truyện)* Nhân vật chính: Hướng Tiểu Viên, Vĩ Trang* Tình trạng: Hoàn thànhTag: Edit, Bách Hợp, GL (tình yêu nữ x nữ), giới giải trí, 1x1, HE Link gốc: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=4132838 Bản edit mang tính cá nhân, sử dụng bản QT của bạn RubyRuan_69 (đã được chấp thuận), vietphrase và google translate. Phi thương mại. Chỉ đăng duy nhất ở wattpad, vui lòng không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

457.7K 143 30.9K Full
Misogyny - Chizuko Ueno

Dịch một phần để tự đọc do không có bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt.Lưu ý:- Không phải bách hợp, không phải đam mỹ, không phải ngôn tình.- Sẽ không dịch toàn bộ nên có thể dừng bất cứ lúc nào.- Tiến độ tùy hứng, nếu siêng và có thể sắp xếp thời gian.Do bản gốc là tiếng Nhật và chỉ có duy nhất một bản dịch tiếng Trung nên sẽ có sai sót, hoan nghênh mọi góp ý thiện chí.

107 4 4
Xuyên vào trong truyện ngược làm kẻ phá rối - Trung Biên

Tác phẩm: Xuyên vào trong truyện ngược làm kẻ phá rốiTác giả: Trung BiênĐộ dài: 74 chương chính + 2 chương ngoại truyệnNhân vật chính: Vu Cửu, Kỳ Dụ VănTag: Bách hợp, GL (tình yêu nữ x nữ)Link gốc: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=5533996Bản edit mang tính cá nhân, sử dụng bản QT của bạn RubyRuan_69, vietphrase và google translate. Phi thương mại. Chỉ đăng duy nhất ở wattpad, vui lòng không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

52.1K 76 4.5K Full