Tân Nương Của Quỷ

Tân Nương Của Quỷ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Kinh Dị
Tôi càng lớn lại càng cảm thấy cuộc sống trở nên khỏ khăn hơn. Tới độ tuổi này rồi tôi mãi vẫn còn cô đơn chiếc bóng. Không phải tôi không tìm được người yêu nhưng không hiểu sao những người đàn ông từng thân cận với tôi đều gặp phải chuyện không may.

Mẹ tôi vì bức thiết muốn tôi lập gia đình, nên tháng cô hồn năm nay mẹ tôi lại muốn tôi cùng với một con quỷ...

Tác giả:Nhan Uyển Huyên
Thể loại:Ngôn Tình, Linh Dị, Khác, Việt Nam

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 03:39 06-04-2020

Truyện TOP

Kẻ Thừa Kế

Rảnh quá nên viết thôi=))
[Genshin Impact] Gió và tự do.

Tên truyện: Gió và tự doIdea: Genshin ImpactTác giả: Sở Lam công tửVăn án:Sau khi cày nhiệm vụ sự kiện và xả nhựa, tôi vì quá mệt đã chìm ngay vào giấc ngủ. Nhưng tỉnh dậy, tôi nhận ra mình đã xuyên không vào Genshin rồi !? Nhưng mà tôi chỉ là newbie, chưa thực sự khám phá hết Teyvat. Phải làm sao bây giờ? Thật may mắn vì tôi đã gặp Lumine ngay khi xuyên sang thế giới này. Cô ấy là main mà, bám chân cô ấy chắc chắn có lợi. Quyết định vậy đi.Cùng nhà lữ hành khám phá hết lục địa Teyvat nào!
[FreenBecky] Đôi Lúc Đau Mà Đúng Không?

Tác giả: Mỹ XuyênThể loại: ngược, tình cảm và....Tình yêu đến quá nhanh cứ ngỡ như một giấc mơ thì liệu tình yêu đó có hạnh phúc?Hai cô gái một tình yêu, nhưng đôi lúc cũng trải qua nhiều truyện đau lòng nhưng rồi cả hai cũng hiểu nhau và cho đi những điều không nên giữ lại để có được hạnh phúc....Đôi lúc đau thật đấy...nhưng rồi trưởng thành mà!Mọi người đọc vui vẻ!.Fic đầu tay hơi run ಠ⁠﹏⁠ಠ
Ta ở dị giới khai cửa hàng

Tác giả: lesliyaPhương Kiệu mười tuổi năm ấy có một cái vô dụng bàn tay vàng, mười bốn năm sau thỏa mãn điều kiện bị ném đến dị thế giới đi khai cửa hàng.Cung hóa thương là nàng, trung gian thương là nàng, bán lẻ thương cũng là nàng.Bởi vì hệ thống cửa hàng chỉ cho phép thượng giá nàng dùng "Nguyên tử hợp thành lò" hợp thành sau đồ vật.Tỷ như:Đường + phong = nhảy nhảy đườngCánh + ớt cay = cay cánhThủy + không khí = bọt khí thủyĐường + ngôi sao + không khí = mộng đẹpPhương Kiệu lâm vào trầm tư: Này đó kỳ kỳ quái quái đồ vật, thật có thể bán đi ra ngoài?Bất quá tới cũng tới rồi, vẫn là nỗ lực thử xem đi.Không nghĩ tới chính là, này đó luyện kim sản phẩm chẳng những bán đi, lại còn có hỏa bạo dị giới, hoàn toàn cung không đủ cầu.Cái gì? Tưởng cắm đội, còn tưởng lấy không?Ha hả!Phương Kiệu "Điên cuồng luyện kim sư bốn thế" tên tuổi cũng không phải là bạch cấp!Truyện này còn có tên là:# ta dựa hợp thành cứu vớt thế giới ## dị giới luyện kim sư làm giàu sử ## luận bất đồng thế giới khoa học cùng khoa học đối lập tính ## bắt đầu một cái vặn trứng cơ, làm giàu dựa não động #Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phương KiệuMột câu tóm tắt: Ở dị giới khai cửa hàng thịnh hành đại lục ~Lập ý: Khốn cảnh trước mặt vĩnh không dứt vọng
Kẻ toàn cầu

Thể loại: Yaoi, Đam mỹ. Cảnh báo: câu chuyện này không có thật. Nhân vật chính: reader (nam)
[EDIT]Phiên ngoại App diễn viên phim kinh dị

Tác giả: Hí Tử Tế TửuNguồn: wikidichThể loại: Đam mỹ, linh dị thần quái, vô hạn lưu, sảng văn...Editor: ViktoriaChính văn đã được dịch hoàn trên Wattpad của @Hoarmieu, mình chỉ dịch 5 chương phiên ngoại với mục đích chia ngọt sẻ bùi những ai muốn đọc phiên ngoại nhe. Mình không phải editor chuyên nghiệp nên độ chính xác chỉ tầm 80%, trong quá trình đọc nếu có sai sót mong được góp ý ạ😘
12cs | love season

giáo viên cấp ba và tình yêu của họ |text|title: 12cs | love seasonauthor: _sernekwarning:- chắn chắn và đương nhiên trong truyện sẽ có nhiều từ ngữ "người lớn"- trong truyện sẽ rất nhiều chỗ mình không viết hoa - đất diễn có thể gây khó chịu- đây là một câu truyện do mình tự nghĩ nên các tên địa điểm, hay bối cảnh,... đều không hề có thật.- tất cả hình ảnh đều được siêu tầm trên pinterest và instagram, facebook,...
[ Seventeen ] [ AllWon ]Cửu vĩ hồ

Từ hàng ngàn năm về trước, các hành tinh chung sống với nhau rất hòa bình. Bỗng một ngày xảy ra chiến tranh giữa hai bộ tộc, hồ ly và vampire. Chàng ta đã phản bội lại tình yêu của hai người, hồ ly cảm thấy câm phẫn? Liệu có đúng là như vậy không. Từ đó mối thù đã dần hình thành sâu đậm, liệu hồ ly và vampire có đến được với nhau. " Em thích anh " " Nhóc thật phiền phức " " Cả đời này em cũng sẽ thích anh " " Bọn tôi không thích nhóc " Liệu ta có đến được với nhau?

Có thể bạn thích?

[HE] Những mẩu chuyện tình Liên Quân

Những mẩu truyện ngắn Happy Ending về các cặp đôi trong AoV. Nghiêm cấm hành vi đục thuyền.

25.7K 41 1K Full
ᴛᴏ̂̉ɴɢ ʜᴏ̛̣ᴘ ᴄʀᴇᴇᴘʏᴘᴀsᴛᴀ x ʀᴇᴀᴅᴇʀ ᴏɴᴇ-sʜᴏᴛ

Cuốn sách tổng hợp Creepypasta x Reader. Từ chương một đến chương hai mươi tư là của AlishaDaWofl, tôi không muốn bạn nhầm lẫn.Vậy thì bây giờ hãy bắt đầu câu chuyện của bạn nào !

45.8K 26 3.1K
Thanh mai vương gia trúc mã phi - Nặc Nặc Bảo Bối

Nàng chuyển thế trọng sinh, thiên hiện dị tượng, cha tử mẹ vong, bị cho rằng là trời sinh mệnh cường, khắc cha khắc mẹ khắc chồng, vừa mới sinh ra đã bị đưa ra bên ngoài nhà chồng, do bà ngoại cùng cậu cậu, mợ nuôi nấng trưởng thành.Hắn là Kim Nguyệt quốc Thất hoàng tử, từ nhỏ thể yếu nhiều bệnh, bị sư phụ mang rời Hoàng thành, tại sâu trong núi dốc lòng tu luyện, trong hoàng thất thiếu có người biết hắn tồn tại.——Nàng tính tình không chừng, ngẫu nhiên cổ linh tinh quái, ngẫu nhiên tâm độc thủ lãnh, ngẫu nhiên lạnh lùng, ngẫu nhiên cũng sẽ ôn nhu như nước, trừ bỏ đối mặt cực nhỏ bộ phận người ở ngoài, về cơ bản xem như một cái lang tâm cẩu phế, gặp lợi vong nghĩa, ti bỉ vô sỉ âm hiểm tiểu nhân.Hắn mặt ngoài ôn văn nhĩ nhã, kì thực phúc hắc lãnh tình, ra tay sắc bén không chút nào khoan dung, có thể làm cho hắn ôn nhu tương đối, tình ý kéo dài , vĩnh viễn đều chỉ có như vậy một người mà thôi.

2.1K 2 15 Full
[min hee jin x bang si hyuk] Trót yêu nàng bệnh nhân nhà thương điên

Tác giả: 武登科(Vũ Đăng Khoa), bút danh Quái Vật Một MắtThể loại: đồng nghiệp văn, OE, đời thực, thanh xuân, lậm li bi đát, tâm lí bi kịch, kinh dị bán phần, tam quan lệch lạc.....art: Linh NhiCẢNH BÁO: NHÂN VẬT CÓ THỰC!!!Disclaimer: viết có chút không mát tay, vui lòng châm chước, tôi cũng không thực sự muốn triển khai chapter đầu tiên chỉ trong 1 tiếng làm việc đâu. VUI LÒNG ĐỌC VỚI MỘT CÁI ĐẦU LẠNH!!!!!- wattpad, AO3 của tui: @MtQuiVtvăn án: Đó là hình ảnh anh và cô phản chiếu trên bóng nước long loang. sihyuk nhìn vào dải băng y tế trên đôi nhãn của cô, nếu như Heejin rơi lệ bây giờ có lẽ anh sẽ không nhận ra mà không buông lời an ủi, dù rằng vốn dĩ, Heejin đâu cần chiếc băng gạt trước hai tròng hồ ly nhãn đẹp nhất anh từng thấy để không nhìn thấy anh."Anh đã bao giờ nghĩ rằng, em đã sai khi yêu anh không?""....""Em xin lỗi, em không nên hỏi điều này vào bất kì thời điểm nào với anh""......có""Anh....""Anh xin lỗi...."

1.3K 2 75
[MĐTS] Hàm Quang Quân Bị Nguyệt Lão Kéo Đen?

Tác giả: Funny PandaNguồn: gepagabagalebapapagongzhu.lofter.comNgụy lịch sử phát sóng trực tiếp thểThời gian: Giang phong miên cùng kim quang thiện vì đánh nhau việc đến Cô Tô sauĐịa điểm: Suối nước lạnhTư thiết: Cùng kịch bản giống nhau, sư tỷ ôn nhu ôn ninh cũng ở Cô Tô cầu học. Mạnh dao cùng Nhiếp Hoài Tang cùng nhau tới, lúc này kêu Nhiếp dao.

7.6K 10 440 Full
[Edit] Cánh Đồng Hoang - Diệp Nhuyễn

Tên truyện: Cánh Đồng Hoang (Khoáng Dã)Tác giả: Diệp NhuyễnTình trạng bản gốc: 50 chương + 1 phiên ngoại (Hoàn)Convert: chucongcapnhat (wikidich)Raw: Tấn GiangEdit: WeenaThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Chủ công, Tình cảm, Ngược luyến, HENhân vật chính: Cố Bắc Kiều (công), Trần Thanh (thụ)Thuộc tính: Bệnh tâm thần lạnh lùng thơ ơ công x Ngốc nghếch ngoan ngoãn nghe lời thụCả hai người đều mắc bệnh tâm thần, thân thể mỹ cường, về sau đều trở lại bình thường, văn sủng công. (Theo mình thì hỗ sủng thiên công hơn)Cố Bắc Kiều - một kẻ tâm thần đáng thương đã quyết định rời bỏ ngôi nhà của mình, men theo phía Tây để tìm kiếm Cánh Đồng Hoang, nơi mà những bông Ỷ Lăng Bụi đẹp đẽ nở rộ.Trên đường hắn vô tình gặp được quán bún Trần Gia, cậu con trai ngốc nghếch nhà họ Trần vừa nhìn thấy hắn đến đã nhiệt tình mời hắn vào ăn bún.Vì thiếu tiền trả nên Cố Bắc Kiều phải ở lại quán bún làm công tạm thời để bù vào chi phí đi lại, nhưng đâu ngờ...Trưởng thành là một sự mất mát, và có những thứ một khi đã mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được.Cánh đồng hoang vu, vùng quê vắng vẻ, ấy vậy mà chỉ có chàng thiếu niên bơ vơ giữa đất trời bao la.Tóm tắt truyện trong một câu: Chuyện về hai kẻ tâm thần.Vài lời editor: Đây là lần đầu mình edit nên chắc chắc còn rất nhiều chỗ chưa hoàn hảo, mình luôn mong muốn các bạn có thể góp ý để mình hoàn thành được truyện tốt nhất có thể. Mình không hề biết tiếng Trung nên chỉ dịch đúng khoảng 70 - 80% thôi, mong các bạn hãy bỏ qua nhé!

2.8K 20 356
Kẻ Thừa Kế

Rảnh quá nên viết thôi=))

11 1 1
[Genshin Impact] Gió và tự do.

Tên truyện: Gió và tự doIdea: Genshin ImpactTác giả: Sở Lam công tửVăn án:Sau khi cày nhiệm vụ sự kiện và xả nhựa, tôi vì quá mệt đã chìm ngay vào giấc ngủ. Nhưng tỉnh dậy, tôi nhận ra mình đã xuyên không vào Genshin rồi !? Nhưng mà tôi chỉ là newbie, chưa thực sự khám phá hết Teyvat. Phải làm sao bây giờ? Thật may mắn vì tôi đã gặp Lumine ngay khi xuyên sang thế giới này. Cô ấy là main mà, bám chân cô ấy chắc chắn có lợi. Quyết định vậy đi.Cùng nhà lữ hành khám phá hết lục địa Teyvat nào!

362 13 25
[Long fic][UsUk] The one

Chap 14

8.3K 19 666