Lựa Chọn

Lựa Chọn

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
"Jiyeon, Yeon đâu rồi??"


"Joohyun nhớ Yeon."


"Park Jiyeon! TÔI HẬN CÔ! Đồ khốn""Hứcccssss...Yeon em xin lỗi"" Cô Bae! Tôi mong cô và gia đình cô đừng làm phiền đến Jiyeon nữa!!!"

Truyện TOP

[ Seventeen ] [ AllWon ]Cửu vĩ hồ

Từ hàng ngàn năm về trước, các hành tinh chung sống với nhau rất hòa bình. Bỗng một ngày xảy ra chiến tranh giữa hai bộ tộc, hồ ly và vampire. Chàng ta đã phản bội lại tình yêu của hai người, hồ ly cảm thấy câm phẫn? Liệu có đúng là như vậy không. Từ đó mối thù đã dần hình thành sâu đậm, liệu hồ ly và vampire có đến được với nhau. " Em thích anh " " Nhóc thật phiền phức " " Cả đời này em cũng sẽ thích anh " " Bọn tôi không thích nhóc " Liệu ta có đến được với nhau?
BLOG BLOG BLOG

Vì mình xoá Facebook rồi nên tại sao không tạo cái blog nhỏ để high trên đêy nhỉ 🤗
Sau khi kết hôn cùng ông xã khuyết tật giàu sang

Tên truyện: Sau khi kết hôn cùng ông xã khuyết tật giàu sangTác giả: Khai Tâm Thị Phúc MaSố chương: 48Nguồn raw: jjwxcChuyển ngữ: EtilraepThể loại: Đam mỹ, hiện đại, xuyên thư, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàng, 1v1, HETình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng bản dịch: Hoàn thànhVai chính: Quý Tĩnh Duyên x Cảnh HoàiGiới thiệu:Ngày kết hôn, Cảnh Hoài lần đầu tiên trông thấy Quý Tĩnh Duyên.Ngài chủ tịch lạnh lùng cao quý, trên đùi đắp tấm chăn mỏng, mặc âu phục đi giày da yên vị trên xe lăn. Khuôn trăng lạnh lùng, mắt sáng như ánh dương, khí chất lạnh nhạt. Hắn thờ ơ đảo mắt nhìn cậu.Cảnh Hoài: ...tôi muốn cho anh ấy cảm nhận được tình thương của thế gian. (Ấn đọc để xem giới thiệu đầy đủ)Lưu ý: Người dịch không sở hữu truyện, bản quyền truyện thuộc về Tấn Giang.Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả và phi thương mại, chuyển ngữ không đảm bảo chính xác 100%. Đề nghị:- KHÔNG re-up- KHÔNG thu audio- KHÔNG chuyển ver- KHÔNG tự ý in ấn buôn bán
not about love ♡ soojun - taegyu

textfic kèm văn.warning: chẩu, đọc để giải trí và không dành cho thanh niên nghiêm túc, có dùng teencode và vài chỗ có tục=))) có vài chap dăm và vài chap toàn chữ.lowercase. "choi yeonjun thích một "play boi" vừa bỏ nghề, hắn ta đã có người yêu và có vẻ như hai người họ đang rất đậm sâu."à với cả au fic này rất hay ngâm fic, đôi khi thích thì up 5, 6 chap 1 ngày còn không thích thì ngâm cả tháng, đừng giục mình ra fic, vì mình phải học hóa huhu mình tha hóa chứ hóa không có tha mình, mong các bạn thông cảm TvTcouple chính: soojuncouple phụ: taegyutên fic như nào, nội dung như thế.🥇tubatu: 12/05/2023🥈tubatu: 09/06/2023; 08/07/2023🥈taehyun: 09/06/2023🥉taehyun: 05/07/2023🥉momo: 08/07/2023🥇huening kai: 23/07/2023🥉soojun: 25/08/2023🥈soojun: 26/08/2023🥇soobin: 01/09/2023🥈soobin: 03/09/2023🥈taegyu: 07/11/2023🥇yeonjun: 14/12/2023
Nhà họ Thang có 7 O [ABO]

Tên gốc: Thang gia bảy OTác giả: Bạch Vân ĐóaNhãn: Sinh tử, tình hữu độc chung, nhiều CP, tinh tế, điềm văn, ABOTổng cộng: 186 chương+3 phiên ngoạiEdit: Yonn + Beta: @Annhuocnhien30902 (Wattpad)Ngày bắt đầu : 13-1-2021Ngày kết thúc:..............................................................Ở thời đại khan hiếm Omega, Thang gia sinh được 7 cậu O.Anh cả: Mỗi ngày đều ồn ào đòi ly hôn. (C1-C35)Anh hai: Bạn tình vẫn chưa quên bạch nguyệt quang.(*)(C36-C53)Anh ba: Từ xào cp thành đôi chồng chồng.(C54-C82)Anh tư: Cái tên bị tôi bao dưỡng bảo tôi sinh con cho anh ta.(C83-C101)Anh năm: Bị đối thủ một mất một còn đánh dấu sau đó tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.(C102-C131)Anh sáu: ALPHA đều là những cái móng heo bự.(C132-C155)Anh bảy: Anh chồng hôm nay lại ghen tuông.(C156-186)Phiên ngoại: C187-C1891v1, HE, tinh tế, ngọt văn.(*) Từ gốc là paoyou nghĩa như bạn tình: một thuật ngữ internet xuất hiện trong những năm gần đây, dùng để chỉ bạn tình cùng giới hoặc khác giới thực hiện hành vi tình dục nhằm đáp ứng nhu cầu thể xác, ngoại trừ vợ chồng hoặc bạn trai, bạn gái.(*) Bạch nguyệt quang: thường ám chỉ người hoặc vật trong tim vượt quá tầm với, luôn yêu nhưng không thể chạm vào
Nguyên Hình Tất Lộ (Edit - HOÀN) - Liên Hạ

Nguyên hình tất lộTác giả: Liên HạEditor: TaidanaJosei (@Beta115)Tình trạng bản gốc: HoànTình trạng edit: HoànThời gian bắt đầu: 26/08/2020 - 29/04/2023Thể loại: Đam mỹ, Song tính, Vườn trường, điều giáo, cao H, HE, 1×1Nguồn: Truyện được convert bởi @Hana95 KoanchayThuộc tính công thụ: Lục Duy (vô cùng phúc hắc công) x Thẩm Giai Du (ôn nhu mỹ nhân mềm lòng thụ)Giới thiệu: Lục Duy và Thẩm Giai Du từ niên thiếu đã đính ước với nhau, Lục Duy luôn đối với Thẩm Giai Du bằng biểu hiện ôn nhu giả dối. Ở bên nhau càng lâu, dục vọng chiếm hữu biến thái cùng tính bạo dâm dần dần bại lộ. Mà Thẩm Giai Du lúc này đã bị phá thân chơi cho lớn bụng, dù có phát hiện ra cũng không còn khả năng chia tay. Cuối cùng, mỹ nhân song tính bị dạy dỗ trở thành một nhân thê M thụ.
Ngự Phật -- O Trích Thần

Tiểu thuyết:Ngự Phật Tác giả: O Trích Thần Thể loại: Tu chân, huyền huyễn, sủng Nguồn convert: >> micheal - TTV << Độ dài: 187 chương + 5 phiên ngoại - Hoàn Edit by LinhMaroon (http://linhmaroon.wordpress.com)Văn ÁnLà một yêu tinh có lý tưởng, có khát vọng, ắt không thể thiếu tín ngưỡng. Nhưng mà, hòa thượng này, ta có thể không tin Phật được không? Là một đóa hoa có lai lịch rất khủng bố, nhưng thực lực lại cực kỳ kém cỏi.Nàng thực sự không muốn bị đặt dưới mông cho Phật ngồi lên.Cho nên, Hòa thượng này, chúng ta đừng tin Phật nữa, thành ma cho xong.
Bức thư xuyên thời gian

Thời gian đã làm cho ta thay đổi quá nhiều... Không phải vậy! Cậu lớn lên trở nên tốt hơn hay tệ hơn vẫn chỉ là bề nổi mà cậu thể hiện ra cho mọi người. Nhưng khi ở bên cạnh người mà cậu tin tưởng nhất. Cậu vẫn chỉ là một đứa trẻ như ngày nào, vẫn như vậy, chưa từng thay đổi, chưa từng lớn lên. Tớ chưa từng thay đổi theo thời gian. Chỉ là tớ chạm khắc mảng nổi của tảng băng đó để ứng phó với thời tiết bên ngoài thôi. Chứ ở dưới làn nước đó tớ vẫn luôn như vậy. Chỉ tội cậu có sẵn sàng đắm mình trong làn nước lạnh lẽo đó để hiểu rõ tớ không thôi.* Lưu ý: Những địa điểm, sự kiện và các nhân vật trong bộ truyện đều là hư cấu.

Có thể bạn thích?

[Short fic/Wri-fic][Markjin] My biggest crush

Summary: Jinyoung là bạn thân. Park Jinyoung chỉ là bạn thân. Cậu ấy có bạn trai rồi. Mark không nên vui cho cậu ấy sao?A/N: Ý tưởng ban đầu dựa trên fic "DaebakDate" trên AFF. Đây là link fic: http://www.asianfanfics.com/story/view/1102339/11/markjin--dump-angst-fluff--got7-jinmark-markjin-markniorTuy nhiên mình có thay đổi tình tiết đi nhiều, cũng có thể coi như là phần sequel của nó. Hình tượng nhân vật trong fic dựa trên hiểu biết tương đối nhờ fanacc và hình dung của mình về Mark, Jinyoung và những thành viên khác trong GOT7. Ngoài tình tiết hoàn toàn hư cấu và một số chi tiết chắp nhặt được từ những fanacc về các bạn nhỏ, mình sẽ cố gắng để nhân vật gần gũi nhất với "thực tế".

15.3K 19 1.1K Full
[Short-fic] [MA][Chuyển ver] [MarkJin] My All (Tất cả của tôi)!

Tác giả: Daesung_Hyori (còn gọi là JingYo nhá!!!)Editor: Đàm Tuệ Nhi (Vicky Vy)Tớ đọc truyện này đã lâu thấy hay nên giờ quyết định edit nhưng vẫn chưa hỏi ý kiến của ad vì chẳng biết liên lạc làm sao. Nếu ad có thấy và có ý định gỡ thì tớ sẽ gỡ xuống ngay. Nguồn : http://jindatranfanfic.blogspot.com/2012/09/haehyuk-kyuhyuk-my-all-tat-ca-cua-toi.htmlCác bạn đọc truyện vui vẻ! ❤ ❤

8.2K 14 490 Full
[SHORT FIC] GRINDHOUSE

Sean Xiao cần tìm diễn viên cho bộ phim hạng B sắp quay của gã.Hoặc là một "diễn viên".|Ooc, rape, violence.

7.1K 13 551 Full
shiragoshi; cậu......quá mức dễ thương

Warning:OOCCP : SHIRABU KENJIRO x GOSHIKI TSUTOMUôi thôi nào cậu phải biết là tim tôi không trụ vững trước sự dễ thuong này chứFic chả liên quan gì nhiều tới HQchỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng

17.5K 28 2.1K
ShinTakeo-Áo ấm

Shinichirou và Takeomi đã chia tay :3Truyện dở và ngắn =D

950 1 133 Full
(Shinkai, oneshort) Nhật kí của Kaito

Cảnh báo: Truyện này viết về Shinkai. Nếu không thích thì bạn hãy clickback. Mời các bạn vào đọc.

1.5K 1 74 Full
(QNHxNVT)

Chuyện về một chàng trai "giáo huấn" người yêu cũ đã chia tay hai ngày trước.Một oneshot very ngẫu hứng của con nightwolves0806 này, trong khi đang lười viết hai truyện kia.

4.3K 1 292 Full
ĐƠN PHƯƠNG

28 1 0 Full
[ Seventeen ] [ AllWon ]Cửu vĩ hồ

Từ hàng ngàn năm về trước, các hành tinh chung sống với nhau rất hòa bình. Bỗng một ngày xảy ra chiến tranh giữa hai bộ tộc, hồ ly và vampire. Chàng ta đã phản bội lại tình yêu của hai người, hồ ly cảm thấy câm phẫn? Liệu có đúng là như vậy không. Từ đó mối thù đã dần hình thành sâu đậm, liệu hồ ly và vampire có đến được với nhau. " Em thích anh " " Nhóc thật phiền phức " " Cả đời này em cũng sẽ thích anh " " Bọn tôi không thích nhóc " Liệu ta có đến được với nhau?

2.4K 10 163
BLOG BLOG BLOG

Vì mình xoá Facebook rồi nên tại sao không tạo cái blog nhỏ để high trên đêy nhỉ 🤗

1.1K 31 38