(Jincentric) BURDEN (Writtenby@golden_breeze)

(Jincentric) BURDEN (Writtenby@golden_breeze)

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Author : @golden_breeze

Summary :Tất cả các thành viên đều nhận ra có gì đó bất thường đang xảy ra với người anh cả, thế nhưng họ không biết chính xác nó là gì.
Nghĩ rằng anh chỉ đơn giản là mệt mỏi, họ đã không làm gì cả.
Thế nhưng, họ không biết rằng Seokjin đang ngày ngày phải đấu tranh với con quỷ bên trong. Cho đến một ngày, họ nhìn thấy anh đang cố tự tử.
Và khi họ nhận ra, tất cả đã quá muộn.

Beta by @lnlnhi

Link gốc: https://www.wattpad.com/story/127023257-burden-%E2%9C%94

Bản trans có sự đồng ý của tác giả, đề nghị không reup dưới mọi hình thức.

Truyện TOP

[Tạm drop] Mẹ nhỏ trong phòng

CẢNH BÁO: Có giam cầm, cưỡng chế ái, ép buộc, có em bé, phi logic, truyện ngược và có nhiều yếu tố nhạy cảm, không tam quan, không đạo đức.Ai không thích, chưa đủ tuổi mời lướt qua. Nên nhớ tác giả không ép bạn đọc. Mà đã cố vô đọc xong này nọ này kia mình không chịu trách nhiệm, ảy chỉa ráng chịu.🫵Truyện mình tự viết, mô típ không có gì mới mẻ, câu cú có lủng củng mong mọi người bỏ qua, lấy tâm thế đọc cho vui thôi nha mn❤️KHÔNG REUP, truyện được đăng tải duy nhất trên wattpad.
200 Won Và Danh Hài ❤ 『 Payback Bl Fanfiction 』

CP số một trong lòng tuiLee Yoo Han × Yoon Jay (200 won và danh hài)Viết vì đam mê, viết theo cảm hứng, ra chap không đều.Còn có gì thiếu sót mong mụi người bỏ qua ❤❤
Sói u mê

Truyện về một anh sói đầu đàn ~mạnh mẽ~ nhặt được một bé cún Golden. Lời khuyên: lướt chậm rãi để tận hưởng từng bức tranh :)))Tác giả: Ma VĩWeibo: lookme06Dịch và edit: HTFacebook page: Mọt truyện tranh, Cà rốt sốt cà ( tên khác Papa sói và Cún con )Mình đăng với sự chưa cho phép, nếu ai đi ngang qua mà biết truyện này có bản quyền thì cmt dưới truyện, mình xin lỗi
vampire on the school rooftop || enhypen • 엔하이픈

chết chóc nơi sân thượng.ngày viết: 29.8.22ngày pub: 15.9.22highest rankingheeseung: 54, leeheeseung: 4jay: 2, parkjongseong: 8jake: 48, simjaeyun: 1sunghoon: 41, parksunghoon: 1sunoo: 100, kimsunoo: 12jungwon: 13, yangjungwon: 1riki: 1, nishimurariki: 10enhypen: 1
[Đam mỹ - DROP] Chạy Hay Chết - Mặc Y Bạch

Tên truyện: Đào sát sấm quan du híTạm dịch: Chạy-hay-ChếtTác giả: Mặc Y BạchEditor: Đông Vân TriềuThể loại: Hiện đại, HE (hoặc OE), cường cường, 1x1, kinh dị, tương ái tương sát[1], chủ thụ, ngọt sủng, vô hạn lưu[2].[1] Tương ái tương sát: càng đánh càng yêu.[2] Vô hạn lưu: nhân vật chính di chuyển từ không gian này qua không gian khác theo một quy luật nhất định và để hoàn thành một sứ mệnh, nhiệm vụ nào đó được giao cho.Độ dài: 113 chươngTình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng bản dịch: Đã dropVăn án:Vào một sáng thứ hai nào đó kéo cờ, hiệu trưởng đang phát biểu trên bục đột nhiên nổ tung thành một bãi thịt vụn.Loa vẫn còn phát:"Cửa thứ nhất Trò chơi Chạy-hay-Chết, xin được bắt đầu."Toàn trường hai ngàn thầy trò, mặt ai nấy đều ngơ ngác.-----Quyển thứ hai công mới lên sàn, quyển thứ nhất anh Tạ na nừn SOLO."Anh đây tên Giang Khoát, hai mươi tuổi, thân cao mét tám sáu, nặng một trăm năm mươi cân[3], sao Bạch Dương, bình sinh thích nhất là việc ngủ. Gặp em xong, thích nhất là em. Đương nhiên, anh không ngại kết hợp cả hai cái 'thích nhất' vào một chỗ đâu."[3] 1 cân = 0.5 kg."... Cút!"Sao có thể là cái đinh trong mắt khi em là người trong của anh.CHÚ Ý: KHÔNG KHUYẾN KHÍCH REPOST, NẾU REPOST PHIỀN GHI ĐẦY ĐỦ CREDIT. BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, PHIỀN KHÔNG CHUYỂN VER.
[PondPhuwin] Hoa Hồng Hoa Giấy

"Yêu tôi hay yêu ngoại hình giống cậu ta của tôi?"Phuwin nắm chặt tay. Cậu giáng một cú thật mạnh xuống mặt Pond. "Đồ khốn! Chia tay đi!"
Xin hãy chăm sóc em thật tốt

Anh là kẻ giết cô lần trước, sau khi sống lại cô cố gắng không dính dáng gì tới anh. Tuy nhiên ông trời vẫn không cho cô tách khỏi anh và cả hai lại gặp nhau ở căn hầm ấy. Mọi chuyện vì vậy mà rẽ sang một hướng hoàn toàn khác so với suy nghĩ của cô. Tại sao cô lại vướng đến những chuyện tồi tệ như thế này? Cô đã vấy bẩn tay mình rồi!- Tác giả: JinkAsaLưu ý: truyện viết kiểu chap khoảng 1000 chữ, nội dung máu me, giết người cùng các chi tiết 17+ Truyện hay đừng quên nhấn like cho mình nha.Bắt đầu viết 09/12/2019Hạng 1 thể loại Hành động (19/12/23) 1 thể loại Bí ẩn (03/01/24)
Danh sách tử thần [creepypasta]

Tất cả các nhân vật bí ẩn của creepypasta

Có thể bạn thích?

|Transfic| [Xavier X Wednesday] Painting

Fic: PaintingAuthor: JomarchirlTrans: jerriLink gốc https://archiveofourown.org/works/43286034Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi đâu.

323 2 43 Full
[ SoraMafu ] Cake and Flower

Seri 14 oneshot theo challenge Bánh ngọt và Hoa của cặp đôi SoraMafu.Là truyện Nam x Nam, Nam x Nam, NAM x NAM, không thích thì cửa ra bên trái, thấy chưa?Có OOC, OOC, OOC!!! Tôi không phải Soraru hay Mafumafu, diễn giải đúng 100% chỉ có nằm dưới gầm giường họ thì may ra.Văn phong còn nhiều phèn, hoan nghênh góp ý thiện chí, yangho thì mình không tiếp.Dù có phèn đóng cục thì vẫn là chất xám tôi tự nghĩ ra, mang đi đâu nói với tôi một tiếng nha?Cre ảnh bìa: @Usagi31820156Ảnh reup chưa được sự cho phép của tác giả, nếu Artist không cho reup xin hãy nói tôi ngay để gỡ ảnh xuống nhé!

117 3 7
|Jensoo| Gặp nhau liệu có phải duyên số?

"Duyện phận có thật sự tồn tại hay không? Tôi và em gặp nhau có phải là do duyên phận?"Đây là câu hỏi mở đầu của truyện, mọi người đọc hết sẽ có câu trả lời nha(=^・ω・^=)Thể loại: tình cảm, có H, ngọt, ngượcLại là 1 tác phẩm ấp ủ từ rất lâu rồi, mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ mọi người ạ( ◜‿◝ )♡Ngày bắt đầu ra fic: 19/6/2023

8.1K 40 423 Full
Identity V| AllMike | Chấn Bé Đù Và Bạn Chai Của Em Ta

toi viết cho con bạn toi, nếu không nó sẽ bóp cổ toi

717 58 61
[EDIT - OG] Sau khi ly hôn, tôi về nông thôn làm ruộng - Thanh Tôn

* Hán Việt: Ly hôn hậu ngã tại hương hạ chủng điền* Tác giả: Thanh Tôn * Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (89 chương + 3 phiên ngoại)* Bản edit: Đang lết (19/6/2022 - ......) (CHƯA BETA ạ)* Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Làm ruộng , Mỹ thực , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1🆘 [BẢN EDIT CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC! XIN CẢM ƠN Ạ!!] 🆘 🆘 Truyện chỉ được đăng tải trên wattpad @ThThanhHinVng. 💡 Mong các bạn đọc thấy lỗi thì góp ý cho mình nhé! Mình sẽ sửa lại cho phù hợp nha!🆘 Truyện được edit chỉ đúng từ 70-80%. Mong được mọi người góp ý!!🌟 Chúc mọi người có khoảng thời gian đọc truyện vui vẻ!!!

37.6K 39 3.5K
[ĐM/Hoàn] Hữu Danh - Mộc Canh Mộc Canh

Tác giả: Mộc Canh Mộc CanhCP: Cố chấp dính người Ảnh đế công x Dịu dàng bao dung gánh nặng hình tượng siêu nặng Thị đế thụTag: giới giải trí, ngọt sủng, niên hạ, kswl, HE Nguồn: http: //www.gongzicp.com/v4/novel-273600.htmlMột vụ bê bối tình dục tập thể rúng động ràng buộc hai nam diễn viên lại với nhau, kể lại cuộc sống 'marketing' ngọt ngào giữa hai người...Đề tài giới giải trí kinh điển nhưng không diễn biến theo hình thức truyền thống.Mô típ cũ, nhưng ngọt.Nhắc nhở đặc biệt: "Xin đừng gắn truyện với bất cứ nguyên mẫu sẵn có nào, tác giả không đu idol, hai nhân vật bị ràng buộc với nhau vì những cái khó riêng, về sau khi cái khó này được tiết lộ cũng không phải ưu điểm gì, việc tự gắn với nguyên mẫu sau đó quay lại trách tôi không hay cho lắm đâu."Lưu ý: Truyện đặt trong bối cảnh quan hệ hôn nhân đồng tính đã phổ biến và được chấp nhận rộng rãi, có tag niên hạ nhưng công thụ bằng tuổi nhau.Bản dịch phi thương mại đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không re-up, được đăng tải duy nhất tại: https: //forlordungei.wordpress.com & https: //www.wattpad.com/user/forlordungei.

443.2K 89 30.7K Full
soogyu; mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi.

mình yêu nhau bình yên thôi._lowercase.pairing: soobin × beomgyu (txt).mọi tình tiết, nhân vật trong fic đều thuộc về mình, nếu họ thuộc về nhau thì không có mình ở đây._đây là fic đầu tiên mình viết. với tư cách là người ngu văn bẩm sinh, ngu văn có thực lực thì fic này như kiểu mình thử viết thui, vì quá mê soogyu nên mới viết =))) plot khá đơn giản, lời văn còn non nên mong mọi người đọc giải trí và góp ý nhẹ nhàng nhé💖.

96 1 17
[Tạm drop] Mẹ nhỏ trong phòng

CẢNH BÁO: Có giam cầm, cưỡng chế ái, ép buộc, có em bé, phi logic, truyện ngược và có nhiều yếu tố nhạy cảm, không tam quan, không đạo đức.Ai không thích, chưa đủ tuổi mời lướt qua. Nên nhớ tác giả không ép bạn đọc. Mà đã cố vô đọc xong này nọ này kia mình không chịu trách nhiệm, ảy chỉa ráng chịu.🫵Truyện mình tự viết, mô típ không có gì mới mẻ, câu cú có lủng củng mong mọi người bỏ qua, lấy tâm thế đọc cho vui thôi nha mn❤️KHÔNG REUP, truyện được đăng tải duy nhất trên wattpad.

989.1K 38 27.4K
[Đoản] [BTS Jin, fictional girl] Only lovers left alive

Đời trớ trêu lắm, đến cái độ mà kẻ ham ăn lại bị ăn mất.Tiêu đề truyện cũng là tên một bộ phim ra mắt vào năm 2014 của đạo diễn Jim Jarmusch. (Nam chính là Tom Hiddleston nhé)Về mặt nội dung thì hoàn toàn không có sự tương đồng. Chỉ là mình có cảm giác cái tên sẽ mô tả chuẩn xác thông điệp mình đang viết thôi.

684 3 63
Phản phái  khoái xuyên chi lộ: Quỳ cầu biệt phát hảo nhân tạp!.

《 nhân vật phản diện Khoái Xuyên lộ: Quỳ cầu đừng phát người tốt Cut! 》 tác giả: Tuyền thương╭━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━╮☆Converted by Trangaki0412 ☆*: .。. o(≧▽≦)o .。.:*☆╰━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━╯VĂN ÁNDựa vào diễn trò sống sót Mạc Lê theo lười nhác đến khiêu chiến các loại nhân vật sắm vai cũng là liều mạng , ai làm cho nàng có cái gì cũng không hội chỉ biết cấp nàng 'Kinh hỉ' hệ thống.Theo đầu mối chính nhiệm vụ phải làm cái 'Hảo' nhân, sau sắm vai quá nhân vật phản diện vô số kể, thân phận cũng là thay đổi thất thường.Theo thiên kim đại tiểu thư đến tập thể tổng tài tái đến giải trí vòng diễn viên, theo Nhân Ngư công chúa nữ vương phấn đấu nhớ đến thần quái chuyện xưa thế giới tý thần vu nữ tái đến tương lai thế giới phủ định nhân loại thống trị hư nghĩ sinh mệnh!Thậm chí ngay cả nữ biến nam loại này ti -- vô hạn cuối đều sự tình đều... mmp , hệ thống có bản lĩnh đi ra chúng ta nói chuyện!Mạc Lê: Các vị hỏi ta nam nữ ? Thực xin lỗi ta tính kia nhất lan đã muốn là cái không biết ... Ha ha.【 hệ thống: Ngài gọi hệ thống không ở phục vụ khu, thỉnh ti một tiếng sau trọng bát...Tên là Khoái Xuyên, kì thực chậm, lấy này nhắc nhởTác phẩm nhãn: Thích văn, sát phạt quyết đoán, hệ thống lưu, vật hi sinh nghịch tập

1K 14 21 Full