Truyện TOP

Pha Chế Độc Dược ( Sưu Tầm )

Tổng hợp công thức cho các loại độc dược trong Harry Potter từ nhiều nguồn khác nhau 💚
7.[Đam mỹ/Completed] Tiểu Phúc Tấn - Bán Duyên Tu Đạo

Tiểu Phúc TấnTác giả: Bán Duyên Tu ĐạoThể loại: đam mỹ, cận đại, dân quốc, niên thượng, dưỡng thành, ngọt sủng, HESố chương: 51 chương
[KazuScara] Vẫn sẽ chờ người

Thì do là vã otp quá nên là mới viết. Lần đầu viết fic nên có thể là dùng từ ko đc chuẩn nha. Mong mọi người sẽ ủng hộ tôi
Jeon Jungkook is my love

cuộc sống hàng ngày với anh người yêu đáng ghét
Bungou Stray Dogs Light Novel 7 - STORM BRINGER

Thể loại: Hành động, bí ẩn, siêu nhiên.Vì mãi không tìm được bản dịch nên tôi phải tự lết đi dịch ಥ‿ಥ
ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối

Phần 2 của "ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối" ai chưa đọc phần 1 thì đọc đê.
Nghiến

Hai mắt Yeonjun dán chặt vào cơ thể đang lấp ló sau lớp áo mỏng của Beomgyu, hắn lắc đầu, cố đổi góc nhìn khác, xua đi những suy nghĩ thiếu đứng đắn của mình.Chết tiệt, Choi Beomgyu, em thật sự biết cách khiến hắn phát điên.

Có thể bạn thích?

[Trans] as the night passes (i'll get over you... or not) - hongpikachu

"Nếu em biến thành một chú đom đóm, anh nghĩ em sẽ tồn tại bao lâu ?"AU: song: IU - Through the night | bộ fanfic tâm đắc dành cho cheolsooTRANS: BÀI DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. Vui lòng không re-up hoặc chuyển ver mà không có sự đồng ý. | This translation has been approved by the author. Please DO NOT re-up or make another version without permission.Hi vọng các bạn cũng yêu câu chuyện này như mình vậy ♥️

309 1 35 Full
[TaeGyu][Trans] What's your type? (Please stop smirking at me)

Taehyun được biết đến là một người không bao giờ thay đổi vẻ ngoài lạnh lùng của mình trước bất kì tác động bên ngoài nào nên ai cũng cho rằng hình mẫu lí tưởng của cậu là một người giống như cậu ấy. Nhưng khi Beomgyu và anh trai chuyển đến trường đại học này, mọi người bắt đầu nhìn thấy một bộ mặt khác của Taehyun. Tình trạng: Đã hoàn thành ✔______________Không bê bản dịch của mình đi nơi khác.

20K 5 2.1K Full
[Tạ Mặc Sát Lư] Thần Vương phủ diễm ngộ - Bán Diêm Bán Điềm

🌸 Thần Vương phủ diễm ngộ ◉ Tác giả: Bán Diêm Bán Điềm (Nửa muối nửa ngọt)◉ Edit: Bạch Đơn◉ CP: Tạ Doãn x Bắc Đường Mặc Nhiễm◉ Thể loại: song khiết, ngọt sủng, có H, HE◉ Tiến độ: hoàn 8 chương và 1 phiên ngoại◉ Truyện được dịch với sự cho phép của tác giả. Tuyệt đối không reup hay chuyển ver!Đoan Vương Bắc triều đang lẩn trốn, vì nhìn trộm mỹ nhân mà đêm khuya lẻn vào vương phủ.✿ Lưu ý: Chủ nhà chỉ ship BJYX, tuyệt đối không nhắc đến bất kỳ thuyền nào khác trong nhà mình.BJYXSZD!!! 💚❤️

13.5K 10 1.4K Full
[ProduceX101] 1001 loại người khi hít Drama

;;-;; Chỉ là toi nhớ các chàng trai ấy quá thôi! Dù là đăng sau final nhưng mong các cậu sẽ ủng hộ!

26.4K 25 2.2K Full
ta dựa vào mỹ thực đang lẩn trốn sinh tống nghệ bạo hồng

《 ta dựa vào mỹ thực đang lẩn trốn sinh tống nghệ bạo hồng 》Tác giả: nguyệt bảy hềVăn án:Rong ruổi sa trường đích nữ tướng quân hạ mộ mặc thư , mặc thành cùng tên vật hi sinh.Một cái toàn bộ võng hắc đích mười tám tuyến nữ tinh, nhân đắc tội đại lão bị đâu đến chạy trốn tống nghệ, tham gia hoàn thứ nhất kì tiết mục, đã bị dọa đến ly thế.Xuyên qua tới hạ mộ đang ở đi thu thứ nhất kì tiết mục đích trên đường.Nhìn thấy ngẩng cao đích vi ước phí, hạ mộ quyết định hết lòng tuân thủ hứa hẹn chụp hoàn này kì tống nghệ.. . . . . .Tiết mục vừa mới bắt đầu thu, liền nhìn đến một cái thật lớn độc xà.Mọi người sợ tới mức lạnh run, chỉ thấy hạ mộ thoải mái nhặt lên thạch tử nhắm ngay xà đích bảy tấc.Vây xem mọi người: cái đó và tưởng tượng thật là tốt giống không giống với?Xà bị giải quyết sau, hạ mộ nghe được trong đầu truyền đến đích thanh âm 【 chúc mừng ngài buộc định Trù Thần hệ thống, sắp vi ngài giới thiệu xà đích 108 loại thực hiện. 】Vì thế, ở mọi người còn không có phản ứng lại đây khi, hạ mộ bắt đầu bác xà da, nướng xà thịt.Mọi người: ?

1.6K 3 20
[SungRen/Oneshot] Cuối tuần

Cuối tuần này, em muốn hẹn hò với anh.

422 1 32 Full
[Hoshiguma/Ch'en - QT] Tín hiệu cầu cứu - Nhược Độ

Link gốc: ruodu890.lofter.com/post/200bee16_1ccead6ddTa hướng về ngươi cầu cứu, người ta yêu.Chỉ mong chỉ là tại trong lòng ngươiHạ xuống một hồi boong boong róc rách vũ.

47 1 6 Full
[Xuyên nhanh] Ta đến cứu vớt thế giới

Văn án:Khi một kẻ điên thức tỉnh, cả thế giới không mấy bận tâm.Khi một kẻ điên thích giết người thức tỉnh, mọi người chỉ quan tâm đến việc nhốt hắn vào bệnh viện.NhưngKhi một kẻ điên thích phá hủy thế giới, hơn nữa hắn còn có thể làm được điều hắn muốn thức tỉnh....Thế giới hỗn loạn.Vu Thường Hi chính là kẻ điên đó.Nếu một kẻ điên phải cứu vớt một kẻ điên không kém. Vậy, mọi việc sẽ như thế nào đây?! Vu Thường Hi không biết, cũng không ai khác biết. "Ta thực thích náo nhiệt, đặc biệt là... sự ồn ào của những kẻ muốn giết nhưng đồng thời cũng không thể làm gì được ta. Nhìn bộ dạng chúng bày mưu tính kế trong lo sợ cực kì, cực kì... buồn cười.""Dù sao cũng phải chết, ta sẽ để bọn chúng chuẩn bị cho cái chết của mình thật chu đáo."Xin Lưu Ý: Không được chuyển ver hay đăng truyện ở bất kì nơi nào khác. Xin cảm ơn.

64 4 16
| produce x 101| bình chọn cặp đôi

bình chọn tại phần " Which couple?" liền nha các bạn!♡@_sunshine7

15.7K 13 1.6K Full
Bút ký cứu vớt nhân vật phản diện

Thẩm Kỳ vừa mở mắt ra đã thấy mình trong một không gian hệ thống. Nó nói cô đã ngỏm củ tỏi rồi, nên được đưa đến làm người xuyên nhanh. Nó bắt cô chọn một trong ba nhiệm vụ: Phá CP nam nữ chính, cứu vớt vị diện hoặc cứu vớt phản diện muốn hủy diệt sinh linh.Thẩm Kỳ trợn mắt. Ta chọn tử vong a.Được rồi, chỉ có nhiệm vụ giả không nỗ lực, chứ không có không thể cạy ra được cuồng sáng nhân vật chính.

1.1K 17 166