xuyên vào nữ phụ

xuyên vào nữ phụ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
cô là một sát thủ giết người không ghê tay,IQ siêu cao(300/200),cái gì cô ko biết người khác khổ bao giờ biết,tính tình lạnh lùng nhưng thực chất là một con cuồng đam mỹ, bách hợp,h,...giờ đây oanh liệt trượt vỏ chuối mà xuyên không vào cuốn truyện cẩu huyết của con bạn thân,mà còn vào nữ phụ chết thê thảm nhất trong truyện,ghạch lót đường cao cấp cho nữ chính.
Ta mới viết truyện lần đầu nếu ko hay cứ nói thẳng để ta biết mà chỉnh sửa nha.

Truyện TOP

l Winrina l Thiên Thần Đời Em

Câu chuyện đơn phương chị trưởng nhóm họ yu giấu tên của Kim Minjeong
Artist: AlasseTasartir@Twitter

Link Artist: https://twitter.com/AlasseTasartir?s=09Pictures post back by permission of the artist.please do not re-up._____________Được đăng dưới sự cho phép của tác giả,vui lòng không đem đi nơi khác.
(Sword Art Online) Em sẽ mãi mãi đợi anh

Mới viết nên ai đọc thì thông cảm nha!
Thám Tử Âm Dương

Một văn phòng thám tử nhỏ nằm trong một con hẻm, được người đời truyền tai nhau rằng nơi đó được bao bọc bởi những âm hồn ác quỷ. Sáng phục vụ người sống, đến đêm , vào đúng giờ Tý, sẽ phục vụ những người trong cõi âm."Được beta bởi Meteoroid_Team"
Gả cho lão công nhà giàu

Mọi chuyện bắt đầu từ một ngày An Vô Dang ra ngoài lại uống rượu, lúc ấy tùy tiện chọn một tên đàn ông thuận mắt rồi lên giường.Kết quả sau một tháng tự nhiên cảm thấy đầu choáng váng cảm thấy ghê tởm mệt rã rời, thế là trúng thưởng.Giữa đứa trẻ và đại học, An Vô Dạng lựa chọn...... Giữ lại bảo bảo." Lão " đàn ông nhiều tiền Hoắc Vân Xuyên năm nay ba mươi, trong nhà ra lệnh cưỡng chế năm nay phải kết hôn gấp.Tốt, tìm một người mang về làm bọn họ tức chết thôi, cái gì, nhặt được ông "bầu"!?Hoắc Vân Xuyên hai đầu gối rơi xuống đất: QAQ Mẹ hỏi tôi vì cái gì phải quỳ xuống giúp bà xã mang giày......Chủ thụ ngọt văn 1V1, kết hôn trước yêu sau dưỡng bánh bao, tạm nghỉ học đại học hai năm sau đó tiểu thụ tiếp tục đi đọc.Vô tâm không phổi trong sáng mỹ manh thụ VS sủng thê cuồng ma hào môn đại thiếu lạnh lùng côngAn Vô Dạng: Nhớ trước đây sinh bảo bảo chính là vì không phải đi học, bây giờ tôi vì sao lại phải ở nhà làm bài tập.Hoắc Vân Xuyên: Ai (quanh năm suốt tháng giúp người làm bài tập biểu thị không dám nói câu nào)
(đn diabolik lovers) Mẹ nhỏ à chúng con yêu mẹ

Truyện kể về cô bé sau này sẽ là mẹ của anh em nhà Sakamaki mình sẽ hắc hóa yui nha nếu ai là fan yui thì cho mình xin lỗi
tỏ tình nhầm với tình địch

Tác Giả: Ngận Hảo Cật Đích Nhu Mễ TốngNguồn cv: https://truyenhdd.com/truyen/to-tinh-nham-voi-tinh-dich/amp/Editor: DĩmThế loại :1x1,song tính,đam mỹ, heCp: Phương Dã x Cảnh Dao 🔊🔉Mọi thông tin về dịch giả hay link truyện đều được ghi ở phần GIỚI THIỆU TRUYỆN ❎Truyện mang đi chưa có sự đồng ý của dịch giả nên mong mọi người không mang sản phẩm ra khỏi nhà❎Mình chỉ REUP để chia sẻ mọi người cùng đọc chứ không phải EDITOR❎Không thích mời click back . CẢM ƠN Ạ
[Song Tính/Thô Tục] Sech Sech Sech

Có nước tiểu play, np,... Đủ thể loại khách nho ^^

Có thể bạn thích?

(Creepypasta OC) Psychopath

Văn án:"Vật chất đôi khi không thể quyết định được ý thức con người" VillainLấy bối cảnh xã hội hiện đại của nước Mỹ,chủ yếu là bao quanh cuộc sống của cậu thiếu niên 16 tuổi Villain và hành trình tìm ra chân tướng sự thật về cái chết của mẹ cậuTuy nhiên đồng hành với cậu không chỉ có những người bạn mà còn có cả những vị khách không mời mà tới-CreepypastaVà rồi đến một lúc nào đó,tất cả đã không chỉ dừng lại ở mức độ "bất thường" nữa...⚠️Warning⚠️Những gì mình viết sẽ không phù hợp với những đối tượng nhỏ tuổi hoặc không thể chịu được sự tục tĩu nên nếu không chịu được thì các bạn không nên ép bản thân xem thêm.Trong bộ truyện này sẽ dẫn các bạn đến với mặt tối của các trường học ở nước Mỹ như:Phân chia bè phái,buôn hàng cấm,quan hệ tình dục trước tuổi,chiến tranh băng đảng,...Thể loại:Fanfic,creppypasta,học đường,khoa học viễn tưởng,hài hước tùy hứng,hành động,trinh thámCover by: -Friederike | @Ramen Team

169 3 7
Inuyasha doujinshi [Drop]

Một số oneshort về cặp inukag.

37K 19 1.5K
[ONKER] ĐỊNH MỆNH

Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reuphttps://archiveofourown.org/works/48468223/chapters/122256022Tên gốc: 命中注定Tác giả: akiko941031Văn án:文炫竣是個剛從培訓所畢業的年輕哨兵,當他前往自己未來工作的基地時,一個企鵝出現在他的眼前。後來他才知道那是傳說中的嚮導李相赫的精神嚮導,而不知道為什麼,他特別受那隻企鵝的青睞。Hyeonjoon là một lính canh trẻ vừa tốt nghiệp học viện huấn luyện, khi cậu đến căn cứ nơi cậu sẽ làm việc trong tương lai, một con chim cánh cụt xuất hiện trước mắt cậu.Sau này cậu mới biết đó là linh hướng đạo của người dẫn đường huyền thoại Sanghyeok, không biết vì sao mà cậu lại được chú chim cánh cụt đó đặc biệt sủng ái.Nhân vật là của chính họ, nội dung thuộc về tác giả, bản dịch thuộc về tớ nên sẽ có chút khác biệt.Vẫn là câu chuyện cũ, dịch vì thích không có mục đích thương mại.Điểm văn của tớ là âm vô cực nên nếu có sai sót mong được góp ý và thông cảm. Sẽ xoá ngay khi có phản hồi về bản quyền tác phẩm.Cám ơn đã theo dõi <3

5.2K 8 403 Full
NỖI ĐAU MANG TÊN TÌNH YÊU/ VKOOK

Câu chuyện nghe tên có vẻ buồn nhưng truyện sẽ mang đến vài mẫu chuyện vặt trong cuộc sống xoay quanh chủ đề tình cảm và gia đình với hai nhân vật chính lấy cảm hứng từ cặp đôi VKOOK. Hãy ủng hộ mình nhé!!!

5 1 0
[ Seopbin ] I always be there

Hai chàng trai cùng hai hoàn cảnh khác nhau lại cùng chung một đam mê, một khác khao và rồi gặp nhau liệu có thể gọi đó là đệnh mệnh?

1.4K 11 171
BẠC THUYỀN KHÁCH [VONG TIỆN] [ EDIT][HOÀN]

Tên gốc: 泊船客Tác giả: 7tripletNguồn bản raw: AO3Bản QT: CeciliaVanQuynhEdit: nhaminh2012Số chương: 17Tóm tắt:Sau khi Liên Hoa Ổ bị tàn sát theo nguyên tác, Tiện và Giang Trừng được cứu về Vân Thâm Bất Tri Xứ.Vong Tiện sát cánh chiến đấu trong Xạ Nhật Chi Chinh, câu chuyện kết cục của đôi quyến lữ.Kim đan Tiện và Thanh niên Cơ.

22.4K 24 2.5K Full
Giang Hồ Bất Ai Đao

Biên dịch viên: Quick TranslatorBiên tập viên: Diệp Y Đình, Cục Bột, Tiểu NgạnChỉnh sửa: Tiểu Phương nhi, Tiểu NgạnTác giả:Nhĩ NhãNguồn:kimnganhoa0712.wordpress.comGiới thiệuNhan Tiểu Đao đột nhiên phiêu bạt giang hồ, Tiết Bắc Phàm cất công truy đuổi Tiểu Đao. . . . . . Giang hồ trở nên rối loạn.đây là câu chuyện về cặp đôi thú vị : nữ 9ranh ma ,nam9 phúc hắc ,ngoài ra còn cặp đôi phụ đáng iu khác. truyện có chút kích tình,chút thính nhưng không có H,phù hợp đọc giải trí

93.5K 66 3.1K Full
[Karma x Nagisa] Clinch

Fic cuối cùng của Kuro.

28.2K 11 1.6K
Cuộc  sống điền viên của Tình Nhi

Nguồn Diễn đàn Lê Quí ĐônTác giả: Ngàn Năm Thư Nhất ĐồngTóm tắt nội dung:Vốn là một cái tết Nguyên tiêu ngon lành, ước nguyện dưới ánh trăng, nói mình muốn sống một cuộc sống nông thôn thoải mái tự tại, ai ngờ ánh trăng lại hiểu thấu tâm nguyện của nàng, đưa nàng đến một gia đình làm nông ở cổ đại, xuyên thì xuyên, sao lại còn xuyên thẳng đến chuồng heo. Cái gì? Phụ thân là tú tài, nhưng lại không làm ra bạc, mẫu thân chỉ có thể ôm đứa nhỏ mà gào khóc. Được rồi, tất cả chỉ có thể dựa vào chính mình, đứng sau lưng ca ca ra chủ ý, bồi dưỡng ca ca đệ đệ thành tài, đương nhiên cũng phải chọn cho bản thân một người môn đăng hộ đối, vui vui vẻ vẻ cùng mình sống cuộc sống nông dân, sinh vài cái bánh bao, không có việc gì thì ngồi đếm bạc, không làm gì cũng thành đại tài chủ.

106.2K 18 753 Full