HẦU HẠ ANH CẢ ĐỜI_ chuyển ver (JINMARK)

HẦU HẠ ANH CẢ ĐỜI_ chuyển ver (JINMARK)

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction

Truyện TOP

[ĐM/NP]Bạn Trai Của Tôi Bị Điên Phê Công Yêu Thương

Hán Việt: Nam bằng hữu bị phong phê công trành thượng cai chẩm ma bạnTác giả: killuaTình trạng: Còn tiếpThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , OE , Tình cảm , H văn , Chủ thụ , Hắc ám , Cường thủ hào đoạt , Nhược thụ , Vạn nhân mê
[BL 12cs]Ultimate

Sức mạnh là vũ khí tối thượng để tồn tại trong thế giới này.
[BHTT] [EDIT - HOÀN] Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi - Nhất Chỉ Hoa Giáp Tử

Tác phẩm: Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám ĐiTên QT: Thỉnh Cắn Ta Cùng Tổng Giám CPTác giả: Nhất Chỉ Hoa Giáp TửNhân vật chính: Thẩm Nịnh Nhược x Khâu DạngThể loại: Hiện đại, ngọt, hỗ công, đô thị tình duyênSố chương: 164 chương chính văn + 9 ngoại truyệnBản QT: RubyRuan_69Edit: phuong_bchiiMột câu tóm tắt: Tôi cùng bạn gái cũ của vị hôn phu của bạn gái cũ yêu nhauVui lòng không reup bản edit này dưới mọi hình thức!!!
|Ngoại giới| allisagi

Sau sự kiện | ngoại giới | xảy ra cách đây không lâu Isagi đã mồ côi cha mẹ trong khi cả nhà đang đi du lịch và được Jinpachi Ego nhận nuôi cùng chung sống với Noel Noa thần tượng kiêm bố nuôi của cậu Thể loại: khoa học viễn tưởng, fanficỞ đây không có NoaIsa hay EgoIsa đâu nên nếu ai ship hai cp này thì mời bạn qua truyện khác đọc ở đây chỉ có NoaEgo thôiMình đăng theo tâm trạng hoặc là khi có ý tưởng
[Tổng Mạn] Đầu Gỗ

Author: Ăn Thịt Người Không Cmt.Mọi người mắng tôi là kẻ không biết tự nhận thức, đầu gỗ.Bởi vì tôi không biết họ thích tôi.Thế đéo nào tôi biết được là họ thích tôi trong khi tôi tầm thường vcl ra!* OOC* Nhân vật chính: Rock Lee (Lee)
[Seopbin] Hoa đâu nở đã vội tàn

Một đoá hoa năm đó không kịp trao người sao đã vội tàn phai. Một lời chưa kịp nói đã vội cách xa ba trăm năm.Chỉ còn cách dùng dòng xoáy thời gian để được bên anh.
seoksoo | accident

hong jisoo phát hoảng khi nhìn thấy hai vạch đỏ chót trên que thử thai. ai mà ngờ rằng chỉ là tình một đêm có thể để lại hậu quả như thế này cơ chứ...--------/// lowercase, ooc, pregnant!au, (hơi) bad words và có nội dung 18+ (hông có smut cháu đảm bảo, tại cháu hông biết viết 👍🏻)
Phục Thù Thay Em Gái

Kim chết một cách đau đớn trong chính ngôi trường mình đang theo học" Kim à, chị sẽ trả thù cho em sẽ khiến bọn chó đấy phải nếm trải những gì chúng đã làm"

Có thể bạn thích?

|ThanhGiang| Con Rối Nhân Tình

-Tác giả: Thanha-Tình trạng: đang lết -Thể loại: ngược -Couple: Louis Trần x Thế Tùng ( Trấn Thành x Trường Giang )-Bìa truyện được Des by @Trng204052-Mô tả: Hôm nay là ngày tang, Thế Sơn anh ta chết rồi. Mẹ tôi bà ấy khóc rất nhiều, nhiều đến đau lòng. -Notes: Dị ứng cầu click back lạng quạng gây war mình băm bạn.Không lo bộ này tôi chăm chỉ lắm :))

2.3K 8 211
12 Chòm Sao ➵ Tro Bụi Thời Gian.

Thứ tình cảm ngắn ngủi nhất trên thế gian này là tình bạn. Nếu cả hai biết cách nắm giữ tuyệt nhiên sẽ dài lâu, ăn bám nhau đến khi hết nợ mới thôi. Thứ tình cảm mơ hồ khi chúng ta chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa tuổi mới lớn là tình yêu. Có thể chúng ta cảm thấy sự yêu thương mà ba mẹ dành cho mình là không đủ hoặc ngay từ ban đầu chúng ta đã thiếu thốn về mặt tình cảm. Bắt đầu tìm lấy thứ tình cảm mới mẻ.Tôi chưa phải là một người đủ trưởng thành để thấu hiểu chuyện tình cảm của những năm tháng thanh xuân nhưng tôi hiểu rằng, mọi thứ chỉ còn lại là tro bụi của thời gian. Tôi muốn gửi gắm đến các bạn tro bụi này để nhìn lấy một thời huy hoàng của bản thân."Ngoảnh đầu lại, tựa như gió xuân miên man.""Bạn là một phiên bản độc nhất, ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt của mình và dùng ngòi bút viết lên từng trang giấy."

224.7K 142 13.8K
Cloudy Dream

Một cuộc đời u tối, một giấc mơ không thể chạm tới.

8 1 0 Full
Fairy tail hãy đón nhận sự trả thù của ta

lucy bị hội đuổi, giết vì lí do cô đánh ima Cô - thiên thần trong trắng luôn nở nụ cười Cô - bây giờ 1 thiên thần sa ngã mạnh nhất để trả bọn họ Fairy tail

989 4 23
[SeopLew] Ngày bố gặp ba

Ngày bố gặp ba là một ngày nắng đẹp rạng ngời.

218 1 23
[TR/Imaushi Wakasa] - Thương

Wakasa dành cho Harume những phút giây của cả phần đời còn lại của gã, để gã chở che cho em, vì em còn nhỏ bé, còn mong manh và thơ ngây trước dòng đời bạc bẽo.Gã sợ em buồn, sợ em khóc, sợ em tủi, gã sợ em chẳng vui khi trước mắt em là ngày nắng đẹp cùng vài gợn mây lang thang nơi vùng trời trong vắt."Wakasa ơi.""Tôi đây."Để gã nâng niu Harume tựa nàng công chúa, để gã ngắm nhìn em khi mai này em trở nên rực rỡ, rực rỡ màu xuân xanh, rực rỡ màu hi vọng.Để gã thương em, thương em đến khi gã hóa thành cát bụi, khi mảnh hồn gã theo Chúa mà về Thiên đường, cùng em.18/08/2022 - ??/??/????Truyện chỉ đăng duy nhất ở Wattpad!

93 3 21
TÌNH NHÂN TUỔI 18

truyện này không phải của mình edit nên xin mấy bạn đừng lấy đi lung tung nha!!!vì mình thấy trên này hk có bản full nên post cho m.n cùng đọc thôi!!!Mỗi ngày mình post khoảng 5 chương....post tới full

316.4K 89 4.6K Full
• Haitanibrothers • Văn

Từng chữ cái đầy yêu thương xin gửi gắm đến người tôi yêu giờ phương nào. " Xây dựng truyện cổ tích cùng tôi nhé. . . Yêu đến mãi mãi nhé, vợ tôi ơi. . . "

206 1 35 Full
[BHTT] [EDIT - HOÀN] Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi - Nhất Chỉ Hoa Giáp Tử

Tác phẩm: Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám ĐiTên QT: Thỉnh Cắn Ta Cùng Tổng Giám CPTác giả: Nhất Chỉ Hoa Giáp TửNhân vật chính: Thẩm Nịnh Nhược x Khâu DạngThể loại: Hiện đại, ngọt, hỗ công, đô thị tình duyênSố chương: 164 chương chính văn + 9 ngoại truyệnBản QT: RubyRuan_69Edit: phuong_bchiiMột câu tóm tắt: Tôi cùng bạn gái cũ của vị hôn phu của bạn gái cũ yêu nhauVui lòng không reup bản edit này dưới mọi hình thức!!!

610.7K 175 41.3K Full
【 tam viêm 】 Chấn động cộng minh (QT)

Tác giả: Hạ huyền tinhCP: Đường Tam x Tiêu Viêm

1.6K 18 132