Truyện TOP

Pha Chế Độc Dược ( Sưu Tầm )

Tổng hợp công thức cho các loại độc dược trong Harry Potter từ nhiều nguồn khác nhau 💚
7.[Đam mỹ/Completed] Tiểu Phúc Tấn - Bán Duyên Tu Đạo

Tiểu Phúc TấnTác giả: Bán Duyên Tu ĐạoThể loại: đam mỹ, cận đại, dân quốc, niên thượng, dưỡng thành, ngọt sủng, HESố chương: 51 chương
[KazuScara] Vẫn sẽ chờ người

Thì do là vã otp quá nên là mới viết. Lần đầu viết fic nên có thể là dùng từ ko đc chuẩn nha. Mong mọi người sẽ ủng hộ tôi
Jeon Jungkook is my love

cuộc sống hàng ngày với anh người yêu đáng ghét
Bungou Stray Dogs Light Novel 7 - STORM BRINGER

Thể loại: Hành động, bí ẩn, siêu nhiên.Vì mãi không tìm được bản dịch nên tôi phải tự lết đi dịch ಥ‿ಥ
ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối

Phần 2 của "ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối" ai chưa đọc phần 1 thì đọc đê.
Nghiến

Hai mắt Yeonjun dán chặt vào cơ thể đang lấp ló sau lớp áo mỏng của Beomgyu, hắn lắc đầu, cố đổi góc nhìn khác, xua đi những suy nghĩ thiếu đứng đắn của mình.Chết tiệt, Choi Beomgyu, em thật sự biết cách khiến hắn phát điên.

Có thể bạn thích?

ta dựa vào mỹ thực đang lẩn trốn sinh tống nghệ bạo hồng

《 ta dựa vào mỹ thực đang lẩn trốn sinh tống nghệ bạo hồng 》Tác giả: nguyệt bảy hềVăn án:Rong ruổi sa trường đích nữ tướng quân hạ mộ mặc thư , mặc thành cùng tên vật hi sinh.Một cái toàn bộ võng hắc đích mười tám tuyến nữ tinh, nhân đắc tội đại lão bị đâu đến chạy trốn tống nghệ, tham gia hoàn thứ nhất kì tiết mục, đã bị dọa đến ly thế.Xuyên qua tới hạ mộ đang ở đi thu thứ nhất kì tiết mục đích trên đường.Nhìn thấy ngẩng cao đích vi ước phí, hạ mộ quyết định hết lòng tuân thủ hứa hẹn chụp hoàn này kì tống nghệ.. . . . . .Tiết mục vừa mới bắt đầu thu, liền nhìn đến một cái thật lớn độc xà.Mọi người sợ tới mức lạnh run, chỉ thấy hạ mộ thoải mái nhặt lên thạch tử nhắm ngay xà đích bảy tấc.Vây xem mọi người: cái đó và tưởng tượng thật là tốt giống không giống với?Xà bị giải quyết sau, hạ mộ nghe được trong đầu truyền đến đích thanh âm 【 chúc mừng ngài buộc định Trù Thần hệ thống, sắp vi ngài giới thiệu xà đích 108 loại thực hiện. 】Vì thế, ở mọi người còn không có phản ứng lại đây khi, hạ mộ bắt đầu bác xà da, nướng xà thịt.Mọi người: ?

1.6K 3 20
[SungRen/Oneshot] Cuối tuần

Cuối tuần này, em muốn hẹn hò với anh.

422 1 32 Full
[Hoshiguma/Ch'en - QT] Tín hiệu cầu cứu - Nhược Độ

Link gốc: ruodu890.lofter.com/post/200bee16_1ccead6ddTa hướng về ngươi cầu cứu, người ta yêu.Chỉ mong chỉ là tại trong lòng ngươiHạ xuống một hồi boong boong róc rách vũ.

47 1 6 Full
[Xuyên nhanh] Ta đến cứu vớt thế giới

Văn án:Khi một kẻ điên thức tỉnh, cả thế giới không mấy bận tâm.Khi một kẻ điên thích giết người thức tỉnh, mọi người chỉ quan tâm đến việc nhốt hắn vào bệnh viện.NhưngKhi một kẻ điên thích phá hủy thế giới, hơn nữa hắn còn có thể làm được điều hắn muốn thức tỉnh....Thế giới hỗn loạn.Vu Thường Hi chính là kẻ điên đó.Nếu một kẻ điên phải cứu vớt một kẻ điên không kém. Vậy, mọi việc sẽ như thế nào đây?! Vu Thường Hi không biết, cũng không ai khác biết. "Ta thực thích náo nhiệt, đặc biệt là... sự ồn ào của những kẻ muốn giết nhưng đồng thời cũng không thể làm gì được ta. Nhìn bộ dạng chúng bày mưu tính kế trong lo sợ cực kì, cực kì... buồn cười.""Dù sao cũng phải chết, ta sẽ để bọn chúng chuẩn bị cho cái chết của mình thật chu đáo."Xin Lưu Ý: Không được chuyển ver hay đăng truyện ở bất kì nơi nào khác. Xin cảm ơn.

64 4 16
| produce x 101| bình chọn cặp đôi

bình chọn tại phần " Which couple?" liền nha các bạn!♡@_sunshine7

15.7K 13 1.6K Full
Bút ký cứu vớt nhân vật phản diện

Thẩm Kỳ vừa mở mắt ra đã thấy mình trong một không gian hệ thống. Nó nói cô đã ngỏm củ tỏi rồi, nên được đưa đến làm người xuyên nhanh. Nó bắt cô chọn một trong ba nhiệm vụ: Phá CP nam nữ chính, cứu vớt vị diện hoặc cứu vớt phản diện muốn hủy diệt sinh linh.Thẩm Kỳ trợn mắt. Ta chọn tử vong a.Được rồi, chỉ có nhiệm vụ giả không nỗ lực, chứ không có không thể cạy ra được cuồng sáng nhân vật chính.

1.1K 17 166
7.[Đam mỹ/Completed] Tiểu Phúc Tấn - Bán Duyên Tu Đạo

Tiểu Phúc TấnTác giả: Bán Duyên Tu ĐạoThể loại: đam mỹ, cận đại, dân quốc, niên thượng, dưỡng thành, ngọt sủng, HESố chương: 51 chương

1.2M 55 89.3K Full
Trong Trí Nhớ Em - [Tạm Ngừng]

Có lẽ lần này, duyên phận giữa nó và cậu hết thật rồi. Trải qua bao nhiêu chuyện, nó mới nhận ra, bao lâu nay, nó đã làm cậu khổ, làm cậu đau mà chính bản thân cũng không hề hay biết. Nó vô tâm quá có phải không? Giờ nó muốn giải thoát cho cậu, nó muốn cậu đừng chờ đợi nữa, nó muốn cậu được hạnh phúc. Thời gian qua, cậu vì lí do gì mà luôn hướng về nó? Còn nó thì lại hết lần này đến lần khác khiến cậu phải thất vọng. Nó không muốn làm đứa ích kỉ. Nó chọn cách buông tay...Đôi khi cứ để bản thân bị tổn thương cho người ta được hạnh phúc còn hơn là khiến cả hai cùng đau khổ. Một mối quan hệ mà biết chắc mình có thể đánh mất đối phương bất cứ lúc nào thì liệu có đủ can đảm mà duy trì? Dù lòng vẫn còn muốn níu giữ nhưng cũng chỉ biết tự trách chính mình không đủ sức, không thể bảo vệ lấy cái mà bản thân trân trọng nhất. Trái tim vẫn còn đập mạnh khi thấy người ta nhưng để tiếp tục thì có lẽ là không thể. Căn bản là biết mình đã quá mệt mỏi, người ta cũng vậy. Thế thôi.-22/02/2016-Đây là tác phẩm đầu tiên của mình ở thể loại này, mong được mọi người đón nhận và góp ý nhé ^^~

848 10 28
Shortfic Yoonhyun Hy Vọng

Tôi đã cho rằng nỗi đau lớn nhất của mình chính là việc tình yêu không được chấp nhận. Nhưng tại thời điểm này, tôi nhận ra so với đau đớn việc sẽ mất Yoong mãi mãi thì nỗi đau đó có đáng là gì!

1.7K 3 87 Full
Bông hoa hồng và chú sâu róm

Đây là truyện ngắn do bạn thân của mình sáng tác =)))

138 1 5 Full