Trò chơi Ma Sói : Ánh Sáng Trong Đêm

Trò chơi Ma Sói : Ánh Sáng Trong Đêm

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Cuối những năm 1970, Đại Hàn Dân Quốc rơi vào cơn đại dịch bởi sự thiếu thốn về lương thực và sinh hoạt cũng như các vấn đề môi trường. Hầu hết nguyên nhân bắt nguồn từ sự bùng nổ Dân số và trong đó tỉ lệ Dân số trẻ lên đến 70%. Nhằm cân bằng lại Cán Cân môi trường cũng như Tỉ lệ dân số. Nhà nước đã đưa ra một điều luật được gọi là "SWW". Vào mỗi tháng sẽ có một nhóm học sinh từ 10-15 người bắt buộc phải tham gia một Trò Chơi tàn bạo mà ở đó chúng phải chém giết nhau để giành lấy Cơ hội sống sót. Đó là điểm khởi nguồn của mọi tội lỗi. ( Truyện được viết vào thứ 6 ngày 27 tháng 12 năm 2019 bởi Pictubin)

Truyện TOP

( Twilight ) Ấm lên

Gloria · Green,Xuyên qua đến thế giới này về sau,Nàng liền an tâm tại Forks tiểu trấn sinh sống.Về sau có một ngày,Nàng gặp một đám Ma cà rồng.Xem ở bọn hắn dáng dấp còn không tệ phân thượng,Vậy thì kết giao bằng hữu đi.Nội dung nhãn hiệu: Huyết tộc xuyên qua thời không dị quốc kỳ duyên tình hữu độc chungLục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Gloria·Glen Gloria · Green ┃ phối hợp diễn: Edward Cullen ┃ cái khác:
[Hoàn] Min Yoongi | Trải Nghiệm Yêu Đương Cùng Với Trùm Trường

"Niên Nhĩ Lạc em hay lắm, dám đưa thư tình cho đàn em của tôi.""Em tới số rồi!"Giúp bạn thân gửi thư tình, tôi bỗng được trùm trường rượt chạy hết mấy vòng sân! Tên truyện: Trải nghiệm yêu đương cùng với trùm trường. Couple: Mẫn Doãn Kì × Niên Nhĩ LạcThể loại: Hiện đại, hài hước, thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành.
[0504]Một mình em thôi

Chuyện không có thật 100% nhé.Do mình tự nghĩ ra thôi❤️
[AidenXiyi]

Văn chương có hạn, vã lúc nào viết lúc đấy, chớ mong đợi gì nhiều:3Cốt truyện dựa theo plot gốc, khi bên thất thế là Trung QuốcAiden và Xiyi ban đầu không có tình cảm, mối quan hệ đều phát triển từ sự cảm thông.
r2t | in the nick of time

Dường như đã có điều gì đó thay đổi, và thật may là Xuân Trường nhận ra nó vừa kịp lúc.
( Edit ) Chi nông tâm - Cá Trong Nước Đá💋💋💋💋💋

Tử Lan không biết tại sao nàng lại may mắn như vậy.Có một lần lại một lần cơ hội.Nàng không thông minh, cũng không có dã tâm, chỉ muốn sống mỗi ngày thật tốt.Nếu kiếp trước chuyển kiếp thành một người luôn phấn đấu nhưng kết quả lại không tốt, vì thế đời này, Tử Lan chỉ muốn tìm một người chân thành.Hạnh phúc bình thường, cuộc sống có tình yêu ngọt ngào như mật.Chàng chàng thiếp thiếp, biến đổi nhiều lần, yêu bao nhiêu, nhiệt như lửa, đem một khối đất mềm, chàng vân vê, thiếp nhào nặn. Đem hai thứ đánh nát, dùng nước điều hòa, một lần nữa chàng vân vê, thiếp nhào nặn. Chàng trong bùn, có thiếp, thiếp trong bùn có chàng, thiếp với chàng sinh cùng một chăn, chết cùng một quách (quách = quan tài) (Đoạn này mưanho không hiểu nghĩa lắm, nên chém thui.)Nguồn: Truyenfull
Your sky - กี่หมื่นฟ้า

FahRak Truyện gốc của 25.15.66, được dịch trực tiếp từ tiếng TháiChưa được phép của tác giả
[LCK] Love and Magic

LCK, love and magic.OTP REAL chết đi được !!!nói không real là giận!Ai cũng xứng đáng được yêu thương, nhất là những người đã cho đi rất nhiều...Đôi lời rì viu: hơi textfic (cốt truyện chính), có xíu bad words?, chủ fic nhìn thế giới cà dựt lắm nên lúc hường lúc đen hường thì đường mà đen thì như gen với tê '-'. Notes:1. Đừng đục cúp pồ ngừ già của sốp hén :"(2. Chủ fic sống hơi chậm nên cảm ơn quý zị dì đã kiên nhẫn đợi 💗3. Nhạt hoặc dad jokes (:(

Có thể bạn thích?

[Sakuruppi] Dị nhân

tiếp nối fic của au PJ48 fanfic

2K 7 135 Full
[ Song - Thiên] Khi Có Anh Bên Cạnh

Ý nghĩ chợt đến rồi cầm bút viết luôn. Chấm hết.

16.3K 5 867 Full
[DRABBLE] L.O.V.E Sunbyung

Kỉ niệm 1 tuần sau lần gặp mặt thần thánh của 2 trẻ :))

646 1 54 Full
[Hoàn] Min Yoongi | Trải Nghiệm Yêu Đương Cùng Với Trùm Trường

"Niên Nhĩ Lạc em hay lắm, dám đưa thư tình cho đàn em của tôi.""Em tới số rồi!"Giúp bạn thân gửi thư tình, tôi bỗng được trùm trường rượt chạy hết mấy vòng sân! Tên truyện: Trải nghiệm yêu đương cùng với trùm trường. Couple: Mẫn Doãn Kì × Niên Nhĩ LạcThể loại: Hiện đại, hài hước, thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành.

87K 116 6.3K Full
[ kookmin ] Angel and Devil

Title: Angel and DevilAuthor: Delia ZentherisPairings: KookminTags: Jungkook!top, Jimin!bottom, fluff, school,...Summary: " Ai cho thầy biết, như thế nào là thiên thần, thế nào là ác quỷ?"" Thiên thần sẽ vì thế giới mà bỏ bạn. Còn ác quỷ sẽ vì bạn mà bỏ cả thế giới."

5.8K 9 485 Full
[IMA_SHORTFIC] HOA NIÊN KIẾP PT.1

" Là ta huyễn ta hay người huyễn ta? Liệu...có còn quan trọng? "____________Ima gồm 2 phần: phần 1 quá khứ cổ trang, phần 2 hiện đại. Mong mọi người ủng hộ nhaaAuthor: AllyBeta: JellyPairing: Jung Kook x Ha JoonRating : [G]Category: imagine, cổ trang, SE ( nhưng pt 2 là HE nha m.ng :v )Status: Hoàn*Giới thiệu nhân vật:Ha Joon: trẻ mồ côi, được ba Yoongi nhặt vềJung Kook: tam hoàng tửTae Hyung: Bạn từ thuở nhỏ của Ha JoonJimin: nhị hoàng tửJin: đại hoàng tửYoongi: Anh trai Ha JoonNam Joon: thị vệ đại hoàng tửHo Seok: con trai tể tướng

10.3K 27 1K Full
[vtrans] [2hyun] they become my medals

author: zhujungjungting (AO3)hwang minhyun x kim jonghyuntranslated by -hyunbiscusdisclaimer: mình không sở hữu nhân vật. bản tiếng anh gốc thuộc về zhujungjungting. chỉ sở hữu bản dịch này và nó hoàn toàn là phi thương mại.ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD -hyunbiscusdịch chưa có sự cho phép của tác giả. vui lòng không mang đi đâu.translation published: 180628

987 8 141
[ Drop][ nữ phụ văn ] Nam nữ chủ các người hối hận không kịp đâu

Lam Vân Tuyết là một sát thủ của tổ chức ACW - tổ chức đa quốc gia huấn luyện và đào tạo sát thủ nhằm tiêu diệt các thành phần khủng bố , buôn bán người , làm ăn phi pháp ,..... Trong một lần làm nhiệm vụ vô tình bị xuyên thẳng vào cuốn tiểu thuyết cẩu huyết . Chúng ta hãy cùng theo dõi xem cô hành bọn nam chủ , nữ chủ thế nào nhé. P/S Truyện đầu tay nên còn nhiều sai sót , mong mọi người góp ý và xét để mình có thêm kinh nghiệm và hoàn thiện nóChuyện chỉ được Up tại Wattpad , những web đều là giả mạo hết ._____ MỊ ĐÃ TRỞ VỀ :))))))))

136.1K 24 5.7K
[ Inuyasha đồng nhân ] Tứ hồn chi Nguyệt Lão - Chiến Quốc Thiên

Tác giả : Sở Ngạo TuyếtNgày bắt đầu : 16-8-2017Ngày kết thúc : 19-5-2018Số chương : 140 chương + n phiên ngoạiTình trạng : Đã hoàn thànhNhìn trang bìa có lẽ mn đều biết hết rồi, có gì gặp lại ở văn án ha !

495.1K 160 45.4K
[AidenXiyi]

Văn chương có hạn, vã lúc nào viết lúc đấy, chớ mong đợi gì nhiều:3Cốt truyện dựa theo plot gốc, khi bên thất thế là Trung QuốcAiden và Xiyi ban đầu không có tình cảm, mối quan hệ đều phát triển từ sự cảm thông.

399 3 66