Thập Tam Vĩ Hồ_Hiện đại

Thập Tam Vĩ Hồ_Hiện đại

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
Đam mỹ_Đoản văn_Sinh tử_Hiện đại
Tác giả: Thập Tam Vĩ Hồ
Link gốc: https://thaptamviho.wordpress.com/

Đây là bài re-up những đoản sinh tử văn hiện đại của tác giả Thập Tam Vĩ Hồ và cảm nhận của Kray khi đọc.
Thập Tam Vĩ Hồ là tác giả Việt nên văn phong có hơi hướng thuần Việt, gần gũi. Bên cạnh đó có một số truyện có yếu tố song tính hoặc kinh dị ai dị ứng thỉnh tự trọng.

Bản re-up đã có sự cho phép bởi tác giả. Nếu các bạn muốn mang đi đâu xin hỏi ý kiến của bạn ấy. Cảm ơn.

Truyện TOP

Tối thứ 7, chúng ta đi dạo nhé

Vạn vật trên đời đều có sự sống và ý nghĩa tồn tại riêng, hoa có ngôn ngữ riêng, gió có hướng đi, hạt giống có lựa chọn riêng và mỗi người bạn gặp đều có lý do để xuất hiện. Tác giả dùng góc nhìn thơ trẻ để viết vào thơ những vẻ đẹp mà hầu hết mọi người đều bỏ qua.• Tập thơ này rất nhẹ, Vài chữ tạo nên một vũ trụ riêng, Tập thơ này rất nặng, Ngàn núi sông đầy tâm tư. Mỗi người đều là một nhà thơ, và mỗi nhà thơ đều là một đứa trẻ.• Quyển sách được tác giả viết tổng cộng 136 bài thơ, dưới góc nhìn thơ trẻ, tác giả viết thẳng thắn, rõ ràng, giản dị, linh hoạt về những vấn đề nội tâm và những bối rối trong cuộc sống của giới trẻ ngày nay cũng như những vẻ đẹp trong cuộc sống mà hầu hết mọi người đều có. phớt lờ. Kết hợp với những bộ truyện tranh đen trắng đơn giản, đầy ý nghĩa đã khơi dậy sự yêu thích và tư duy của giới trẻ ngày nay.Tác giả: Cách Hoa NhânSong Ngữ: Trung - Việt
Chuyện tình bi thảm nhất lịch sử Việt Nam.

Nguồn: http://tamlinhhuyenbi.net/threads/nh%E1%BB%AFng-chuy%E1%BB%87n-t%C3%ACnh-%C3%A9o-le-nh%E1%BA%A5t-trong-cung-%C4%91%C3%ACnh-vi%E1%BB%87t-nam.522Đúng như cái tên, tình yêu của họ thật bi thảm!
Ở TINH TẾ LÀM MỘT HUẤN LUYỆN SƯ

Ash cùng Greninja bị bắt trong trận chiến với Team The Flash, cậu không biết mối liên kết kỳ bí giữa mình và Greninja lại là một mầm họa. Ash không chịu nỗi năng lượng bạo phát từ cổ máy kia, trước khi hoàn toàn mất đi ý thức cậu chỉ hy vọng người thân bạn bè và Pokemon của mình được bình an.Cậu cứ nghĩ mình sẽ chết, nhưng khi mở mắt ra lần nữa thì Ash phát hiện mình đã đến một nơi xa lạ, mà cậu cũng không thể trở về được nữa. Ash ở nơi xa lạ này không biết phải làm gì, cuối cùng cậu phát hiện ra một chuyện vô cùng trọng đại, thế giới này cũng có Pokemon, chúng được gọi là linh thú, ngay cả tên cũng đọc giống như thế giới của cậu. Vì thế Ash cuối cùng cũng tìm được mục tiêu sinh tồn, cậu muốn trở thành Huấn Luyện Sư, tiếp tục con đường của mình.Nhưng mà trước tiên, phải đi học cái đã.-------------------Tên truyện: Ở TINH TẾ LÀM MỘT HUẤN LUYỆN SƯTác giả: Miêu MiêuThể loại: Tinh tế, Dammie, Pokemon, Đồng Nhân, 1x1, Chủ thụ, Xuyên KhôngCP: Frederick Scott (Dịu dàng, ôn nhu, nghiện còn ngại công) x Ash Ketchum (Siêu cấp dễ thương, ngoan ngoãn thụ)Ngày đào hố: 28/3/2022_?VUI LÒNG KHÔNG CHUYỂN VER, REUP.Cảm ơn.
Dân gian thế

Vào một buổi chiều tĩnh mịch, trên một thành phố nhỏ đang nhộn nhịp rất đông đúc những con người đi qua đi lại và một nhóm người đang ngồi uống bia và cười nói , bỗng nhiên không hiểu sao có một người đàn ông đang đi lại té xuống đường rồi co giật, miệng thì nước bọt chảy như suối và... ông ta đã biến đổi rồi... cái ngày mà hk ai muốn cũng đã bắt đầu. Ngày đó tôi xem là " Ngày tận thế".
Hai Nhân Cách / APP Mộng Đẹp [EDIT] - Tiểu Sinh Vô Danh

Tên truyện: Hai nhân cách / APP Mộng ĐẹpTác giả: Tiểu Sinh Vô SinhEditor: Gấu Gầy
Creepypasta OC || Mr. Valentine.

"Hoặc ngủ với tôi, hoặc chống đối tôi. Cả hai lựa chọn đều sẽ dẫn em đến cái chết." Tên sát nhân nhếch môi cười, con dao trên tay hắn đang cầm đã nhuốm đỏ - một nụ cười thật hoàn hảo được vẽ lên trên khuôn mặt trơ lạnh không có lấy một cảm xúc. Tiếng lưỡi dao xẻ sâu vào từng thớ thịt khô khốc vang lên. Dưới chùm sáng vàng vọt của ngọn đèn vườn, bóng dáng hắn tưởng như đang dần tan vào trong màn đêm quánh đặc bủa giăng khắp nơi. Người thiếu nữ đột ngột khụy xuống, máu tanh loang ra trên nền đất ẩm. Ánh trăng màu bạc lạnh lẽo tỏa xuống, phơi bày ra dáng hình kẻ thủ ác. Ác quỷ mang hình hài kẻ tội đồ ẩn mình trong màu đen miên man của bóng tối, mái tóc vàng được những ngọn gió se lạnh buổi đêm khẽ mơn trớn và đôi mắt đỏ không rời khỏi cơ thể nạn nhân đang co giật từng hồi đầy đau đớn dưới chân mình. Chàng trai cúi xuống, nhẹ nhàng đặt lên vầng trán ướt đẫm mồ hôi đã bắt đầu lạnh dần đi của nạn nhân một nụ hôn thật sâu, trong đáy mắt hắn không còn gì sót lại ngoài màu đỏ chết chóc... (Ms. Midnight - ©Wattpad)
[HOÀN] Alpha Phản Diện Bị Đại Lão Mạt Thế Nhặt Về Nhà

Tên: Alpha phản diện bị đại lão mạt thế nhặt về nhàHán Việt: Phản phái Alpha bị mạt thế đại lão kiểm hồi giaTác giả: Bạc ĐàoEditor: SolitudeTình trạng bản gốc: Hoàn thành (51 chương chính văn + 2 chương phiên ngoại)Tình trạng edit: Hoàn thànhThể loại: nguyên sang, đam mỹ, HE, ngọt sủng, mạt thế, phản xuyên thư, sinh tử, chủ thụ, sảng văn, 1x1,...Waring: Truyện edit CHƯA CÓ sự cho phép của tác giả, vui lòng KHÔNG REUP đi nơi khác❗❗❗Ủng hộ tác giả tại: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=5851133Lưu ý: Mình chỉ đăng tải truyện ở wattpad SolitudeAChu và solitudeachu.wordpress.com thôi, đọc truyện ở nơi khác đều là REUP hết!
jaywon || Em của anh

Yêu anh hoặc ăn vả , bé chọn đi

Có thể bạn thích?

[Oneshot, GL] Bữa ăn

"Dù tình cảnh bên ngoài có rối ren đến đâu, chỉ cần có Hòa ở cạnh, mọi chuyện sẽ luôn đi đúng quỹ đạo bình thường.Thì ra, đó chính là tình yêu." Tác giả: Thi Nguyệt (@justcalantha)Ngày hoàn thành: 09/02/2019 *Truyện có yếu tố girls love, ai không thích xin mời click back.

83 1 12 Full
HỢP ÂM THỨ BẢY - Lý Trà

Thể loại: Đô thị tình duyên, có chút trinh thám, suy luận, HEConverter: LovelydayEdit: Tử Đằng, Mii Mii, An Dung NiBeta: Mạc Y Phi, An Dung NiNguồn: truyenfull.vnTrạng thái: 70 chương fullMã Tu Hòa đã từng tiếp xúc với rất nhiều hồ sơ tội phạm hung ác. Duy chỉ có người phụ nữ hàng xóm là anh không thể nhìn thấu, cô là người cứu mạng anh nhưng đồng thời cũng là nghi phạm trong một vụ kỳ án....Càng tiếp cận anh lại càng để ý cô.Còn đối với Cố Thất Hải thì Mã Tu Hòa chính là người trong lòng.Giữa trời rực lửa, anh nhẹ nhàng cầm tay cô và nói: "Chúng ta sẽ cùng nhau chạy thoát cùng nhau sống sót"Ngay tại thời điểm đó cô đã biết trong tim mình có anh.Mã Tu Hòa không hoàn mỹ, tính tình hay ghen, lại vô cùng háo sắc...nhưng điều đó chỉ đối với mình cô.

244.7K 71 8.6K Full
Trong Văn Ngoại Thất Làm Nữ Phụ

Trong Văn Ngoại Thất Làm Nữ PhụTác giả: Thu LăngThể loại: #Xuyênsách, #NgọtvănConverter: ❄TieuQuyen28❄Link: https://nuhiep.com/truyen/trong-van-ngoai-that-lam-nu-phuVăn án:Xuyên đến trong văn ngoại thất, nàng không phải cái kia xinh đẹp ngoại thất, mà là ác độc nữ phụ Diêu Cẩm Sắt.Lúc này, nam chủ mẫu thân Cảnh Ninh Hầu phu nhân đang muốn cho nam chủ làm mai, làm mai đối tượng chính là Diêu Cẩm Sắt.Kia ngoại thất là xuyên việt nữ, Diêu Cẩm Sắt biết kia ngoại thất muốn mang thai chạy, mà nam chủ cũng nhanh hoàn toàn tỉnh ngộ.Ba năm sau, Cảnh Ninh Hầu thế tử tìm được ngoại thất, còn có một cái đáng yêu tiểu bảo bảo. Nam chủ liền sẽ nhường Diêu Cẩm Sắt Đại bá mẫu nhận thức nữ chủ làm nữ nhi, nói là trước kia lưu lạc nữ nhi ruột thịt, trực tiếp đổi việc hôn nhân.Mà Diêu Cẩm Sắt trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, danh tiếng mất hết, chỉ có thể xa gả.Làm Diêu Cẩm Sắt biết nội dung cốt truyện, như thế nào có thể làm cho bọn họ thực hiện được.Diêu Cẩm Sắt quay đầu, nàng cùng Nhiếp chính vương đính hôn.Xuyên sách ngọt văn song xử 1V1.

32 1 1 Full
[ĐN One Piece] Hình Như Sai Kịch Bản Rồi??

Tự nhiên từ đâu chui ra một con nhỏ làm náo loạn cả thế giới one piece. Hết.(Suya-chan: Ngắn zậy!! (☉。☉)!) KHOAN HẴNG BỎ QUA, LÀM ƠN HÃY LƯỚT XUỐNG DƯỚI!! Tg có đôi lời muốn nói:Bơ: Đây là đứa con thứ hai của tui!! Mong mọi người quan tâm đến em nó.(Suya: ừm ừm ( ꈍᴗꈍ)) Câu chuyện cũng chỉ hết sức đơn giản như lời mô tả thui cho nên cũng không có gì để nói. Nhưng có vài lưu ý mong mọi người chú ý:- Thứ nhất: đây là một câu chuận tui viết ra nhằm thoả mãn đam mê thui (vì tui là fan của one piece đó!! (≧▽≦)) NÊN sẽ có một số tình tiết khác hay một số nhân vật bị OCC hoặc là có thêm một số nhân vật mới. Và lời văn của tui như hạch z nên mong mọi người thông cảm( thật ra ngữ văn là môn tui tệ nhất trong các môn ấy (ㆁωㆁ)..trừ thể dục ra)- Thứ hai: Đây là lưu ý quan trọng nhất nên làm ơn hãy ĐỌC KĨ NÓ. Ở câu chuyên này sẽ không có mấy cái rồ man tíc (tiếng việt gọi là ngôn tình) NÊN bác nào đang mong chờ một cuộc tình lãng mạng hay một dàn harem đồ sộ thì các bác đến sai chỗ rồi. Hể? Vì sao ư? Đơn giản thui vì tui là một con hữu ko thể ăn tạp nên nếu kêu tui viết đam hay bách thì tui còn có thể chứ ngôn tui bất lực. Nên bác nào ăn được thì ăn chứ còn lại tui chịu.(٥↼_↼) Z mọi người tò mò rốt cuộc tui viết cái quái j đúng ko?...Tui cũng ko biết nữa! Tự nhiên nổi hứng muốn viết thui. Chắc là một câu chuyện cười chẳng hạn? Mà tui ko chắc sẽ có miếng cười nào trong đó đâu. Câu chuyện giống phần mô tả phía trên kể về một con nhỏ cực bá, cực bá và cực bá thui!!

119 3 13
(Cover - Triệu Duyên ) Trùng sinh đi, tra nữ!

Lưu ý: Truyện chỉ là giả tưởng, các yếu tố và tình tiết trong truyện không có thực.Truyện gốc: Trùng sinh đi! Tra NamEditor: truyện này mình đọc khá dễ thương nên mình edit lại ạMong nhận được sự góp ý và ủng hộ từ các shop.------Văn ánĐây là một câu chuyện có nội dung mới lạ và thu hút. Bởi thay vì chà đạp và chán ghét Tra Nữ thì lần này chúng ta sẽ được đi cùng cô ấy trải qua n lần trùng sinh sữa chữa lỗi lầm với nữ đến khi tốt mới thôi. Trùng Sinh Đi, Tra Nữ! có nội dung truyện mới lạ, thú vị và hấp dẫn vô cùng. Bởi lẽ, bản chất Tra Nữ đâu dễ dàng có thể thay đổi. Nhưng cái cách mà tác giả viết đã đưa chúng ta đi sâu vào thế giới nội tâm của một người và sau đó chợt thốt lên "À, hóa ra, nữ chính cũng không tra lắm nhỉ?"Văn án:Một người phụ nữ ích kỷ lạnh lùng cuối cùng cũng nhận báo ứng -- Kỳ Duyên trọng sinh lần nữa! Hơn nữa hắn dần dần phát hiện, mình chỉ cần có chút biểu hiện của thuộc tính "tra" với Minh Triệu... Thì ngày này sẽ không ngừng lặp lại... Mãi đến khi "sai lầm" được sửa lại!Đây là câu chuyện kể về một Tra Nữ ích kỷ lạnh lùng cứ như thế không ngừng trọng sinh để trở thành một người phụ nữ tốt.

2.7K 58 148 Full
allrik ; how about my lover?

tình iu nho nhỏ dành cho hoàng khoa và những chiếc thuyền xung quanh anh ấy."bạn nghĩ gì về bé iu của tui?"

5.1K 14 308 Full
[Creepypasta BL] [ONESHOT] Buổi đêm

KỈ NIỆM LỢN ĐƯỢC 100 FOLLOW!!!!!!Do máu hủ đã dâng trào và trên Wattpad mình không tìm được fic truyện CP yaoi nào đủ thỏa mãn nên mình quyết định tự viết cho bản thân 1 lần thử xem sao....và nó.....THẬT NỒNG NẶC!!!Khuyến cáo những ai bị dị ứng với thể loại đam, yaoi, H nặng và đặc biệt...mặn chát. Bạn nào bị mất tuổi thơ hoặc sự trong sáng sau khi đọc truyện này thì con Au này sẽ không chịu trách nghiệm :3CÁC BẠN ĐÃ ĐƯỢC CẢNH BÁO!!!______________________________- Tác giả: _TNM_sss_- Tên cặp: Jeff x Ben x EJ- Tên truyện: [Creepypasta BL] [ONESHOT] Buổi đêm- Thể loại: đam mỹ, H nặng, Creepypasta BL, fanfiction, oneshot- Thực trạng: đã hoàn thành (Full)- Nơi đăng truyện: Wattpad- Chữ kí: #Lợn :3

2.2K 1 119 Full
(ONE SHORT) FADED IN MY LAST SONG

Một tiếng đàn piano chói tai vang lên khiến đầu óc choáng váng, trái tim đập nhanh như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Một sự run rẩy mãnh liệt đến điên cuồng"Tôi và em, cùng tan biến trong bản nhạc cuối cùng của tôi"

40 1 3 Full
Những Câu Truyện Ở Trường Liên Cấp Garanhutmau (AOV)

NakxbutMuxriRazxtaraaTulxliliFloxsepheraKriknakxkrixiRichterxyenaOmenxminaYornxlindisArthurx teo cu nát (phong zhou )VolkathxmarjaMalochxveraaThanexastridHayatexkeeraEnzoxAnnetteIluxTriệu vânLữ x ThuyềnRyomaxAiriKiemonoZepxlauElsuxRoxieValxvioAlicexMaxFA: xenielSlimzFennickHệ thống GD của trường:Hiệu trưởng: IlumiaHiệu phó: MalochY tế: paynaTeemeBảo vệ: BaldumToro AdruinGiám thị: Ngộ kZukaGVCN: Zuka ( 10A ) Skud ( 11A )Giáo viên: Toán: zuka GDCD: AstridKendo: ThaneĐịa: RoxieTD: OmarrVăn: IgnisAnh: ArumCông Nghệ: morenÂm Nhạc: ElsuHọa: KillgrothSinh học: chaugnar ( tướng tủ thứ 2 của tui đó, sau nak)Hóa: mgangaVật lý: DirakMa pháp: D'arcyGDQP: GrakkQuản lý KTX: Triệu VânChủ tịch HĐQT: Gildur ( rất rảnh l*n và thích giả nghèo để thử lòng HS) Sẽ có H

2K 18 90
Hải thần phẩm cách  - Ô Lung Bạch Đào

Hán Việt: Hải thần đích phẩm cáchTác giả: Ô Lung Bạch ĐàoSố chương: 140 - Tình trạng: Hoàn thànhThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Dị thế , Xuyên việt , Ma pháp , Dị năng , Hào môn thế gia , Cường cường , Phản xuyên , Cận thủy lâu đài , Thế giới song song , Nữ cường , Chủ phó , 1v1 , Nữ chủLink đọc: https://wikidich.com/truyen/hai-than-pham-cach-XJYcEFS4CAJ24F22Bình luận: Truyện hay, nữ cường. Tình tiết bình thản xen kẽ hài hước. Mới đầu tưởng chừng chỉ có nữ chính, ai dè khắp nơi đều tràn ngập yếu tố huyền huyễn và hài hước. Nếu xét tuổi theo địa cầu thì nữ chính yêu sớm nha :D

4 1 0 Full