Truyện TOP

12 cung hoàng đạo và ngôi trường pháp thuật [FULL]

Cùng nhau tìm hiểu các cuộc phiêu lưu của các sao trong lớp hoàng đạo trường Zodiac nhé các bạn :P(Trong truyện có một số đoạn ảo cực ảo luôn! Cũng có đoạn sến cực sến luôn! Mong các bạn ủng hộ! Các bạn muốn chọi đá cũng được nhưng chọi nhẹ tay thôi nhé ~~~)Love everyone so much!Moa~ ?

Chuyện tình ta như ly cà phê đen không đường vậy!
Chung Cư Của Quỷ - Tịch Dương

Tác giả: Tịch DươngTòa chung cư số 49 nằm trên đường Minh Trì, từ lâu đã nổi tiếng với các vụ mất tích và những cái chết không rõ ràng của căn hộ 404. Người ta đồn rằng, hễ cứ thuê căn phòng đó đều sẽ không tránh khỏi số phận chết chóc.Trần Thu Thủy, một nhân viên văn phòng bình thường đã thuê lại căn hộ 404 của người bạn thân từng tự sát, để làm rõ sự thật đằng sau cái chết đầy oan uổng. Bắt đầu từ đây, các chuyện quỷ quái điên cuồng, cùng những bóng ma ám ảnh liên tục xuất hiện đe dọa đến tính mạng cô.Càng ở lâu, Thủy càng lún sâu vào bức màn của sự chết chóc. Cô dần phát hiện ra những bí mật kinh khủng đằng sau các vụ mất tích không rõ ràng, và cả những cái chết đầy oan khuất của căn hộ 404.Nhưng cô có thể làm gì? Liệu cô sẽ thoát khỏi số phận, hay chấp nhận trở thành nạn nhân kế tiếp?
( THIÊN YẾT- SONG TỬ ) Đoạt Tình

Chúng ta từ người nhà trở thành kẻ thù của nhau . Anh từ một người anh trai dịu dàng bỗng chốc biến thành con người tàn nhẫn xa lạ .Em từ một cô tiểu thư ngây ngô bỗng trở thành một cô gái bị thù hận cùng tổn thương che lấp trái tim .Một tình yêu bị cấm đoán bỗng hóa thành hận thù sâu nặng .Hai con người tưởng như không dành cho nhau những số phận lại đem họ cột chặt bên nhau .*" cả thế giới quay lưng lại với anh , anh cũng không màng tới . Nhưng nếu em quay lưng lại với anh thì chẳng khác gì đẩy anh xuống địa ngục... "*****************************************- thể loại : ngược tâm .- Couple : Yết - Song - SưP/s : mấy ( chục ) tập đầu tôi viết không được hay cho lắm ( vì hồi đó tôi còn very trẩu :v ) nên mong các độc giả thứ lỗi ạ ! * cúi đầu *
[BH]_Xuyên qua sau bị bắt trở thành Long Ngạo Thiên - Quai Tiểu Ly

( mở đầu cảnh cáo! Này văn là một cái thái kê vì vui vẻ viết, cực độ trung nhị! Khả năng còn có điểm thanh xuân đau xót hơi thở... Thái kê tác giả kiến nghị ngài đừng nhìn cái này văn, trừ phi ngài tưởng khiêu chiến một chút xem lạn văn thống khổ... )Hạ Tiểu Điềm bất hạnh ở về nhà khi, bị người qua đường Giáp tạp cái chết khiếp.Người qua đường Giáp trói định tu tiên hệ thống, tu tiên hệ thống đương trường đổi ký chủ.Vì thế Hạ Tiểu Điềm bị tu tiên hệ thống nhặt đi, đi vào thứ cấp thế giới, lấy "Trở thành Long Ngạo Thiên" vì mục tiêu phấn đấu.Bất quá tu tiên hệ thống đối này thực không vui, luôn là hố Hạ Tiểu Điềm.-- cho nên truyện này còn có tên là 《 vì cái gì ta hệ thống tổng hố ta 》------------Hạ Tiểu Điềm: Kế tiếp, chúng ta nên đi bái sư học nghệ, ở môn phái khai hỏa chính mình thanh danh!Tu tiên hệ thống Chung Mục: Ta đề cử đương tán tu.Đương tán tu sau, hôm nay phách cục đá, ngày mai thải nấm, nữ cày nữ dệt, phi thường tường hòa, Hạ Tiểu Điềm liền cái nhập môn tâm pháp cũng chưa có thể học được....Chung Mục: Cái này huyền nhai, ngươi nhảy xuống đi, phía dưới có kỳ ngộ.Hạ Tiểu Điềm:???Chung Mục: Thật sự, ngươi là ta ký chủ, ta sẽ không lừa ngươi.Hạ Tiểu Điềm nửa tin nửa ngờ nhảy xuống đi, phía dưới không đến kỳ ngộ, chỉ có cứng nham thạch, Hạ Tiểu Điềm thành công rơi toàn thân dập nát, nằm ở trên giường run run rẩy rẩy đã nhiều năm mới khôi phục, thành công bỏ qua mỗ bí cảnh bắt đầu thời gian....Rốt cuộc có một ngày, Hạ Tiểu Điềm nhịn không được, tìm chung
Hữu Xu

truyện này chưa được phép của chủ dịch nên m.n nhẹ nhàng thui nha. Nhớ nhấn theo dõi để đọc phần truyện bị ẩn nha.
seven | heehoon

bảy ngày ấy, tôi vô tình phải lòng và tập quên đi người xa lạ.•heeseung diary•
[BHTT - Edit] Ảnh Hậu Thành Đôi - Huyền Tiên

Tác phẩm: Ảnh hậu thành song《影后成双》Tác giả: Huyền Tiên 《玄笺》Thể loại: Tình hữu độc chung, giới giải trí, cận thủy lâu đài, ngọt văn.Độ dài: 348 chương + 74 phiên ngoạiCP: Đức nghệ song hinh ngạo kiều lão cán bộ ảnh hậu X Tuyến tiểu hoa "Nữ thần rating".Câu chuyện về mối tình thầm thương trộm nhớ và giấc mơ trở thành sự thật, HE.Nhân vật chính: Lục Ẩm Băng, Hạ Dĩ Đồng.Vai phụ: Tần Mộ, Tần Hàn Lâm, Lai Ảnh, Tiểu Tây, Phương Hồi, Lương Thư Yểu, Sầm Khê.Một câu giới thiệu: Chị có thích em không?Lập ý: Em với chị xứng đôi vừa lứa.Translator + Editor: Lạt Nhách (chương 1-185); Jaki (chương 186-?).

Có thể bạn thích?

[Kokoinui] Thất hứa

Kẻ thất hứa chỉ biết tự trách...Tên truyện: [Kokoinui] Thất hứa.Tác giả: Táo đỏĐăng tải: 25/04/2022

161 1 14 Full
Du đồng nở hoa

《DU ĐỒNG NỞ HOA》[Đồng Hoa Đóa Đóa Khai]-Tên cũ: Cái Gì Gọi Là X-Tác giả: Trùng Tiểu BiếnTất cả mọi người đều bị vẻ ngoài của Thường Tiếu lừa, cảm thấy bề ngoài của cô giống con trai, thế thì hẳn là càng nam tính.Mặc dù lúc dậy thì, sau khi có những phân biệt rõ ràng, cô bước vào toilet nữ đều gặp những ánh mắt khác thường, nhưng đây vẫn chưa đả kích lòng nhiệt tình của cô. Ngày qua ngày, cô vẫn nhấn mạnh không đổi như trước rằng -Mình đúng là một cô gái có trái tim của phụ nữ!... Sau đó?Đi tìm bạn trai chứ sao.Học yêu.

151.5K 42 2.6K Full
SooJun | SICK YEONYANGIE ✓

Mừng sinh nhật muộn nhé Choi Yeonjun, bias của em. (13/09/1999 - 16/09/2021).

4.6K 2 431 Full
[Đoản Văn] Khánh Dư Niên 30 Ngày Ngọt Ngào

Fanfic hướng Trần Bình Bình. Truyện dựa trên nhân vật của Miêu Nị trong tiểu thuyết Khánh Dư Niên và phim truyền hình cùng tên. Vừa viết vừa chờ Khánh 2 ra phim hu hu.Viết theo ý thích theo dòng tâm tư cá nhân, trình văn tiểu học có sai sót quý bạn thông cảm mình luôn lắng nghe.❤️Cảm ơn bạn.

1K 9 69
[OngNiel] [Fanfic] Tôi Yêu Em! Bạn Trai Giả

----------- Ong Sungwoo x Kang Daniel ---------------Truyện dành cho những bạn thích cp OngNiel hoặc hủ muốn ghé chơi *.*Không dành cho những bạn kì thị thể loại đam mỹ, nên ai không biết xin đừng cmt bậy bạ

8.8K 18 316
[NOMIN/MARKHYUCK] •SPECIAL FAMILY•

Tác giả: SeolyoungCảnh báo: Sinh tử vănCP chính: NoMinCP thứ chính: MarkHyuckCP phụ: YuWinThể loại: OOC, hiện đại, sinh tử văn, HEMô tả: Câu chuyện về cuộc sống bị đảo lộn của gia đình họ Na (một gia đình hai đời đơn thân đặc biệt) sau khi Na Jaemin bất ngờ gặp lại người yêu cũ đã chia tay sáu năm.

24.6K 20 2.1K
[Tống] Fushiguro tỷ tỷ tại tuyến quản gia-Vụ Hòa

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Manga anime , Huyền huyễn , Dị năng , Cường cường , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Linh dị thần quái , 1v1 , Thị giác nữ chủ , Conan , Jujutsu Kaisen , Chậm nhiệt , Chữa khỏi , SaikiMegumie có hai cái tỷ, nhị tỷ người hiền lành, đại tỷ...... Không biết nên như thế nào hình dung.Ở hắn năm tuổi thời điểm, tám tuổi đại tỷ lấy bản thân chi lực khởi động gia đình gánh nặng, cẩn trọng chiếu cố đệ đệ muội muội, dựa làm công duy trì sinh kế.Ở hắn 6 tuổi thời điểm, chín tuổi đại tỷ như cũ lấy bản thân chi lực chiếu cố cả nhà -- chẳng qua lúc này cả nhà nhiều một cái lớn tuổi nhi đồng, hắn biến thành đại tỷ lớn nhất gánh nặng.Ở hắn chín tuổi thời điểm, hắn ở trong trường học đánh nhau bị thỉnh gia trưởng, người giám hộ không rảnh, vì thế mười hai tuổi đại tỷ hấp tấp trốn học chạy tới, câu đầu tiên là: "Đánh thắng sao?"Ở hắn mười sáu tuổi thời điểm, hắn đã tiến vào cao chuyên học tập, một ngày nào đó sợ hãi phát hiện, mười chín tuổi đại tỷ bị người ấn ở trên bàn thân. Mà người kia là hắn năm nhất người phụ trách!Cố tình hắn đại tỷ còn vẻ mặt bình tĩnh, xoay đầu phi thường ôn hòa hỏi: "Nha, Megumi, đã trở lại? Bị thương sao?"Megumi: "......"Ngươi nhưng thật ra trước đem trên người của ngươi cái kia 1m9 lớn lên miêu xốc lên lại cùng ta nói chuyện a! Cay đôi mắt ngươi có biết hay không?!

479 2 7 Full
Unilatéral

for hoonsuk

1.4K 4 157 Full
Creepypasta ( Slenderman x Reader )

Chỉ là truyện Slenderman x reader ( nói trước đừng ném đá tôi viết truyện dở lắm nên viết đừng ném đá hay dép Lào :> ) :)) Mn đọc đi tôi cũng mới viết lần đầu thôi nên cũng dở mn thông cảm nhe ???

27.1K 35 1.3K
( Húc nhuận) Quân khuynh ly

Cre: www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3930102 Lời tựa:Quân thả khuynh ly ý trời quyến, mênh mang Hồng Hoang toàn về nhữ.-------------------Nếu là tình yêu chỉ có thể trả giá thiệt tình, không thể nửa phần tính kế.Cái loại này trong suốt thật sự kiên cường không thể tồi?Đa tình vô tình, bất quá trong nháy mắt.Lần này ta liền muốn một tay nắm chặt!-------------------------------Kịch bản hương mật húc nhuận đồng nghiệp văn.Nhuận ngọc hoàn toàn hắc hóa trọng sinh, tình yêu cùng sự nghiệp song thu hoạch!Không tự ngược sảng văn, bổn văn tính kế rất nhiều.Có tư thiết, có cải biếnKhông mừng chớ nhập.*not edit*thỉnh không mang đi, tui copy mệt :)))

10.1K 9 298 Full