[ Linh dị - Ngôn Tình] Cửa Hàng Linh Điệp

[ Linh dị - Ngôn Tình] Cửa Hàng Linh Điệp

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Tên truyện: Cửa Hàng Linh Điệp

Tác giả: Vu Tư Hinh

Thể loại: Ngôn tình, linh dị, cổ đại, sủng, bí ẩn.

- - - - - - -
Văn án:

Vu Cửu Thành tương truyền một câu chuyện kì lạ, trong góc phố Chung Yên có tồn tại một cửa hàng xa hoa, hằng ngày người người qua lại chỉ thấy một đôi phu thê ngồi ở quầy bán, có lời đồn rằng, cửa hàng này có thể giúp người khác hoàn thành ước nguyện, nhưng lại không một ai có thể xác thực.

Đôi khi sẽ có những vị khách vì hiếu kì mà vào tiệm xem xét, có điều khi bước ra những vị khách này đều vô cùng vui vẻ, nhưng ai hỏi qua cũng sẽ không tiết lộ nửa lời. Tuy nhiên, cũng có lúc người ta thấy bọn họ đi vào trong cửa hàng, sau đó cũng không hề rời khỏi, không một ai còn tìm được tung tích của những vị khách đó.

Xung quanh cửa hàng Linh Điệp luôn diễn ra những chuyện lạ kì không thể lý giải.

Truyện TOP

[EDIT]Phiên ngoại App diễn viên phim kinh dị

Tác giả: Hí Tử Tế TửuNguồn: wikidichThể loại: Đam mỹ, linh dị thần quái, vô hạn lưu, sảng văn...Editor: ViktoriaChính văn đã được dịch hoàn trên Wattpad của @Hoarmieu, mình chỉ dịch 5 chương phiên ngoại với mục đích chia ngọt sẻ bùi những ai muốn đọc phiên ngoại nhe. Mình không phải editor chuyên nghiệp nên độ chính xác chỉ tầm 80%, trong quá trình đọc nếu có sai sót mong được góp ý ạ😘
12cs | love season

giáo viên cấp ba và tình yêu của họ |text|title: 12cs | love seasonauthor: _sernekwarning:- chắn chắn và đương nhiên trong truyện sẽ có nhiều từ ngữ "người lớn"- trong truyện sẽ rất nhiều chỗ mình không viết hoa - đất diễn có thể gây khó chịu- đây là một câu truyện do mình tự nghĩ nên các tên địa điểm, hay bối cảnh,... đều không hề có thật.- tất cả hình ảnh đều được siêu tầm trên pinterest và instagram, facebook,...
[ Seventeen ] [ AllWon ]Cửu vĩ hồ

Từ hàng ngàn năm về trước, các hành tinh chung sống với nhau rất hòa bình. Bỗng một ngày xảy ra chiến tranh giữa hai bộ tộc, hồ ly và vampire. Chàng ta đã phản bội lại tình yêu của hai người, hồ ly cảm thấy câm phẫn? Liệu có đúng là như vậy không. Từ đó mối thù đã dần hình thành sâu đậm, liệu hồ ly và vampire có đến được với nhau. " Em thích anh " " Nhóc thật phiền phức " " Cả đời này em cũng sẽ thích anh " " Bọn tôi không thích nhóc " Liệu ta có đến được với nhau?
The end of smiles

Vào năm 3047,thế giới con người bỗng nhiên bùng nổ một loại bệnh mang tên 'Viruss Cười',những người bị nhiễm trở thành quái vật với tâm trí điên loạn và trên mặt luôn nở một nụ cười,họ giết những người còn sống sót và tiến hóa lên những loài mới và nguy hiểm hơn,căn bệnh này không thể điều trị.Vì thế,một nhóm được thành lập để ngăn chặn những con quái vật này và mãi mãi.
( Twilight ) Ấm lên

Gloria · Green,Xuyên qua đến thế giới này về sau,Nàng liền an tâm tại Forks tiểu trấn sinh sống.Về sau có một ngày,Nàng gặp một đám Ma cà rồng.Xem ở bọn hắn dáng dấp còn không tệ phân thượng,Vậy thì kết giao bằng hữu đi.Nội dung nhãn hiệu: Huyết tộc xuyên qua thời không dị quốc kỳ duyên tình hữu độc chungLục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Gloria·Glen Gloria · Green ┃ phối hợp diễn: Edward Cullen ┃ cái khác:
[Hoàn] Min Yoongi | Trải Nghiệm Yêu Đương Cùng Với Trùm Trường

"Niên Nhĩ Lạc em hay lắm, dám đưa thư tình cho đàn em của tôi.""Em tới số rồi!"Giúp bạn thân gửi thư tình, tôi bỗng được trùm trường rượt chạy hết mấy vòng sân! Tên truyện: Trải nghiệm yêu đương cùng với trùm trường. Couple: Mẫn Doãn Kì × Niên Nhĩ LạcThể loại: Hiện đại, hài hước, thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành.
[0504]Một mình em thôi

Chuyện không có thật 100% nhé.Do mình tự nghĩ ra thôi❤️
[AidenXiyi]

Văn chương có hạn, vã lúc nào viết lúc đấy, chớ mong đợi gì nhiều:3Cốt truyện dựa theo plot gốc, khi bên thất thế là Trung QuốcAiden và Xiyi ban đầu không có tình cảm, mối quan hệ đều phát triển từ sự cảm thông.

Có thể bạn thích?

Find Me - Tìm Em Nơi Anh

''...Và tất cả những gì còn lại chỉ là mình em thôiTất cả những gì anh nghĩ tới là emEm có đang nghĩ về anh đêm nay không?Anh có đánh thức em không?Nhưng không ai trả lời...''Đây là phần tiếp theo của Call Me By Your Name viết bởi Andre Aciman và dịch bởi Serena Dang .Mình khá hụt hẫng vì phần 2 không như trong tưởng tượng của mình nhưng có lẽ một số bạn sẽ thích câu chuyện này hehe ^^.Ở phần này,không chỉ xoay quanh Oliver và Elio mà cta còn được biết về chuyện tình của bố Elio,chuyện tình của Elio và một ông chú khác=))))Mình đã ghi rõ ra nên các bạn nào thấy không ưng thì đừng đọc nhé hhuhu(ono mình gắn tên mấy cp nma hum phải 3P nhe mng kiểu MichaelxElioxOliver=))))),tại phần này Elio quen ông chú kia nhưng cuối cùng lại về với Oliver é heheh uwu

774 4 22
[HP] Làm hoan gục xà - Mặc Sĩ Khê

[HP] Làm hoan gục xàTác giả: Mặc Sĩ Khê [hp ma pháp thời khắc thiên tác chi hòa anh mỹ kịch ] Làm hoan gục xà, làm ánh mặt trời chiếu tiến hắc ám, làm gục cùng vồ đến đổ. Tựa như có chút thân nói , này thiên văn là kết thúc tiết tấu. Ở văn vẻ lí ta chỉ thả một cái Hagrid phiên ngoại, vốn đang có Helen , nhưng là bởi vì rất nhiều thân không thích, cũng sẽ không phóng lên đây. Định chế cũng là hội khai , chính là giúp ta vẽ cô nương, gần nhất bận quá, nhân thiết đồ không hữu hảo. Định chế cùng văn vẻ bản thân khác nhau khả năng chính là nhân thiết hòa phiên ngoại . Nếu có thân cảm thấy hứng thú, sau có thể đi ta chuyên mục nhìn xem. Phía trước bởi vì đánh giá cao chính mình, đồng thời mở hai thiên văn. Trước mắt Triều Ca như mộng kia thiên còn thật gầy, sau cũng sẽ khôi phục đổi mới. Văn vẻ có thể cho rằng là phong thần suy diễn đồng nhân, cũng có thể làm phổ thông cổ ngôn đến xem.hp đồng nhân hạ thiên tiếp tục là Hufflepuff tình yêu, tạm định nguyên sang nữ chủ,cp là Cedric. Có hứng thú thân có thể chú ý ta chuyên mục, có nhất định tồn cảo sau sẽ trên tóc đến. Cảm tạ thân nhóm trong khoảng thời gian này duy trì. La dong dài sách suối suối thổi qua. Ta này văn án vô năng cũng chỉ có thể như vậy Nội dung nhãn:hp ma pháp thời khắc thiên tác chi hòa anh mỹ kịch Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Casiopeja? Black ┃ phối hợp diễn: Cepheus? Black Tom? Riddle ┃ cái khác: Nguyên sang nữ chủ, Hufflepuff Black

92 1 4
một đời an yên ; trà

Để rồi chúng ta sẽ chẳng còn biết đến nhau, những kí ức cũ ngọt ngào hóa ra chỉ là một giấc mộng đẹp. Copyright © 2019 by @JanusElise - Wattpad. All rights Reserved.

776 10 31 Full
Em xin lỗi!! [Bạch Dương - Sư Tử]

Đây là một fic tặng riêng cho @ares194 như lời hứa nhé ^~^!!! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhoa~= ̄ω ̄=

1.5K 3 52
[shiisa] wmn

"gã thì thầm cái tên đầy thân thuộc vào mùa gió biển, để thế giới biết em là của ai."#1, đêm không thể ngủ.#2, đêm dài lắm mộng.#3, sao trời, lồng lộng#4, thì thầm tên em.warning: lowercase.

290 1 31 Full
[Ngọc Lộ] Như ngạnh ở hầu

Tác giả: 别有野Nguồn: Lofter

90 26 24
[AllTakemichi | ĐN | Tokyo Revengers] Đào Hôn Tôi Có Được Mấy Thằng Chồng!?

Hanagaki là thiếu gia của gia tộc Hanagaki, bình thường rất nghe lời nhưng khi nghe đến lúc sắp phải đính hôn cậu liền đào hôn. Thế quái nào lại quen được một đám bất lương, lại còn được mời vô bang của tụi nó??? TA KHÁO CUỘC ĐỜI!Truyện chỉ có trên wattpad, đừng đem đi nếu không có sự đồng ý của tác giả...

5.5K 37 720 Full
『TRANS | JiKook/KookMin』 Rose Quartz and Pink Opal

"Mỗi người đều được sinh ra với một hoặc hai năng lực. Nếu là một, tri kỉ của bạn nắm giữ năng lực còn lại. Chúng sẽ hoán đổi vào lần đầu bạn gặp người kia, và bạn sẽ nhận được cả đôi khi hai người bắt đầu yêu nhau. Nếu là hai, bạn không có tri kỉ."Tác giả: jiminanna (https://archiveofourown.org/users/jiminanna/pseuds/jiminanna)Người dịch: PoeLink gốc: https://archiveofourown.org/works/13444476 - nếu bạn thích fic thì hãy vào kudos cho tác giả nha.Bản dịch ĐÃ CÓ sự cho phép của tác giả. Vui lòng không đem đi nơi khác.

29.2K 8 2.9K Full
XUÂN HẠ THU ĐÔNG ĐỀU NHỚ EM(seopjeong)

lần đầu gặp em, tôi đã bị thu hút bởi năng lượng mà em ấy toả ra cho đoàn làm phim, quay phim được 6 tháng, tình cảm tôi dành cho em đã chẳng còn là quan hệ đồng nghiệp, cuộc vui cũng có lúc hồi kết, khi phim đóng máy, tôi ôm em thật chặt, tưởng rằng sẽ kết thúc nhưng đó chỉ mới là khởi đầu cho tình cảm của cả hai!

4K 18 253 Full
My Lovely Scythe

Trong cái thế giới mà con người lại phải tự giết "con người", tôi đã tìm được cậu. Là một thằng bé bị bỏ rơi ngoài thế giới đầy nguy hiểm nơi "con người" mang cái tên Zombie ở khắp mọi nơi, nhưng cậu ta vẫn sống. Cho đến cái ngày tôi tìm được cậu ta, là bạn người bạn đồng hành có thể tin tưởng, là một lưỡi hái vô cùng tuyệt vời...

28 2 4