[rapviet] nhà chung!!!

[rapviet] nhà chung!!!

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
truyện chỉ là tưởng tượng ko có thật
Truyện dựa trên trí tưởng tượng của tác giả và hoàn toàn ko có thật câu chuyện kể về các couple đag ở chung vs nhau tên truyện nói lên tất cả chủ yếu là text và tui sẽ cố gắng bao quát hết các cp lúc này các drama đã dc giải quyết và lưu ý nó sẽ hơi phi logic 1 tí????

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:06 01-02-2024

Truyện TOP

[AllMash] Nhật Ký Xàm Xí

•Những câu chuyện xàm xí về AllMash (Magic and Muscle) vì tớ chỉ coi Anime nên những tình tiết trong Manga sẽ không được đề cập nhé. •OOC là điều khó tránh, các bạn thông cảm.•Mình viết chơi chơi cho vui thôi nên không có lịch ra chap cụ thể nhé, có thể drop bất cứ lúc nào.
FALSÁRIO

Bác sĩ giả mạo bác sĩ; bệnh nhân giả mạo bệnh nhân; bệnh viện giả mạo bệnh việnKhông phải tôi đã nói với anh rằng trên thế gian này chẳng có gì đáng tin sao?
Drama Love [allcp]

Thể loại: nhà giáo + organization con cưng đầu tay yêu mn 🫶
Trọng Sinh Thành Ca Nhi Xấu Xí Đi Làm Ruộng

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , 1x1, HE , Tình cảm , Dị thế , Xuyên việt , Ngọt sủng , Trọng sinh , Tùy thân không gian , Làm ruộng , Sinh tử , Cường cường , Chủ thụ .Tác giả: Tả Mộc Trà Trà QuânEdit: Kimera1210Truyện được edit một ít vì chủ nhà muốn bản thân đọc dể hiểu tí thay vì đọc bản QT mà phải suy nghỉ một thời gian để nắm bắt câu truyện. Mấy bạn vào đọc không sao cả mình hoan nghênh chứ bản thân mình không rành tiếng việt. Chính tả của mình không tốt mình không biết viết như thế nào để hoàn hảo đâu. Thông cảm nhé.Văn Án: Tại mạt thế bởi vì lạc đường mà bị tang thi giết, Hứa Thanh trọng sinh, trọng sinh thành một người cùng tên. Biến thành ca nhi còn chưa tính,ít nhất cũng là một nam nhân nhưng mà tại sao hắn là ca nhi xấu nhất toàn thôn?? Lại còn là cô nhi, bất quá bởi vì được trọng sinh nên Hứu Thanh ko để ý. Mang theo không gian ở trong thôn nuôi gà, làm ruộng, thuận tiện kiếm một cái người ở rể!Vì thế liền bắt đầu sinh hoạt ấm áp tại dị thế......Đây là làm ruộng văn!! Làm ruộng văn!! Sẽ không có đại quan vân vân và mây mây!!Nguồn góc lấy từ wikidich
Thế Giới Mới

Hề:"Hãy đọc là biết nha mọi người!"
Chung Cư  743

câu chuyện về chung cư ma ám " Cô phải chuyển đi ngay"" Đừng làm hại con bé"" cô phải trả giá"" tha thứ cho anh"Tác Giả: Loria
[ĐM] (Edit) MÀY THỬ TRỐN NỮA XEM - KIM NHÀN

Tên gốc: Ngươi lại trốn thử xem (你再躲试试)Tác giả: Kim Nhàn.Tình trạng: Hoàn.Số chương: 57 + 21 phiên ngoại.Editor: Temora.Tình trạng edit: Đang lết.Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Vườn trường , Thanh mai trúc mã , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Duyên trời tác hợp , 1v1.*Công sủng thụ, công sủng thụ, công sủng thụ, muốn xem kịch bản thầm mến máu chó thì đừng bấm vào.Dán mác nội dung: Tình cảm ông trời tác hợp, ngọt, tình yêu học đường.Nhân vật chính: Diệp Dao, Lục Tầm. Tóm tắt trong một câu: Thằng bạn là trai thẳng mà tôi thầm mến vì tôi mà cong.°•°• Review của editor:Lục Tầm: Ta là trai thẳng.Diệp Dao: Hông bé ơi :)Con đĩ tình yêu kiểu: Không ngờ tới phải khum ]:) Làm sao mà đỡ được :))Nói chung, hai bạn nhỏ vờn qua vờn lại cho vui thôi, chứ sinh ra là thuộc về nhau rồi. Truyện cừi sảng nha các cậu, cuộc sống mà vất vả quá thì vô đọc truyện xả stress nha. Có cảnh hỏny mlem mlem.*BẢN DỊCH CHƯA ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP. LÀM VÌ MỤC ĐÍCH PHI THƯƠNG MẠI. VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI.Nguồn: Wikidich. Link: https://wikidth.org/truyen/nguoi-lai-tron-thu-xem-YYB8WVS4CE3Icwd4Nguồn ảnh bìa: Được Canva hỗ trợ dưới thao tác tay của toi. **Bản dịch chỉ được đăng chính thức ở hai nơi là Wattpad và WordPress: thelastdaytolive.

Có thể bạn thích?

Muốn xuống tàu? Hãy giữ mạng trước đã~ [Phần 3]

Tác giả: Văn Quái Lục Kì DịBản dịch thuộc về: Là Ngư Thúc Đây - 鱼叔在这啊 (Đình Này Có Ngư)"Xin chào các bạn hành khách thân ái! Chào mừng các bạn đã trở thành một thành viên trên chuyến khởi hành lần thứ 10.000 của đoàn tàu K104 này! Vì để chúc mừng cho dịp kỷ niệm này, xin mời quét mã QR có trên vé để gia nhập vào nhóm. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều bất ngờ trong các bao lì xì cho các bạn!"18h ngày 04 tháng 12 năm 2022, khi ánh chiều tà đang khuất lối sau màn đêm, đoàn tàu đúng giờ xuất phát.

145 9 1 Full
List Kinh Dị / Trinh Thám / Ma Quái

Chỉ có vài bộ mới hoàn từ năm 2017 trở về sau là chưa xin phép chủ nhà. Ai kêu gỡ xuống thì inb nhé, dù sẽ rep chậm vì không onl acc này thường xuyên.

56.3K 27 570 Full
[TouWy] Tình ta

Tình ta cứ bình yên nhẹ nhàng vậy nhé người ơi...

299 1 34 Full
Angel & Evil

Câu chuyện nói về mối tình trái ngang của một anh chàng bị người đời xem là "ác ma" và người con gái với tâm hồn trong sáng như một "thiên thần". Xoay quanh câu chuyện còn cho thấy tình bạn cao đẹp giữa những con người với nhau. Ngoài ra còn có các trận chiến khốc liệt, qua đó sẽ cho thấy tình đồng đội gắn kết bên nhau. Mọi người hãy nhanh tay đọc thử để cùng nhau khám phá nhé!

455 9 18
[AllMash] Nhật Ký Xàm Xí

•Những câu chuyện xàm xí về AllMash (Magic and Muscle) vì tớ chỉ coi Anime nên những tình tiết trong Manga sẽ không được đề cập nhé. •OOC là điều khó tránh, các bạn thông cảm.•Mình viết chơi chơi cho vui thôi nên không có lịch ra chap cụ thể nhé, có thể drop bất cứ lúc nào.

52.5K 39 4.9K
[ShortFic][HunHan] Bào Thai Song Sinh. (Hoàn)

♡ Tên tác phẩm: 孪生胎儿 (Twin Fetuses)♡ Tác giả: Gia Mễ♡ Nhân vật chính: HuânLộc.♡ Thể Loại: Đoản văn, Khoa học viễn tưởng, HE♡Link wordpress: https://duongmesongky.wordpress.com/%E2%99%A5-short-fic-%E2%99%A5/shortfichunhan-bao-thai-song-sinh/

3.5K 5 162 Full
FALSÁRIO

Bác sĩ giả mạo bác sĩ; bệnh nhân giả mạo bệnh nhân; bệnh viện giả mạo bệnh việnKhông phải tôi đã nói với anh rằng trên thế gian này chẳng có gì đáng tin sao?

628 3 39
Đừng ai đọc nha mấy má

cái này là dùng riêng

9 5 0
[Kinh dị] Những câu chuyện tâm linh có thật qua lời kể của các nhân chứng

Sưu tầm chính từ trải nghiệm mà các nhân chứng đã gặp phải các hiện tượng tâm linh, siêu nhiên như: Ma, Quỷ, Bùa ếm,...

411 2 7
[ Mau xuyên ] Ta Khai Quải Nhân Sinh full

[ Mau xuyên ] Ta khai quải nhân sinhTác giả: Truyện SơnConverter: Mễ TrùngLink: https://wikidich.com/truyen/ta-khai-quai-nhan-sinh-xuyen-nhanh-WzdA~WHe7HzL4b8VThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên nhanh , Tùy thân không gian , Sảng văn , Ngược tra , 1v1Tấn Giang VIP2018.06.30 kết thúcTrước mặt bị cất chứa số: 24080 dinh dưỡng dịch số: 26601 văn chương tích phân: 302,044,736Văn án:Thanh minh: Bổn văn không phải ngôi thứ nhất, chỉ có văn danh là.Trần Hiểu Hiểu được trời cao chiếu cố, sau khi chết có được một phương tiểu thế giới, mang theo tiểu thế giới xuyên qua các thời không thu thập giống loài. Ở bất đồng thế giới ngược tra nam, đấu cực phẩm, dưỡng nhi nữ, tu tiên, nông nữ, người vợ bị bỏ rơi, giới giải trí ảnh hậu, nữ tù, nàng trải qua nhân gian các loại thân phận, cũng trải qua các loại vui buồn tan hợp.Tag: Tùy thân không gian, mau xuyên, sảng văn, ...Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trần Hiểu Hiểu ┃ vai phụ: ┃ cái khác:Nhận xét tác phẩm:Trần Hiểu Hiểu được trời cao chiếu cố, sau khi chết có được một phương tiểu thế giới, mang theo tiểu thế giới xuyên qua các thời không thu thập giống loài. Ở bất đồng thế giới ngược tra nam, đấu cực phẩm, dưỡng nhi nữ, nàng thể nghiệm nhân gian các loại thân phận, cũng trải qua các loại vui buồn tan hợp.Bổn văn tác giả dùng đơn giản mộc mạc văn tự miêu tả trong sinh hoạt chuyện nhà. Dùng các tiểu chuyện xưa xâu chuỗi ra một đám sinh động tiên sống nhân vật. Nữ chủ cũng ở lần lượt xuyên qua trung lại lần nữa thể hội tình yêu, thân tình cùng hữu nghị.

36.6K 4 319 Full