[KookTae] Be with You

[KookTae] Be with You

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Trước đây anh một mình chống đỡ mọi chuyện đã đủ mệt mỏi rồi. Kể từ giờ chỉ cần ở bên em thôi, để em bảo vệ anh.

Highest ranking: #1 in kooktae 17.03.2022

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 19:45 22-06-2023

Truyện TOP

Your sky - กี่หมื่นฟ้า

FahRak Truyện gốc của 25.15.66, được dịch trực tiếp từ tiếng TháiChưa được phép của tác giả
[LCK] Love and Magic

LCK, love and magic.OTP REAL chết đi được !!!nói không real là giận!Ai cũng xứng đáng được yêu thương, nhất là những người đã cho đi rất nhiều...Đôi lời rì viu: hơi textfic (cốt truyện chính), có xíu bad words?, chủ fic nhìn thế giới cà dựt lắm nên lúc hường lúc đen hường thì đường mà đen thì như gen với tê '-'. Notes:1. Đừng đục cúp pồ ngừ già của sốp hén :"(2. Chủ fic sống hơi chậm nên cảm ơn quý zị dì đã kiên nhẫn đợi 💗3. Nhạt hoặc dad jokes (:(
【HOÀN】TRỞ THÀNH MẸ RUỘT CỦA BÉ CON PHẢN DIỆN BA TUỔI

Hán Việt: Trở thành ba tuổi vai ác nhãi con thân mụTác giả: Kỳ DungEditor: OlwenTình trạng bản gốc: Hoàn thànhNgày đào hố: 12/01/2024 - 12/03/2024Độ dài: 95 Chương + 22 Ngoại truyệnNguồn: WikidichThể loại: Hiện đại, Hào môn thế gia, Trọng sinh, Xuyên sách, Cưới trước yêu sau, Có baby, Sủng, Chữa lành, Nam/Nữ có bệnh, 1x1, HE
Hương vị của máu

Truyện ngắn thuộc thể loại Kinh dị - Tâm Lý - Ám ẢnhTruyện kể nói về một tên sát nhân hàng loạt chuyên tấn công các cô gái để thoả mãn cơn thèm khác của mình. Truyện có nhiều tình tiếc máu me dể gây ám ảnh và cảm nhận nhận thức, các đọc giả nên cân nhắc trước khi đọc. Bộ truyện sẽ được úp liên tục lúc 10h tối hằng ngày mời mọi người đón xem .
Sasori Huyết Nguyệt Xích Sa

Một dị năng tinh thần trùng sinh (sống lại) dưới thân phận tiểu Boss phản diện Sasori. Một đời sát nhân máu lạnh vô tình nay được sống lại, Trái tim tưởng chừng như chết lặng lại một lần nữa được le lói thắp sáng lên bởi tình thân, hy vọng... Vậy liệu cậu còn có thể trở thành một cổ máy sát nhân tàn bạo. Bĩnh tĩnh đối mặt loạn thế, từng bước quét sạch kẻ thù mở ra con đường mới cho chính mình. Sasori bĩnh tĩnh từng bước từng bước đạp ra con đường mới cho bản thân. Cần gì theo đuổi huyết kế giới hạn, tiên nhân chi lực, Rinegan,.... lll.Văn án chỉ mang tính chất nhử mồi. Truyện chưa viết nên ai biết sẽ như thế nào.Thân(Vô cp)
JeanFuji | Không là gì cả

" Giữa chúng ta là gì ? "" Không là gì cả "Thể loại : OE16/07/2023-17/08/2023
Truyện kinh dị ngắn

Tuyển tập những mẩu truyện kinh dị ngắn.Nguồn: Sưu tầm
Truyện Creepypasta X Reader (DROP)

(Y/n) tuổi :19 Giỏi nấu ăn thích học võ và đấu kiếm đặc biệt là katana Mắt nhỏ thường làm mọi người nghĩ (Y/n) đang ngủ

Có thể bạn thích?

[Uzuizen | Fanfiction] Khi kiếm sĩ học làm nhẫn giả

Zenitsu chưa từng nghĩ cậu sẽ trở thành nhẫn giả, càng không nghĩ sẽ chung sống một nhà với Uzui Tengen.

63.1K 19 6.3K
[TEMPEST] Chúng ta là định mệnh của nhau.

Lại là 1 bộ truyện đọc lạ của tuiii

4K 7 300
[HP đồng nhân] Gody, liền theo đi !

«(HP đồng nhân) Gody, chính là liền theo đi! » tác giả: Lan tràĐứng đắn văn án bản: Đây là từ một trận ma dược sự cố đưa tới trùng sinh, Godric lần thứ nhất nổ nát hắn nồi nấu quặng, đưa đến hắn cùng vô tội Salazar tới một trận kích thích thời không lữ hành, khi bọn hắn từ trong bóng tối lúc tỉnh lại phát hiện, mình đã trở thành hai con béo múp míp, tròn trịa hài nhi. . . . Động kinh kịch bản bản: Gody [ nháy nháy con mắt, tiếp nhận mới vừa vào cửa Salazar trong tay âu phục ]: Sarah, ngươi trở về! Đói không? Muốn hay không ăn cơm trước? Sarah [ tới gần, giật ra trên cổ cà vạt ]: Ngươi nói là muốn đi ăn cơm vẫn là phải ta ăn ngươi? Gody: [ lui ra phía sau, ngượng ngùng đỏ mặt ]: Ngươi. . . . Ngươi đang nói cái gì a? Draco cùng Harry còn ở nơi này đâu! Sarah [ không để ý tới, tiếp tục ép hỏi ]: Nói, ta hỏi lần nữa, ngươi là muốn đi ăn cơm, vẫn là phải ta ăn ngươi? Gody [ hướng lui về phía sau, bất tri bất giác thối lui đến góc tường ]: Tát. . . Sarah, ngươi bây giờ dáng vẻ thật đáng sợ, đến tột cùng muốn làm gì? Sarah: Trả lời vấn đề của ta, là muốn đi ăn cơm vẫn là phải cùng ta làm? Gody: . . . . [ thẹn quá hoá giận ] làm cái đầu của ngươi, làm một chút làm! Cả ngày liền muốn làm, ngươi chính là vì làm mà thành! ! ! Sarah [ ôm ngang lên, đi vào phòng ngủ ]: Đã ngươi nói làm, vậy liền làm đi! Harry [ ngồi xổm góc tường ]: Draco, bọn hắn đem chúng ta không nhìn. . . . . Draco [ ôm lấy Harry ]: Đi, chúng ta cũng làm đi, không thể bị bọn hắn nhìn bẹp! Harry [ gật đầu ]: Ân, Draco, ngươi nói đúng! Bài này đi nhẹ nhõm, k

4.5K 37 197 Full
[Hoàn] Lỡ Giả Gái! Tôi Bị Kim Taehyung Để Mắt Không Tha !

Thể loại: Có ngọt có ngược, TaeKook, YoonMin, kết HE!Trong một lần tình cờ được đàn chị nhờ giả gái trong lễ hội của trường, trên đường về vô tình Jeon Jungkook bị bắt và đưa đến khách sạn !" Mình là con trai nên chắc nói rõ ràng sẽ được thả đi thôi nhỷ? "******** Khi gặp mặt ở khách sạn****************" Mày dám lườm ông chủ? Thái độ kính cẩn vào, mở mồm ra chào một câu mau lên!"-"Thả ra đi, hôm nay tao không có hứng thú với đám con gái..." Kim Taehyung quay đi, chưa buông hết câu thì Jeon Jungkook đã nhanh miệng nổi khùng lên trước hành động của tên đàn em:"Chào cái đầu mấy người, ông đây là đàn ông chứ không phải phụ nữ!!!!" Sau khi phát tiết xong, Jungkook mới ngớ người nhận ra mình vừa bỏ qua điều gì đó, hắn nói "không có hứng thú với con gái", vậy chẳng lẽ hắn hứng thú với...

97.6K 114 2.8K Full
gyujin /// nhật kí (chưa bao giờ thành công) bỏ thuốc

I don't care what other people say놓지 말아봐줘Dreaming of each otherwarning : ooc, tục.

393 1 40 Full
(Chuyển ver) (BHTT) (ThyAnh) Vợ quỷ

Tên truyện: Vợ QuỷTác giả: Xích Ma ĐLThể loại: BHTT, hiện đại kinh dị, bình phàm công x xinh đẹp quỷ thụTình trạng: Quyển 1 (chương 1 - chương 15)Quyển 2 (chương 16 - hết) - đang updateĐừng sợ, cứ đọc rồi biết! Hành trình cưa đổ bạn công của một nữ quỷ thụ xinh đẹp đáng yêu =))

16.5K 29 890
Sasori Huyết Nguyệt Xích Sa

Một dị năng tinh thần trùng sinh (sống lại) dưới thân phận tiểu Boss phản diện Sasori. Một đời sát nhân máu lạnh vô tình nay được sống lại, Trái tim tưởng chừng như chết lặng lại một lần nữa được le lói thắp sáng lên bởi tình thân, hy vọng... Vậy liệu cậu còn có thể trở thành một cổ máy sát nhân tàn bạo. Bĩnh tĩnh đối mặt loạn thế, từng bước quét sạch kẻ thù mở ra con đường mới cho chính mình. Sasori bĩnh tĩnh từng bước từng bước đạp ra con đường mới cho bản thân. Cần gì theo đuổi huyết kế giới hạn, tiên nhân chi lực, Rinegan,.... lll.Văn án chỉ mang tính chất nhử mồi. Truyện chưa viết nên ai biết sẽ như thế nào.Thân(Vô cp)

2.5K 11 220
To die for-

ngẫu nhiên, yêu anh ngẫu nhiên. nhưng gặp anh có lẽ là hiển nhiên///

326 6 12 Full
H+ CHUYÊN MỤC HÀNH HẠ KAISHIN [PHẦN 2]

hú hú sau khi kết thúc bộ truyện tui tự dưng cảm thấy tội lỗi vl 😅 với lại ko thể để công sức của tui dừng lại như vậy nên vâng các thím phần hai ra đời với một cốt truyện loạn xà ngầu và một con au lầy bựa đã trở lại!!!!! (còn có lợi hại ko thì hên xui :v )

79.5K 19 2.3K Full
[TartaLi] Tương Ly

Một chiếc fic nhỏ tặng riêng cho bạn @LilyVonHagen.Pairing: Childe x Chung Ly / Chung Ly × Childe.Cảnh báo: BL, nếu không thích vui lòng click back.cre bìa: @muoimuoi_ on twitterDO NOT REUP WITHOUT MY PERMISSION!!!

5.8K 11 527