[Trans][NeuviFuri/Focallette] Không Thể Trốn Thoát

[Trans][NeuviFuri/Focallette] Không Thể Trốn Thoát

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Summary: Sau khi nguy cơ về lời tiên tri của Fontaine được giải quyết, Furina, người đã mất đi sức mạnh của thần, lại hoàn toàn bặt vô âm tín, làm cho người ta ngoài ý muốn chính là thái độ có phần hơi lãnh đạm của Neuvillette đối với chuyện này.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 10:36 25-12-2023

Truyện TOP

Bánh táo_Vainy

Sáng sớm, một bàn tay mò mẫm trên ngăn tủ đầu giường, tìm kiếm mắt kính của mình rồi đeo lên. Sau đó nhẹ nhàng nhấc chăn, hết sức cẩn thận bước xuống giường, cố không đánh thức người còn lại đang ngủ.Mang dép lê vải bông, mặc vào áo ngủ đặt trên chiếc ghế sofa gần bên, cậu bước đến trước cửa sổ, kéo màn cửa sổ dày ra, để ánh nắng xuyên qua lớp rèm mỏng chiếu vào trong phòng.Người đàn ông nằm trên giường cảm nhận được ánh sáng, trong giấc mộng hơi nhíu mày lại.Cậu nhìn thấy thế, khóe môi khẽ cong lên. Rồi mới đi vào phòng tắm đánh răng rửa mặt.Sau khi vệ sinh sạch sẽ bước ra, người nằm trên giường đã chống tay ngồi dậy, một tay vuốt mặt:"Sao dậy sớm thế?"Cậu đi qua, khẽ mỉm cười nói:"Hôm nay là sinh nhật Lee, cậu ấy mời chúng ta đến tham dự, đừng nói với em là anh đã quên đấy."Hắn nghe xong, mới bỏ tay xuống:"Đương nhiên anh không quên, chỉ là......""Vậy thì mau đứng lên mặc quần áo rửa mặt đi, rồi chúng ta đến đó."Hắn vì thế lẩm bẩm ừ một tiếng, rời giường.......
[ Tổng Anh Mỹ ] Ta hằng ngày lại băng-Đông Sa

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Xuyên việt , Ma pháp , Dị năng , Ngọt sủng , Thần tiên yêu quái , Mỹ thực , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Hài hước , Đô thị tình duyên , Siêu anh hùng , Phương Tây , Kim bài đề cử 🥇 , Thế giới song song , Phim Anh Mỹ , 1v1 , Mary Sue , Nữ chủỞ New York khai đồ ăn Trung Quốc quán lúc sau, Y Tô nguyên bản cho rằng hằng ngày là cái dạng này --Cái thứ nhất khách nhân là cái siêu nice đại ca ca, không chỉ có khen nàng trù nghệ hảo còn cho nàng một cái moah moah.Cách vách hàng xóm là cái siêu thân sĩ tiểu ca ca, am hiểu nấu nướng còn tính toán ước nàng hảo hảo luận bàn giao lưu một phen.Còn có hiền lành soái đại thúc, làm hắn bảo tiêu nam mô đội giúp nàng đánh chạy người xấu còn đem nàng an toàn mà đưa về nhà....Y Tô cảm thấy như vậy sinh hoạt quả thực hoàn mỹ, kết quả --Cái gì?Siêu nice đại ca ca là Mạc nương?Cái gì cái gì?Siêu thân sĩ tiểu ca ca là Bạt ca?
Vương Quốc Màu Xám_ Nhất Độ Quân Hoa_ từ chương 63 trở đi

vì đang đọc thì bị drop, thành ra quyết định làm luôn cho dân tình cùng đọc. Ta edit từ chương 63, các chương trước các nàng tìm sẽ thấy, hihi...Lần đầu làm, các nàng nương tay đừng ném mạnh mẽ quá a ^^chương 1- 48: https://www.wattpad.com/423014239-v%C6%B0%C6%A1ng-qu%E1%BB%91c-m%C3%A0u-x%C3%A1m-nh%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%99-qu%C3%A2n-hoa-gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87uchương 49-62: https://www.wattpad.com/435941350-edit-v%C6%B0%C6%A1ng-qu%E1%BB%91c-m%C3%A0u-x%C3%A1m-nh%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%99-qu%C3%A2n-hoa-ch%C6%B0%C6%A1ng
l Winrina l Thiên Thần Đời Em

Câu chuyện đơn phương chị trưởng nhóm họ yu giấu tên của Kim Minjeong
Artist: AlasseTasartir@Twitter

Link Artist: https://twitter.com/AlasseTasartir?s=09Pictures post back by permission of the artist.please do not re-up._____________Được đăng dưới sự cho phép của tác giả,vui lòng không đem đi nơi khác.
(Sword Art Online) Em sẽ mãi mãi đợi anh

Mới viết nên ai đọc thì thông cảm nha!
Thám Tử Âm Dương

Một văn phòng thám tử nhỏ nằm trong một con hẻm, được người đời truyền tai nhau rằng nơi đó được bao bọc bởi những âm hồn ác quỷ. Sáng phục vụ người sống, đến đêm , vào đúng giờ Tý, sẽ phục vụ những người trong cõi âm."Được beta bởi Meteoroid_Team"
Gả cho lão công nhà giàu

Mọi chuyện bắt đầu từ một ngày An Vô Dang ra ngoài lại uống rượu, lúc ấy tùy tiện chọn một tên đàn ông thuận mắt rồi lên giường.Kết quả sau một tháng tự nhiên cảm thấy đầu choáng váng cảm thấy ghê tởm mệt rã rời, thế là trúng thưởng.Giữa đứa trẻ và đại học, An Vô Dạng lựa chọn...... Giữ lại bảo bảo." Lão " đàn ông nhiều tiền Hoắc Vân Xuyên năm nay ba mươi, trong nhà ra lệnh cưỡng chế năm nay phải kết hôn gấp.Tốt, tìm một người mang về làm bọn họ tức chết thôi, cái gì, nhặt được ông "bầu"!?Hoắc Vân Xuyên hai đầu gối rơi xuống đất: QAQ Mẹ hỏi tôi vì cái gì phải quỳ xuống giúp bà xã mang giày......Chủ thụ ngọt văn 1V1, kết hôn trước yêu sau dưỡng bánh bao, tạm nghỉ học đại học hai năm sau đó tiểu thụ tiếp tục đi đọc.Vô tâm không phổi trong sáng mỹ manh thụ VS sủng thê cuồng ma hào môn đại thiếu lạnh lùng côngAn Vô Dạng: Nhớ trước đây sinh bảo bảo chính là vì không phải đi học, bây giờ tôi vì sao lại phải ở nhà làm bài tập.Hoắc Vân Xuyên: Ai (quanh năm suốt tháng giúp người làm bài tập biểu thị không dám nói câu nào)

Có thể bạn thích?

Bình Bộ Thanh Vân (Huyền Huyễn, Hoàn, HE)

Giới thiệuTên truyện: Bình Bộ Thanh Vân.Tác giả: Kim Nguyệt.Thể loại: Cổ đại, Huyền huyễn, Xuyên không, Sủng, Ngọt, HE.Độ dài: 47 chương và 6 ngoại truyện.Văn ánNgày ấy trời không quang, mưa không tạnh, một tiểu cô nương vô duyên vô cớ bị lão già quái gở chẳng quen chẳng biết quẳng xuống sông như quẳng một con gà chết, bất đắc dĩ từ người trần mắt thịt xuyên qua làm thần.Người phàm cải tử hoàn sinh thành thần, chuyện tưởng như đùa nhưng lại có thật. Những tưởng vận may cuối cùng cũng mỉm cười với mình, hóa ra chỉ là mở đầu cho chuỗi ngày xui tận mạng tiếp theo. Đạo lý này gọi là: không phải trời thương nên trời cứu, mà là nghiệp trả chưa hết nên trời dựng dậy trả nốt.Thiện tai. Thiện tai.Trong lúc cửu tử nhất sinh lại vơ quàng được một vị Vương Quân, tuy đức hạnh chả ra sao nhưng bù lại được cái mặt cứu vớt.Là nghiệt duyên hay lương duyên, còn phải suy xét cẩn trọng. Review trong 3 câuBình bộ thanh vân: Đường mây nhẹ bước.Đây là một bộ truyện ngọt rụng răng, sủng nhưng không sến, vân đạm phong khinh nhưng không tẻ nhạt nhàm chán, phong hoa tuyệt đại nhưng không sỗ sàng dung tục. Nữ chủ tuy chẳng có mấy phần đạo đức nhưng vẫn nhiều đạo đức hơn nam chủ, kết quả là "Gần mực thì đen, gần đèn chẳng rạng", cả hai vị cuối cùng đều "thất đức".

530 54 34 Full
Bé muốn xem mèo con không?

chị hàng xóm của yyq lạ lắm...

4.9K 6 412
【all nghĩa 】 xem ảnh thể ( hình ảnh )

Mộ tư!Link: https://xinjinjumin8078963.lofter.com/post/760b0c18_2b90b3a5d

100 5 14
Kẻ giết người không có mắt

Một câu truyện kể về 1 cậu sinh viên là nạn nhân của 1 hoạt động tôn giáo,cậu đã bị phản bội bởi người bạn thân của chính mình và những kẻ mê tín dị đoan,cậu ta đã bị hành hạ 1 cách tàn bạo,điều đó khiến cậu trở thành 1 con quái vật!!! "Tích...tắc...tích...tắc...,đến giờ chết rồi"

262 3 16
cũng đành thôi / hyunwoo - kihyun

Ta thương, và rồi ta yêu.

268 1 37 Full
Nợ Duyên

Thể loại: Tình trai, lấy bối cảnh Việt Nam xưa, nhẹ nhàng, ngược phần sau, HEVăn án: Tôi nhớ dáng hình người ấy trước khi đi lên chuyến tàu chia cách cả ngàn hải lý. Em mặc chiếc áo ngũ thân tối màu, chân đi hài kín gót. Trang phục thì tươm tất nhưng khuôn mặt em lại buồn vô hạn. Em ôm tôi một cái thật chặt, em nói với tôi rằng để em về thưa rõ mọi chuyện với cha mẹ, rồi sóng yên biển lặng đặng năm sau em về.Em nói thế, nhưng cả hai đều tỏ, cha mẹ em có thể nào dễ dàng cho em đi nữa. Đây, cái tình yêu này, tình cảm cấm kị này, liệu cha mẹ em có hiểu cho? Ngày ấy mưa tầm tã, em ạ. Tôi cầm chiếc ô giấy đứng dưới mưa, trông theo con tàu chở người tôi thương đi xa mất. Em bảo tôi chờ, nên tôi sẽ chờ.Xa xa à ơi câu hát vọng lại, mặt biển loang lổ những vệt mưa, nhìn trời rồi lại bất giác chẳng biết là trời mưa hay nước mắt mình rơi.Trường giang xa cách mấy tôi vẫn thương người, nửa đời người có dài nhường nào tôi vẫn chờ người tôi thương. Tháng năm ròng rã, hoa cúc dại nở trắng cả hai bên đường rồi, em có thấy không?

594 8 90
[Completed] Meme x Micchi | Lặng Lẽ

「Thời tiết này rất thích hợp để nhớ em.」• Meguro Ren x Michieda Shunsuke• Tác giả: 七爵• Edit: Kyuu

344 1 40 Full
[Edit - Hoàn] Kiều Sủng - Khai Hoa Bất Kết Quả

• Tên gốc: Kiều công chúa cùng mãng phò mã.• Tác giả: Khai Hoa Bất Kết Quả.• Số chương: 80 chương (77 chương chính văn + 3 phiên ngoại).• Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình cổ đại, cung đình hầu tước, ngọt sủng, 1x1, HE. • Edit + Beta + Bìa: team Hoàng Vân Điện.• Tình trạng: đang miệt mài edit.• Văn án:Xương Hoa công chúa là đóa hoa đặc biệt nhất của Đại Diễn triều, nàng dịu dàng xinh đẹp xuất chúng, khiến người ta yêu thích từ tận đáy lòng. Đại tướng quân là người thật thà lỗ mãng mà trên dưới quan lại ai cũng biết, lòng dạ hiểm độc, mặt mày lạnh lùng, có thể làm ông kẹ để hù đám trẻ con khóc đêm. Một ngày nọ, Hoàng Đế hạ chỉ hứa gã công chúa cho mãng phu Đại tướng quân, trên dưới triều đình ai nấy đều khóc lóc thương tiếc nàng.[ Nhắc nhở nho nhỏ: Đây là câu chuyện viết về con gái Xương Hoa công chúa của Chử Diệu và Tiết Tĩnh Xu, hai nhân vật chính trong truyện Hoàng Sủng cùng tác giả ]--------------?Lịch đăng: 3 - 5 - 7 lúc 20h [Truyện được edit và đăng tại: wattpad.com/-Hoangvandien-]

1.2M 82 53.2K Full