Lớp học kinh dị

Lớp học kinh dị

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Kinh Dị
*bản reup chưa có sự cho phép của tác giả*
Xin chào, đây là bộ truyện lần đầu mình viết nên cũng sẽ không được hay cho lắm, đúng như tên truyện thì câu truyện này nói về một lớp học 12-8 luôn bị khinh thường, nhưng 1 ngày xuất hiện 1 con ma, và con ma đó làm thay đổi cái lớp này. Từ 1 lớp luôn tự ti thành tự tin. Xấu hổ thành hãnh diện. Học dở thành học giỏi. Nhưng để có được điều đó, lớp 12-8 phải bán linh hồn cho nó để đạt được mục đích của mình. Dù gì thì các bạn đọc sẽ hiểu nha.
p/s: có nhiều tình tiết hơi ảo tưởng, vô lí, cũng có thể là hơi hư cấu :)) nhưng mà mình thêm vào để truyện thêm hay

Trong truyện có mấy cảnh chết chóc đồ ý, ai muốn hình dung rõ thì vào clip này coi nhé:

Truyện TOP

Bạc Vụ - Vi Phong Kỷ Hứa

Thể loại: cường cường, xuyên qua thời không, tận thế, vô hạn lưu, 103 + 3PN[cáo] truyện edit còn nhiều thiếu sót, và sở thích dùng một vài từ hán việt. Mọi người không thích thì mau quay đầu nha ^_^ cám ơn nhiều!Edit: Cáo Beta: Group Thú Quản lý: Chó Design: Rồng và ĐàoNguồn raw: Tận Thế-ing
[ Boylove] ( Hoàn)Đã Từng Có Kẻ Ngốc Thương Em

Thể LoạiQuản gia, nghèo nàn, si tình công x thiếu gia, tra thụ. Ngược tâm công, HE, trọng sinh, shortficNhân vậtTrầm Mạc Khương x Kỳ NhiênVăn ánChỉ cần anh ở đây, tổn thương sẽ không thể chạm đến em, đau thương của em anh sẽ nhận. Em cười là đời anh vui, em khóc là tâm anh buồn. Mọi thứ liên quan đến em, anh đều chú ý từng chút mộtQuá khứ, hiện tại, tương lai, Mạc Khương này sẽ vẫn ở sau lưng, dùng tình yêu đã che chở cho em. Nhưng mà Dịch Anh à! Em đừng đi nhanh quá, có thể quay lại nhìn anh dù chỉ một chút được không. Anh đi rồi, đứa ngốc như em phải biết làm thế nào đây ?
 Đồ đáng ghét [ GeminiFourth ]

Fotfot bị gả cho 1 tên siêu siêu đáng ghét.Lưu ý:- Có văng tục chửi thề.- Tình tiết 🔞- Trẻ trâu sửu nhi😉🤟🏻
[ĐM-Edit] Tiểu Mỹ Nhân Ốm Yếu Rơi Vào Tu La Tràng

Hán Việt: Bệnh nhược tiểu mỹ nhân hãm nhập vô hạn tu la tràngTác giả : Đồ Thủ Cật Thảo MôiThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Kinh dị , Huyền huyễn , Ngọt sủng , Song khiết 🕊️ , Vô hạn lưu , Chủ thụ , Phát sóng trực tiếp , Linh dị thần quái , Nhược thụ , 1v1 , Thị giác nam chủ , Vạn nhân mêTình Trạng: Hoàn thànhEdit:Lyn HươngTình trạng edit:đg lết*Ngày đào hố:3/8/2023*Ngày lấp:???Ai sủng thụ,thụ vạn người mê, mê thụ xinh đẹp nghiêng nước đổ thùng thì bơi hết vào đây.(lưu ý :nhược thụ, nhược thụ, nhược thụ)
[ Đồng Nhân Diabolik Lovers ] Không Chỉ Một

..Sakamaki Kanato có một anh người yêu siêu cấp combo đủ bốn chữ tế.Tử tế.Tinh tế.Kinh tế.Thực tế.Lại còn rất biết chiều người yêu.Rồi một ngày, Kanato nhận ra, không chỉ có một kẻ lăm le tới chậu hoa nhà mình.........Thể loại : Đồng nhân, boylove, ma cà rồng, 1x1, tình cảm, nhẹ nhàng, ngọt ngào, hư cấu, oc, có H.......Viết cho vui nè, để xem xem tôi có thể xử lí được mấy con ma ca rồng bệnh hoạn này thế nào khi họ đều cùng một gu..
[BL/XONG] Giao Dịch Tiền Sắc - Ngã Ái Cật Băng Bổng

Tác giả: Ngã Ái Cật Băng BổngTình trạng tác phẩm gốc: Hoàn thành (99 chương + 11 ngoại truyện)Tình trạng edit: Hoàn thành (28/04/2024)Thể loại: NamxNam, Kể dưới góc nhìn nhân vật thụ, Bối cảnh tương lai, HE, cao H, Song tính, Học đường, Giới kinh doanh, NP (Có đam mê biến thái, xấu xa, một bầy chó điên công x Thể chất chuyên môn hấp dẫn biến thái thụ), Thụ tồi, Bắt cá nhiều tay, Nhóm công nói chuyện dơ (Dirty Talk) Nguồn QT: o0okakanao0oCẢNH BÁO: NP, Song tính, Không sinh con, Không dzú to, Thô bạo, Thịt nhiều, Tu la tràng (mấy thằng công tranh sủng đấm nhau đùng đùng), Các loại trừng phạt play.---------Kha Ninh, người thi đậu học viện quý tộc với thành tích cực tốt, đang vô cùng cẩn thận duy trì quan hệ ám muội cùng lúc với vài ba gã quý tộc.Kha Ninh chẳng hề chột dạ. Từ đầu vốn đã không nói đến tình cảm, giữa bọn họ chỉ đơn giản là làm một cuộc giao dịch giữa tiền và sắc. Vậy nên sao cậu có thể cho phép bọn họ "lựa chọn rồi chơi", còn bản thân thì lại không thể "chơi rồi lựa chọn" chứ?

Có thể bạn thích?

Mạn mạn bôn tiên lộ - Tác giả : Tiểu Minh Cửu

Liền tính chậm, cũng muốn từng bước một hướng lên trên bò.Tùng Âm nguyên bản chỉ là cái nông gia nữ, ở nhà muốn đem chính mình đưa lên trấn trên đương nha hoàn thời điểm, bị tuyển đi lên tu tiên, có cơ hội này Tùng Âm tự nhiên phải nắm chặt, từng bước một bước lên thiên cực chỗ.

107 6 0
[Bác Chiến] Nhớ Anh

Tên gốc: 想你Tác giả: 小羊做白日梦 (Cừu Nhỏ Không Ngủ)Cover by: 1012"Thành phố này cũng không quá lớn, cố gắng một chút, nói không chừng sẽ có cách để trùng phùng với người mà mình thương."Đường trộn thủy tinhNgọt x NgượcHE HE HE!Tình yêu chưa từng thay đổi!Tình trạng: HoànTruyện được edit và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver!Mình hiện chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

205.8K 32 14.5K Full
The Worst Shift (Sasunaru)

Tác giả: CapturedByNoodles và KizuKatanaNguồn: http://archiveofourown.org/works/2462465Tóm tắt:Là một sĩ quan cảnh sát danh dự của tòa với hồ sơ sạch bong sáng bóng như chính chiếc phù hiệu cảnh sát trên ngực, Uzumaki Naruto chắc chắn rằng mình có thể đảm đương mọi thứ trên đời. Dù cho như vậy có nghĩa là cậu phải mặc váy, bắt khách ở một góc đường, hoặc giả làm một gái điếm... với vị khách đầu tiên là đối thủ một mất một còn từ thời đi học của chính mình.Bản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không sử dụng vào mục đích thương mại.

872 8 105
[Tống ảnh] Tội ác nữ vương

Văn án:“ mọi người tổng cho là ta là một người điên , buồn cười là , bọn họ chỉ có thấy được ‘ thực tế ’ muốn cho bọn họ thấy đồ . ”―― ách trong tư ・ địch tư khoa đế á ( ngả lỵ ti )thân mắc ba loại bệnh tâm thần đích ngả lỵ ti lọt vào một “ tiên cảnh ”―― hệ thống .hệ thống chỉ cho nàng hai chữ :sinh tồn .“ sinh tồn ? nga ~~ cái từ này có thể diễn sinh ra rất nhiều thứ đây ……” nàng nhìn trước mặt mình đích thế giới , khóe miệng dần dần gợi lên lau một cái vừa giễu cợt lại thần kinh chất đích nụ cười .nơi đó có tai nạn 、 hủy diệt 、 động loạn 、 mạt đời , nơi nào thì có ……ách trong tư ・ địch tư khoa đế áTips:① vô hạn lưu thiết định , tô thoải mái bảnh ㄌ dư không có luân hồi tiểu đội , cụ thể thiết định mời xem chương thứ nhất② nữ chủ có bệnh , trung lập / hỗn loạn tà ác trận doanh , mảnh vụn thuộc tính cái hố đội hữu , tự mang hấp dẫn phản phái bệnh thần kinh cùng cùng chính pháiyêu nhautương giết từ trường , không thể tiếp nhận xin mau sớm điểm xoa③ tác giả rất bình thường , thật , nữ chủ sở tác sở vi suy nghĩ cùng tác giả không liên quan . thờì gian đổi mới : ngày hơn / ngày kế hơn 12:00 , trường bình rơi xuống song hơnnội dung ngọn ký : nữ mạnh mau xuyên yêu nhau tương giết vô hạn lưutìm tòi mấu chốt chữ : nhân vật chính : ách trong tư ・ địch tư khoa đế á ( ngả lỵ ti ) ┃ phối giác : mọi người loại 、 ngoại tinh nhân ┃ kỳ tha : phản phái nữ chủ 、 nữ chủ bệnh không nhẹ không uống thuốc , tống ảnh

5.1K 7 78 Full
Kim Phong Ngọc Lộ

Kim Phong Ngọc [金风玉露]CP: Jeon Wonwoo/Dokyeom (Lee Seokmin)OOC Tác giả: AkuccNguồn: AO3Editor: halfplastic/_160cm_ Beta: holing Khoai tây: Thật ra mình hoàn toàn không biết tiếng Trung, một chữ bẻ đôi cũng không, mình dùng QT để dịch và nhờ một cô bạn một chữ tiếng Trung cũng không biết như mình beta hộ nên là sẽ có những chỗ còn sai sót hoặc không đúng nghĩa, nên là mình không đảm bảo nội dung là chính xác hoàn toàn, chỉ đúng tầm tầm 60-70% thôi, nên các bạn cứ bình luận để nhắc mình chỉnh sửa bổ sung nhé. À một điều nữa là truyện dịch chưa có sự đồng ý của tác giả nên mọi người vui lòng đừng mang đi đâu nhé.

299 1 30 Full
[YoonGi Collections] Sweet Dreams

Nhân vật ngoài đời thực không thuộc quyền sở hữu của tác giả. Tác phẩm được viết với mục đích giải trí phi lợi nhuận.Góc nhỏ dành cho XGa (và có thể là YoonX nữa) nhà mình ^^ Cảm ơn thật nhiều vì mọi người đã ở đây và kiên nhẫn với t nhé ❤T sẽ cố gắng hết sức có thể mang đến thật nhiều những mẩu ngọt ngào ở đây, đương nhiên là cũng không tránh được có thể có những lúc vô ý lại ngược mấy bạn, cơ mà ._. Cứ vậy trước đi ^^Toàn bộ fic ở đây thuộc về @AnAn936, vui lòng không mang đi nơi khác.Cảm ơn vì đã dành thời gian ghé qua nhé, chúc mọi người một ngày tốt lành ^^

642 8 72
[Golden Child] [WaJoo] Sao anh lại không nói?

Choi Sungyoon là 1 người có trái tim sắt đá. Nhưng từ khi thấy Hong Joochan, anh như bị mất hồn. Lúc nào có dịp cũng muốn bày tỏ nhưng lại không làm được. Cho đến khi ra trường, anh mới thực hiện mong muốn của mình. Và rồi, Joochan hét lên "Sao anh lại không nói".Tác phẩm đầu tay của mình, mong mọi người đón nhận nó.Do mình thấy gần như không có fic về Wajoo nên nổi hứng viết, văn vẻ lại không được hay nên nhận mọi gạch đá của mọi người. Lưu ý: Sẽ không có các tình tiết 18+ nha.

509 14 41 Full
Một nửa trái tim

Ngày Ohm Pawat ra đi, Nanon cảm thấy trái tim mình như thiếu mất một nửa, đau đớn vô cùng.

413 4 25 Full
Tổng Đài Chiêm Tinh - Hãy viết truyện của chính Bạn

Nơi chúng tôi chia sẻ và trao đổi về kinh nghiệm viết truyện 12 chòm sao!~

6.6K 12 746
Bạc Vụ - Vi Phong Kỷ Hứa

Thể loại: cường cường, xuyên qua thời không, tận thế, vô hạn lưu, 103 + 3PN[cáo] truyện edit còn nhiều thiếu sót, và sở thích dùng một vài từ hán việt. Mọi người không thích thì mau quay đầu nha ^_^ cám ơn nhiều!Edit: Cáo Beta: Group Thú Quản lý: Chó Design: Rồng và ĐàoNguồn raw: Tận Thế-ing

169.4K 38 13.1K Full